Cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài gòn

cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn

 Trọng Tấn kính chào quý khách hàng, quý đối tác đã ghé thăm chúng tôi. Chào mừng đối tác đang tìm hiểu về cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn.

Chúng tôi xin giới thiệu về nhà xe, chành xe Trọng Tấn là đơn vị chuyên giao nhận chuyển phát hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Chiều ngược lại từ Hà Nội đi vào Sài Gòn và các tỉnh miền nam. Với giá siêu rẻ, vận chuyển siêu nhanh. Hàng hóa siêu an toàn với đội ngũ nhân viên tuyển chọn dày dạn kinh nghiệm siêu chuyên nghiệp.

Chành xe vận tải Hà Nội Sài Gòn không giới hạn thời gian làm việc, miễn quý khách hàng. Quý đối tác có nhu cầu cần tư vấn, báo giá, điều xe nhận hàng, chuyển phát hàng. Bốc xếp đóng gói trọn gói không phân biệt đêm hay ngày thứ 7 hay chủ nhật kể cả những ngày lễ. Tất cả được xử lý ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Đến với Công ty vận chuyển giá rẻ Trọng Tấn nơi bạn thấy sự ưu đãi về quyền lợi. Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu nơi khách hàng trao trọn niềm tin.

Cước vận chuyển Sài Gòn Hà Nội siêu rẻ siêu tiết kiệm

Cước vận chuyển không nơi đâu rẻ như Trọng Tấn

Điều khách hàng quan tâm và ưu tiên nhất vẫn là giá thành. Nhưng vẫn đi song với chất lượng dịch vụ vận chuyển,

Với việc cước chành xe vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội chuyên kết hợp hàng hóa hai chiều Sài Gòn, Hà Nội. Là yếu tố then chốt cho lợi ích hiệu quả kinh doanh của quý đối tác được tối ưu nhất.

Với sự linh hoạt hàng hóa 2 chiều chúng tôi đã  góp phần giảm chi phí tối đa nhất cho quý khách hàng ở tất các các tuyến. Mà chúng tôi đã làm và tiếp tục phát triển mạnh mẽ, trở thành đối tác vận chuyển chiến lược của mọi khách hàng.

Kèm với sự phát triển nền kinh tế 4.0 vận tải Trọng Tấn luôn luôn có chính sách mới. Tiếp cận những khách hàng lớn, tiếp cận những đối tác tiềm năng.

Chúng tôi đang có những gói cước chành xe vận chuyển từ Sài Gòn đi Hà Nội thấp nhất. Trên thị trường chỉ bằng 65% mức giá chung trên thị trường. Kèm theo rất nhiều những ưu đãi cũng như tri ân đến quý đối tác.

Địa chỉ kho chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Cách tính cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn

Khi quý khách muốn gửi hàng. Điều rất quan tâm đó là cước vận chuyển hàng hóa của mình được tính như thế nào?.

Vận tải Trọng Tấncông thức tính giá cước vận chuyển rất đơn giản. Áp dụng cho rất nhiều loại hàng hóa mà bất kỳ quý đối tác nào cũng có thể tự tính. Thông qua hai thông số là quy cách và trọng lượng.

Dựa vào sự chênh lệch giữa số khối được tính theo quy cách ( số đo 3 vòng: Dài x rộng x cao hoặc thể tích hình trụ) đơn vị là m3 so với trọng lượng của hàng hóa đơn vị kilôgam (Kg) như sau:

Cứ mỗi 1 m3 sẽ tương đương với 250 kg và ngược lại 250kg tương đương với 1m3.

Cước được tính theo khối lượng khi số m3 lớn hơn 1m3/250kg hoặc ngược lại. Giá cước vận chuyển tính theo trọng lượng khi số kg lớn hơn 250kg/1m3.

 Ví dụ: Hàng hóa có thông số về khối lượng và trọng lượng chúng ta gọi là a, b. Ứng với giá trị chúng ta đo được là 1.5m3 và 200kg công thức được tính như sau:

250a/b = D

Vậy ta có kết quả của phép tính trên là:

250a/b= D <=> 250*1.5/200 = 1.875

Vậy nếu D ≥ 1 thì cước vận chuyển hàng hóa áp dụng theo khối lượng(m3)

Nếu D < 1 thì giá cước vận tải được tính theo trọng lượng (kg)

Vì vậy. Mỗi loại hàng hóa chúng ta có mỗi giá trị D khác nhau nên sẽ được tính theo khuôn giá khác nhau.

Kích vào nút gọi ngay dưới đây để được hỗ trợ tư vấn báo giá vận chuyển.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá ngay 0912 64 74 74

Chành xe vận chuyển giao nhận hàng hóa Sài Gòn Hà Nội linh hoạt

 Với đội ngũ nhân viên trải đều khắp 63 tỉnh thành. Chành xe vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội có hình thức giao nhận linh hoạt. Theo yêu cầu từ quý đối tác chuyển phát ở bất kỳ nơi đâu áp dụng trên cả nước.

Điều đặc biệt Trọng Tấn có thể nhận bất kỳ ở tỉnh nào. Giao đến 63 tỉnh chứ chỉ riêng ở hai đầu Sài Gòn và Hà Nội. Không như những chành xe, chành xe, công ty vận tải khác. Quý khách tự lo nâng hạ 2 đầu, chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ bốc xếp. Hoặc nâng hạ  tại 2 đầu giao nhận hàng. Quý đối tác lưu ý là hoàn toàn được miễn phí. Nâng hạ hàng hóa tại kho, các chi nhánh Trọng Tấn.
Các hình thức giao nhận hàng hóa liên quan đến địa điểm. Vị trí giao thông quý đối tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa và nhanh chóng nhất.

Thời gian vận tải hàng hóa Hà Nội Sài Gòn siêu nhanh

Thời gian vận chuyển là yếu tố quan trọng cốt lõi đánh giá uy tín. Năng lực vận chuyển của tất cả các chành xe vận tải.

Điểm vượt trội so với các chành xe nhà xe công ty dịch vụ vận tải cạnh tranh khác. Của chành xe vận tải Hà nội Sài Gòn là yếu tố thời gian.

Trọng Tấn cam kết thời gian vận chuyển chuẩn xác, nhanh nhất. Đội xe có nhiều phương án xếp tài dự phòng nhằm tránh những rủi ro ngoài mong muốn luôn đảm bảo đúng hẹn đúng thời gian trong hợp đồng.

Trong quá trình vận tải đội ngũ tài sẽ thông báo về tình hình xe chạy trên đường. Thông báo thời gian chính xác trước 2 – 10 giờ để quý đối tác chủ động bố trí bàn giao

Tùy vào hàng hóa, tùy thuộc vào yêu cầu vận chuyển hàng như thế nào. Nên quý đối tác có thể liên hệ trực tiếp để tư vấn rõ chuẩn xác về thời gian.

Kho hàng hóa cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn

Hàng hóa được bảo quản cẩn thận như thế nào ở chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn ?

Tiếp cận đầu tiên tới quý đối tác là bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông hàng hóa từ đó phân loại tính chất. Đặc tính hàng hóa, đặc biệt đối với các mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao, để chuyển đến bộ phận kho vận bố trí sắp xếp hàng để vận chuyển.

Tất cả các công đoạn. Từ lúc nhân viên lái xe nhận hàng đến lúc bàn giao hàng cho khách hàng. Hàng hóa được bảo quản theo đúng quy định và luôn tuân thủ các các tiêu chí: an toàn. Số lượng chất lượng kiện hàng, giấy tờ chứng từ cần thiết.

Hàng hóa giá trị cao được tư vấn hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa theo giá trị trên thị trường. Và làm hợp đồng vận chuyển cho mỗi đơn hàng, chuyến hàng được chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn cẩn trọng.

Tất tần tật các loại hàng hóa miễn không phải hàng quốc cấm!!!

Chành xe vận tải hàng hóa Hà Nội Sài Gòn nhận chở tất các loại hàng được phân loại theo quy chuẩn an toàn. Và nhóm hàng hóa được phép chuyển chở theo quy định của pháp luật hàng hóa nhóm 1 và 2 chi tiết tại đây.

Hàng hóa được vận chuyển như sản phẩm hóa học dành cho công nghiệp, nông lâm nghiệp. Sản phẩm làm từ nhựa, phân bón hợp chất chữa cháy, chế phẩm bảo quản, chất dính công nghiệp.

Thuốc màu, sơn chất chống rỉ, chất bảo quản.

Chất tẩy trắng và các chất khác dùng để giặt. Xà phòng, nước hoa, tinh dầu, mỹ phẩm, nước xức tóc; kem đánh răng.

Nhiên liệu, dầu và mỡ công nghiệp, các chế phẩm dược, thú y, các chế phẩm dùng cho y tế.

Máy móc, thiết bị và công cụ máy.

Giấy, các tông, văn phòng phẩm, đồ dùng gia dụng.

Dây thừng, lưới, vải bạt, vải nhựa bao bì.

Các loại sợi dùng để dệt, quần áo, thảm chiếu.

Đồ chơi, dụng cụ thể dục thể thao.

Thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm dạng bột, đóng hộp đóng thùng.

Bia, nước khoáng các loại nước ngọt, bánh kẹo không cần bảo quản nhiệt độ.

Quý đối tác lưu ý chúng tôi không nhận vận chuyển các loại hàng hóa như thuốc lá. Các loại gỗ chưa thành phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thủ tục giấy tờ nhanh, biên bản giao nhận hàng vận chuyển Hà Nội Sài Gòn đầy đủ

Chành xe vận tải từ Sài Gòn đi Hà Nội có đội ngũ nhân viên hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ biên bản giao nhận hàng nhanh chóng nhiệt tình.

Quý khách lưu ý khi gửi hàng, chở hàng tới tất cả các chi nhánh của chành xe Trọng Tấn. Tới kho=> gặp bất kỳ ai là nhân viên Trọng Tấn( nhân viên này sẽ hỗ trợ hạ hàng xếp ngăn nắp trên palet)=> vào quầy thủ tục làm giấy tờ xác nhận tình trạng, số lượng, trọng lượng hàng hóa

Sự khác biệt ưu đãi của cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn cho quý đối tác

Siêu tiết kiệm. Giá cước vận chuyển luôn luôn ở mức ưu đãi chỉ bằng 65% giá cước trên thị trường.

Siêu nhanh. Chành xe vận tải hàng hóa Sài Gòn Hà Nội tối ưu hóa quá trình giao nhận và trả hàng nên xe đi thẳng và đáp bến nhanh. Đối với những chành xe khác khách hàng luôn gặp tình trạng hàng bị tồn đọng chậm trễ thời gian. Xe giao hàng giao quá nhiều điểm làm chậm trễ tiến độ, và giao hàng không như cam kết.

Siêu an toàn: Đánh giá và phân loại hàng hóa từng khâu. Giai đoạn giúp cho hàng hóa luôn ở trong vị trí an toàn nhất trong quá trình vận chuyển tránh tối đa các trường hợp hàng hóa bị thất lạc hay xảy ra tình trạng hư hỏng.

Siêu chuyên nghiệp. Tạo dựng một thương hiệu vận tải Trọng Tấn với cước vận chuyển siêu rẻ. Thời gian siêu nhanh với đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Cổng chào cước chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Đội xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn đa dạng và quy mô

Với sự đầu tư lớn về phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ. Trên mọi miền đất nước vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại từ Sài Gòn ra Hà Nội nói riêng. Dịch vụ vận tải hàng hóa 63 tỉnh thành của Trọng Tấn đang sở hữu hơn 200 phương tiện. Đầu xe phục vụ quý đối tác.

Đa dạng về phương tiện từ xe ba gác, xe bán tải, xe tải nhỏ 0.5 tấn đến 30 tấn. Xe đầu kéo, sơ mi Rơ Mooc, phooc lùn đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu cần xe chở hàng.

Kho bãi giao nhận tập kết hàng hóa tại chành xe Hà Nội Sài Gòn

Kho bãi tập kết hàng hóa 2 đầu Sài Gòn Hà Nội

Vận tải Trọng Tấn có mạng lưới kho bãi 47/63 tỉnh thành tại các chi nhánh phục vụ nhu cầu gửi hàng. Lưu giữ hàng hóa, tại các chi nhánh quý khách được miễn phí nâng hạ hàng, bốc xếp, làm giấy tờ thủ tục giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn tập kết. Và lưu kho và trung chuyển hàng hóa tại 2 điểm mỗi đầu như sau:

Hà Nội:

Chi nhánh công ty vận tải Trọng Tấn. Dịch vụ kho bãi tại trụ cầu H3, gầm cầu Thanh Trì, Hoàng Mai Hà Nội.

Sài Gòn:

Kho bãi xe vận chuyển Trọng Tấn số 789 Lê thị Riêng phường Thới An, quận 12, Tp HCM.

Văn phòng đại diện số M7, KDC Thới An, phường Thới An, Quận 12, HCM.

Chành xe Hà Nội Sài Gòn giao và nhận hàng hóa như thế nào?

Hàng hóa được vận chuyển đến các chi nhánh Trọng Tấn. Và được tập kết gom hàng từ nhiều nơi trong khu vực Hà Nội và Sài Gòn theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Khu vực Hà Nội chành xe nhận và giao hàng đi Sài Gòn như sau:

Đội xe chuyên đi nhận hàng chuyển về kho Hoàng Mai từ các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Xe chuyên trung chuyển hàng hóa từ các quận Nam Từ Liêm, Long Biên, Thanh Xuân, Hoàng Mai Hà Nội.

Chành xe chuyên nhận hàng ở Hai Bà trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Nhà xe chuyên chở hàng từ  huyện Thanh Trì, Ứng Hòa Thường Tín về kho Hà Nội.

Xe tải đi giao hàng ở  thị xã Sơn Tây,  huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ Hà Nội.

Cho thuê xe tải chuyên chở hàng hóa từ huyện Thanh Oai, Thạch Thất, Quốc Oai, Sóc Sơn Hà Nội vào HCM.

Chành xe vận chuyển ở các huyện Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm Hà Nội đi Sài Gòn.

Xe công ty vận tải hàng hóa có mặt ở các huyện Hoài Đức, Mỹ Đức, Mê Linh Phú Xuyên Hà Nội nhận vận chuyển hàng vào Sài Gòn (tp HCM).

Chành xe nhận hàng và phát hàng khu vực Sài Gòn đi Hà Nội như sau:

Nhà xe chuyên chở hàng vào các quận 1, quận 3, quận 5 HCM để giao.

Xe tải nhỏ chở hàng từ các quận 2, quận 4 quận 6 về kho HCM đi Hà Nội.

Chành xe trung chuyển hàng từ quận 7, quận 9, quận 11 HCM ra Hà Nội

Cho thuê xe tải chở hàng từ quận 8, quận 10, quận 12 HCM đi Hà Nội.

Vận chuyển hàng hóa đi giao ở các huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Thủ Đức HCM.

Xếp hàng hóa nhẹ nhàng cẩn thận lên xe

Kiểm tra theo dõi quy trình vận tải Hà Nội Sài Gòn của chành xe

Theo dõi dự báo thời gian đến nhận và giao, kiểm tra tình trạng hàng hóa chuẩn xác kịp thời dựa trên hệ thống định vị GPS, dự báo thời gian dự kiến tới nơi giao hàng trước từ 2 đến 24 giờ để quý khách hàng chủ động bố trí nhân lực, và thời gian nhận hàng.

Đặc biệt Trọng Tấn chủ động hỗ trợ chờ đợi nhận hàng, bốc xếp, trung chuyển cho quý khách nếu chưa thể sắp xếp bố trí nhận hàng.

Chuẩn xác về thời gian giao nhận cũng như thời gian xe chở hàng đến giúp quý khách an tâm và nâng cao thương hiệu chất lượng dịch vụ vận chuyển của Trọng Tấn.

Đội ngũ nhân lực thân thiện có trên 5 năm kinh nghiệm

Chăm sóc khách hàng:  là mặt tiền của công ty nên chúng tôi tuyển chọn những nhân viên tư vấn quy trình vận chuyển, giấy tờ thủ tục, phương án vận chuyển tối ưu nhiệt tình vui vẻ,chu đáo.

Nhân viên lái xe: Trọng Tấn sở hữu đội lái xe đông đảo và có kinh nghiệm thâm niên ít nhất 5 năm trong ngành và được tuyển dựa trên các tiêu chí như: nhiệt tình, cẩn thận, sức khỏe tốt.

Nhân lực bốc xếp: bốc xếp tháo dỡ nâng hạ hàng hóa là một trong những khâu then chốt, và tạo nên sự khác biệt trong quá trình vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn của chúng tôi.

Điều đặc biệt không chỉ nhận hàng và trả hàng ở hai đầu Hà Nội Sài Gòn

Chành xe chành xe Trọng Tấn rất linh động trong việc giao nhận hàng hóa dọc trên tuyến đường mà xe chúng tôi đi qua.

Xe tải chở hàng có thể trả hàng và nhận hàng dọc các tỉnh đi ngang qua và kết hợp giao đến tất cả các tỉnh, đến vị trí mà quý khách yêu cầu.

Lịch trình xe tải chở hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại từ Sài Gòn đi Hà Nội qua những cung đường sau:

 Bến Hà Nội <=> Hưng Yên <=> Hà Nam <=> Nam Định  <=> Ninh Bình <=> Thanh Hóa <=> Nghệ An <=> Hà Tĩnh <=> Quảng Bình <=> Quảng Trị <=> Quảng Bình <=> Huế <=> Đà Nẵng <=>Quảng Nam <=> Quảng Ngãi <=> Bình Định <=> Phú yên <=> Khánh Hòa <=> Ninh Thuận <=> Bình Thuận <=> Đồng Nai <=> Bình Dương <=> Bến Tp HCM.

Bến Tp HCM <=> Bình Dương <=> Bình Phước <=> Đắk Nông <=> Đắk Lak <=> Gia Lai <=> Kon Tum <=> Quảng Ngãi <=> Quảng Nam <=> Đà Nẵng <=> Huế <=> Quảng Trị <=> Quảng Bình <=> Hà Tĩnh <=> Nghệ An <=> Thanh Hóa <=> Ninh Bình <=> Nam Định <=> Hà Nam <=> Hưng yên <=> bến Hà Nội

Dựa trên 2 cung đường trên quý khách có thể theo dõi và yêu cầu nhận hàng trả hàng linh hoạt.

Ví dụ: Có thể nhận hàng ở Hà Nam trả hàng ở Quảng Ngãi, Nhận Hàng ở Đăk Lăk giao Đăk Nông, Đà Nẵng.

Giao nhận hàng các tỉnh lân cận Hà Nội

Hàng hóa được chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội và có thể giao đến các tỉnh lân cận như: Hưng yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc giang, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương.

Chuyển phát, tập kết hàng khu vực Sài Gòn

Chành xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn có thể hỗ trợ giao nhận tận nơi đến các tỉnh miền nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An và các tỉnh miền tây như: Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà mau.

Chính sách chiết khấu, rủi ro trong quá trình vận chuyển của chành xe

Chiết khấu 5% -10% dành cho khách hàng thân thiết

Chúng tôi luôn tìm cách áp dụng mức chiết khấu đối với khách hàng thân thiết, đối tác tiềm năng chiến lược với mức cao nhất đối với vận tải Hà Nội Sài Gòn, con số 5% đến 10% là mức chúng tôi đang áp dụng với mong muốn trở thành đối tác vận tải chiến lược, góp phần giảm thiểu tối đa chi phí đồng thời tăng lợi nhuận cho chính đối tác.

Giải quyết những rủ ro thiệt hại ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn

Trong quá trình chành xe vận tải hàng hóa Hà Nội Sài Gòn không thể nào không có những rủi ro nhất định mà chúng ta thường gặp phải, vì thế rất nhiều quý đối tác quan tâm tới cách xử lý những vấn đề rủ ro có thể gặp như thế nào?

Hàng hóa đến trễ so với thời gian dự báo: Tình trạng này rất phổ biến trong quá trình vận chuyển nếu ảnh hưởng thời tiết xấu, và gặp sự cố trong giao thông.

Những vấn đề bất khả kháng chúng tôi sẽ dự báo trước và mong quý khách hàng thông cảm. Chúng tôi linh động bố trí những phương án dự phòng hợp lý, thuận tiện nhất để khắc phục.

Rủi ro trong quá trình vận chuyển:  Chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn luôn cẩn trọng tính chất hàng hóa, quy trình sắp xếp hàng lên theo dõi chặt chẽ nhưng vẫn không thể tránh những vấn đề móp méo có thể là vỡ do chất lượng cơ sở hạ tầng.

Cung đường di chuyển dài gặp rất nhiều đoạn đường xấu nên hàng hóa quý khách hàng lưu ý. Đóng gói hàng hóa thật đảm bảo để giảm thiểu tối đa những rủi ro này.

Những rủi ro này là điều không thể chắc chắn đảm bảo an toàn 100% nên chành xe vận tải hàng hóa Hà Nội Sài Gòn sẽ có câu trả lời thỏa đoán cho quý cách hàng và bồi thường thiệt hại cước.

Rủi ro chất lượng dịch vụ vận chuyển kém. Đây là tình trạng của đại đa số nhà xe vận tải thường gặp như: thái độ nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng, không thông báo hàng trễ, hàng hư hỏng cho quý khách hàng theo dõi nắm bắt.

Nắm bắt được vấn đề then chốt này Trọng Tấn áp dụng công nghệ GPS vào quá trình vận chuyển,

Dàn nhân viên chăm sóc khách hàng dày dạn kinh nghiệm xử lý mọi tình huống vấn đề. Khi xảy ra trục trặc bất cứ khâu nào trong quá trình vận chuyển đến quý đối tác kịp thời thất, nhanh nhất.

Quý khách, quý đối tác chưa rõ về dịch vụ vận tải. Của cước chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn Kích vào đây . Để liên hệ ngay với chúng tôi tư vấn giải đáp.

biểu đồ chi nhánh cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn
biểu đồ chi nhánh cước chành xe vận chuyển Hà Nội Sài Gòn

Các dịch vụ vận tải hàng hóa cần thiết khách hàng tham khảo thêm:

 

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trọng Tấn

M7, Kcd Thới An, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, HCM

MST: 03-1252 7659

Gmail: thangnguyentta@gmail.com

Fb: Vận chuyển bắc nam

Các bài viết liên quan

Scroll to Top