Vận chuyển hàng hóa trong nước từ lâu đã là một dịch vụ phổ biến và không thể thiếu trong nền sản xuất hiên nay. Công ty vận chuyển Bắc Nam – Trọng Tấn là đơn vị vận tải nội địa chuyên vận chuyển hàng hóa bằng Container, xe tải tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi toàn quốc với phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng, giá rẻ”

Tùy vào từng loại hàng hóa mà khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam khác nhau. Ngoài những loại hàng phổ thông. Bạn có thể tìm đến Trọng Tấn để chuyển hàng rời, hàng lẻ, hàng quá khổ  quá tải…

Từng loại mặt hàng sẽ được báo giá khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá từng loại dịch vụ khi gửi yêu cầu báo cáo giá cước vận chuyển.

Công ty vận chuyển Bắc Nam Trong Tấn uy tín hàng đầu

Bảng giá cước vận chuyển bằng Container tại Trọng Tấn

Trên tất cả các tỉnh thành từ Bắc trở vào Nam. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty vận chuyển Bấc Nam Trọng Tấn. Bảng giá cước vận chuyển đến 63 tỉnh thành đảm bảo được tối đa quyền lợi của khách hàng khi cùng hợp tác với doanh nghiệp.

Tổng hợp mặt hàng vận chuyển bằng Container

– Hàng nặng, có trọng lượng phân chia thành:

+ Trọng lượng dưới 1 tấn

+ Trọng lượng hàng hóa từ  1 – 2,5 tấn

+ Trọng lượng hàng hóa từ 2,5 – 5 tấn

+ Trọng lượng hàng hóa từ 5 – 10 tấn

+ Trọng lượng hàng hóa từ 10 đến 20 tấn

+ Trọng lượng hàng hóa trên 20 tấn

– Hàng nhẹ, có trọng lượng phân chia thành:

+ Trọng lượng dưới 10 khối

+ Trọng lượng trên 10 khối

+ Trọng lượng trên 20 khối

Tùy vào các tỉnh thành mà giá cước vận chuyển được tính khác nhau. Bạn có thể gửi yêu cầu báo cáo giá cước vận chuyển đến Trọng Tấn để được tham khảo mức giá.

6 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá vận chuyển bằng container

Khi hợp đồng làm việc cùng cong ty van chuyen bac nam Trọng Tấn. Các yếu tố về bảng giá bên chúng tôi đưa ra được dựa vào các đặc điểm sau:

Một là địa điểm gửi hàng

Nếu gửi hàng tại kho, hàng hóa sẽ được cân để tính tiền. Bên cạnh đó sẽ được miễn phí bốc xếp là lưu kho. Trường hợp chọn gửi hàng tận nơi. Sau khi được cung cấp địa chỉ, công ty sẽ đến tận nơi để nhận hàng.

Hai là địa điểm nhận hàng

Nếu nhận hàng ngay tại kho. Khi hàng đã được vận chuyển ra đến kho. Khách hàng sẽ được thông báo ra nhận hàng. Trường hợp nhận hàng tại quốc lộ, bạn sẽ được giao tại địa điểm nào gần và tiện lợi nhất trên quốc lộ. Còn trường hợp muốn nhận tận nơi, công ty sẽ có xe nhỏ lưu động riêng để chuyển hàng đến tận nhà.

Ba là khoảng cách vận chuyển

Tùy vào khoảng cách mà giá cước sẽ được tính khác nhau. Khoảng cách quãng đường vận chuyển càng xa thì giá cước càng cao.

Bốn là loại mặt hàng

Chúng tôi chia thành hàng nặng và hàng nhẹ. Hàng nặng là các mặt hàng chiếm thể tích ít nhưng trọng lượng lớn như: sắt, thép, gạch, đá… Còn hàng nhẹ là những loại chiếm thể tích lớn nhưng trọng lượng nhỏ như bánh kẹo, giấy vệ sinh…

Năm là số lượng hàng hóa

Được chia thành hàng lẻ và hàng lô. Hàng lẻ là các mặt hàng ít, được ghép chung với đơn hàng khách và mang đến kho.. Hàng lô là các mặt hàng số lượng nhiều, đa phần được đi riêng xe.

Sáu là thời gian vận chuyển

Khách hàng có thể chọn chuyển hàng đi nhanh hoặc đi chậm. Đi nhanh là những loại hàng cần vận chuyển ngay, bốc hàng xong đi luôn. Còn đi chậm các các đơn hàng không yêu cầu về thời gian vận chuyển. Có thể đi ghép để giảm bớt chi phí.

Đây là các yếu tố để Trọng Tấn xác định được mức cước tính phí cho khách hàng liên hệ Công ty vận chuyển bắc nam chúng tôi.

Bảng giá cước vận chuyển bằng xe tải

Công ty vận chuyển bắc nam quy định cước phí vận chuyển bằng xe tải cũng được tính căn cứ như vận chuyển bằng container. Chỉ khác nhau về mức phí cụ thể. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển xe tải của công ty vận tải Bắc Nam uy tín / vận chuyển Trọng Tấn đưa ra là cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khi chọn lựa hình thức giao nhận trên, có các điểm cần quan tâm như:

Các hình thức giao nhận hàng tại Công ty vận chuyển Bắc Nam

Các hình thức giao nhận hàng khi hợp tác cùng chúng tôi bao gồm:

+ Nhận hàng tại Bãi Xe Miền Bắc sau đó giao hàng tận nơi.

+ Nhận hàng tại Bãi Xe Miền Bắc – Các loại hàng của bạn sẽ được giao hàng bãi xe

+ Nhận hàng và giao hàng tận nơi đối tác yêu cầu.

+ Nhận hàng hóa tận nơi khách yêu cầu – giao hàng hóa tại bãi xe.

Các loại xe tải chuyên dùng tại Công ty vận chuyển bắc nam

Đến với Công ty vận chuyển bắc nam chúng tôi, có rất nhiều sự chọn lựa cho hàng hóa của bạn. Tùy thuộc vào mặt hàng, khối lượng mà sẽ được chọn lựa phương tiện khác nhau. Số lượng xe bao gồm:

– Xe tải 500kg – 2,5 tấn: số lượng 27 chiếc. Nhận giao hàng tận nơi, vận chuyển nội thành và tăng bo hàng từ nội thành đến kho trung chuyển.

– Xe tải  có trọng lượng 5, 8, 11, 15, 25, 40 tấn: Có số lượng 38 chiếc. Nhận phục vụ trung chuyển các loại hàng hóa liên tỉnh Bắc, Trung, Nam.

– Xe tải chuyên chở hàng nặng như: nhôm, sắt, xà gồ, tole: Số lượng 8 chiếc, dài 6,2m.

– Xe tải đầu kéo dài 14m, và xe tải đầu kéo dài 15m: Tổng số lượng 12 chiếc. Nhận phục vụ chở hàng dầm cẩu, cẩu trục, các loại máy móc, khung xưởng, các loại nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó nhận chở cả các hàng công trình trên tuyến đường Nam Trung Bắc và tất cả tỉnh thành trong cả nước.

– Xe rơmooc chiều dài 6m, 12m, 14m, 15m: Tổng số lượng 10 chiếc. Nhận phục vụ chở các loại hàng cơ giới siêu trường, siêu trọng.

– Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cho thuê xe vận chuyển hàng bằng xe tải từ 1 tấn, 2 tấn, … 50 tấn.

Công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín – Trọng Tấn

DỊch vụ vận tải Trọng Tấn

Dịch vụ vận tải của công ty vận chuyển Bắc Nam uy tín / vận tải Trọng Tấn cam kết là đơn vị chuyên cung cấp vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng hàng đầu tại Tp HCM cũng như tất cả các tỉnh tại Việt Nam. Bạn có thể gửi tất cả các mặt hàng từ các mặt hàng nhỏ lẻ đến các hàng quá khổ quá tải. Trọng Tấn nhờ vào kho bãi cùng cơ sở vật chất hiện đại. Sẽ nhận và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Được phủ sóng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng gửi hàng tại mọi nơi trên các tỉnh thành. Cùng tham khảo qua các tuyến vận chuyển chính của chúng tôi:

Các tuyến xe được xuất ở khu vực miền Bắc

Tại khu vực miền Bắc, các tuyến xe tại công ty vận chuyển bắc nam được xuất phát như sau:

– Xuất phát từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên đi đến các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế. Mỗi ngày nhà xe sẽ xuất bến có từ 1 đến 2 chuyến. Thời gian nhận được hàng là 1 ngày kể từ ngày gửi.

– Xuất phát từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên đi đến các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…Phú Yên. Hàng ngày sẽ xuất bến 2 chuyến.  Thời gian nhận được hàng là 2 ngày kể từ ngày gửi.

– Xuất phát từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên đi đến các tỉnh Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Sài Gòn. Hàng ngày sẽ xuất bến 3 chuyến. Thời gian nhận được hàng là 3 ngày kể từ ngày gửi.

– Xuất phát từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thái Nguyên đi đến các tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau và các tỉnh Miền Tây. Hàng ngày sẽ xuất bến 1 chuyến. Thời gian nhận được hàng là 4 ngày kể từ ngày gửi.

Các tuyến xe được xuất ở khu vực miền Nam

Tại khu vực miền Nam, các tuyến xe tại Công ty vận chuyển bắc nam được xuất phát như sau:

– Xuất phát từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đi đến các tỉnh Nha Trang và các tỉnh thành Miền Đông. Hàng ngày sẽ xuất bến 3 chuyến.

– Xuất phát từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đi đến các tỉnh Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Hàng ngày sẽ xuất bến 4 đến 5 chuyến.

– Xuất phát từ Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đi đến các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc. . Hàng ngày sẽ xuất bến 5 chuyến.

Cho nên bạn có thể tùy vào vào khu vực mình muốn gửi hàng mà có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ luôn được triển khai tiến hành hàng ngày, hàng giờ trên mọi nẻo đường. Nó là một phần tất yếu trong cuộc sống hiện tại của toàn xã hội. Nhằm đáp ứng được nhu cầu trên, các công ty vận tải hàng loạt ra đời. Nổi trội trong đó không thể không nhắc đến chính là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín/ vận chuyển Trọng Tấn.  

Báo chí nói gì về Công ty vận tải Trọng Tấn?

Trải qua hơn 15 năm thành lập và đi vào hoạt động. Cái tên Trọng Tấn dần đã trở nên quen thuộc đối với hầu hết các doanh nghiệp. Nhờ đó mà báo chí bắt đầu có sự quan tâm đến dịch vụ của công ty vận chuyển Bắc Nam. Vậy báo chí nói gì về trọng tấn?

Theo đánh giá từ các chuyên gia, báo chí đã đánh giá Trọng Tấn là một trong 10 công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại khu vực Thành phố Sài Gòn thời điểm hiện tại.

Đánh giá trên hoàn toàn được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khách quan và khoa học. Chủ yếu dựa vào  tiêu chí chính:

– Năng lực tài chính được báo cáo hàng năm.

– Uy tín truyền thông.

– Khảo sát từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Khảo sát bao gồm quy mô vốn, thị trường, nguồn lao động, tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận và các kế hoạch hoạt động.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín / vận chuyển Trọng Tấn còn là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử vừa qua. Điều này được truyền thông vào báo chí đánh giá rất cao. Nhờ vào số lượng và cơ sở vật chất hiện tại. Hàng vạn tấn lương thực đã được chuyển đến cho đồng bào miền Trung một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại sao nên chọn Công ty vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn

Dựa vào ưu thế vượt trội về tài chính. Cũng như cái tâm của những cá nhân lãnh đạo. Trọng Tấn luôn luôn muốn đem lại chất lượng vận chuyển hàng đầu đến cho khách hàng. Cùng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải.

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam tự hào là đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ bằng xe tải, xe tải thùng kín, xe đông lạnh,.. hàng đầu.

Được thành lập rất sớm từ năm 2015, trụ sở chính được đặt tại TP HCM và 4 chi nhánh trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên các chi nhánh đều hết sức phát huy tinh thần trách nhiệm để đưa cái tên Trọng Tấn nổi tiếng như ngày hôm nay.

Một số ưu điểm vượt trội từ công ty vận chuyển Trọng Tấn:

– Số lượng xe vô cùng hùng và đa dạng về phương tiện. Tổng số xe lên đến 127 chiếc với nhiều loại tải trọng. Chúng tôi cam kết có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa của khách hàng. Khối lượng vận chuyển mỗi ngày từ 200 đến 300 tấn và đạt 8000 tấn mỗi tháng.

– Các đối tác khi đến với Trọng Tấn đền không bị giới hạn các mặt hàng vận chuyển. Đơn vị tiếp nhận tất cả các mặt hàng như: hàng gia dụng, hàng kim khí điện máy, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp và các mặt hàng quá khổ quá tải.

– Hệ thống kho bãi rất rộng lên đến hơn 3000m. Tọa lạc tại ngay trung tâm quận 12 TP HCM. Tại kho bãi của công ty có đầy đủ tất cả các phương tiện dùng để tiện xếp dỡ và máy móc. Các thiết bị tân tiến có thể kể đến như xe nâng, xe cẩu, cầu container. Giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa được an toàn tuyệt đối.

– Đội ngũ các tài xế được tuyển chọn đã qua đào tạo một cách bài bản và rất chuyên nghiệp.

– Các thủ tục hải quan, kiểm đếm hàng hóa đều được nhận và xử lý nhanh gọn nếu khách hàng yêu cầu.

– Trường hợp lỗi do quá trình vận chuyển, Trọng Tấn cam đoan sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù mọi chi phí sửa chữa.

– Đặc biệt hơn hết, đơn vị còn có rất nhiều các ưu đãi và các dịch vụ miễn phí như:

+ Bốc xếp

+ Lưu kho chờ vận chuyển

+ Chi phí bến bãi

+ Quảng cáo thương hiệu trên thân xe

Đó cũng là lý do tại sao nên chọn công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam. Một trong những công ty đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian hàng đến cho bạn.

Một số dịch vụ khác tại Công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn

Từ đó các dịch vụ bên doanh nghiệp ngày càng được biết đến và tin dùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác như:

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội giá cạnh tranh

Trọng Tấn là dịch vụ vận tải nhận luân chuyển hàng hóa 2 chiều. Các mặt hàng được vận chuyển liên tục trong nội địa. Đặc biệt khi gửi hàng đi xa. dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm và chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại các quận, huyện trong Hà Nội.

Tùy vào các mặt hàng như mà phương tiện vận chuyển sẽ khác nhau. Sao cho phù hợp với đơn hàng số lượng lớn, hàng đi nguyên lô, hàng giá trị cao.

Thời gian nhanh hoặc bình thường sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có rất nhiều gói gửi hàng, mỗi gói có mức thời gian khác nhau để bạn chọn lựa. Bên cạnh đó, khi bạn gửi hàng đi Hà Nội, nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nên người thuê có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin tại chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng tải trọng

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, Trọng Tấn còn có dịch vụ cho thuê xe tải. Một dịch vụ rất tiện ích đến cho những ai có nhu cầu muốn tự giao chuyển hàng.

Hầu hết các khách hàng tìm đến công ty chúng tôi đều thắc mắc dịch vụ công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín / vận chuyển Trọng Tấn bao nhiêu, có đắt không. Thực sự mà đánh giá, so với chất lượng đem lại, mức giá của đơn hết sức cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi tự tin báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác. Chắc chắn một điều rằng khó có đơn vị vận chuyển nào chở hàng rẻ hơn mà chất lượng tốt và uy tín hơn Trọng Tấn.

Chúng tôi cam kết kết khi thuê xe

– Tất cả các xe tải đều rất chất lượng và có trọng tải đa dạng. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách bất cứ nơi đâu.

– Các xe luôn được giao đúng ngày giờ được giao hẹn trong hợp đồng.

–  Xe cho thuê đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển.

– Cam kết trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi sử dụng những dòng xe chất lượng tại công ty.

– Luôn được hỗ trợ và chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Đội ngũ này hoạt động 24/24 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Trọng Tấn luôn luôn cam kết giá cả khi hợp đồng thuê xe vận tải tại công ty chúng tôi là đạt chuẩn nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

 Với những thông tin mới nhất về công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín / vận chuyển Trọng Tấn. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường. Đưa tất cả các loại hàng hóa của doanh nghiệp đến địa điểm đúng với yêu cầu.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:

  • Miền Nam: 0945 74 74 77
  • Miền Trung: 0912 79 79 49
  • Miền Bắc: 0945 57 98 79

Email: doantta@gmail.com