Công ty vận tải Trọng Tấn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn từ 500kg – 20 tấn. Đi trong nội ô thành phố và các tỉnh thành cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu về giao thương hàng hóa của các bạn.

Trọng Tấn chuyên các dịch vụ như:

 • Chuyển nhà , dọn trọ – văn phòng – kho xưởng
 • Cho thuê xe tải chở hàng từ 500kg – 20 tấn
 • Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn.
 • Chở hàng ghép đi các tỉnh thành cả nước.
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.

Tuy nhiên, vận chuyển trong nội thành cần lưu ý: Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó.

Vì thường giờ cao điểm xe tải bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành Sài Gòn (Tp.HCM) mục đích để hạn chế kẹt xe.

 • Thời gian xe tải được lưu thông trong nội thành (xe tải dưới 2,4 tấn)

+ Ban ngày: 9h:00 – 16h.00 chiều

+ Ban đêm: 20h:00 – 6h: 00 sáng

 • Thời gian xe tải lớn lưu thông trong nội thành (xe tải trên 2,5 tấn – trên 15 tấn)

+ Tối từ: 22h:00 – 6h:00 sáng.

+ Các xe loại xe tải lớn phải sau 22h (10 giờ đêm) mới được phép lưu thông trong Tp.HCM và chỉ lưu thông tới 6h:00 sáng.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN CỦA TRỌNG TẤN

Quý khách hàng đang cần chuyển hàng hóa, trang thiết bị. Cần thuê xe tải chở hàng nhưng gặp phải một số vấn đề không may như:

 • Giá thành đội lên quá cao mà hàng vận chuyển nhỏ.
 • Công ty vận tải không đủ xe để đáp ứng kịp thời
 • Đã có vài lần thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Cần chở hàng và chuyển nhà trong thời gian gấp.

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn của Công ty vận tải Trọng Tấn.

Công ty vận chuyển uy tín Trọng Tấn tự tin đem đến sự ưng ý về giá thuê xe, loại thùng xe và trọng tải, có xe tải thùng kín các loại,… Đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của các bạn.

CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN
CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

THẾ MẠNH CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN CỦA TRỌNG TẤN

 • Xe tải có kích thước lớn, nhỏ, vừa linh động. Trang thiết bị hiện đại, thùng chở được nhiều loại hàng hóa cùng lúc. Đội xe Trọng Tấn có giấy phép chuyên vào Tp. HCM, dễ dàng đi lại trên mọi con đường trong thành phố.
 • Có đội xe chuyển hàng đi tỉnh thành khác. Là đơn vị vận chuyển được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chở hàng, chuyển dọn nhà.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ và to. Loại xe thuộc các thương hiệu nổi tiếng: Huyndai, Isuzu,Hino, Suzuki,…  Với nhiều chủng loại như xe bán tải, xe mui bạt, xe thùng bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng,..
 • Xe tải có độ bền cao, được bảo dưỡng định kì nên xe luôn mới và vận hành ổn định. Đảm bảo không ngắt quãng giai đoạn vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng. Giảm thiểu sơ sót xảy ra lúc thuê xe chở hàng.
 • Mang trang bị vận tải hiện đại, tân tiến. Sở hữu nhiều đội xe, các trang bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng.
CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN
CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

CÁC BƯỚC CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG SÀI GÒN

Bước 1: Liên hệ trực tiếp nhân viên công ty Trọng Tấn

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE – 0911.447.117 Ms. Thư/ Zalo.

Tư vấn viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hợp đồng, giá cả. Tư vấn lựa chọn loại xe tải phù hợp hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi giải đáp và khách hàng đồng ý với mức giá vận chuyển đưa ra. Chúng tôi sẽ đặt lịch với khách hàng về thời gian vận chuyển. Nếu cần chúng tôi có đội ngũ khảo sát địa điểm, số lượng hàng hóa để có lịch trình thích hợp.

Hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Toàn bộ hàng hoá, đồ vật được bốc xếp; vận chuyển bằng xe tải với trọng tải thích hợp đến địa chỉ theo yêu cầu.

Hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để tránh mất mát giữa đường. Toàn bộ hàng hoá lúc tới địa điểm chỉ định mới sẽ được vận chuyển và bố trí vào vị trí theo yêu cầu của Quý khách hàng và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Nghĩa vụ sau chuyển dọn của vận chuyển

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, bể vỡ hàng hoá, trầy xước vật dụng. Công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn theo yêu cầu của các bạn theo hợp đồng đã ký kết.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

Trọng Tấn đảm bảo cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau cho Quý khách hàng. Vận tải Trọng Tấn với những gói cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn:

1. Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn theo ngày hoặc nửa ngày

Là hình thức cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải theo ngày hoặc nửa ngày.

Thời gian thuê từ 8h30 đến 15h30. Không giới hạn số lượng chuyến và không chỉ áp dụng trong nội thành Tp.HCM mà ở các tỉnh thành.

Gói dịch vụ thuê xe vận tải này hiện đang rất được các Công ty, Doanh nghiệp ưa thích.

2. Gói dịch vụ cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn theo chuyến

Với gói dịch vụ này thì đi chuyến nào sẽ tính phí của chuyến đó. Tầm giá là cố định và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác.

Giá cước sẽ được tính dựa trên số lượng hàng và tuyến đường vận chuyển của Quý khách.

3. Gói cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn trọn gói

Là hình thức thuê trọn gói. Bao gồm cả nhân viên bốc xếp đi theo, chúng tôi sẽ sắp xếp đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa đi theo xe. Để phục vụ nhu cầu dọn nhà, dọn trọ khi các bạn cần hỗ trợ để đi trong nội ô hoặc đi tỉnh.

https://www.youtube.com/watch?v=VEJ935_XtpM
CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

Về giá cả thuê xe tải hiện nay, trên thị trường có hàng chục hãng vận tải và hàng trăm ngàn xe tải tư nhân.

Nên giá cả không chênh lệch nhau bao nhiêu, điều cần thiết nhất của quý khách là chọn cho mình một công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp.

Sau đây là phạm vi dịch vụ cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn của Trọng Tấn. Tại nội thành bao gồm các Quận, Huyện nằm trên địa bàn Sài Gòn và các tỉnh thành khác.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn đi tỉnh

Nếu quý khách chú ý danh mục thuê xe tải chở hàng đi tỉnh này. Chắc hẳn sắp tới hoặc ngay thời điểm hiện tại, quý khách có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng đi về một tỉnh nào đó.

Những lưu ý sau đây sẽ giúp quý khách nhanh chóng chọn lựa cho mình một dịch vụ vận chuyển phù hợp và đúng với nhu cầu nhất.

Hãy xác định thời gian vận chuyển. Bởi vì thời gian vận chuyển cũng quyết định mức giá thuê xe là bao nhiêu. Lưu ý địa điểm các bạn vận chuyển có bị cấm xe tải lưu thông vào một khung giờ nào đó hay không.

Tính toán khối lượng đồ đạc, để ước lượng được nhu cầu cần thuê xe tải bao nhiêu tấn hoặc bao nhiêu khối. Tránh việc hàng ít mà thuê xe tải có kích thước và trọng tải lớn; gây lãng phí, chi phí cao.

Nếu quý khách không tự ước lượng được phần này. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và chọn xe phù hợp. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Lưu ý, khi quý khách hàng chỉ thuê xe tải để vận chuyển. Thì đồ đạc vật dụng, hàng hóa của quý khách, phải tự đóng gói, bao bọc.

Nên hãy chắc chắn rằng, quý khách có kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa, để tránh việc di chuyển trên một đoạn đường khá xa, đồ đạc, hàng hóa vật dụng sẽ bị hư hỏng, trầy xướt, đổ vỡ.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Quận 1

Quận 1 là trung tâm hàng chính của Sài Gòn. Được bao bọc bởi những tòa nhà cao ốc chọc trời. Bao gồm các trung tâm hành chính của thành phố, các trung tâm thương mại sầm uất, các tòa nhà căn hộ cao cấp.

Hệ thống giao thông chằng chịt với rất nhiều tuyến đường một chiều. Hàng loạt tuyến đường cấm các loại xe tải có trọng tải khác nhau lưu thông.

Việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà văn phòng trọn gói tại đây khó khăn hơn những nơi khác. Quý khách chỉ cần lưu ý vài điều dưới đây để thuê xe tải chở hàng hoặc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi nhất.

Kiểm tra xem nơi ở hiện tại của quý khách có nằm trên tuyến đường xe tải bị cấm lưu thông vào ban ngày hay không, cấm loại xe tải có trọng tải bao nhiêu, hàng hóa của quý khách có được vận chuyển vào ban ngày hay không.

Vì có những điểm trung tâm thương mại cao cấp thì gần như việc thi công vận chuyển phải được diễn ra sau 22h đêm – 5h sáng hôm sau. Nếu quý khách không nắm rõ vấn đề này, hãy gọi đến Trọng Tấn để được tư vấn chi tiết.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 2

Vị trí địa lý của Quận 2 chỉ cách quận 1 sầm uất bởi con sông Sài Gòn. Quận 2 là một khu đô thị mới mẻ, hiện đại. Vì thế nên hệ thống giao thông của Quận 2 rất thông thoáng, việc di dời vận chuyển tại đây cũng được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.

Quận 2 là nơi phát triển đô thị hiện đại bật nhất tại Sài Gòn, từ hạ tầng kỹ thuật đến sự hình thành của các khu dân cư mới, khu dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí,… kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển rất cao.

Với nhu cầu lớn như vậy nên dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 2 của Trọng Tấn phát triển là điều không thể thiếu.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 3

Quận 3 cũng là quận trung tâm của Sài Gòn. Dịch vụ cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn, chuyển nhà và văn phòng tại đây cũng diễn ra liên tục hằng giờ. Quận 3 cũng có các tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Giao thông tương đối thuận lợi, chúng tôi đã làm việc trên địa bàn này hàng chục năm liền, các tuyến hẻm tương đối rộng rãi thông thoáng hơn so với những nơi khác.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 4

Quận 4 có địa giới như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch. Đây cũng là quận có ít các trục đường chính nhất. Nhưng lại là nơi có rất nhiều con hẻm nhỏ, giao thông tại đây hết sức phức tạp.

Gần như các tuyến đường tại đây rất nhỏ, chỉ mỗi xe 500kg và các loại xe ba gác lưu thông được. Trọng Tấn tự hào là 1 trong những đơn vị vận chuyển hiện nay được rất nhiều người dân trên địa bàn Quận 4 nói riêng và tại Sài Gòn nói chung hết sức tin tưởng.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 5

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn – nhỏ chở hàng tại Quận 5. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, không chỉ có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà mà nhu cầu thuê xe tải chở hàng cũng rất lớn.

Chỉ với khoảng 30 phút từ lúc quý khách đã thỏa thuận được mức giá thuê xe tải, thì nhân viên và xe tải của công ty Trọng Tấn đã có mặt ngay trước nhà của quý khách để tiến hành bốc xếp và di chuyển đến địa điểm mới.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 6

Là nơi tập trung giao thương buôn bán sầm uất không chỉ lớn nhất tại Sài Gòn mà có thể lớn nhất trên toàn miền nam, với nhiều khu chợ nổi tiếng. Số lượng hàng hóa nhập vào và xuất ra mỗi ngày khá lớn, việc vận chuyển hàng hóa gần như diễn ra liên tục 24/24.

Cũng từ nhu cầu thực tế, nên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 6 của Trọng Tấn có mặt từ những năm đầu thành lập. Số lượng xe lưu thông với mực độ dày đặc, nên việc vận chuyển di dời tại đây cũng khá khó khăn.

Quý khách hàng nên nắm rõ thời gian vận chuyển và cũng như nắm rõ lịch trình hoạt động của xe tải các loại, để tiện trong việc thuê xe tải hoặc thuê dịch vụ.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 7

Quận 7 nổi lên như một trong những khu đô thị, trung tâm thương mại xa hoa tại Sài Gòn. Nổi tiếng nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với số lượng trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư, cũng như các khu biệt thự cao cấp, mọc lên ngày càng nhiều.

Từ các trục đường chính đến các khu đường nội bộ tại đây đều rất rộng rãi, thuận tiện trong việc lưu thông, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quận 7 và chở hàng đã được hình thành từ rất lâu, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng khi có nhu cầu.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 8

Quận 8 cũng là một quận nội thành của Sài Gòn. Được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch trải dài và song song với các trục đường bộ chính. Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao, đủ để thấy Quận 8 đang phát triển ra sao.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 của đơn vị Trọng Tấn cũng hoạt động liên tục mỗi ngày, hàng hóa được vận chuyển ngày đêm. Với mật độ giao thông dày đặc, nên việc chuyển nhà tại Quận 8 cũng có khi phải được thực hiện vào buổi tối, để việc vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 9

Quận 9 là trung tâm của các dự án căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại. Cũng nhờ vào quỹ đất còn rất lớn. Quận 9 kéo dài và giáp ranh đến tận tỉnh Đồng Nai, nên nhu cầu di dân ra các vùng của thành phố cũng ngày một tăng cao.

Nhưng ngược lại nơi đây cũng có rất nhiều đường hẻm cấm xe tải trên 1 tấn lưu thông. Nên khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Quận 9, quý khách cần lưu ý vấn đề này, để tiện cho việc vận chuyển của mình.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 10

Có thể nói, Quận 10 là nơi có nhiều công ty dịch vụ vận chuyển nhiều nhất tại Sài Gòn ở thời điểm hiện tại. Từ vận chuyển hàng hóa nội thành đến chuyển phát nhanh toàn quốc.

Chúng tôi thường xuyên chuyển hàng từ nhiều nơi trên địa bàn Sài Gòn về Quận 10 và từ Quận 10 đi các tỉnh. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quận 10 với mức giá cạnh tranh, chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp và thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh chóng.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 11

Nơi nào có nhu cầu vận chuyển, nơi đó có Trọng Tấn. Quận 11 cũng không ngoại lệ, từng góc phố, từng con đường trên địa bàn Quận 11 đều có dấu chân của đội ngũ vận chuyển hàng Trọng Tấn.

Từ dịch vụ chuyển nhà đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, tất cả đều được trang bị chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm. Tư vấn về các dịch vụ tận tình.

Chặn đường hình thành và phát triển 10 năm qua của thương hiệu vận tải Trọng Tấn đã không ngừng lớn mạnh và hoàn thiện mình mỗi ngày.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận 12

Là quận có con đường Quốc lộ 1A chạy ngang qua. Nên nơi đây cũng là nơi được biết đến với dịch vụ vận tải đường dài, tải nặng, dịch vụ gara xe các loại. Nói như vậy không có nghĩa là vận tải hàng nhẹ không phát triển, vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ không được biết đến.

Đơn vị vận tải Trọng Tấn có trụ sở chính và kho bãi hàng hóa cùng nằm trên con đường Lê Thị Riêng, Quận 12.

Cũng như các nơi khác. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với nhiều loại trọng tải khác nhau. Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng công ty trọn gói, vận chuyển kho xưởng.

Kho bãi hàng hóa và các đầu xe tải đều tập trung tại Quận 12 nên chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi cho xe sẽ có mặt ngay sau 15 phút.

CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN
CHO THUÊ XE TẢI MUI BẠT CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là quận trung tâm của Sài Gòn. Được thành lập lâu đời, với nhiều khu cư xá, dân cư có từ thời xa xưa.

Phải nói sự phát triển của Quận Phú Nhuận đi trước những nơi khác trên địa bàn thành phố hàng trăm năm.

Quận Phú Nhuận cũng là nơi chúng tôi có nhiều khách hàng vận chuyển nhất ở thành phố. Có hàng ngàn khách hàng trên địa bàn quận đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Trọng Tấn.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Tân Bình

Quận Tân Bình với nhiều trục đường tương đối rộng. Các con hẻm cũng đủ lớn để các loại xe tải lưu thông.

Các trục đường chính tại Quận Tân Bình có mật độ dân số cao. Nên nhu cầu chỗ ở cũng kéo theo đó mà tăng lên nhanh chóng.​

Nếu một năm có 365 ngày. Thì trong đó chúng tôi đã có đến 300 ngày thực hiện dịch vụ vận chuyển tại đây.

Gần như ngày nào công ty chúng tôi cũng có một lượng lớn khách hàng cần vận chuyển hàng hoặc thuê xe tải tại quận này.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Tân Phú

Khi cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và dịch vụ chuyển nhà tại Quận Tân Phú, quý khách hãy liên hệ Hotline: 0911.447.117/Zalo (Ms. Thư)

Quận Tân Phú được chia thành 11 phường. Dịch vụ của chúng tôi cũng được sử dụng nhiều nhất tại quận này với số lượng khách hàng vượt trội so với các quận còn lại.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Bình Tân

Có diện tích lớn thứ 3 tại Sài Gòn và có dân số đông nhất tại đây. Quận Bình Tân với nhiều khu dân cư mới mẻ. Người dân trên nhiều vùng miền của đất nước cũng về đây sinh sống.

Vì yếu tố là quận có vị trí địa lý nằm ngoài rìa thành phố. Bất động sản và nhà ở tại đây giá cả cũng thuộc hàng thấp nhất của Sài Gòn. Nên được nhiều người chọn là nơi an cư lạc nghiệp.

Cũng như quận Tân Phú, tại đây các dịch vụ vận tải cũng hoạt động sôi nổi, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hoạt động ngày đêm.

Địa điểm được nhiều tài xế chở hàng yêu thích. Vì nơi đây đường sá rộng rãi, dễ lưu thông, ít kẹt xe.

Mọi công việc vận chuyển được thực hiện dễ dàng. Dịch vụ vận chuyển không mất quá nhiều thời gian.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Huyện Bình Chánh

Cũng là huyện đang trên đà phát triển mạnh mẽ từng ngày từng giờ. Với nhiều vùng đất mới được quy hoạch, khu dân cư mới được hình thành.

Dịch vụ vận chuyển tại Huyện Bình Chánh cũng hoạt động sôi nổi không kém gì các quận trung tâm của thành phố.

Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Huyện Bình Chánh, quý khách liên hệ ngay đến Hotline 0911447117/Zalo (Ms. Thư), mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Bình Thạnh

Hoạt động vận chuyển tại Quận Bình Thạnh cũng thường xuyên được triển khai thực hiện vào ban đêm để tránh kẹt xe và trên các tuyến đường bị cấm.

Công ty Trọng Tấn ngoài dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi còn có đội xe tải lớn nhỏ nhằm đáp ứng tối đa và nhanh nhất những nhu cầu về vận chuyển dành cho khách hàng.

Với đội ngũ tài xế thông thạo đường sá tại Quận Bình Thạnh.

Vậy khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại đây. Hãy đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Huyện Củ Chi

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Vươn mình đón nhận những thử thách mới, luôn thích trải nghiệm và không ngừng sáng tạo.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà và cho thuê xe tải tải Quận Củ Chi của công ty Trọng Tấn suốt một chặng đường dài vừa qua.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại lớn nhỏ từ 500kg. Đến các loại xe có tải trọng lớn như 1 tấn, 1.5 tấn , 2 tấn, 2.5 tấn,… tại Quận Gò Vấp rất phát triển.

Với sự đầu tư về đội hình xe tải của Trọng Tấn, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp với 100% các xe tải đều được mua mới, về mục đầu tư cho thương hiệu cũng bắt mắt, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn là niềm tự hào và an tâm của quý khách hàng.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Quận Thủ Đức

Khi cần vận chuyển hàng hóa hoặc thuê xe tải tại Quận Thủ Đức. Các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi Hotline: 0911.447.117.

Vận tải Trọng Tấn là đơn vị duy nhất hiện nay tại Sài Gòn có dịch vụ vận chuyển nhà và chuyển hàng hóa 24/24.

Không chỉ chuyển nhà tại các quận nội thành Sài Gòn. Mà xe tải chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà đi các tỉnh khác bất kể giờ nào khi quý khách có yêu cầu vận chuyển.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Huyện Cần Giờ

Cần Giờ là huyện duy nhất của Sài Gòn giáp biển. Nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ.

Huyện Cần Giờ nằm tách biệt với các địa phương lân cận khiến cho tình hình giao thông tại đây hết sức phức tạp, việc đi lại cũng gặp nhiều khó khăn.

Do bị ngăn cách với các địa phương khác bởi nhiều sông lớn. Chưa có cầu bắc qua nên hiện tại đến Huyện Cần Giờ đều phải dùng phà, chủ yếu là phà Bình Khánh.

Mỗi lần người dân trên địa bàn huyện muốn vận chuyển di dời đồ đạc, hoặc thuê xe tải chở hàng tại đây, cũng gặp nhiều khó khăn. Chi phí cho mỗi lần chuyển nhà hoặc thuê xe tải cũng đắc đỏ hơn so với những nơi khác.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Huyện Hóc Môn

Mỗi lần người dân trên địa bàn Huyện Hóc Môn muốn vận chuyển. Di dời đồ đạc hoặc thuê xe tải chở hàng tại đây chỉ cần gọi đến số Hotline 0911.447.117 chúng tôi sẽ đến phục vụ bất kể ngày đêm.

Chi phí cho mỗi lần chuyển nhà trọn gói hoặc thuê xe tải cũng tương đối thấp hơn so với những nơi khác.

Hoạt động vận chuyển tại đây cũng thường xuyên được triển khai thực hiện một cách có kế hoạch, giúp nhanh chóng hơn trong quá trình vận chuyển, thông qua việc sắp xếp lịch trình xe vào Huyện Hóc Môn qua giờ cao điểm để tránh tình trạng kẹt xe.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng Huyện Nhà Bè

Với đường sá rộng rãi. Gần như các tuyến đường tại Huyện Nhà Bè đều không cấm các loại xe tải như ở các quận trung tâm của thành phố. Công việc vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà cũng được thực hiện một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Cho thuê xe tải mui bạt chở hàng tại Sài Gòn, chở hàng dọn nhà, văn phòng và tất cả hàng hóa mọi lúc. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi có nhu cầu!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các loại xe tải có thể thuê ở Trọng Tấn?

Xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,.. 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,.. xe container, xe mooc sàn, mooc lùn, xe cẩu,…

Có thể gửi hàng đi đâu?

Vận tải Trọng Tấn có thể chở hàng đi mọi nơi trên cả nước.
Có kho bãi ở các thành phố lớn trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Sài Gòn, Cần Thơ, Đắk Lắk.

Thời gian vận chuyển khi nào?

Hàng ghép xe không bị lưu kho quá 24h.
Có xe đi hằng ngày, xe xuất bến vào khung giờ: 16h – 20h – 22h.
Đối với hàng nguyên chuyến thời gian được rút ngắn tối đa nhất. Đảm bảo giao nhận hàng nhanh chóng.

Dịch vụ có những hỗ trợ gì?

Tư vấn báo giá miễn phí.
Hotline: 0911447117 /Zalo phục vụ 24/24h.
Có đội ngũ khảo sát hàng hóa, địa điểm giao nhận.
Có dịch vụ hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ tại kho hàng Trọng Tấn.

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC CỦA TRỌNG TẤN

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

KHO BÃI CỦA CHÀNH XE TRỌNG TẤN

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Ngay ngã ba Thành).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Quảng Ngãi: 24 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Văn Trọng, Tp. Quảng Ngãi.

Trả lời