Home / LH: Anh Thư: 0911447117 / Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội

Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội

Gửi hàng ghép Phú Quốc Hà Nội là một trong những tuyến đường đã và đang được nhà xe vận tải Trọng Tấn cho đầu tư phát triển. Từ những lợi thế vốn có của Hà Nội và Phú Quốc đã tạo nên một thị trường hấp dẫn làm phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Phú Quốc và Hà Nội.

Được biết, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, cũng là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của các tỉnh lân cận và toàn bộ cả nước. Bên cạnh đó, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam có tiềm năng phát triển văn hóa, du lịch ngày càng lớn, thu hút đông đảo sự đầu tư cả trong và ngoài nước trong những năm gần đây.

Do đó, nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Công ty vận tải Trọng Tấn đã cho ra đời cung đường vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc đi Hà Nội với quy mô là nhà xe, nhân viên tư vấn, anh em tài xế, xe tải chở hàng, xe đầu kéo, xe container dày dặn kinh nghiệm. Điểm nổi bật của chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, rất thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi ra Hà Nội từ Phú Quốc.

Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội
Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội

Gửi hàng ghép Phú Quốc Hà Nội nhận hầu hết các mặt hàng

– Hàng nhỏ lẻ: Các loại hàng thông thường, các thùng có kích thước và tải trọng nhỏ, số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng.

VD: hàng may mặc, quần áo, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm khô, gạo,…

– Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn.

VD: Đồ nội thất, gia dụng, vật liệu xây dựng,…

– Hàng cồng kềnh nhưng tải trọng nhỏ: Hàng không cần xe trọn tải lớn, có thể ghép hàng với các hàng hóa nhỏ lẻ.

VD: Bông, thùng carton, máy móc,…

– Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn: Các loại máy móc lớn, trọng lượng lớn phải dùng xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lớn.

VD: Máy móc cơ giới, máy đào, máy xúc, thiết bị cơ khí,…

– Hàng nguyên xe: Là một hình thức vận chuyển trọn gói từ địa chỉ đến địa chỉ một cách nhanh chóng. Những Khác hàng có nhu cầu bao nguyên chuyến xe để đảm bảo hàng hóa và thời gian của mình.

VD: Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, đi các tỉnh để quảng bá; quảng cáo sản phẩm, các hàng hóa có giá trị,…

– Hàng quá khổ, quá tải: Là những mặt hàng siêu trường, siêu tải trọng. Có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.

Vd: Cuộn cáp đường kính hơn 2,5m, mặt hàng tôn lợp; Mái che có chiều dài hơn 10m, kiện bê tông đúc sẵn; Các loại kết cấu thép, máy bay, tàu ngầm,…

Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội
Gửi Hàng Ghép Phú Quốc Hà Nội

Lịch trình và thời gian gửi hàng ghép Phú Quốc Hà Nội

 • Xe xuất bến hằng ngày vào các khung giờ: 18h – 20h – 23h.
 • Vào mỗi khung giờ sẽ có ít nhất 2 chuyến xuất hành.
 • Ngoài ra, để hỗ trợ những đơn hàng cần đi gấp chúng tôi có thể điều phối xe xuất phát vào mọi khung giờ sau khi nhận được hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ 5 – 6 ngày.

Cước phí vận chuyển khi gửi hàng ghép Phú Quốc Hà Nội

 • 2000đ/kg. Đối với hàng nhỏ gọn, có tải trọng lớn. Giá cước được tính dựa trên tổng trọng lượng của cả đơn hàng.
 • 500.000đ/m3. Hàng cồng kềnh, có kích thước lớn, chiếm diện tích thùng xe. Cước phí được xác định dựa trên kích thước kiện hàng hoặc tổng diện tích hàng theo m3.
 • Đối với hàng lẻ: Giá cước tính trực tiếp trên từng kiện hàng. Bao gồm các loại hàng thông thường, công bốc xếp không cao, không đòi hỏi kỹ thuật và số lượng ít có thể ghép với mọi chuyến hàng.

Hình thức thanh toán khi gửi hàng ghép Phú Quốc Hà Nội

Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng tại Phú Quốc

Là hình thức thanh toán cước phí vận chuyển ngay lúc gửi hàng. Để thuận lợi trong việc sắp xếp người nhận hàng mà không cần phải lo lắng việc chuẩn bị cước phí thanh toán khi nhận hàng ngoài giờ, nhờ người nhận hàng hộ,…

Hoặc trường hợp khách hàng làm việc với Trọng Tấn là người bán hàng, chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho người ở đầu nhận.

Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng tại Hà Nội

Tức là các bạn sẽ trả cước phí khi nhận hàng. Hàng hóa đến nơi khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp cho lái xe hoặc nhân viên tại kho khi đến nhận hàng.

Cước vận chuyển Phú Quốc Hà Nội được thanh toán sau theo thời hạn thỏa thuận

Cước vận chuyển sẽ được thanh toán dựa vào thời gian thỏa thuận vận chuyển giữa khách hàng và công ty vận tải Trọng Tấn.

Thường được áp dụng với những khách hàng thân quen, đi hàng thường xuyên và có thỏa thuận trước thời gian thanh toán phí.

Thanh toán cước vận chuyển Phú Quốc Hà Nội theo hợp đồng

Thanh toán theo quý, theo từng đợt vận chuyển đối với trường hợp khách có hợp đồng vận chuyển.

Trước khi thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa, giữa khách hàng và Trọng Tấn có thống nhất ý kiến thanh toán cước phí được nêu trong hợp đồng.

Thì việc tổng kết xuất hóa đơn (nếu có) với bộ phận kế toán đơn theo từng quý, theo tháng hay năm sẽ giúp cả 2 bên theo dõi các thông số tăng giảm theo từng khung thời gian nhất định.

Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

Bao gồm tất cả các hình thức thanh toán trên. Nhưng việc thanh toán cước phí vận chuyển sẽ áp dụng theo hình thức chuyển khoản.

Trọng Tấn cung cấp thông tin ngân hàng cho quý khách. Cước phí vận chuyển sẽ được thanh toán khi chúng tôi giao hàng đến nơi.

Chứng từ cần lưu ý khi vận chuyển hàng hóa Phú Quốc Hà Nội

Khi gửi hàng từ Phú Quốc đi Hà Nội, Quý khách hàng nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa. Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Phương tiện vận chuyển tại gửi hàng ghép Phú Quốc Hà Nội

Xe tải mui bạt

Là loại xe tải gồm có khung mui, tấm phủ được lắp đặt cho thùng hở. Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ các loại hàng hóa giúp tránh mưa, tránh nắng để hàng hóa không hỏng hóc, không bị nấm mốc. Xe tải mui bạt có trọng tải và kích thước thùng xe đa dạng, vừa thuận tiện trong việc sắp xếp bốc hàng lên xuống xe, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, cước phí vận chuyển xe tải mui bạt rẻ hơn so với vận chuyển bằng các dòng xe chuyên dụng khác.

Xe tải mui bạt là dòng xe chính phục vụ cho hàng hóa hai chiều Phú Quốc Hà Nội. Có trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn…. 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,… Có thể giao nhận hàng hóa đến mọi điểm lớn nhỏ trong các quận, huyện, thành phố.

Xe tải thùng kín

Là loại thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt. Có thiết kế theo dạng cửa mở thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo tuyệt đối hàng hóa bên trong với thời tiết bên ngoài.

Thùng kính thường được khách hàng tin dùng với các mặt hàng như: quần áo, chăn drap, gối nệm,.. các mặt hàng giá trị cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt, nấm mốc. Ngoài ra, trường hợp kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu, các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong, đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,..

Xe container

Container: là phương tiện chứa đựng hàng , gồm có một số loại cơ bản: Container thường kính bốn phía. Xe container lạnh giống như container thường nhưng được kèm theo máy phát điện. Loại xe container flacrack dùng để chứa các hàng máy móc thiết bị quá khổ quá tải. Container bồn dùng để chưa hóa chất dạng lỏng, container lồng dùng để chứa súc vật sống.

Xe container có ba loại độ dài tiêu chuẩn là: 20ft (6,1 m), 40 ft (12,2 m) và 45 ft (13,7 m) với trọng tải lên tới gần 30 tấn.

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển. Cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng hàng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

Xe đầu Rờ Mooc

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo. Có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:

Mooc xương dùng chở cont bình thường. Xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng. Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng. Mooc rút là loại có thể rút ra thêm chiều dài dùng để chở các thiết bị siêu trường.

Là loại xe dùng trong vận chuyển hàng quá khổ. Có kích thước vượt cả thùng xe container thì việc lựa chọn những đầu xe rờ mooc là hữu ích.

Xe cẩu và xe nâng

Xe cẩu, xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn. Khi hàng hóa có trọng lượng từ 500kg lên đến 10 tấn thì việc bốc xếp bằng tay là bất khả thi, để thay cho sức người trong việc di chuyển hàng và nâng hạ lên xuống xe chúng ta sẽ sử dụng xe cẩu, xe nâng để hỗ trợ.

Tuy nhiên, loại xe này có tuyến đường đi thường rất ngắn không thể đáp ứng những tuyến đi đường dài như Bắc Nam, hoặc chỉ phục vụ được tại kho bãi, những điểm đi gần cần lên xuống hàng, cần lựa chọn thêm đầu xe khác để kết hợp. Đối với điểm này, khi các bạn tìm đến chúng tôi thì lo ngại đó Trọng Tấn sẽ thay bạn giải quyết, tại các đầu kho bãi chúng tôi có đầu tư 3 – 4 xe để hỗ trợ nâng hạ hàng hóa. Ngoài ra, ở những địa chỉ giao trả hàng chúng tôi sẽ kết nối với các điểm để tìm xe chuyên dụng tư vấn, hỗ trợ bạn tận tình.

Phương thức hoạt động của chành xe gửi hàng Phú Quốc ra Hà Nội

Nhận hàng ghép tại Phú Quốc

Nhận lấy hàng ở tất cả các địa điểm, đơn vị hành chính của Phú Quốc như:

 • Chở hàng hóa đi thị trấn Dương Đông
 • Chở hàng hóa đi thị trấn An Thới
 • Vận chuyển hàng hóa đi xã Bãi thơm
 • Vận chuyển hàng hóa đi xã Cửa Dương
 • Ghép hàng hóa đi xã Dương Tơ
 • Vận chuyển hàng hóa đi xã Gành Dầu
 • Gửi hàng hóa đi xã Hàm Ninh
 • Gửi hàng hóa đi xã Cửa Cạn

Giao trả hàng tại Hà Nội

 • Các quận, huyện Hà Nội:

Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm; Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất; Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì, Hoàn Kiếm; Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên; Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

 • Các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp (CCN) tại Hà Nội:

KCN Sài Đồng, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thăng Long; KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài; KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn; KCN Đông Anh, KCN An Khánh, CCN Ngọc Hồi, CCN Lai Xá – Kim Trung; CCN Thanh Oai, CCN Nam Tiến Xuân, CCN Đại Xuyên; CCN Mai Đình, CCN Cổ Loa, CCN Từ Liêm, CCN Ninh Hiệp,…

 • Trả hàng đến các tỉnh phía Bắc

Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình; Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Kạn; Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang; Quảng Ninh, Tp. Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương; Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Hà Nam.

Ưu điểm của chành xe gửi hàng ghép Hà Nội Phú Quốc

 • Giá thành hợp lý trên mọi chuyến đi từ Hà Nội đi Phú Quốc. Chúng tôi cam kết giá thành khách hàng sử dụng dịch vụ đã là thấp nhất, chi phí bỏ ra là rẻ nhất trong mọi trường hợp vận chuyển.
 • Đội ngũ tư vấn viên, báo giá nhiệt tình, thân thiện. Luôn tư vấn cho khách hàng những dịch vụ đúng với nhu cầu của khách hàng và mang lại chi phí thấp nhất có thể.
 • Đội ngũ nhân viên khảo sát hiện trường, khảo sát hàng hóa để tư vấn cho khách hàng cách vận chuyển và sử dụng dịch vụ. Tham khảo các tuyến đường thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa tốt nhất.
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trên tuyến đường gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc
 • Luôn đặt an toàn tính mạng người và hàng hóa ở mức tối đa. Trọng Tấn hoạt động với các phương châm: Đúng tốc độ, đúng cung đường di chuyển, hàng hóa đến đúng hẹn, giao hàng đúng người mà vẫn giữ nguyên phẩm chất ban đầu của hàng hóa.
 • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp. Nhiều kinh nghiệm trong phân loại, sắp xếp hàng hóa trên xe và khi xuống hàng. Đảm bảo tuyệt đối an toàn chất lượng của hàng hóa.
 • Hàng hóa vẫn giữ nguyên đai, nguyên kiện, nguyên phẩm chất ban đầu, không bị co bóp, móp méo,… Trường hợp hàng hóa không còn giữ nguyên phẩm chất ban đầu do lỗi vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Tất nhiên tất cả các mặt hàng có giá trị lớn chúng tôi đã mua bảo hiểm cho hàng hóa trong suốt tuyến đường từ Hà Nội đi Phú Quốc.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, khách hàng có thể lưu kho hàng hóa trong thời gian đợi ghép hàng mà không phải lo lắng về vấn đề hàng bị ẩm, mốc hoặc bị mất phẩm chất.

Các tuyến dịch vụ gửi hàng ghép khác của Trọng Tấn

 • Bãi xe chở hàng hai chiều Sài Gòn
 • Dịch vụ gửi hàng trong nước giá rẻ
 • Vận chuyển hàng bằng đường bộ
 • Xe tải chở hàng Quận 12 HCM
 • Gửi hàng Bắc Trung Nam bằng xe tải
 • Chuyển hàng Sài Gòn Cần Thơ
 • Tập kết hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng
 • Nhà xe chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội
 • Xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội Tam Kỳ
 • Dịch vụ gửi hàng đi Đắk Lắk
 • Gửi hàng đi Cần Thơ
 • Phí vận chuyển hàng siêu rẻ đi Đà Nẵng
 • Báo cước gửi hàng Hà Nội đi Cần Thơ
 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Câu Hỏi Nhanh

Vận chuyển hàng ghép Phú Quốc Hà Nội đi bao lâu?

Với hệ thống xe tải, container chuyên chạy tuyến Phú Quốc đi các tỉnh với lịch trình 6 chuyến liên tục mỗi ngày. Bảo đảm cho việc lưu thông hàng hóa luôn là nhanh nhất.

Bảng cước phí vận chuyển hàng từ Phú Quốc ra Hà Nội bao nhiêu?

2000đ/ kg – 500.000đ/ khối.
Với chương trình giảm 10% trên tổng cước phí vận chuyển thì hiện nay báo giá chuyển hàng của chúng tôi tự tin là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Gửi hàng đi Hà Nội từ đâu của Phú Quốc?

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Phú Quốc đi Hà Nội, từ Phú Quốc đến tất cả các tỉnh và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép từ Phú Quốc đi Hà Nội có những hỗ trợ gì không?

Trọng Tấn miễn phí 100% chi phí nhân công bốc dỡ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao hàng tận nơi, hỗ trợ xe nâng, cẩu trục đối với hàng quá khổ quá tải.

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top