Cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh

Cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh là dịch vụ chở hàng hóa từ Bắc Ninh đến các tỉnh khác bằng xe tải của một công ty vận tải uy tín chuyên nghiệp, đó là Vận tải Trọng Tấn, thời gian vận chuyển nhanh chóng- giá siêu rẻ, với đội ngũ xe 190 đầu xe để phục vụ nhu cầu vận chuyển cho quý khách. Đội ngũ xe đa đang với các chủng loại xe hiện đại đầy đủ các loại tải từ 1.25 tấn đến 30 tấn để phục vụ vận chuyển trong nội thành thành phố Bắc Ninh và đi đường dài Bắc Nam. nhu cầu vận chuyển từ chuyển hàng hóa, chuyển đồ dọn nhà, chuyển hàng nội thất, hàng sự kiện của quý khách hãy yên tâm đã có công ty vận chuyển bắc nam Trọng Tấn lo.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm đến lòng vì khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng kho sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh của chúng tôi.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm đến lòng vì khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng kho sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh của chúng tôi.

Liên hệ về công ty: 0918 226 116 Ms Trân để được hỗ trợ và báo giá 24/24.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh có các dịch vụ sau

1 Dịch vụ thuê xe tải giá siêu rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên wedsite chính của công ty. Để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2 Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các danh nghiệp ngày càng mạnh. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng. Quý khách có thể kí hợp đồng theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho danh nghiệp vì không phảo bỏ một số tiền lớn đầu tư mua xe tải chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lí và bảo quản phương tiện các chi phí xăng dầu, hấu khao, nhưng  vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tuyến độ thông qua dịch vụ cho thuê xe tải tại Bắc Ninh của chúng tôi.

3 Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bắc Giang đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực thành phố Bắc Ninh. Chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa đi khắp các thành phố như Bắc Ninh đi Sài Gòn. Bắc Ninh đi Đà Nẵng các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây nguyên và các chiều ngược lại.

4 Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc mang đến cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạch việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà chọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5 Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu vận chuyển văn phòng của các cá nhân hoặc danh nghiệp. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển trọn gói uy, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.

Với số lượng phương tiện tải đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6 Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp

7 Dịch vụ cho thuê xe tải với hàng có giá trị

Để đáp ứng vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị cao quý khách hàng chọn thuê xe nguyên chuyến để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối.

Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi có hỗ trợ cho thuê theo khoang xe hoặc theo mét xe dành cho những khách hàng có số lượng hàng ít.

Vì sau bạn nên chọn Cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh của chúng tôi?

Giá cước xe tải siêu rẻ

 • Giá rẻ nhất thị trường vì chúng tôi vận chuyển 2 chiều cả đi và về để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi, giảm cước cho khách hàng.

Thời gian đi nhanh chóng – đúng giờ

 • Chúng tôi có đội xe và đội ngũ nhân viên luôn luôn túc trực khi khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay không để quý khách phải chở lâu.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực tế, định vị theo GPS.
 • Tài xế có nhiều năm kinh nghiệp, thông thuộc mộ tuyến đường vận chuyển.

An toàn hàng hóa

 • Để đảm bảo hàng hóa an toàn chúng tôi sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng
 • Hàng chuẩn bị lên xe vận chuyển sẽ có đội ngũ nhân viên trực tiếp gia cố và đóng gói hàng hóa trước khi lên xe.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bắc Ninh

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24
 • Cho xe xe chở hàng đủ các lại trọng tải từ 1.25 tấn đến 30 tấn
 • Hệ thống xe tải phủ khắp TP. Bắc Ninh
 • Phục vụ nhanh chóng việc vận chuyển hàng hóa của công ty bạn với chi phí thấp nhất.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy Vận Tải Trọng Tấn. Luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Đội ngũ xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn. Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên công ty Trọng Tấn

Huyền Trân: 0918 226 116/ zalo

Mail: huyentrantta123@gmail.com          

Wedsite: trongtanvn.vn

Những tuyến đường vận chuyển khác

Nhà xe chuyển hàng Quận 12 đi Cần Thơ

Nhà xe tại quận 12

Chuyển hàng Hà Nội đi Cà Mau

Dịch vụ vận chuyển Phú Quốc đi Sài Gòn

Nhà xe vận chuyển hàng Phú Quốc đi Nam Định

Scroll to Top