Vận chuyển hai chiều Bình Dương đi Hà Nội

Vận chuyển hai chiều Bình Dương đi Hà Nội

Vận chuyển hai chiều Bình Dương đi Hà Nội là hình thức vận chuyển thông minh kết hợp giữa hàng chiều đi và hàng chiều về để nâng cao hiệu quả, năng suất vận chuyển. Nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội cho doanh nghiệp.

Bình Dương được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam. Là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI vào các KCN. Điển hình là sự hình thành và phát triển của 48 cụm KCN như: KCN Sóng Thần, KCN VietNam Singapore. KCN Việt Hương, KCN Tân Uyên, KCN Dầu Tiếng, KCN Phú Giáo, KCN Mỹ Phước,…

Theo thống kê từ Trang Vàng hiện tại có đến hơn 2.460 danh sách các công ty vận tải. Với sự xuất hiện của hàng ngàn đơn vị vận tải làm chiếc bánh thị phần trong thị trường vận chuyển bị chia nhỏ. Ai cũng cố gắng tìm cách để tối ưu công suất, giảm chi phí để thu hút khách hàng. 

Trọng Tấn tự hào là đơn vị tiên phong mở lối cho sự xuất hiện của dịch vụ Vận chuyển hai chiều Bình Dương đi Hà Nội. Trong suốt 15 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tìm ra hướng đi mới. Nhằm mang lại những giá trị dịch vụ, những gói cước vận chuyển tốt nhất đến với khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước.

Vận chuyển hai chiều Bình Dương đi Hà Nội

Chỉ có những đơn vị vận tải quy mô lớn mới có khả năng thực hiện vận chuyển hàng hai chiều.

Theo như phân tích phía trên, việc kết hợp hàng hai chiều thực sự đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị vận tải. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng kết hợp vận chuyển hàng về. Thực tế là vẫn còn tình trạng 70-80 % các xe chở gió chiều về đặc biệt là các đơn vị vận chuyển tư nhân, các hộ kinh doanh vận tải. Vậy nên chỉ có các công ty vận tải lớn mới có đủ năng lực( tài chính, nhân sự, công nghệ,….) để duy trì hoạt động vận chuyển hàng hai chiều:

  • Với đội ngũ xe tải trên 200 chiếc các loại từ 1 tấn đến 60 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển Bắc Nam, vận chuyển tuyến ngắn và nội thành.
  • Hệ thống kho bãi chính HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đak Lak với diện tích và độ che phủ rộng.
  • Dọc khắp tất cả các tỉnh thành đều có chành xe trung chuyển nên việc vận chuyển và kết hợp hàng về, hàng dọc đường trở nên dễ dàng hơn.
  • Toàn bộ hệ thống xe được gắn thiết bị định vị GPRS nên việc theo dõi lịch trình xe cũng trở nên dễ dàng. Giúp đội ngũ nhân viên Sale chủ động trong việc nhận kết hợp hàng chiều về một các dễ dàng nhất.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết lên đến trên 300 người. Cùng với việc vận dụng và  kết hợp công nghệ 4.0 đem lại sự tiện ích và hiệu quả cao trong công việc. 

Lợi ích khi vận chuyển hàng hai chiều

Vận chuyển hai chiều là phương pháp vận chuyển tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc vận chuyển hai chiều còn có nhiều lợi ích khác như:

Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hai chiều giúp tiết kiệm được thời gian của khách hàng. Quý khách sẽ không phải mất công tìm kiếm và chọn lọc thông tin đơn vị vận chuyển. Mọi thông tin đơn hàng, địa điểm giao nhận hàng đều được đơn vị vận tải hai chiều nắm rõ nên khách hàng sẽ không mất thêm thời gian cung cấp lại

Chi phí thấp, lợi ích cao

Vận hai chiều được phát triển dựa trên nguyên tắc vận dụng tối đa năng suất hoạt động của xe tải, xóa bỏ tuyệt đối tình trạng xe chở “ Gió” chiều về. Từ đó năng năng suất hoạt động tối ưu của xe, giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất và khách hàng sẽ là người hưởng lợi ích một cách tuyệt đối nhất.

Vận chuyển linh hoạt

Đội xe hai chiều của chúng tôi đang có mặt mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển hàng bất cứ khi nào và bất cứ đâu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Phù hợp vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, không giới hạn hàng nhỏ lẻ hay hàng số lượng lớn cho đến hàng cồng kềnh quá khổ quá tải.

Dễ dàng theo dõi lịch xe

Vận chuyển hàng hai chiều giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được lịch trình xe chạy cũng như thông tin tài xế mà không phải thông qua đơn vị vận tải. Nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển theo đúng lộ trình và kế hoạch đề ra. 

Vận chuyển hàng bắc nam đòi hỏi đa dạng các loại xe

Với đội ngũ xe tải lên đến hơn 200 chiếc các loại từ thùng kín, đến xe tải mui bạt với trọng tải từ 1- 60 tấn. Phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Xe tải thùng kín :

Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.

Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết. Chẳng hạn như các mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hàng điện tử,…

Vận chuyển hàng hai chiều bằng xe thùng kín

Xe tải mui bạt

Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi:

Thùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc

Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên

Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.

 Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa.

Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.

Xe container :

Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng. Với kích thước thùng xe dài lên đến 15m thích hợp vận chuyển hàng mặt hàng cột chiếu sáng, hàng cẩu tháp,…

Xe đầu Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn .

Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.

Một số loại hình vận chuyển của nhà xe hai chiều Bình Dương – Hà Nội

Dựa vào đặc tính hàng hóa và mức độ cấp thiết mà Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại hình vận chuyển sau:

Hình thức bao xe

Là phương thức vận chuyển dành cho những đơn hàng yêu cầu thời gian vận chuyển gấp. Cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối dành cho những đơn hàng có giá trị cao. Ví dụ như các mặt hàng điện tử, hàng công trình, hàng sự kiện,….

Vận chuyển ghép hàng

Là phương thức vận chuyển kết hợp giữa nhiều đơn hàng của nhiều chủ thể, doanh nghiệp khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ghép hàng theo mét xe

Là phương thức vận chuyển dành cho những mặt hàng cồng kềnh rất khó phân biệt được nó thuộc nhóm hàng nặng hay hàng nhẹ và rất khó sắp hàng khác lên.

Điển hình là một số mặt hàng máy móc, hàng nội thất,….

Ghép hàng theo sàn xe

Phương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn  giữa sàn trên và sàn dưới.

Ưu điểm của phương thức ghép hàng này nhằm đảm bảo độ an toàn, riêng biệt cho hàng hóa. Tránh sự va chạm, đổ vỡ, nhầm lẫn.

Ghép hàng theo phần, đoạn xe

Là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm, dễ vỡ ,…. Như một số mặt hàng sự kiện, hàng y tế, hàng quảng cáo,….

Ghép hàng ưu tiên

Cũng là phương thức vận chuyển kết hợp hàng với các đơn hàng khác. Nhưng sẽ được ưu tiên vận chuyển ghép trước để đảm bảo tiến độ và lịch trình vận chuyển tốt nhất.

 Lịch trình và địa điểm giao nhận hàng

Tại Bình Dương, Chúng tôi thực hiện việc giao nhận đến tất cả các Quận, Huyện, và các KCN như:TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Thị xã Bến Cát, Tân Uyên. Huyện Bắc Tân Uyên, Bầu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, KCN: KCN Sóng Thần, KCN VietNam Singapore. KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Visip 1, Visip 2, KCN Tân Đông Hiệp A. KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Bình Chuẩn, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương,….

Tại Hà Nội, Chúng tôi thực hiện việc giao hàng đến tất cả các Quận: Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Hoàng Mai, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Mê Linh. Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức. Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. Và các khu công nghiệp: KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, Sài Đồng A, Sài Đồng B, Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, Thường Tín, KCN Thăng Long,…

Tất cả các hàng hóa sẽ được tập kết về kho bãi Trọng Tấn HCM. Sau đó sẽ được vận chuyển hàng đi qua các tỉnh Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận. Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam sau cùng là tập kết hàng về kho bãi Hà Nội và ngược lại

Quy trình tiếp nhận vận chuyển hai chiều

Quy trình vận chuyển hàng hai chiều Bình dương đi Hà Nội

Giá cước vận chuyển hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hai chiều

Khi đến với đơn vị Trọng Tấn Quý khách hàng đã tiết kiệm được 20% giá cước so với các đơn vị vận chuyển khác. Chưa kể khi vận chuyển hàng hai chiều Bình Dương Hà Nội khách hàng sẽ được giảm 30% giá cước vận chuyển chiều về. 

Giá cước vận chuyển = Trọng lượng hàng thực tế( đã quy đổi)* Đơn giá+ Phụ phí

Ghi chú:

Đối với những đơn hàng nhẹ sẽ được tính theo khối và mọi kích thước hàng sẽ được quy đổi thành mét. Toàn bộ giá cước vận chuyển chưa bao gồm vat, chưa bốc xếp hai đầu và chưa có phụ phí.

Phần phụ phí bao gồm:(Phí giao nhận hàng tận nơi( đối với hàng nhỏ lẻ), phí bốc xếp hai đầu, phí nâng hạ, đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải…)

Giá cước vận chuyển từ Bình Dương ra Hà Nội chỉ từ 1.1000đ/kg đối với hàng nặng và từ 320.000đ/m3  đối với hàng nhẹ

Cước vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Bình Dương chỉ từ 900đ/kg đối với hàng nặng và từ 280.000đ/m3 đối với hàng nhẹ

Hình thức thanh toán cước vận chuyển

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thực hiện việc giao dịch thanh toán cước vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội.  Đơn vị Trọng Tấn có một số hình thức thanh toán như sau:

Thu đầu nhận

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng cũng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận như đã thỏa thuận trước đó.

Quý khách hàng có thể hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.

Thanh toán tại đầu gửi

Khách hàng( Người gửi hàng) sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng Trọng Tấn tại: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Thanh toán chuyển khoản

Hình hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.

Thanh toán theo hợp đồng

Là hình thức thanh toán dành cho những đơn hàng lớn, những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải Trọng Tấn thường xuyên.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng hai chiều của chúng tôi

Uy tín : Là cam kết hàng đầu, là mục tiêu số 01 quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi .

Giá siêu rẻ: Giá cước vận chuyển là một trong những yếu tố tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh trong mặt hàng của doanh nghiệp. Với việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều và nhận hàng dọc đường nhằm đem lại những gói cước vận chuyển tốt nhất đến cho khách hàng. 

Chuyên nghiệp: Với việc sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý theo dõi đơn hàng. Cùng với quy trình giao nhận khép kín đảm bảo sự bảo mật thông tin hàng hóa. Bên cạnh đó việc sử dụng hệ thống định vị xe GPRS giúp việc theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tiện lợi : Với trên 200 đầu xe các loại từ 1 đến 60 tấn. Cùng với việc vận chuyển hàng hai chiều và kết hợp hàng về. Trọng Tấn sẵn sàng nhận vận chuyển hàng ở tất cả các vùng miền trên 63 tỉnh thành cả nước.

An toàn : Toàn bộ hệ thống xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Thùng xe luôn sạch sẽ và được trang bị thiết bị chằng buộc, bìa carton, màng co, băng keo,…. nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ báo giá vận chuyển hai chiều Bình Dương đi Hà Nội

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Trụ sở chính: M1, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Taị Hà Nội: Ngõ 23, Đường Lĩnh Nam; Hoàng Mai; Hà Nội.

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn – P. Hòa Thọ Tây – Q. Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top