Home / Phạm Loan - 0918 04 1771 / Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận liên hệ số Hotline : 0918.04.1771. Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Bắc.

Cách thành phố Huế 726 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Cty cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận
Cty cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Vị trí

Phía bắc giáp tỉnh Khánh Hòa
Phía nam giáp tỉnh Bình Thuận
Phía tây giáp tỉnh Lâm Đồng
Phía đông giáp Biển Đông

Địa chỉ chành xe tại TPHCM : 789 Lê Thị Riêng , phường Thới An , Quận 12 , TPHCM

Các loại xe tải cho thuê tại Nhà xe vận Trọng Tấn

Cho Thuê Xe tải 1 tấnBạn có thể vận chuyển hàng bằng xe tải 1 tấn ban ngày tại các tuyến đường trên thành phố dễ dàng.
Cho thuê xe tải từ 1 tấn đến 2,5 tấnXe tải 1 tấn, 1,5 tấn và 2,5 tấn, mui bạt phủ kín, phù hợp vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, Hãng Xe Nhật sản xuất, kín kẻ thùng xe dài từ 3m đến 4,5m
Cho thuê xe tải 3,5 tấn đến 8 tấnXe tải 3,5 tấn đến 8 tấn, Thùng dài từ 4,5m đến 9,5m
Cho thuê xe tải từ 10 tấn đến 20 tấnXe tải 10 tấn đến 20 tấn, dùng dài 9,7m, 2 bên thành thùng có bửng mở di động, kèo bạt di động, phù hợp vận chuyển máy móc, rất dễ nâng cẩu
Xe tải thùng kín từ 1 tấn đến 8 tấn và 15 tấnXe tải 3,5 tấn đến 8 tấn, Thùng dài từ 4,5m đến 9,5m
Cho thuê xe Container và Đầu KéoXe tải 3,5 tấn đến 8 tấn, Thùng dài từ 4,5m đến 9,5m , thích hợp vận chuyển hàng cồng kềnh, tải trọng lớn.

Vận chuyển hàng bằng Xe tải thùng kín tại Chành xe

 • Đảm bảo an toàn cho các mặt hàng cần tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài như hàng bao bì, giấy, bột, thiết bị điện tử, chăn gối v.vv…
 • Đa dạng về tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Kích thước ( dài x rộng x cao ) từ 3m x 1,6m x 1,7m đến 9,5m x 2,35m x 2,5m .
 • Nhiều ưu điểm nổi bật như: Giảm thiểu sự va chạm hàng hoá trong xe. Là lựa chọn tốt cho việc vận chuyển đường dài. Nhiên liệu tiêu hao ít nên tối ưu được chi phí vận chuyển.
 • Thùng xe kín được làm từ chất liệu cứng cáp nên hàng được đảm bảo. Tránh được tối đa sự va chạm với bên ngoài. Tránh được nắng mưa, bụi bẩn, khí độc hại… Thùng xe có khoá nên đảm bảo tính an toàn cao cho hàng hoá.

Vận chuyển bằng xe tải mui bạt tại Chành xe 

 • Xe mui bạt là loại xe tải thông dụng nhất hiện nay. Khắc phục được nhược điểm của xe tải kín. Thường vận chuyển tất cả các hàng hoá không yêu cầu tính cách ly môi trường cao. Như sắt thép, máy móc, nhựa, dọn nhà v.v….
 • Tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Kích thước ( dài x rộng x cao ) từ 3m x 1,6m x 1,7m đến 9,5m x 2,35m x 2,5m
 • Những ưu điểm chính xe mui bạt: Dễ dàng chuyển hàng lên xuống xe , phù hợp với những hàng nặng cần nâng cẩu. Việc sắp xếp và lấy hàng hoá thuận tiện hơn vì có thể tháo dở 2 bên bửng xe. Có thể chấp nhận được những mặt hàng vượt quá chiều cao xe ( không quá 20cm ).

Các loại xe container tại Chành xe

 • Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng, chúng tôi có đủ cont 20’ và 40’ chiều dài có thể lên tới 15m theo nhu cầu khách hàng.
 •  Kích thước thùng : dải x rộng x cao = 12-15m x 2.4m x 2.6m .
 • Ưu điểm nổi bật: Tránh được những yếu tố môi trường bên ngoài như nắng mưa tương tự xe thùng kín . Kích thước dài có thể lên tới 15m. Phù hợp với mặt hàng dài như sắt thép, cột trụ … Tuy nhiên thùng càng dài thì tải trọng càng bị giới hạn. Thùng xe kín, có thể khoá và dán niêm phong ( yếu tố mà đa số hàng xuất nhập yêu cầu )

Xe đầu Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

+ Ưu điểm : Chở được những mặc hàng mà xe tải thường không chở được. Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng. Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn . Đầu kéo tách rời khiến việc chuyển hàng lên xuống được dễ dàng hơn ( so với đa số xe tải thông thường).

Đa dạng các loại đầu xe
Đa dạng các loại đầu xe

Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận bao lâu?

Tùy vào nhu cầu mong muốn và kiện hàng của quý khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra phương án và giá cả tốt nhất.

Nếu bạn cần vận chuyển hàng đi Ninh Thuận , nhưng không quá gấp về mặt thời gian, bạn có thể chọn vận chuyển theo hình thức ghép hàng, thời gian gửi từ 2-3 ngày. Nhưng bạn chỉ cần trả với cước phí rẻ nhất, tiết kiệm tối ưu cho mình .

Nếu bạn cần vận chuyển hàng đi gấp, số lượng lớn, cồng kềnh , bạn nên chọn phương án bao nguyên xe, thời gian trong ngày. Hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến địa điểm bạn mong muốn nhanh chóng và an toàn với giá cước tốt nhất.

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam giá siêu rẻ LH 0918 04 1771

Bảng giá cước cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận giá tham khảo

Quy trình thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận và các tỉnh

Quy trình thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận và các tỉnh
Quy trình thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận và các tỉnh

Giấy tờ cung cấp khi gửi chuyển hàng cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

 •  Hóa đơn đỏ bán hàng.
 • Phiếu xuất kho hàng hóa.
 • Tem nhãn và các chứng từ nhập khẩu liên quan.

Phương thức thanh toán Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Thanh toán linh hoạt;Quý khách hàng có thể lựu thanh toán cước vận chuyển bằng những phương thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Trọng Tấn tại nơi gửi hàng.
 • Thanh toán cho nhân viên lái xe khi đã nhận đủ hàng hóa.
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng .
 • Thanh toán sau dành cho những lô hàng có ký hợp đồng hoặc những khách hàng có ký hợp đồng dài hạn với công ty

Dịch vụ cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

 • Dịch vụ tại cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận và đi liên tỉnh : Xe tảo chuyển hàng Bắc Trung Nam, Tây Nguyên, Tây nam Bộ theo hợp đồng dài hoặc ngắn hạn, hoặc cho thuê theo chuyến
 • Dịch vụ tại cho Thuê xe tải vận chuyển hàng chuyển nhà : Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn xưởng, chuyển phòng trọ…
 • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng phân phối: Cho thuê xe vận chuyển phân phối từ nhà máy đi các đại lý và ngược lại, nhận bốc xếp và lắp ráp tận nơi, theo lịch trình.
 • Dịch vụ Thuê xe tải gom hàng các tỉnh về TPHCM: Cho thuê xe tải gom hàng công trình, hàng phân phối, đi hai chiều cả đi và về, nhận gom hàng các tỉnh, TP Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang về lại TPHCM.
 • Dịch vụ thuê xe tải quảng cáo sự kiện: Khách hàng có thể thuê xe để dán quảng cáo, để quay phim quảng cáo, xe có thể vận hành được mọi miền đất nước theo yêu cầu, vận chuyển hàng hóa theo dạng cuốn chiếu.
Các dịch vụ chính vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Các dịch vụ chính vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Thời gian thuê không giới hạn, tùy theo sự kiện có thể báo giá, hợp đồng thuê suốt dự án.

Đến với Trọng Tấn việc Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận của bạn trở nên dễ dàng đảm quý khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn về giá cả ổn định lâu dài.

Chỉ cần bạn liên hệ với Cty vận tải Trọng Tấn và đưa ra các yêu cầu sử dụng bao gồm loại tải trọng, hàng sản xuất, thời gian thuê, một số yêu cầu riêng về thiết kế, cải tạo .

Chành xe Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận , sẽ đáp ứng đầy đủ làm quý khách hàng hài lòng, yên tâm trong quá trình vận chuyển với đầy đủ hóa đơn chứng từ, biên bản hợp đồng thuê xe.

Khi bạn liên hệ chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận  . Sẽ có chuyên viên hỗ trợ bạn, cho nhân viên xuống khảo sát miễn phí đưa ra phương án vận chuyển với cước rẻ nhất tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp và quý khách hàng . Nhân viên cập nhật lịch trình trong suốt quá trình vận chuyển xe hàng của bạn.

Đa dạng các loại mặt hàng vận chuyển từ Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Đa dạng các loại mặt hàng vận chuyển từ Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận
Đa dạng các loại mặt hàng vận chuyển từ Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Với sự phát triển của đất nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt Tỉnh Hà Tĩnhlà một trong những tỉnh đang phát triển. Do đó nhu cầu cần vận chuyển hai chiều hàng hóa tại Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh ThuậnChành xe chúng tôi đã phân loại các loại hàng hóa cụ thể như sau:

Các mặt hàng

 • Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận chuyển Hàng công nghiệp: quần áo, vải vóc, bạt nhựa, nệm,…,máy móc, tủ điện, thiết bị cơ khí, bồn chứa, xe cộ và phụ tùng,…
 • Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận chuyển hàng Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch ngói, sắt thép, xà gồ, giàn giáo; cửa kéo, sơn tường, thạch cao, vôi, lưới sắt,…
 • Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận chuyển Hàng trang trí nội thất: (bàn, ghế, giường, tủ, băng kệ,…), hàng triển lãm, quảng cáo, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, …
 • Chuyển Hàng tiêu dùng: thực phẩm, nước uống đóng chai (lon), nguyên liệu sản xuất, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân,…
 • Chành xe chuyển Hàng nông nghiệp: nông sản, muối hạt, bột mì, gạo, cà phê, tiêu, điều, cao su,…
 • Chuyển Hàng siêu trường, siêu trọng: hàng gồ ghề, cồng kềnh, quá khổ, quá tải; si lô, bồn ống, nồi hơi, trạm trộn bê tông,…
 • Chuyển Hàng nguyên xe, hàng gửi lẻ, hàng ghép: (xe máy cá nhân, tủ lạnh, đồ dùng gia đình, thiết bị nhỏ lẻ,…)

Rất Nhiều Dịch Vụ Hỗ Trợ Miễn Phí 

 • Có hệ thống kho bãi rộng rãi miễn phí; phủ khắp các tỉnh để gửi hàng Chành xe choThuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận
 • Hỗ trợ nâng hạ hàng miễn phí
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại chành xe.
 • Hỗ trợ khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
 • Giảm thiểu tối đa rủi ro của hàng hóa trong quá trình chuyển hàng hóa.
 • Đối với hàng hóa có số lượng trên 5 tấn; hoặc trên 20 khối thì sẽ được bốc hàng tận nơi; giao hàng tận nơi miễn phí (đường không cấm tải hai đầu).
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất; hư hỏng nếu lỗi bên chành xe như trên hợp đồng hai bên.
Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại chành xe
Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại chành xe

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận cty vận tải Trọng Tấn?

Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cẩn thận, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách, nhanh chóng xử lý mọi tình huống, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, và tiết kiệm được chi phí vận chuyển của khách hàng tối ưu nhất

 • Mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, những mặt hàng có tính chất dể hư hỏng.
 • Giao nhận uy tín, đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng, vì chúng tôi biết thời gian của bạn là vàng ( ngoài những trường hợp tai nạn xe)
 • Hỗ trợ cung cấp lộ trình, lịch trình xe chạy 24/24.
 • Hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, có hóa đơn giao nhận rõ ràng.
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện khi xếp lên xe.
 • Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Cty vận tải Chành xe vận chuyển hàng đi các tỉnh  chúng tôi chịu trách nhiệm, nếu là lỗi của nhà xe đối với khách hàng như trên hợp đồng vận chuyển.
Vì sao bạn nên chọn chành xe Trọng Tấn
Vì sao bạn nên chọn chành xe Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, phục vụ quý khách trên từng tuyến đường Chành xe cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận

Liên hệ 0918.04.1771 / zalo Chành xe ghép hàng, cho Thuê xe tải vận chuyển hàng đi Ninh Thuận và tuyến Bắc Nam.

7 Lưu ý quan trọng khi bạn cần vận chuyển hàng hóa.

 1. Chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa
  Tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho quý khách hàng và Cty
 2. Chọn đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng ( đảm bảo mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng gọn gàng với chi phí được giảm tối đa khi cước vận chuyển chỉ tính 1 lượt chạy bốc dỡ hàng và trả hàng.)
 3. Chọn dịch vụ có giá thành phải chăng

Bạn lo lắng hàng có giao đúng hẹn không, có bị thiếu hụt không, hàng hóa có an toàn không hay vỡ nát, sứt mẻ … đây là nỗi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải. Chính vì thế việc chọn một đơn vị uy tín tin cậy có dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết.

 1. Vận chuyển hàng bằng Container bạn cần quan tâm đến điều gì?

Chủ hàng không biết rõ triển khai phương án vận tải nào phù hợ nhất cho nhu cầu của mình. Khi đó, cần phân tích thêm xem những lô hàng nào thì nên chuyển bằng container .

 5.Hỏi giá cước vận chuyển và các chi phí liên quan, sau đó mặc cả (nếu phù hợp). Bạn nên lưu ý về những phụ phí phát sinh.

– Ký thỏa thuận lưu khoang. Báo cho hãng tàu những thông tin cần thiết như tên hàng, số lượng container, cảng khởi hành, cảng đích, chuyến tàu dự kiến… Họ sẽ gửi bạn Thỏa thuận lưu khoang (Booking Note).

– Đóng hàng vào container

– Làm thủ tục chứng từ

Với hàng nhập khẩu mà bạn phải lo khâu vận chuyển hàng hóa (tương ứng với những điều kiện thương mại như CIF hay DDU), cách làm cũng gần giống như các bước trên. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa cần phải xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để có thể lựa chọn loại container, kích thước container cho phù hợp.

6.Các loại phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa

– Phí vận chuyển: Căn cứ vào khối lượng hàng hoá và địa điểm giao hàng theo bảng phí để tính

– Phí vượt cân: Phát sinh khi vận đơn tăng trọng lượng so với khi tạo vận đơn (Người bán thanh toán)

– Phí chuyển hoàn: Khi vận đơn chuyển hoàn về người gửi

7. Hàng hóa cấm vận chuyển

Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.( Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh, Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự)

website: https://trongtanvn.com/

Hotline: 0918 04 1771 Ms Loan

Trụ Sở Chính

 • CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
  Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
  Điện Thoại: 0918.04.1771
 •  Email: phamloan0968@gmail.com
 • Zalo 0918.04.1771
 • MST: 031 2527 659

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI CẦN THƠ

CHÀNH XE CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

CHÀNH XE CHUYÊN GHÉP HÀNG HÀ NỘI ĐI KHÁNH HÒA

CHUYÊN VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ HẠNG NẶNG TPHCM ĐI HÀ NỘI

– Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Đc Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang).

– Tại Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, TP.Cần Thơ.(phía sau bệnh viện Hoàn Mỹ)

– Tại Đắk Lắk: 106 đường vành đai 3, chốt đèn vàng đường tránh thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk( Kho Đắk Lắk).

Tại Bình Dương: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top