Gửi Hàng Sài Gòn Đi Tân Châu An Giang

Gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu

Gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu An Giang là tuyến vận chuyển chính của Vận tải Trọng Tấn. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm hiện có của mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Hiện nay, với chỉ số kinh tế tăng liên tục qua các năm, Sài Gòn đã trở thành thị trường tiêu thụ lớn bậc nhất nước ta. Là đô thị lớn nhất và là đầu mối giao thông quan trọng của nước ta, nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng rất phát triển và hiện đại. Với nhiều đường trục liên vùng lớn, hai đường cao tốc chính cùng nhiều tuyến quốc lộ trọng điểm (Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc lộ 22).

Tân Châu là thị xã thuộc tỉnh An Giang, là 1 trong 2 điểm đầu nguồn của sông Tiền chảy vào và có cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương. Trước năm 1975, Tân Châu là quận trù phú bậc nhất ở Miền Nam Việt Nam. Hiện đã trở thành thị xã, một trục trong tam giác phát triển của tỉnh An Giang bao gồm Long Xuyên – Châu Đốc – Tân Châu.

Với điều kiện tự nhiên và kinh tế phát triển như thế, việc trao đổi hàng hóa giữa hai nơi này luôn sôi nổi, nhộn nhịp. Nắm bắt cơ hội ấy, Trọng Tấn đã đầu tư tối đa vào tuyến vận chuyển Sài Gòn đi Tân Châu. Nâng cấp toàn hệ thống, giúp quý khách an tâm hơn khi gửi hàng tại chành xe Trọng Tấn.

Vì sao nên chọn chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu của Trọng Tấn để chuyển hàng?

 • Bãi xe rộng rãi, nằm ngay vị trí thuận lợi cho việc dừng và đỗ xe.
 • Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu sở hữu đội ngũ xe lên tới hàng trăm chiếc xe lớn nhỏ đủ các chủng loại từ 1-30 tấn. Đáp ứng mọi yêu cầu gửi hàng của khách.
 • Kho bãi rộng lên tới 5000m, thoáng mát:. Đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa và lên xuống hàng được thực hiện tốt nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình. Có chuyên môn cao. Giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Đội ngũ bốc xếp, tài xế lái dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo việc sắp xếp và giao nhận hàng hóa được chu toàn.
 • Thời gian gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu luôn nhanh hơn các chành khác 30%. Vì sao lại vậy? Trọng Tấn có chi nhánh phân bố đều cả nước, không cò lái trung gian. Nên luôn đảm bảo được thời gian vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi sẽ gọi cho khách khi hàng gần đến nơi.
 • Cước gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Là một nhà xe lớn, hoạt động lâu năm trong nghề nên sẽ không có tình trạng cò lái, trung gian do đó cước được đảm bảo siêu rẻ.
 • Hàng hóa vận chuyển không giới hạn: Chỉ cần là yêu cầu của khách và hàng không trái phép, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển từ hàng nhẹ cho đến hàng quá khổ, quá tải.
 • Năng lực xử lí các trục trặc, tình huống khó khăn tốt. Giúp tiến độ gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu tối ưu và nhanh nhất. Không làm ảnh hưởng đến kế hoạch giao hàng ban đầu.

Bảng giá chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu:

Với các kho bãi được phân bố rộng khắp các vùng trên cả nước. Trọng Tấn đã kết hợp dịch vụ vận chuyển hai chiều, đảm bảo cước thấp nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ở mỗi điểm giao nhận hàng, cước gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu đều khác nhau. Dưới đây là bảng giá chung của một số địa điểm:

Liên hệ ngay để gửi hàng
Điểm đến & Điểm điHà NộiAn GiangĐà NẵngSài GònCần Thơ
Sài Gòn+ Hàng nặng: giao động từ 1-2 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 300-500k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 500-1 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 200-300k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 900-2 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 200-400k/ khối
X+ Hàng nặng: giao động từ 400 – 1 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 200-300k/ khối
Hà NộiX+ Hàng nặng: giao động từ 2-3 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 500-700k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 500k – 1.5 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 300-400k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 500k – 1.5 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 400-500k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 1-3 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 500-600k/ khối

Đa dạng các phương tiện gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu An Giang:

Để đáp ứng hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, Trọng Tấn đã nỗ lực rất nhiều, nâng cấp thường xuyên các trang thiết bị. Và hiện tại chúng tôi đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng với các xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu, như:

Xe tải gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu:

Xe tải gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu
Xe tải gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu

 Xe tải là tên gọi chung của những loại xe có động cơ và có chức năng vận chuyển hàng hoá. Là phương tiện thông dụng nhất chuyên chở các mặt hàng khác nhau. Hiện tại, xe tải được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu chuyên chở của từng khách hàng. Cụ thể gồm: xe tải nhỏ, xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng.

Để phục vụ nhu cầu gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu khác nhau thì thùng xe cũng được đóng theo những quy cách nhất định. Trong đó, phổ biến nhất là xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải thùng, xe tải mui bạt,…

Và tất nhiên, chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu sở hữu đội xe tải lên đến hàng trăm chiếc, đầy đủ các loại tải trọng. Cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Xe container gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu: 

xe container gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu
xe container gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu

Xe container là loại phương tiện cơ giới vận chuyển hàng với số lượng lớn. Hiện nay, loại phương tiện này xuất hiện rất nhiều trên các cung đường. Khi gặp chúng, người dân đa số đều lo lắng bởi kích cỡ to và khá nguy hiểm khi đến gần. Nhưng với nhà vận chuyển và khách hàng đây là phương tiện khá tiện lợi. Vừa chở được trọng lượng lớn vừa có cước vận chuyển rẻ hơn xe tải. Cụ thể như sau:

 • Đối với chủ hàng: hàng hoá được bảo vệ, giảm tình trạng mất cắp, hư hao, ẩm mốc. Giảm thời gian kiểm đếm hàng. Thủ tục vận chuyển đơn giản.
 • Đối với nhà vận chuyển: Giảm thời gian xếp dỡ, giảm khiếu nại từ chủ hàng và người nhận.
 • Đối với người nhận hàng: Tiết kiệm giá cước vận chuyển, thời gian nhận hàng nhanh chóng.

Xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu bằng mooc lùn mooc sàn:

Đây là những phương tiện vận chuyển cơ giới chuyên chở hàng hóa được thiết kế nối với đầu kéo. Bởi tính chất đặc thù nên loại xe này sẽ ít xuất hiện hơn so với hai loại nêu trên.

 • Mooc lùn: hình thức này áp dụng với các mặt hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Là phương tiện vận tải có kết cấu để sao cho phần chủ yếu của khối lượng không đặt lên ô tô kéo.
 • Mooc sàn: chuyên vận chuyển các hàng sắt thép như: thép xây dựng, thép tấm, thép cuộn, thép hình…

Nhận đa dạng các mặt hàng gửi từ Sài Gòn đi Tân Châu An Giang:

Trọng Tấn với năng lực kho bãi, đầu xe và các trang thiết bị nâng hạ. Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá từ những hàng lẻ đến hàng số lượng lớn, hàng siêu tải siêu trọng (trừ những mặt hàng cấm, vi phạm pháp luật). Những hàng nhận vận chuyển có thể là:

Gửi hàng Sài Gòn đi Thường Tín
 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: Tủ lạnh, tủ đông, loa thùng, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, camera…
 • Mặt hàng tiêu dùng như: Bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, xe máy, pin năng lượng mặt trời…
 • Hàng thực phẩm, nước ngọt; thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ; sữa, bánh kẹo,
 • Mặt hàng hoá chất công nông nghiệp: Phân bón, hoá chất nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, các phuy hoá chất…
 • Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng gạch mem, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Hàng may mặc gia công xuất khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo, phụ liệu may mặc, vải thô…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, máy làm mát, máy hút bụi, máy chà sàn, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp, máy móc thiết bị công nghiệp…
 • Hàng nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, tử kệ trưng bày, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi, cửa cuốn, cửa kéo..
 • Nhận vận chuyển hàng dọn nhà, dọn trọ; nhà xưởng, văn phòng,…

Ngoài ra chúng tôi còn có thể gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu các hàng quá khổ quá tải, siêu trọng bằng những xe chuyên dụng.

Hình thức giao nhận khi gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu:

Nhận hàng tại Sài Gòn:

 • Kho Trọng Tấn: 789 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12, TP. HCM.
 • Các quận, huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
 • Các khu công nghiệp: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN TÂN THUẬN, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂY BẮC CỦ CHI, KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM, KCN TÂN THỚI HIỆP, KCN TÂN TẠO, KCN TÂN PHÚ TRUNG, KCN TÂN BÌNH, KCN PHONG PHÚ, KCN  LÊ MINH XUÂN, KCN LINH TRUNG 2, KCN CÁT LÁI 2, KCN BÌNH CHIỂU, KCN AN HẠ, KCN CƠ KHÍ OTO – TP HCM, KCN ĐA PHƯỚC, KCN PHẠM VĂN CỘI, KCN TÂN QUY A, KCN TÂN QUY B, KCN LONG SƠN, CỤM CN  – TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP, CỤM CN TÂN THỚI NHÌ, CỤM CN TÂN HIỆP A, CỤM CN TÂN HIỆP B, CỤM CN NHỊ XUÂN, CỤM CN ĐÔNG THẠNH, CỤM CN DƯƠNG CÔNG KHI, CỤM CN BÀU TRĂN, CỤM CN TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN, CỤM CN TRẦN ĐẠI NGHĨA, CỤM CN QUY ĐỨC, CỤM CN TÂN TÚC, CỤM CN LONG THỚI, CỤM CN BÌNH KHÁNH, CỤM CN HIỆP THÀNH, CỤM CN BÌNH ĐĂNG, CỤM CN PHÚ MỸ.
Gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu
Gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu

Giao hàng tại Tân Châu An Giang:

Tại quốc lộ: Xe chúng tôi sẽ chạy dọc quốc lộ 1A, tài xế sẽ gọi cho quý khách trước 2-3 tiếng. Giúp quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhận hàng.

Tận nơi: Chỉ cần thêm phụ phí nhỏ, quý khách sẽ rất tiện lợi trong việc nhận hàng. Không cần phải tốn công thuê xe

 • Các địa danh: 5 phường: Long Châu, Long Hưng, Long Phú, Long Sơn, Long Thạnh và 9 xã: Châu Phong, Lê Chánh, Long An, Phú Lộc, Phú Vĩnh, Tân An, Tân Thạnh, Vĩnh Hòa, Vĩnh Xương.
 • Các khu cồng nghiệp: KCN TÂN CHÂU.

Cách phân loại và tính cước gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu An Giang:

Vận chuyển hàng nhỏ, lẻ: Đối với các hàng nhỏ như: bao, bịch,… Chúng tôi vẫn nhận nhưng với số lượng từ 5 kiện trở lên. Giá cước sẽ được tính theo từng kiện.

Vận chuyển hàng theo khối: Với các mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích xe khi chất hàng lên, chúng tôi sẽ tính số khối theo công thức: DxRxC (m) x bảng giá = cước gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu.

Vận chuyển hàng nặng: Là các mặt hàng như máy móc, linh kiện lớn,… Có trọng lượng nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích trên xe. Cước gửi hàng sẽ được tính như sau: Số kg x bảng giá = cước gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Hay còn gọi là hàng bao xe. Hình thức này thích hợp với các mặt hàng có giá trị lớn, không thể để va chạm nhiều hoặc với các hàng chiếm đầy xe. Với gói vận chuyển này cước phí sẽ được tính tùy theo các tải trọng của xe.

Một số câu hỏi thường gặp:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Miễn phí lưu kho khi khách chưa thể ra nhận hàng.
 • Miễn phí giao nhận tận nơi với đơn hàng trên 5 tấn và đường xe lớn vào được
 • Cam kết không giữ hàng quá 24h, cho hàng đi sớm nhất có thể.
 • Hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Những ưu đãi quý khách nhận được khi gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Miễn phí lưu kho khi khách chưa thể ra nhận hàng.
 • Miễn phí giao nhận tận nơi với đơn hàng trên 5 tấn và đường xe lớn vào được
 • Cam kết không giữ hàng quá 24h, cho hàng đi sớm nhất có thể.
 • Hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Địa chỉ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu trên cả nước:

 • TP. HCM: 789 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12, TP.HCM
 • Hà Nội: Trụ cầu H3, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Nha Trang: 24 Quốc lộ 1A, P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cần Thơ: Số 70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ
 • Đak Lak: 168 Đường Vành Đai, TP.Buôn Mê Thuộc

Ngoài gửi hàng Sài Gòn đi Tân Châu, các tuyến vận chuyển khác của Trọng Tấn là:

Với năng lực vận chuyển lớn, kho bãi được phân bố rộng rãi trên các tỉnh trung tâm nước ta. Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng đi cả nước. Một số tuyến tiêu biểu như:

Nếu còn vấn đề thắc mắc, xin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

HOTLINE: 0941337227 (Ms An)

Gmail: huynhan0921@gmail.com

Trụ sở chính: M7 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TP Hồ Chí Minh

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top