Home / LH: Anh Thư: 0911447117 / Gửi hàng HCM đi Đông Hà

Gửi hàng HCM đi Đông Hà

Gửi hàng HCM đi Đông Hà

Gửi hàng HCM đi Đông Hà của nhà xe Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tuyến đường dài từ HCM (Sài Gòn) đi Bắc Trung Bộ, Việt Nam và các huyện lân cận thuộc tỉnh Quảng Trị.

Điểm nổi bật của chành xe gửi hàng HCM đi Đông Hà Quảng Trị là có giá cước vận chuyển hàng hóa rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, rất thích hợp cho khách hàng có hàng hóa không nhiều, cần ghép với hàng hóa khác để gửi đi Quảng Trị.

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng ghép, hàng tập kết tại các chành từ Bắc vào Nam và ngược lại. Xe tải Gửi hàng HCM đi Đông Hà có tuyến chạy mỗi ngày và giao hàng tại các điểm trên tuyến đường từ kho HCM ra Bắc, thời gian vận chuyển hàng dự kiến từ 2 – 3 ngày.

Trọng Tấn với nhà kho bãi rộng lớn, sạch sẽ tại các điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Đak Lak thuận lợi cho Quý Khách đem hàng hóa cần vận chuyển để làm thủ tục, hoặc tập hợp hàng hóa có số lượng nhiều cần gửi đi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ giao nhận hàng trên trục Quốc lộ 1A hoặc giao nhận tận nơi theo địa điểm của Quý Khách yêu cầu với điều kiện xe vận tải có thể ra vào được.

Gửi hàng HCM đi Đông Hà
Gửi hàng HCM đi Đông Hà

Quy trình gửi hàng HCM đi Đông Hà

Gửi hàng HCM đi Đông Hà tại Trọng Tấn có quy trình làm việc khoa học, tiện lợi từ khâu tiếp nhận thông tin, báo giá đến khi tiếp nhận lượng hàng thực tế, làm thủ tục đơn giản nhanh chóng. Hãy đến với chành xe vận tải Trọng Tấn của chúng tôi để được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích nhất về vận chuyển hàng hóa.

Tiếp nhận thông tin hàng hóa khi gửi hàng HCM đi Đông Hà Quảng Trị

 • Xác định trọng lượng, kích thước hàng hóa.
 • Lấy thông tin địa chỉ giao nhận hàng và thời gian yêu cầu vận chuyển.
 • Cử nhân viên đến tận nơi khảo sát.
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.

Báo giá vận chuyển hàng của chành xe gửi hàng HCM đi Đông Hà

 • Dựa trên trọng lượng từng kiện.
 • Kích thước của từng kiện hàng.
 • Tổng số kiện hàng đã kiểm tra thực tế.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển.

Tiếp nhận hàng thực tế tại chành xe gửi hàng HCM đi Đông Hà

 • Hàng được mang ra kho Trọng Tấn, có hỗ trợ xe nâng hạ và bốc xếp tại kho bãi.
 • Nếu có yêu cầu lấy hàng tận nơi, chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải vào nhận hàng.
 • Ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận hoặc tại bãi kho.
Gửi hàng HCM đi Quảng Trị

Giao trả hàng hóa tại Đông Hà

 • Quý khách ra kho hàng Trọng Tấn để nhận hàng.
 • Nhận hàng trên QL1A Quảng Trị.
 • Chúng tôi có giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Ký biên bản xác nhận giao hàng thành công.
 • Thanh toán cước phí khi nhận hàng.

Đem biên bản giao nhận hàng đi Quảng Trị về

 • Kết thúc vận chuyển sau khi khách hàng xác nhận hàng hóa đã được nhận vào biên bản.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.

Hình thức thanh toán khi gửi hàng HCM đi Đông Hà

Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng HCM đi Đông Hà

Là hình thức thanh toán cước phí vận chuyển ngay lúc gửi hàng. Để thuận lợi trong việc sắp xếp người nhận hàng mà không cần phải lo lắng việc chuẩn bị cước phí thanh toán khi nhận hàng ngoài giờ, nhờ người nhận hàng hộ,…

Hoặc trường hợp khách hàng làm việc với Trọng Tấn là người bán hàng, chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho người ở đầu nhận.

Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng Đông Hà – Quảng Trị

Tức là các bạn sẽ trả cước phí khi nhận hàng. Hàng hóa đến nơi khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp cho lái xe hoặc nhân viên tại kho khi đến nhận hàng.

Cước vận chuyển được thanh toán sau theo thời hạn thỏa thuận

Cước vận chuyển sẽ được thanh toán dựa vào thời gian thỏa thuận vận chuyển giữa khách hàng và công ty vận tải Trọng Tấn.

Thường được áp dụng với những khách hàng thân quen, đi hàng thường xuyên và có thỏa thuận trước thời gian thanh toán phí.

Thanh toán cước theo hợp đồng

Thanh toán theo quý, theo từng đợt vận chuyển đối với trường hợp khách có hợp đồng vận chuyển.

Trước khi thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa; giữa khách hàng và Trọng Tấn có thống nhất ý kiến thanh toán cước phí được nêu trong hợp đồng.

Thì việc tổng kết xuất hóa đơn (nếu có) với bộ phận kế toán. Đơn theo từng quý, theo tháng hay năm sẽ giúp cả 2 bên theo dõi các thông số tăng giảm theo từng khung thời gian nhất định.

Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

Bao gồm tất cả các hình thức thanh toán trên. Nhưng việc chuyển khoản sẽ được Trọng Tấn cung cấp thông tin ngân hàng cho quý khách. Cước phí vận chuyển sẽ được thanh toán khi chúng tôi giao hàng đến nơi.

Các loại mặt hàng khi gửi hàng HCM đi Đông Hà

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá loại gì cũng rất quan trọng, Gửi hàng HCM đi Đông Hà của chành xe Trọng Tấn hiểu rõ đặc tính của loại hàng hoá đó để điều xe tải chở hàng thích hợp cũng như lưu trữ tại kho an toàn. Trọng Tấn nhận tất cả hàng hóa trừ các mặt hàng thuộc diện cấm vận chuyển.

 • Hàng cồng kềnh có trọng lượng lớn; phải dùng xe chuyên dụng hoặc xe có tải trọng lớn: máy móc; thiết bị cơ khí, máy móc cơ giới,…
 • Hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng nhỏ, chỉ tốn công bốc xếp nhưng không cần xe có tải trọng lớn; có thể kết hợp được với các hàng nhỏ lẻ khác: bông, thùng carton,…
 • Hàng có kích thước vừa phải nhưng trọng lượng lớn: đồ nội thất, vật liệu xây dựng,…
 • Hàng nhỏ lẻ, có thể ghép với mọi chuyến hàng: mỹ phẩm, hàng tiêu dùng; phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm,…
 • Hàng nguyên xe hoặc hàng ghép nhỏ, lẻ.
 • Đặc biệt chúng tôi có thể chuyên chở hàng quá khổ, quá tải; siêu trường siêu trọng.
Gửi hàng HCM đi Đông Hà
Gửi hàng HCM đi Đông Hà

Lưu ý khi gửi hàng HCM đi Đông Hà

Trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Gửi hàng HCM đi Đông Hà phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng cần có các giấy tờ kèm theo như: Hóa đơn hàng hóa; hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho, tem nhãn phụ trên kiện hàng; các chứng từ của hải quan nếu hàng nhập khẩu từ nước ngoài,… Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ gửi hàng TP HCM đi Đông Hà – Quảng Trị của chúng tôi về thủ tục giấy tờ bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0911 447 117 Ms Thư. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về thủ tục giấy tờ dành cho quý khách hàng cũng như các dịch vụ vận chuyển theo nhu cầu của Quý khách.

Ưu và nhược điểm cần lưu ý khi gửi hàng HCM đi Đông Hà

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành nói chung và dịch vụ gửi hàng HCM đi Đông Hà – Quảng Trị nói riêng đã trở nên phổ biến với Vận tải Trọng Tấn. Bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đất nước hiện nay. Trọng Tấn hoàn thiện từ dịch vụ con người đến dịch vụ vận chuyển, bởi:

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tận tình và lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phấn đấu làm việc. Hoạt động vì mục đích hỗ trợ khách hàng.

Gửi hàng HCM đi Đông Hà với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cơ sở và bảng báo giá chi tiết, đầy đủ sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm; am hiểm và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.

Gửi hàng HCM đi Đông Hà có đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa và coi hàng hóa của khách như chính tài sản của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng vận chuyển.

Việc vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị luôn được đội ngũ giao nhận hàng cam kết giao đúng, giao đủ theo như lịch trình đã cam kết.

Chế độ chăm sóc và nhiều ưu đãi vẫn được nhân viên sale. Thông báo và giải đáp thắc mắc đến với mọi quý khách hàng.

ƯU ĐIỂM

Dễ di chuyển: đối với việc di chuyển hàng hóa trong nước thì vận chuyển đường bộ bằng xe tải được xem là phương thức tối ưu nhất. Vì đường sá ngày càng phát triển; hầu hết các loại xe tải từ 1- 30 tấn đều có thể di chuyển dễ dàng. Hơn nữa với tuyến đường gửi hàng TP HCM đi Quảng Trị cũng khá phát triển, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thời gian di chuyển nhanh, chỉ sau đường hàng không. Ngoài ra, so với đường sắt và đường biển thì tốc độ vượt trội hơn nhiều.

Đa dạng hàng hoá khi gửi, đa dạng từ loại hàng hoá đến kích thước và trọng lượng. Vì Trọng Tấn có nhiều loại xe phù hợp với từng khối lượng hàng hoá riêng.

Nếu đường sắt hay đường thuỷ chỉ mang hàng đến cảng thì đường bộ chuyển hàng đến được tận tay người nhận một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Hơn nữa vì địa hình của Quảng Trị rất là đa dạng nên việc vận chuyển hàng đi Quảng Trị cũng bị giới hạn bởi đường thủy và đường sắt không thể lên được vùng núi, hay đồi.

NHƯỢC ĐIỂM

Gửi hàng HCM đi Đông Hà bằng đường bộ thì khối lượng tối đa nhất ở một container là 30, 33 tấn. Nếu so với lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường biển hay đường sắt thì ít hơn rất nhiều. Ngoài ra chi phí nhiên liệu khá cao dẫn đến chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa khá cao so với vận chuyển bằng đường thủy hay đường sắt.

Nhiều container, xe tải với kích thước lớn không thể vào các đường nhỏ hẹp trong huyện. Gây ùn tắc giao thông ở những thành phố lớn.

KHẮC PHỤC

Bằng với việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về làm cho chi phí vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn so với các nhà xe khác ở mức luôn luôn thấp. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn chất lượng hàng hóa đó an toàn nhất.Trong Tấn đầu tư thêm vào các đầu xe với tải trọng nhỏ từ 1 tấn; 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn;… 5 tấn; 8 tấn,… Hỗ trợ giao hàng trên đường quốc lộ 1A và đảm bảo cho việc giao hàng tận nơi không gặp trở ngại.

Các câu hỏi thường gặp

gửi hàng HCM đi Đông Hà trong bao lâu?

2 – 3 ngày đối với hàng ghép xe.
Với hệ thống xe tải, container,…. Chúng tôi có lịch trình xe xuất phát hằng ngày gửi hàng HCM đi Đông Hà. Bảo đảm cho việc lưu thông hàng hóa luôn là nhanh nhất. Không lưu kho quá 24h

Bảng cước phí gửi hàng HCM đi Đông Hà bao nhiêu?

Với chương trình giảm 10% trên tổng cước phí vận chuyển thì hiện nay báo giá chuyển hàng của chúng tôi tự tin là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ Hotline: 0911 447 117 để được báo giá tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng HCM đi Đông Hà có những hỗ trợ gì?

Trọng Tấn miễn phí 100% chi phí nhân công bốc dỡ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao hàng tận nơi, hỗ trợ xe nâng, cẩu trục đối với hàng quá khổ quá tải.

gửi hàng HCM đi Đông Hà có thể gửi từ đâu?

Gửi hàng tại kho bãi Trọng Tấn, theo trục Quốc lộ 1A hoặc bất kì địa điểm nào của cả nước.
Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Tp. HCM đi các tỉnh thành khác của cả nước.

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Ngay ngã ba Thành).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Quảng Ngãi: 24 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Văn Trọng, Tp. Quảng Ngãi.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn

Hotline Báo Giá Vận Chuyển
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top