Home / Lh: Hoàng Ơi 0915885775 / Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận

Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận

Chành xe HCM đi Ninh Thuận

Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận là hình thức vận chuyển kết hợp nhiều đơn hàng của nhiều chủ thể khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

Vận chuyển hàng ghép được xem là hình thức vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của dịch vụ Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận là giá cước vận chuyển thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa. Đặc biệt hơn nữa là thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn so với đi nguyên chuyến.

Trong suốt 15 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tìm ra hướng đi mới. Nhằm mang lại những giá trị dịch vụ, những gói cước vận chuyển tốt nhất đến với khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước. Với các dự án vận chuyển hàng công trình, hàng nguyên phụ liệu, hàng khoáng sản, hàng máy móc thiết bị… từ HCM đi về tất cả các quận huyện, KCN trong địa bàn TP Ninh Thuận.

Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận
Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận

Địa điểm giao nhận hàng tại chành xe Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận.

Chành xe hai chiều HCM đi Ninh Thuận với phương thức giao nhận hàng linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Điểm nhận hàng tại kho HCM: Số 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM. Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận hàng tận nơi cho khách vào các quận huyện của Sài Gòn. Bao gồm 19 quận, 5 huyện và các Cụm KCN, các tỉnh thành lân cận.

 •  12 Quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú,….
 • 5 Huyện: Bình chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè,….
 • Các Cụm KCN: Đông Nam, Linh Trung 1, Tân Thuận, Vĩnh Lộc. KCN Cao, Tân Thới Hiệp, Tân Bình, Phong Phú, An Hạ, Củ Chi, Tân Tạo,…
 • Các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh,….

Điểm giao hàng tại kho Ninh Thuận: Chúng tôi nhận giao hàng đi về tất cả các địa chỉ trong tỉnh Ninh Thuận. Bao gồm:

Thành phố Phan Rang, Huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam,….

Các Cụm KCN: KCN Phước Nam, Du Long, Cụm CN Thanh Hải-Tháp Chàm. Cụm CN Phan Rang- Tháp Chàm, Cụm Cn Trí Hải. Cụm CN Phước Thắng, Cụm CN Suối Đá, Phước Nam,….

 • Các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa,….

Chành xe HCM đi Ninh Thuận nhận ghép tất cả các mặt hàng

Chành xe HCM đi Ninh Thuận nhận ghép tất cả mặt hàng.

Chành xe Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận với đa dạng các loại xe

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Nhà xe Trọng Tấn có đầy đủ các phương tiện vận chuyển phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

Xe tải thùng kín

Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.
Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết. Chẳng hạn như các mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hàng điện tử,…
Xe tải thùng bạtThùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc
Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên
Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn
Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.
Xe containerThường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng. Với kích thước thùng xe dài lên đến 15m thích hợp vận chuyển hàng mặt hàng cột chiếu sáng, hàng cẩu tháp,…
Rờ Mooc và sơ mi rơ moocLà loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.
Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn .
Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.
Ghép hàng HCM đi Ninh Thuận bằng nhiều loại xe

Chành xe ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận với nhiều hình thức

Ghép hàng theo khối lượngHàng hóa được tính cước theo khối, theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc cùng chủng loại. Ví dụ như đối với mặt hàng thực phẩm thì chỉ được phép ghép chung với những đơn hàng thực phẩm.
Ghép hàng theo trọng lượngCác mặt hàng có trọng lượng nặng như: hàng đóng bao, hàng hóa chất với kích thước nhỏ gọn sẽ được chèn lót, gia cố và sắp xếp phía dưới sát với sàn xe để tránh tình trạng đổ bể. Ví dụ đối với những đơn hàng xô sơn chỉ nên chất tối đa lên 2 hàng vì trường hợp chất lên cao quá trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn đến tình trạng đổ vỡ làm ảnh hưởng đến hàng khác.
Ghép hàng theo phần xe, đoạn xeHình thức ghép này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau
Ghép hàng theo hình thức phân sàn xePhương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn giữa sàn trên và sàn dưới. Vì đặc tính sàn trên luôn yếu hơn nên sẽ được ưu tiên sắp các mặt hàng nhẹ và sàn dưới dành cho các mặt hàng nặng.
Hình thức này rất tiện lợi, và giá cước ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh
Ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận bằng nhiều hình thức.

Nhà xe ghép hàng HCM đi Ninh Thuận với hình thức giao nhận linh hoạt

Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Bộ phận giao nhận của Trọng Tấn sẽ chủ động liên hệ và báo khoảng thời gian giao nhận cụ thể để Quý khách hàng sắp xếp thời gian và nhân lực để tiến hành thủ tục giao nhận hàng hóa.

Sau cùng, hai bên đồng kiểm tra số lượng, chất lượng, giấy tờ cần thiết có liên quan( nếu có). Thực hiện và thanh toán cước vận chuyển dựa theo biên nhận và sự thỏa thuận ban đầu.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Trọng Tấn và ngược lại

Với thông tin địa điểm nhận hàng và giao hàng mà khách hàng cung cấp. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ cho xe đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách hàng thanh toán cước vận chuyển dựa theo thông tin giá cước định sẵn trên biên nhận. Sau cùng, đôi bên đồng kiểm tra hàng hóa, ký kết giấy tờ kết thúc quá trình giao nhận.

Nhận hàng và giao hàng tại bãi xe Trọng Tấn

Quý khách hàng thực hiện việc nhận hàng, ký kết giấy tờ và thanh toán cước vận chuyển ngay bộ phận giao nhận tại kho bãi Trọng Tấn.

hệ thống kho hàng của chành xe HCM Ninh Thuận
hệ thống kho hàng của chành xe HCM Ninh Thuận

Để có được thông tin giá cước HCM đi Ninh Thuận. Quý khách hàng cần cung cấp:

Thông tin về loại hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa như: tên hàng, loại hàng, đặc tính của hàng, quy cách đóng kiện như thế nào?. Vì mỗi loại hàng sẽ có những đặc thù riêng, có những mặt hàng k chịu được sự va chạm như mặt hàng gốm sứ, tượng phật,…

Số lượng hàng bao nhiêu?

Đối với hàng nhẹ thì bao nhiêu khối, hàng nặng thì bao nhiêu kg, và tổng đơn hàng bao nhiêu kiện,….

Kích thước hàng
Quý khách vui  lòng cung cấp thông tin kích thước hàng hóa để chúng tôi phân loại hàng và loại xe phù hợp để đưa ra mức giá cước tốt nhất.

Địa điểm giao nhận hàng
Khách hàng cung cấp thông tin địa điểm giao nhận hàng cụ . Có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không?

Thời gian vận chuyển
Thời gian vận chuyển yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu? Để từ đó chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển phù hợp

Một số các dịch vụ khác( nếu có)

Dịch vụ đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, cấm giờ,….

Hình thức thanh toán cước vận chuyển từ HCM đi Ninh Thuận.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thực hiện việc giao dịch thanh toán cước vận chuyển từ HCM đi Ninh Thuận.  Đơn vị Trọng Tấn có một số hình thức thanh toán như sau:

Thu đầu nhậnNgay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận như đã thỏa thuận trước đó.
Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.
Thanh toán tại đầu gửiKhách hàng( Người gửi hàng) sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng chính của Trọng Tấn tại: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12
Thanh toán chuyển khoảnHình hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.
Thanh toán theo hợp đồngLà hình thức thanh toán dành cho những đơn hàng lớn, những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải Trọng Tấn thường xuyên.
Hình thức thanh toán cước vận chuyển HCM đi Ninh Thuận

Một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng từ HCM đi Ninh Thuận.

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra:

+ Với hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Lợi ích khi ghép hàng từ HCM đi Ninh Thuận

 1. Thông tin về loại hàng: Khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa như: tên hàng, loại hàng, đặc tính của hàng, quy cách đóng kiện như thế nào?. Vì mỗi loại hàng sẽ có những đặc thù riêng, có những mặt hàng k chịu được sự va chạm như mặt hàng gốm sứ, tượng phật,…
 2. Số lượng hàng bao nhiêu: Đối với hàng nhẹ thì bao nhiêu khối, hàng nặng thì bao nhiêu kg, và tổng đơn hàng bao nhiêu kiện,….
 3. Kích thước hàng: Quý khách vui  lòng cung cấp thông tin kích thước hàng hóa để chúng tôi phân loại hàng và loại xe phù hợp để đưa ra mức giá cước tốt nhất.
 4. Địa điểm giao nhận hàng: Khách hàng cung cấp thông tin địa điểm giao nhận hàng cụ . Có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không?
 5. Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu? Để từ đó chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển phù hợp
 6. Một số các dịch vụ khác( nếu có): Dịch vụ đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, cấm giờ,….

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển hàng từ HCM đi Ninh Thuận.

Giá cước vận chuyển hàng từ HCM đi Ninh Thuận nhiêu?

Đối với hàng nặng là 800đ/kg. Hàng nhẹ 250.000đ/ khối

Thời gian vận chuyển từ HCM đi Ninh Thuận bao lâu?

Thời gian vận chuyển trong 0.5 ngày đối với hàng bao xe và 1-1.5 ngày đối với hàng ghép

Địa chỉ giao nhận hàng tại HCM và Ninh Thuận là ở đâu?

HCM: Số 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Tại Lâm Đồng: Chúng tôi giao nhận tận nơi tại tất cả các địa điểm trong tỉnh

Một số tuyến vận chuyển khác của Ghép hàng HCM đi Ninh Thuận.

Chành xe ghép hàng Sài Gòn Quảng Nam

Chành xe ghép hàng Sài Gòn Quảng Ngãi

Chành xe ghép hàng Sài Gòn Bình Định

Chành xe ghép hàng Sài Gòn Phú Yên

Chành xe ghép hàng Sài Gòn Khánh Hòa

Chành xe ghép hàng Sài Gòn Ninh Thuận

Ghép hàng từ HCM đi Đà Nẵng

Ghép hàng từ HCM đi Đak Lak

Ghép hàng từ HCM đi Cần Thơ

Ghép hàng từ HCM đi Hậu Giang

Ghép hàng từ HCM đi An Giang

Ghép hàng từ HCM đi Kiên Giang

Ghép hàng từ HCM đi Đồng Tháp

Ghép hàng từ HCM đi Trà Vinh

Ghép hàng từ HCM đi Vĩnh Long

Ghép hàng từ HCM đi Bến Tre

Ghép hàng từ HCM đi Kon Tum

Ghép hàng từ HCM đi Đak Nông

Ghép hàng từ HCM đi Lâm Đồng

Thông tin liên hệ báo giá vận chuyển hàng  từ HCM đi Ninh Thuận.

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Trụ sở chính: M1, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Tại  Hà Nội: Trụ cầu số H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây,  Quận Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

+ Tại Ninh Thuận: Số 100 chốt đèn vàng, đường Vành Đai, TP Ban Mê ThuộtCall Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top