DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI

Xe tải chở hàng Quận 12 ra Hà Nội
Xe tải chở hàng Quận 12 ra Hà Nội
Xe tải chở hàng Quận 12 ra Hà Nội
Xe tải chở hàng Quận 12 ra Hà Nội

Previous
Next

Dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội hay chành xe chở hàng hai chiều Sài Gòn – Hà Nội của công ty vận tải Trọng Tấn chuyên chở hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến.

Với hơn 100 xe tải hiện có bao gồm tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng.

Công ty vận tải Trọng Tấn là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp cam kết đem đến cho khách hàng giá cước tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Dịch vụ vận tải của chành xe chở hàng Trong Tấn được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt, vận chuyển hàng đi Hà Nội là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực của công ty vận chuyển lớn Trọng Tấn.

Dịch vụ chở hàng tại Quận 12 TP. HCM ra Hà Nội cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng nguyên chuyến. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại các quận, huyện trong Hà Nội và TP. HCM.

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUẬN 12 RA HÀ NỘI

 • Các thiết bị điện tử: Dàn vi tính, ti vi, đầu đĩa, thùng loa, âm ly,…
 • Thiết bị điện lạnh: Máy lạnh, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt,…
 • Đồ nội thất ngoại thất: giường, bàn ghế, tủ giầy, kệ ti vi…
 • Các mặt hàng gia dụng: nồi niêu, xoong, chảo, rổ rá…
 • Nguyên vật liệu dùng trong sản xuất,…
 • Các loại bao bì, chai nhựa,…
 • Các thiết bị nhà mạng, dây cáp điện, dây điện,…
 • Nguyên liệu xây dựng: sắt, thép, khung nhôm, xi măng, sơn,…
 • Hàng đi sự kiện, quảng cáo, hàng mô hình,…
 • Hàng dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng, công trình,…
 • Các trang thiết bị máy móc trong công nghiệp
 • Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI CẦN LƯU Ý

Trong quá trình vận chuyển tại chành xe tải chở hàng Quận 12 ra Hà Nội của Trọng Tấn. Quý khách hàng nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chúng tôi sẽ đề cập một số loại giấy tờ tương ứng với các nhóm hàng trong nước và nhập khẩu như sau:

Hàng sản xuất trong Nước

Trường hợp xuất bán, bạn phải cung cấp hóa đơn đỏ cho đơn hàng có kèm phiếu xuất kho.

Ngược lại với trường hợp xe tải chở hàng nhưng là vận chuyển đến hệ thống cửa hàng của bạn hoặc đi thực hiện công trình thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ/ lệnh điều động nội bộ với bảng kê chi tiết cho lượng hàng vận chuyển.

Mặt hàng xuất – nhập khẩu

Trường hợp này giấy tờ sẽ phức tạp hơn. Nhìn chung việc phân chia theo diện bán hoặc theo diện nội bộ thì chứng từ vẫn như hàng trong nước.

Đồng thời, phải kèm theo giấy tờ thông quan của hải quan cũng như trên các kiện hàng sản phẩm phải có tem nhãn phụ thể hiện đủ và đúng nội dung về hàng hóa cần gửi.

Bởi vậy, để việc vận chuyển diễn ra an toàn theo đúng luật. Quý khách nên xem xét kỹ các loại giấy tờ nhé.

Và nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ Ms Thư: 0911 447 117.

Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

THỜI GIAN GIAO NHẬN CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ TP. HCM đi các tỉnh hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Quận 12 ra Hà Nội với thời gian nhanh chóng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu gửi hàng ngày càng cao, Trọng Tấn đầu tư thêm nhiều đầu xe tải đa dạng về kích thước thùng xe và tải trọng.

Phục vụ tối đa việc giao nhận hàng hóa trong ngày đối với các tuyến đường hai chiều Sài Gòn – Hà Nội; Sài Gòn – Đà Nẵng; Sài Gòn – Đắk Lắk; Sài Gòn – Cần Thơ.

– Thời gian nhận hàng trong ngày: Từ 8h – 17h

– Xe bắt đầu đóng hàng và xuất bến hằng ngày vào các khung giờ: 18h – 20h – 23h (trừ ngày chủ nhật).

– Có xe xuất phát vào mọi khung giờ đối với hàng đi số lượng lớn, hàng bao nguyên chuyến, thuê xe.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI

Các vấn đề đặt ra khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa như:

 • Giá cước vận chuyển bao nhiêu? Tính như thế nào?
 • Có phát sinh phí gì nữa không?
 • Dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội nhanh và gửi chậm thì cước khác nhau thế nào?
 • Hay có thể gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội giao tận nơi có rẻ không?

Các câu hỏi trên thường được rất nhiều khách hàng đặt ra để có thể tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa vừa để tin tưởng, vừa có giá cước rẻ, giao nhận hàng hóa an toàn với thủ tục nhanh gọn.

Mặc dù trên thị trường ngành vận tải nội địa nói chung, các nhà xe gửi hàng Sài Gòn – Hà Nội cũng như từ các tỉnh thành có khá nhiều, sự cạnh tranh rất lớn.

Nhưng nhìn chung để sàng lọc được đối tác đáng tin cậy, đáp ứng được nhu cầu của Quý khách là việc không đơn giản.

Vận tải Trọng Tấn được thành lập hơn 10 năm, chúng tôi đã trải qua quá trình hoàn thiện theo sự biến đổi của ngành vận tải cũng như nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo cân bằng giữa lợi ích của các bên thì công ty chúng tôi đã kết hợp nhiều hình thức, cách thức để đưa đến cho Quý khách giá cước rẻ tốt nhất.

Cũng như mọi tuyến vận chuyển khác thì dịch vụ chở hàng tại Quận 12 ra Hà Nội có cách tính cước được phân loại cho hàng nặng và hàng nhẹ.

GIÁ XE CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI HÀNG GHÉP

Đối với hàng nặng

Cước vận chuyển Sài Gòn – Hà Nội được tính theo kg – tấn. Với mức dao động từ 2.000 – 1.300 đồng/kg tùy theo số lượng, quy cách đóng và loại hàng.

Đối với hàng nhẹ

Cước gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội sẽ được áp dụng theo số khối (thể tích hàng). Từ 500.000 – 340.000 đồng/ khối tương tự với hàng với quy cách cũng như trọng lượng, số lượng nhất định.

Với trường hợp ghép hàng gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội như thế này thì giá cước sẽ được điều chỉnh cho lượng hàng lẻ hoặc hàng theo đơn, theo lô.

Giá chi tiết quý khách có thể liên hệ cho nhân viên để chúng tôi tư vấn phương án với mức cước phù hợp nhất.

GIÁ XE CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI HÀNG NGUYÊN CHUYẾN

Giá cước vận chuyển Sài Gòn – Hà Nội theo chuyến nguyên xe sẽ được tính theo tải trọng của xe và địa điểm trả hàng cụ thể.

Ví dụ như xe tải 10 – 15 tấn gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội có giá từ 22 – 25 triệu/ chuyến tương ứng với từng thời điểm cũng như sự biến động của giá dầu.

Với các loại xe tải trọng lớn hơn tất nhiên cước sẽ ở mức cao hơn, nhưng nếu tính quy đổi cước trên số tấn thì sẽ rẻ hơn so với việc thuê nhiều chuyến xe thấp tải.

Để có chi tiết chính xác về giá cước gửi hàng Sài Gòn từ tỉnh thành hoặc từ Quận 12 ra Hà Nội cụ thể, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi.


HOTLINE – 0911447117

CÁCH THỨC GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Vậy khi gửi hàng Sài Gòn – Hà Nội tại Trọng Tấn. Quý khách có thể gửi theo những cách thức thế nào?

Hiện tại dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội của chúng tôi có nhận vận chuyển hàng giao nhận tận nơi hoặc tại hệ thống kho bãi tập kết hàng.

Vậy có gì khác biệt trong các phương thức gửi hàng hai chiều Sài Gòn Hà Nội này?

Đối với hàng ghép theo lượng nhỏ lẻ:

Phần lớn Quý khách sẽ gửi hàng tại kho bãi của nhà xe Trọng Tấn. Nhưng trong những trường hợp khi gửi hàng tại dịch vụ vận chuyển Sài Gòn ra Hà Nội có thể kết hợp giữa việc lấy hàng tận nơi và trả hàng tại kho của nhà xe hoặc gửi hàng tại kho vận chuyển và giao hàng hóa tận nơi.

Đối với lượng hàng nhiều:

Các mặt hàng đi nguyên lô, hàng dự án, hàng nguyên xe thì phần lớn các chuyến dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội đều được lấy hàng và trả hàng tận nơi.

Hình thức lấy và giao hàng tận nơi phải thỏa điều kiện về địa điểm giao nhận không bị cấm tải hoặc quá nhỏ.

Trường hợp địa điểm giao nhận hàng bị cấm tải, cấm giờ hoặc các trường hợp cấm loại xe, đường vào nhỏ sẽ được Trọng Tấn lập kế hoạch điều chỉnh và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Vậy nên khi bạn đến với dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội hay từ các tỉnh Bắc – Trung – Nam bạn hoàn toàn yên tâm từ hàng hóa, thời gian, chất lượng đến các dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể linh động trong việc lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI GIAO NHẬN HÀNG THẾ NÀO?

Dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội của Trọng Tấn là chành xe vận chuyển hàng hóa hai chiều.

Có thể chở hàng đi Sài Gòn và Hà Nội từ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cụ thể nếu quý khách hàng ở khu vực Miền Bắc hoặc Miền Nam muốn gửi hàng đi, thì chúng tôi sẽ gom hàng tập kết ở địa chỉ chành:

 • Tại Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Tại TP.HCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.

Sau đó hàng hóa sẽ được sắp xếp lên xe vận chuyển và cho xuất phát đi các tỉnh miền Nam và Bắc. Có nhận trả hàng dọc đường tuyến quốc lộ 1A.

Tiếp theo xe sẽ chạy về kho hàng Trọng Tấn. Tại đây nhân viên xử lý hàng hóa sẽ phân phối sắp xếp hàng lên xe nhỏ, kết hợp vận chuyển đi giao hàng ở các tỉnh lân cận.

Đối với hàng đi nguyên xe chúng tôi sẽ cho chở trực tiếp tới bên nhận hàng đảm bảo việc giao nhận hàng nhanh chóng.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI QUẬN 12 RA HÀ NỘI

Nhiều dịch vụ miễn phí

Tư vấn, báo giá miễn phí, có đội ngũ đi khảo sát hàng hóa, địa điểm giao nhận. Có dịch vụ hỗ trợ bốc xếp hàng tại kho bãi Trọng Tấn.

Đi được nhiều nơi

Dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội có thể lấy và giao hàng hầu như khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi mọi nơi của cả nước.

Giá thành hợp lý

Hầu hết các tuyến đường vận chuyển của Trọng Tấn có kết hợp hai chiều cả đi và về nên có cước phí rẻ nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Không phải lo về tiến trình giao nhận

Chành xe Trọng Tấn chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng hóa cho quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo chất lượng hàng đến tay người nhận.

Hỗ trợ nhiều mặt ngoài vận chuyển

Những trường hợp hư hao, mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hóa mình gửi.

Không cần đợi chờ hàng ghép

Dịch vụ vận chuyển tại Quận 12 ra Hà Nội và các tuyến đường vận chuyển khác, Quý khách hoàn toàn yên tâm hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cước phí chở hàng TP.HCM – Hà Nội bao nhiêu?

 • Đối với hàng nặng: 2.000đ/kg – 1.300đ/kg.
 • Mặt hàng cồng kềnh: 500.000đ/ khối – 340.000đ/ khối.
 • Mặt hàng lẻ: 100.000đ/ kiện – 50.000đ/ kiện

Thời gian gửi hàng HCM – Hà Nội bao lâu?

 • Hàng đi ghép: Từ  3 – 4 ngày.
 • Hàng nguyên chuyến, bao xe: từ 2 – 2,5 ngày

Các kho bãi lớn của Trọng Tấn ở đâu?

 • Kho tại TP.HCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Kho tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Tại Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Ngay ngã ba Thành).
 • Tại Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (dưới chân cầu Thanh Trì).
 • Tại Cần Thơ: 70 71 72 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Tại Đăk Lăk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Tại Quảng Ngãi: 24 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Văn Trọng, Tp. Quảng Ngãi.

Cách thức liên hệ để được tư vấn?

 • Gọi trực tiếp qua Hotline: 0911447117 – 0826 186 489 Ms. Thư
 • Liên hệ qua số Zalo: 0911 447 117 – 0826 186 489.
 • Gmail: tranthuyn93tta@gmail.com.
Scroll to Top
Scroll to Top