Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Bình Dương Đi Gia Lai

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Vận Tải Trọng tấn là một trong những đơn vị vận tải tốt nhất thị trường. Chuyên cung cấp Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai. Chúng tôi luôn đề cao dịch vụ uy tín chất lượng giá tốt nhất để phục khách hàng . Dịch vụ vận tải của Trọng Tấn đã có mặt ở 63 tỉnh thành và luôn được sự tin tưởng và phản hồi tốt của khách hàng trong suốt 15 năm qua.

Với đội ngũ nhân viên và xe tải hùng hậu chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ khâu nhận hàng đến khâu lưu kho và vận chuyển. Các tuyến đường có xe chạy liên tục đảm bảo hàng hoá được vận chuyển đúng thời gian cam kết với khách hàng, giá cả rẻ hơn so với thị trường nhờ hình thức vận chuyển liên tục 2 chiều.

Tuyến đường vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai là một trong những tuyến đường được đầu tư cả về nhân lực và đội xe vì đây à tuyến đường quan trọng với 2 thành phố lớn về kinh tế với mức tiêu thụ hàng hoá nhiều nên nhu cầu vận chuyển của 2 tỉnh này luôn tấp nập lượng hàng chuyển đi từ 300 tấn mỗi ngày. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gửi hàng ở Trọng Tấn chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai nhận vận chuyển:

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá từ những hàng lẻ đến hàng số lượng lớn và hàng siêu tải siêu trọng tuy nhiên trừ những mặt hàng cấm vi phạm pháp luật. Những hàng nhận vận chuyển có thể là:

Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: Tủ lạnh, loa thùng, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, thùng server, camera…

Mặt hàng tiêu dùng như: Bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, xe máy, pin năng lượng mặt trời…

Mặt hàng hoá chất công nông nghiệp: Phân bón, hoá chất nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, các phuy hoá chất…

Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng gạch mem, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…

Hàng may mặt gia công xuất khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo, phụ liệu may mặc, vải thô…

Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, máy làm mát, máy hút bụi, máy chà sàn, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp, máy móc thiết bị công nghiệp…

Hàng nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, tử kệ trưng bày, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi, cửa cuốn, cửa kéo..

Ngoài ra chúng tôi còn có thể chuyên chở các hàng quá khổ quá tải, siêu trọng bằng những xe chuyên dụng.

Hàng hóa vận chuyển đi Gia Lai
Hàng hóa vận chuyển đi Gia Lai

Bình Dương chúng tôi nhận hàng tại các điểm

Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân UyênBàu Bàn, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Chánh MỹChánh Nghĩa, Định Hoà, Hiệp An, Hiệp Thành, Hoà Phú, Phú CườngPhú Hoà, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp,

KCN Khu Kỹ Nghệ Singapore, KCN Phú Gia. KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương 2A, KCN Việt Hương 2BKCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương, KCN Mỹ Phước 2 Bình DươngKCN Mỹ Phước 3 Bình Dương, KCN An Tây, KCN Thới Hoà, Cụm CN Tân Định AnCụm CN Lai Hưng, KCN Sóng Thần 2, KCN Tân Đông Hiệp AKCN Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Dệt May Bình AnKCN Bình Đường, Cụm CN Tân Bình, Cụm CN Tân Đông Hiệp,

KCN Visip 1, KCN Visip 2A, KCN Visip 2BKCN Bình Chuẩn, KCN Đông An, KCN Việt Hương 1, KCN An ThạchCụm CN Bình Chuẩn, Cụm CN An Thạch, KCN Sóng ThầnKCN Sóng Thần 3, KCN Tân Định An, Cụm CN Phú Hoà, Cụm CN An PhúKCN Đại Năng, KCN Kim Huy, KCN Nam Tân Uyên, Cụm Thái HoàKCN Vĩnh Tân -Tân Bình, KCN Tân Mỹ 1, Tân Mỹ 2, KCN Khánh BìnhCụm Uyên Hưng, Cụm chế Biến gỗ Khánh Bình, Cụm gốm sứ Tân Thành, KCN Dầu Tiếng.

Gia Lai chúng tôi giao hàng tại các điểm

TP. Pleiku, An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông. Chư Pưh, Chư Sê, Đăk Đoa, Đăk Pơ, Đức Cơ, La Giai, La Pa, Kbang. Kông chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện. KCN Trà Đa, KCN Tây Pleiku, KCN Cửa Khẩu Lệ Thanh, Cụm CN Tập Trung Chư Sê. TTCN Huyện Chư Păh, Cụm CN Diên Phú, La Grai. TTCN Kông Chro, TTCN La Sao, TTCN Mang Yang, TTCN Đak Pơ. Cụm CN An Khê, Cụm CN Ayun Hạ, Cụm CN Bầu Cạn- Thăng Hưng. Cum CN Krông Pa, Cụm CN La Pa, Cụm CN Đăk Đoa, Cụm CN Chư Pưh

Để được báo giá chính xác và có được những ưu đãi của chúng tôiQuý khách vui lòng cung cấp những thông tin sau:

Hàng hoá cần vận chuyển đi Hải Phòng là hàng gì: Quý khách cần cung cấp những thông tin về hàng hoá đặc điểm lưu ý đối với những hàng này ví dụ là hàng dễ vỡ cần nhẹ tay, hàng không chịu được lực không được chồng lên nhau, hàng hoá chất không để nằm nghiêng hoặc chất quá cao.

Số lượng hàng cần vận chuyển là bao nhiêu: số lượng hàng đi là bao nhiêu kg, bao nhiêu bao, bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn, bao nhiêu khối khách hàng có thể tự tính hoặc hàng lẻ có thể đến kho của chúng tôi để cân số lượng hàng cần gửi.

Kích thước hàng vận chuyển bao nhiêu: khách hàng có thể tự đo và tính theo công thức Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao, đối với những hàng có kích thước vượt quá tiêu chuẩn kích thước thùng xe cần báo để chúng tôi chọn những xe phù hợp cho đơn hàng.

Nơi nhận và gửi hàng ở đâu : quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu. Tình trạng nơi giao nhận có gây khó khăn cho cho xe giao nhận hay ko? và có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không.

Đối với những hàng cần giao gấp khách hàng cần báo với chúng tôi để chúng tôi sắp xếp xe và ưu tiên giao sớm nhất có thể.

Đối với những khách gửi hàng số lượng lớn cần cẩu hàng, nâng hàng, bôc xếp hàng cần báo để chúng tôi sắp xếp,

Khách hàng công ty cần lấy hoá đơn VAT cần cung cấp thông tin công ty để chúng tôi xuất hoá đơn

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai của Trọng Tấn

Quý khách làm việc trực tiếp với nhà xe Trọng Tấn chứ không cần phải liên hệ qua trung gian nào, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi của Trọng Tấn

Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu kho qua 24 tiếng.

Thông báo chính xác trung thực khi có sự cố về xe trong qua trình vận chuyển để khách hàng nắm được thời gian nhận hàng.

Khi gửi hàng sẽ có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.

Có nhân viên đến khảo sát hàng hoá nếu khách hàng có yêu cầu.

Giám sát hàng hoá trên đường vận chuyển bằng hệ thống GPS công khai.

Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hoá

Có lượng xe tải nhỏ để tăng bo giao nhận tận nơi tại Gia Lai khi khách hàng yêu cầu

Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng

Đội xe vận chuyển hàng đi Gia Lai
Đội xe vận chuyển hàng đi Gia Lai

Lịch trình và thời gian gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai với thời gian vận chuyển nhanh chóng liên tục và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày là 2 xe một chuyến 1 ngày 3 chuyến. Đảm bảo hàng hoá được vận chuyển lưu thông hàng hoá nhanh chóng.

Nhận hàng cố định từ 8h-21h nếu gửi hàng ngoài giờ vui lòng báo trước cho nhân viên để được hỗ trợ.

Đối với hàng có số lượng lớn giao hàng tại một địa điểm. Khách hàng chọn hình thức thuê nguyên xe không cần phải đợi thời gian ghép hàng chúng tôi sẽ sắp xếp xe đi hàng nhanh hơn và dự vào yêu câu thời gian của khách hàng.

Đối với hàng nhỏ lẻ, hàng ghép thời gian giao hàng có thể chậm trễ hơn do chúng tôi cần thời gian gom và tập kết hàng đủ để xuất phát và trong quá trình giao hàng sẽ có nhiều điểm nhận hàng khách nhau. Vì vậy thời gian có thể chậm hơn so với thời gian giao hàng thực tế khoảng 1 ngày

Quy Trình của dịch vụ chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

B1. Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:

 • Tiếp nhận thông tin báo giá qua Zalo, SMS, ĐT: 0911 320 330
 • Tiến hành khảo sát hàng hóa thực tế
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.
 • Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

B2. Báo giá vận chuyển hàng đi Gia Lai

Việc báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào:

 • Trọng lượng / kiện.
 • Kích thước / kiện.
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

B3. Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe loại xe phù hợp dựa theo thông tin hàng và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Quý khách hàng sắp xếp nhân lực lên hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

B4. Giao hàng tận nơi:

 • Quý khách hàng chuẩn bị nhân lực xuống hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá.

B5. Hoàn tất quá trình giao hàng, ký nhận biên bản và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận.

Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Quy trình gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai
Quy trình gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Lưu ý chứng từ khi gửi hàng Bình Dương đi Gia Lai

Khi gửi hàng từ Bình Dương đi Gia Lai. Quý khách hàng nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng; các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Những cam kết khi chuyển hàng từ Bình Dương đi Gia Lai

Để có được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua Chành xe đi hàng Bình Dương đi Gia Lai Luôn nỗ lực hoàn thiện mọi dịch vụ để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển đi Gia Lai

Thời gian giao hàng chuẩn xác,đúng tiến độ. Nếu xảy ra sự cố công ty chúng tôi sẽ báo lại với quý khách sớm nhất.

Hệ thống kho bãi Chành xe rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ thiệt bị nâng hạ.

Biên nhận, chứng từ vận chuyển rõ ràng, chính xác

Miễn phí lưu kho bãi, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho Chành xe Trọng Tấn.

Giá cả ổn định trong thời gian dài và có xu hướng giảm trước thị trường biến động.

Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng.

Đền bù thiệt hại 100% do lỗi công ty khi chở hàng làm hư hỏng, mất mát hàng hóa .

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các tuyến khác

Xe Ghép Hàng Cần Thơ đi Ba Tơ Quảng Ngãi

Xe Ghép Hàng Hai Chiều Đăk Lăk Đi Cẩm Lệ Đà Nẵng

Gửi Hàng Ghép Cần Thơ Đi Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Chành Ghép Hàng Hai Chiều Sài Gòn Đi Cửa Lò Nghệ An

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

Ms. Thảo 0911 320 330/ZALO

Mail: maiphuongthao154@gmail.com

Kho Và Bãi Xe Trọng Tấn

– Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Số 16 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, TP.Nha Trang, Khánh Hòa ( ngay ngã ba Nhà Máy Sợi)( Kho Nha Trang).

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Cần Thơ:  188 đường dẫn cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ).

– Tại Đắk Lắk: 100 đường vành đai cũ, chốt đèn vàng đường tránh thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status
Scroll to Top