Dịch vụ Cho thuê xe tải tại Bình Dương ngày một phổ biến và đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ. Nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, xí nghiệp, các hộ kinh doanh khi muốn vận chuyển, thuê xe từ Bình Dương đi các tỉnh.

Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải chở hàng. Không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm được tiến độ giao nhận theo đúng kế hoạch.

Bình Dương được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam. Là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI vào các KCN. Điển hình là sự hình thành và phát triển của 48 cụm KCN như: KCN Sóng Thần, KCN VietNam Singapore. KCN Việt Hương, KCN Tân Uyên, KCN Dầu Tiếng, KCN Phú Giáo, KCN Mỹ Phước,…

Trong suốt 15 năm qua, công ty vận chuyển giá rẻ – Trọng Tấn tự hào là đơn vị Cho thuê xe tải tại Bình Dương với giá thấp nhất thị trường. Chúng tôi đã thực hiện vận chuyển hàng hóa đến tất cả các vùng miền, lãnh thổ cả nước. Không chỉ mang đến những gói cước vận chuyển tốt nhất mà còn thực hiện vận chuyển hàng với thời gian nhanh nhất, an toàn nhất và tối ưu nhất.

Cho thuê xe tải chuyên hàng tại Bình Dương

Lý do nên chọn dịch vụ Cho thuê xe tải tại Bình Dương của đơn vị Trọng Tấn

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt. Sàn xe luôn sạch sẽ và được về sinh thường xuyên. Hệ thống xe được gắn hệ thống định vị GPRS giúp giám sát lịch trình dễ dàng.

Số lượng xe: Với số lượng xe lên đến trên 300 chiếc với trọng tải từ 1-60 tấn. Phục vụ cho nhu cầu chuyển hang hóa đa dạng của khách hàng.

Giá thuê xe tải: Với giá cước vận chuyển và cho thuê xe thấp hơn thị trường đến 30%

Thủ tục thuê xe tải:Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng, hợp đồnh đầy đủ.

Tư vấn, bám sát theo đúng yêu cầu của khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Cam kết đền bù 100% thiệt hại do lỗi từ nhà vận chuyển.

Giá cước thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương

Giá cước vận chuyển là số tiền khách hàng cần phải thanh toán cho đơn vị vận chuyển để thực hiện vận chuyển, di dời hàng hóa đến tay người nhận. 

Giá cước thuê xe chuyển hàng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: Loại xe, kích thước, trọng tải, quãng đường vận chuyển, thời gian vận chuyển,…. Vì vậy, để có thông tin giá cước vận chuyển chính xác. Khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

Thông tin hàng hóa: Tên hàng, khối lượng, số lượng và kích thước hàng hóa,….

Địa điểm giao nhận hàng: Thông tin địa chỉ giao nhận cụ thể, địa điểm giao nhận có cấm giờ hay cấm tải không?,….

Thời gian vận chuyển: Vận chuyển nhanh, vận chuyển tiết kiệm, vận chuyển theo yêu cầu,…

Loại xe: Thông tin loại xe( thùng bạt, thùng kín, xe cont,….). Trọng tải( xe 1 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn,….). Kích thước xe( thùng dài 3,5m, 6m, 9m, 12m, 15m,….)

Quy trình Thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương

Quy trình thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương

Cho thuê xe tải tại Bình Dương với đa dạng các loại xe

Vận tải Trọng Tấn sở hữu đội xe hùng hậu trên 300 chiếc các loại từ 1 – 30 tấn. Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Cho thuê xe tải thùng kín

 Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ rất thích hợp dành cho các loại hàng, mặt hàng có giá trị cao cần hạn chế tối đa các tác động từ thời tiết. Điển hình là một số mặt hàng thiết bị, linh kiện điện tử, hàng máy móc,…

Cho thuê xe tải thùng kín

Cho thuê xe thùng bạt

Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi:

Thùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc

Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên

Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.

 Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa. Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.

Cho thuê xe Container

Sự ra đời của hình thức chuyển hàng bằng cont được đánh giá là cuộc cách mạng trong vận chuyển bởi:

 Đây là phương tiện di chuyển tiến tiến, có nhiều tính năng tối ưu mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng.

Có khả năng chuyên chở những mặt hàng với kích thước lớn với chiều dài lên đến 15m. Chẳng hạn như các trụ đèn đường, trục bê tông, cẩu tháp,…

Thuê xe đầu kéo

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng các mặt hàng có khối lượng lớn, hàng cồng kềnh, quá khổ. Với khả năng kéo và chở  rất lớn, có công suất đến 3.0000 mã lực và sức chở lên đến 400 tấn.

Cho thuê xe tải tại Bình Dương và một số gói cước vận chuyển

Dựa vào đặc tính  và mức độ thường xuyên của hàng hóa mà Trọng Tấn sẽ có một số gói cước vận chuyển khác nhau để khách hàng lựa chọn:

Cho thuê xe chuyển hàng theo chuyến. 

Đây là loại hình dịch vụ phù hợp với các yêu cầu vận chuyển hàng hóa gấp trong tỉnh Bình Dương

 Tại một số đơn vị vận tải khác do không có đầy đủ phương tiện nên việc họ gom đủ hàng rồi mới bắt đầu di chuyển sẽ gây ra tổn thất không nhỏ về thời gian cũng như ảnh hưởng uy tín của công ty đối với khách hàng.

Vì vậy, lựa chọn thuê xe tải chở hàng theo chuyến sẽ cho phép bạn chủ động hơn trong việc giao nhận hàng hóa theo đúng lịch trình đã được bạn dự kiến.

Thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương theo tháng

Đây là loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rất phù hợp với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu chở hàng liên tục trong thời gian dài.

Khi đến với dịch vụ cho thuê theo tháng quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt về chi phí vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng, được sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên, chi phí bến bãi, nâng hạ,… 

Thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương theo hợp đồng

Đây là loại hình dịch vụ dành cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên và liên tục trong tháng với số lượng hàng lớn. Là loại hình dịch vụ phù hợp cho các doanh nghiệp cần thuê xe chở hàng trong thời gian dài thông qua các hợp đồng vận chuyển theo quý, theo tháng hoặc theo năm. Phương thức này giúp khách hàng có thể xoay chuyển được vòng vốn vì phương thức này khách hàng có thể thanh toán cước vận chuyển vào cuối kỳ hợp đồng hoặc tùy theo thỏa thuận hai bên.

Cho thuê xe tải tại Bình Dương theo cung đường vận chuyển

Vận tải Trọng Tấn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện việc vận chuyển đến tất cả 63 tỉnh thành, vùng miền và lãnh thổ Việt Nam. Đưa sản phẩm, hàng hóa từ nhà sản xuất đến các đại lý và người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Với các cung đường vận chuyển chính sau:

Cho thuê xe tải từ Bình Dương đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Lấy tuyến đường Bắc Nam làm trục đường chính. Trọng Tấn chú trọng phát triển cung đường vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội và ngược lại. Với thời gian vận chuyển nhanh chỉ với 2,5 ngày hàng hóa đã được giao đến tay người nhận.

Cho thuê xe tải tại Bình Dương với các loại xe từ 5 tấn đến 60 tấn. Toàn bộ hệ thống xe luôn được kiểm tra, gắn định vị, bảo dưỡng thường xuyên, thùng xe sạch sẽ, không rò rỉ hay thấm nước… Tùy theo đặc tính hàng hóa mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe phù hợp để có giá cước vận chuyển tối ưu nhất.

Với điểm xuất phát chính tại kho Trọng Tấn HCM, chúng tôi nhận vận chuyển trả hàng dọc tất cả các tỉnh như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh , Nghệ An,Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, sau cùng là tập kết giao hàng về  kho Trọng Tấn Hà Nội và phân bổ hàng giao về các tỉnh khu vực phía Bắc.

Cho thuê xe tải từ Bình Dương đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Ngoài cung đường vận chuyển Bắc Nam. Trọng Tấn còn mở rộng và khai thác thêm các tuyến đường vận chuyển đi về Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung như: Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…

Cho thuê xe tải chuyển hàng trong nội tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận như: 

Tại Bình Dương, chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng đi về tất cả các điểm:TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Thị xã Bến Cát, Tân Uyên. Huyện Bắc Tân Uyên, Bầu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, KCN: KCN Sóng Thần, KCN VietNam Singapore. KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Visip 1, Visip 2, KCN Tân Đông Hiệp A. KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Bình Chuẩn, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương,….

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện việc giao nhận hàng ở các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, HCM,…

Một số lợi ích khi Thuê xe tải chuyển hàng

Thê xe giúp tiết kiệm được chi phí:

 Thay vì tốn một khoản tiền để mua xe thì việc thuê xe tải chở hàng là lựa chọn tốt nhất. Tránh một số phát sinh không đáng có như: tiết kiệm được chi phí mua xe, chi phí bảo trì, bảo dưỡng và cả chi phí tiền lương cho tài xế, phí bến bãi,… Qua đó khách hàng có thể sử dụng số tiền mua xe để sử dụng cho việc đầu tư vào lĩnh vực khác. Vì không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên.

Thuê xe giúp tiết kiệm được thời gian

Thay vì tự mình thực hiện việc vận chuyển hàng bằng các phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe máy,… sẽ tốn nhiều thời gian, số lượt vận chuyển và nhân công hơn so với việc thuê xe từ các đơn vị vận chuyển.Quý khách có thể sử dụng khoảng thời gian tự vận chuyển  để tập trung vào việc khác tốt hơn.

Thuê xe giúp tiết kiệm được công sức

Quý khách sẽ tốn khá nhiều công sức cho việc tự mình tháo gỡ, khuân vác, đóng gói và vận chuyển nếu không sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương.  Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng tá các công việc có liên quan như: tiết kiệm được công sức đóng kiện, đóng, gói, bao bọc, nâng dỡ,….Vì mọi công việc đều được nhân viên Trọng Tấn khảo sát và thực hiện.

Thuê xe vận chuyển giúp đảm bảo an toàn hang hóa

Tất cả hàng hóa sẽ được đóng kiện để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xuất phát lỗi từ đơn vị vận chuyển.

Làm thế nào để có giá cước Thuê xe tải tại Bình Dương tốt nhất

Giá cước vận chuyển là một phần yếu tố quan trọng tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì vậy, nó là mối quan tâm rất lớn không chỉ đối với riêng khách hàng mà còn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp vận tải, vận chuyển hàng hóa. Để có giá cước Thuê xe tốt nhất Quý khách hàng cần lưu ý một số nội dung sau:

Chọn loại xe tải phù hợp với loại hàng cần vận chuyển

 Lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Vì mỗi loại xe tải sinh ra sẽ thực hiện chức năng chuyên chở một loại hàng hóa nhất định. 

Chẳng hạn như đối với các đơn hàng nhẹ, hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích như các mặt hàng bông cách nhiệt, hàng thùng xốp, vỏ thùng nhựa,… thì việc lựa chọn các loại xe tải 8 tấn sẽ tiết kiệm hơn so với việc lựa chọn xe tải 15 tấn.

Vì vậy khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác về loại hàng, số lượng hàng, kích thước, khối lượng và địa điểm giao nhận hàng hóa cho các đơn vị vận chuyển để nhận được mức giá cước hợp lý và tối ưu nhất.

Sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển

Việc sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển giúp Quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng, được sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên, chi phí bến bãi, nâng hạ,…

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí  vận chuyển. Việc sử dụng chuyên một đơn vị vận tải đảm bảo an toàn, giảm thiểu nguy cơ rủi ro về hàng hóa.

Quy cách đóng gói, đóng kiện phù hợp

Hình dạng, kích thước hàng hóa ảnh hưởng đến việc sử dụng dung tích phương tiện vận chuyển. Từ đó làm tăng giá cước vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn như:

Hàng hóa cồng kềnh, không thống nhất sẽ làm giảm khả năng chứa hàng. Giảm hệ số sử dụng của xe tải dẫn đến chi phí vận chuyển cho những đơn hàng này sẽ cao hơn so với những mặt hàng được đóng kiện, đóng gói hoặc hút chân không.

Một số mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, thiết bị y tế,… ít chịu được sự va chạm đòi hỏi khoảng không gian riêng biệt trên xe cũng như trong quá trình vận chuyển cẩn trọng hơn thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với các mặt hàng chịu được lực va chạm.

Thuê xe địa phương 

Việc sử dụng và thuê xe tải địa phương ngoài việc đảm bảo an toàn hàng hóa thì còn giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển. Vì với một số đơn vị vận tải, chi phí vận chuyển từ kho bãi của họ đến địa điểm giao nhận cũng sẽ được tính luôn vào tổng chi phí vận chuyển. Chính vì vậy, chúng ta nên lựa chọn thuê những đơn vị vận tải ở gần điểm dỡ hàng để tối ưu chi phí.

Lịch trình vận chuyển chính xác 

Với thời gian nhận hàng và giao hàng chính xác và theo đúng kế hoạch sẽ giúp Quý khách hạn chế được một số chi phí phát sinh không đáng có như: chi phí neo xe, chi phí nâng hạ,…

Thông tin liên hệ thuê xe chuyển hàng tại Bình Dương

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Trụ sở chính: M1, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Taị Hà Nội: Ngõ 23, Đường Lĩnh Nam; Hoàng Mai; Hà Nội.

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn – P. Hòa Thọ Tây – Q. Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ