chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

 • Sài Gòn nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, giữ vai trò quan trọng bậc nhất trong nên kinh tế Việt Nam, Sai Gòn chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. 
 • Sài Gòn trở thành một trong những đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á. 
 • Sài GònMột trong 2 thành phố tập trung nhiều ngành công, nông nhiệp trọng điểm của nước ta vì vậy việc cung cấp trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh thành trong cả nước luôn diễn ra liên tục trong đó có tuyến đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nên kinh tế và du lịch của phú quốc rất nhiều hàng hoá được vận chuyển ra đảo Phú Quốc. Những hàng hoá đa dạng phục vụ các nghành về y tế, thực phẩm, vật tư xây dựng, nhà hàng khách sạn, du lịch, đời sống sinh hoạt của người dân

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của của địa điểm này ngày càng tăng cao. Công ty vận tải Trọng Tấn đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đến Phú Quốc bằng đường bộ.

Năng lực vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi phú quốc

Với lợi thế đủ xe và kích thước tải trọng khác nhau phù hợp với số lượng hàng hoá bao gồm cả những hàng kích thước lớn và cồng kềnh giúp khách hàng yên tâm khi giao gửi hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Phú Quốc với chi phí tiết kiệm, thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ.

Trọng Tấn không giới hạn thời gian nhận hàng hoá, bất kỳ thời gian nào trong ngày chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn và điều xe đến bốc hàng theo yêu cầu của khách hàng, không kể ngày đêm, luôn luôn cam kết phục vụ đúng theo thời gian đã báo với khách hàng, phục các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Thời gian giao hàng từ Sài Gòn đến Phú Quốc

-Thời gian là yếu tố cốt lõi trong vận chuyển hàng hoá, sự khách biệt của chúng tôi là chính xác trong thời gian cam kết vận chuyển, xe luôn được dự trù đến sớm hơn để phòng những trường hợp tắc đường hay mưa bão làm ảnh hưởng đến lịch trình giao hàng đã cam kết, trong quá trình vận chuyển nhân viên lái xe sẽ chủ động thông báo với khách hàng về tình hình xe chạy trên đường và thông báo thời gian chính xác xe đến trước 5-10 giờ để khách hàng chủ động bố trí trong việc sắp xếp nhân sự nhận hàng.Thời gian nhận hàng:

 • 8h-18h hàng ngày, nếu mang hàng đến ngoài giờ thì vui lòng báo trước.

 • Giờ chạy cố định: sáng 9h, trưa 14h và tối là 21h.

 • Lịch xe chạy cố định là: 4 chuyến/ngày Thời gian vận chuyển là: 1 -2 ngày.

Giá cước giao hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Việc kết hợp hàng hoá vận chuyển 2 chiều là yếu tố làm cho chi phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc của chúng tôi có chi phí thấp, bằng cách này chúng tôi giảm sâu giá cước vận chuyển cho tuyến đường này và cho hơn 45 tuyến chính xuống mức giá thấp nhất, hiện tại mức giá của Trọng Tấn thấp nhất thị trường chỉ bằng 70% mức giá trung bình mặt bằng vận tải, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi bằng cách tặng cước phí vận chuyển cho một số khách hàng ngẫu nhiên khi chọn tham gia vận chuyển hệ thống Trọng Tấn.

Hình thức vận chuyển từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Hình thức nhận vận chuyển và giao hàng của Trọng Tấn linh động áp dụng trên phạm vi cả nước, nhận và giao hàng trên 63 tỉnh thành đặc biệt là vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Phú Quốc . Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp, hoặc nâng hạng hàng tại các điểm giao nhận các hình thức vận chuyển cụ thể như sau:

 • Nhận tân nơi và giao nhận tận nơi

 • Nhận tại bãi xe và giao nhận tận nơi

 • Nhận tại bãi xe và giao tại bãi xe

 • Bốc xếp hàng và dịch vụ nâng hạ hàng bằng xe cơ giới

-Để biết chính xác giá cả cho mặt hàng hoá khách hàng gửi vui lòng xác nhận với chúng tôi những thông tin sau:

 • Tên hàng hoá cần vận chuyển ?
 • Trọng lượng và số lượng hàng?
 • kích thước hàng?
 • Địa điểm giao /nhận hàng?

RẤT MONG ĐƯỢC LÀM VIỆC VỚI QUÝ KHÁCH

Ms THẢO 0975376533(ZALO)

MAIL: maiphuongthao154@gmail.com

 

Kho và Bãi xe Trọng Tấn.

– Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Số 16 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, TP.Nha Trang, Khánh Hòa ( ngay ngã ba Nhà Máy Sợi)( Kho Nha Trang).

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Cần Thơ:  188 đường dẫn cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ( Kho Cần Thơ).

– Tại Đắk Lắk: 100 đường vành đai cũ, chốt đèn vàng đường tránh thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk( Kho Đắk Lắk).

Scroll to Top
Scroll to Top