Home / Lh: Hoàng Ơi 0915885775 / CHÀNH XE TIỀN GIANG ĐI NHA TRANG – VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

CHÀNH XE TIỀN GIANG ĐI NHA TRANG – VẬN CHUYỂN HAI CHIỀU

Chuyển hàng từ Tiền Giang di Nha Trang

Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang được biết đến là địa điểm cung cấp các dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hóa. Nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động nhận và gửi hàng hai chiều từ Tiền Giang đi Nha Trang và ngược lại.

Nhà xe chuyển hàng Tiền Giang đi Nha Trang chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng( trừ hàng Quốc cấm). Chúng tôi nhận vận chuyển từ số lượng nhỏ lẻ đến số lượng lớn các mặt hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải, hàng bao xe. Từ những mặt hàng thông thường đến giá trị cao, kể các các mặt hàng có tính chất đặc biệt như các loại hóa chất, hàng dễ vỡ,….

Với hệ thống kho bãi rộng rãi nằm trên trục đường chính( Quốc lộ 1A) thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Cùng hệ thống xe tải gần 30 chiếc các loại từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ cho nhu cầu giao nhận tận nơi cũng như là trung chuyển đường dài giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đó chính là lợi thế rất lớn của khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển hàng Tiền Giang đi Khánh Hòa của đơn vị vận tải Trọng Tấn.

HOTLINE/ ZALO: 0933573307

Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang
Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang

Năng lực vận chuyển của Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang.

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh, với sự xuất hiện của hàng trăm ngàn đơn vị vận chuyển làm chiếc bánh thị phần trong thị trường bị chia nhỏ. Đơn vị nào cũng muốn đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng vừa đem lại lợi nhuận cho chính mình. Tuy nhiên, bài toán này không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Thực tế, không phải đơn vị  nào cũng đủ năng lực( tài chính, nhân sự, công nghệ, truyền thông,….) để duy trì hoạt động vận chuyển tốt nhất. Trong suốt 15 năm qua, Trọng Tấn tự hào là Chành xe chuyển hàng Tiền Giang đi Nha Trang có giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có đủ các điều kiện sau:

 • Với đội ngũ xe tải trên 200 chiếc các loại từ 1 tấn đến 60 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển Bắc Nam, vận chuyển tuyến ngắn và nội thành.
 • Hệ thống kho bãi chính HCM, Nha Trang, Nha Trang, Nha Trang, Đak Lak, Đak Lak với diện tích và độ che phủ rộng.
 • Dọc khắp tất cả các tỉnh thành đều có chành xe trung chuyển nên việc vận chuyển và kết hợp hàng về, hàng dọc đường trở nên dễ dàng hơn.
 • Toàn bộ hệ thống xe được gắn thiết bị định vị GPRS. Giúp đội ngũ nhân viên Sale chủ động trong việc nhận kết hợp hàng chiều về một các dễ dàng nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết lên đến trên 300 người. Cùng với việc vận dụng và  kết hợp công nghệ 4.0 đem lại sự tiện ích và hiệu quả cao trong công việc. 
Năng lực của chành xe Tiền Giang đi Nha Trang

Địa điểm giao nhận hàng của Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang.

Tại Tiền Giang:

Chúng tôi thực hiện việc giao nhận tại tất cả các điểm trong tỉnh Tiền Giang như:

 • Tp Mỹ Tho. Thị xã Cai Lậy, Gò Công. Huyện Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước,…
 • Các khu Công Nghiệp và Cụm Công Nghiệp trong tỉnh: KCN Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang. CCN Trung An, KCN Tàu Thủy Soài Rạp, CCN An Thành 2. CCN Thanh Hòa, CCN Hóa Chất Thạch Tân, CCN Bình Tân,… 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trung chuyển hàng đến các tỉnh lân cận: Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Long An,….

Tại Nha Trang, Khánh Hòa:

Địa chỉ: Số 10, QL 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa.

Ngoài ra, Chúng tôi còn thực hiện giao nhận hàng đến tất cả các địa chỉ sau:

 • Tp Nha Trang, Cam Ranh, Thị Xã Ninh hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm 
 •  Các KCN trong tỉnh: KCN Suối Dầu, Vạn Thắng, Ninh Thủy. Nam Cam Ranh, Bắc Cam Ranh, Vạn Ninh, Đắc Lộc, Diên Phú, Hòn Ông. CCN KhaTaCo….
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trung chuyển hàng đến các tỉnh lân cận: Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định,…

Chành xe chuyển hàng từ Tiền Giang đi Nha Trang với nhiều loại hình phương tiện vận chuyển.

Gửi hàng từ Tiền Giang đi Nha Trang xe tải thùng kín :

Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.

Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết. Chẳng hạn như các mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hàng điện tử,…

Ghép hàng từ Tiền Giang đi Nha Trang bằng xe tải mui bạt

Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi:

Thùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc

Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên

Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.

 Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa.

Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.

Vận chuyển hàng nhanh từ Tiền Giang đi Nha Trang bằng container.

Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng. Với kích thước thùng xe đến 15m thích hợp vận chuyển hàng mặt hàng cột chiếu sáng, hàng cẩu tháp,…

Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng xe xe đầu Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn .

Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.

Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang với nhiều loại hình dịch vụ chính sau:

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang

Vận chuyển hàng ghép là phương thức vận chuyển kết hợp nhiều đơn hàng trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng số lượng lớn. Từ mặt hàng thông thường đến hàng giá trị cao, kể cả hàng dễ vỡ. Với một số hình thức vận chuyển sau: ghép theo sàn xe; ghép theo đoạn xe; theo mét xe; ghép ưu tiên; ghép theo lô, theo kiện,….

Chuyển hàng bao xe từ Tiền Giang đi Nha Trang

Là hình thức vận chuyển dành cho những đơn hàng gấp. Những đơn hàng dễ vỡ yêu cầu kỹ năng và thời gian vận chuyển cao.

Ví dụ: như các đơn hàng máy móc y tế, hàng dễ vỡ hoặc đối với các mặt hàng sự kiện cần thời gian vận chuyển đúng tiến độ.

Thuê xe tải chuyển hàng đi Nha Trang

Nhà xe chuyển hàng Tiền Giang đi Nha Trang nhận vận chuyển và cho thuê các loại xe tải từ 500kg  – 30 tấn. Các loại cont 20’ – 40’, mooc sàn, đầu kéo, xe cẩu,… Phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng. Từ vận chuyển trong nội thành, vận chuyển tuyến ngắn, Bắc Nam,… Với thùng xe rộng nhiều kích cỡ, sạch sẽ, không rò rỉ, thấm nước.

Chành xe Tiền Giang đi Nha Trang với hình thức giao nhận linh hoạt

Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Bộ phận giao nhận của Trọng Tấn sẽ chủ động liên hệ và báo khoảng thời gian giao nhận cụ thể để Quý khách hàng sắp xếp thời gian và nhân lực để tiến hành thủ tục giao nhận hàng hóa.

Sau cùng, hai bên đồng kiểm tra số lượng, chất lượng, giấy tờ cần thiết có liên quan( nếu có). Thực hiện và thanh toán cước vận chuyển dựa theo biên nhận và sự thỏa thuận ban đầu.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Trọng Tấn và ngược lại

Với thông tin địa điểm nhận hàng và giao hàng mà khách hàng cung cấp. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ cho xe đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách hàng thanh toán cước vận chuyển dựa theo thông tin giá cước định sẵn trên biên nhận. Sau cùng, đôi bên đồng kiểm tra hàng hóa, ký kết giấy tờ kết thúc quá trình giao nhận.

Nhận hàng và giao hàng tại bãi xe Trọng Tấn

Quý khách hàng thực hiện việc nhận hàng, ký kết giấy tờ và thanh toán cước vận chuyển ngay bộ phận giao nhận tại kho bãi Trọng Tấn.

Để có được thông tin giá cước từ Tiền Giang đi Nha Trang. Quý khách hàng cần cung cấp:

Thông tin về loại hàng: Khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa như: tên hàng, loại hàng, đặc tính của hàng, quy cách đóng kiện như thế nào?. Vì mỗi loại hàng sẽ có những đặc thù riêng, có những mặt hàng k chịu được sự va chạm như mặt hàng gốm sứ, tượng phật,…

Số lượng hàng bao nhiêu: Đối với hàng nhẹ thì bao nhiêu khối, hàng nặng thì bao nhiêu kg, và tổng đơn hàng bao nhiêu kiện,….

Kích thước hàng: Quý khách vui  lòng cung cấp thông tin kích thước hàng hóa để chúng tôi phân loại hàng và loại xe phù hợp để đưa ra mức giá cước tốt nhất.

Địa điểm giao nhận hàng: Khách hàng cung cấp thông tin địa điểm giao nhận hàng cụ . Có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không?

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu? Để từ đó chúng tôi đưa ra phương án vận chuyển phù hợp

Một số các dịch vụ khác( nếu có): Dịch vụ đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, cấm giờ

Hình thức thanh toán cước vận chuyển từ Tiền Giang đi Nha Trang.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thực hiện việc giao dịch thanh toán cước vận chuyển từ Tiền Giang đi Nha Trang.  Đơn vị Trọng Tấn có một số hình thức thanh toán như sau:

Hình thức thanh toán cước Tiền Giang đi Nha Trang
Hình thức thanh toán cước Tiền Giang đi Nha Trang

Thu đầu nhận

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng cũng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận như đã thỏa thuận trước đó.

Quý khách hàng có thể hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.

Thanh toán tại đầu gửi

Khách hàng( Người gửi hàng) sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng chính của Trọng Tấn tại: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Thanh toán chuyển khoản

Hình hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.

Thanh toán theo hợp đồng

Là hình thức thanh toán dành cho những đơn hàng lớn, những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải Trọng Tấn thường xuyên.

Thời Gian Vận Chuyển Hàng từ Tiền Giang đi Nha Trang.

Đối với hàng ghép

Thời gian vận chuyển hàng ghép từ Tiền Giang đi Nha Trang là 2,5 đến 3 ngày tùy theo đơn hàng. Thời gian vận chuyển hàng ghép chậm hơn so với đơn hàng bao xem khoảng từ 1-1,5 ngày.  Vì đặc tính của hình thức ghép hàng là sự kết hợp của nhiều đơn hàng trên cùng một chuyến xe để nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Thích hợp dành cho những đơn hàng với thời gian tương đối, không quá gấp

Đối với hàng bao xe

Thời gian vận chuyển hàng bao xe từ Tiền Giang đi Nha Trang trong khoảng từ 12-24 giờ đồng hồ. Phương thức vận chuyển này phù hợp cho những đơn hàng gấp như: Mặt hàng quảng cáo, sự kiện hay những mặt hàng có tính chất dễ vỡ,…..

Đối với hàng vận chuyển hai chiều

Thông thường việc vận chuyển chiều về sẽ chậm hơn từ 1-2 ngày so với thời gian vận chuyển chiều ra. Vì sẽ mất khoảng thời gian xe nằm lại nằm chờ hàng, cẩu hàng,….

Giải pháp để chuyển hàng từ Tiền Giang đi Nha Trang an toàn nhất.

Kiểm tra độ an toàn của hàng hóa trước khi lên xe

Hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ được kiểm tra, chèn lót, chằng buộc và đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển. Các đơn hàng được đánh dấu bằng Mã Vận Đơn, mã vạch QR, rất thuận tiện và dễ phân loại các lô hàng khác nhau, hàng giao trước sẽ được xếp sau cùng, hàng nặng như sắt thép, cát đá sẽ được xếp dưới, các mặt hàng dễ vỡ sẽ được xếp chồng lên trên, các loại máy móc sẽ được xếp riêng biệt.

Phân loại hàng hóa vận chuyển

Việc vận chuyển hàng phải tuân thủ tuyệt đối tính chất bắt buộc trong quy định vận chuyển của các loại hàng hóa, các loại hàng là thực phẩm phải được xếp vào xe riêng biệt chuyên về thực phẩm, các loại hàng hóa chất cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt về điều kiện bảo quản…

Vận chuyển, nâng hàng lên xe

Các kiện hàng sẽ được xe nâng đưa lên đến tận sàn xe, đội công nhân bốc xếp sẽ cẩn thận xếp vào vị trí và chèn lót chặt chẽ.

Các loại máy móc có kích thước lớn, hoặc tải trọng cao từ 2 tấn trở lên sẽ được đưa lên xe bằng phương tiện xe cẩu và xích, cảo chặt chẽ trước khi xe lăn bánh

Kiểm tra và đối chiếu chứng từ kèm theo

 • Kiểm tra chứng từ hàng hóa
 • Lập biên bản giao nhận hàng
 • Lập bảng kê theo xe vận chuyển
 • Đối chiếu số lượng nhập và xuất trước khi xe lăn bánh

Một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng từ Tiền Giang đi Nha Trang.

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra:

+ Với hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Lợi ích sử dụng dịch vụ vận chuyển của chành xe Tiền Giang đi Nha Trang

Giá cước vận chuyển siêu rẻ: Giá cước là một trong những yếu tố tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh trong mặt hàng của doanh nghiệp. Với việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều và nhận hàng dọc đường nhằm đem lại những gói cước vận chuyển tốt nhất đến cho khách hàng

Chuyên nghiệp: Với việc sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý theo dõi đơn hàng. Cùng với quy trình giao nhận khép kín đảm bảo sự bảo mật thông tin hàng hóa. Bên cạnh đó việc sử dụng hệ thống định vị xe GPRS giúp việc theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tiện lợi : Với trên 200 đầu xe các loại từ 1 đến 60 tấn. Cùng với việc vận chuyển hàng hai chiều và kết hợp hàng về. Trọng Tấn sẵn sàng nhận vận chuyển hàng ở tất cả các vùng miền trên 63 tỉnh thành cả nước.

An toàn : Toàn bộ hệ thống xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Thùng xe luôn sạch sẽ và được trang bị thiết bị chằng buộc, bìa carton, màng co, băng keo,…. nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ báo giá vận chuyển hàng  từ Tiền Giang đi Nha Trang.

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Website: trongtanvn.com

Trụ sở chính: M7, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

+ Tại  Hà Nội: Trụ cầu số H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây,  Quận Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 10 QL 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa

+ Tại Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

+ Tại Đak Lak: Số 100 chốt đèn vàng, đường Vành Đai, TP Ban Mê ThuộtLeave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top