$ Chành xe tại Cần Thơ là một trong những chành xe được công ty vận tải Trọng Tấn tổ chức vận chuyển hàng hóa hai chiều cả nước. Có lịch trình xuất phát dày đặc và liên tục. Làm giảm tối đa chi phí vận chuyển và chuẩn hóa tuyệt đối về thời gian giao nhận.

Quý khách có đơn hàng từ nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Cần Thơ? Hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay các mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo an toàn nhất. Xin hãy đến chành xe tại Cần Thơ của công ty vận tải Trọng Tấn.

Được thành lập hơn 10 năm công ty vận chuyển Trọng Tấn phát triển bền vững, tạo được uy tín tuyệt đối với khách hàng cả trong và ngoài nước. Đến nay, chành xe tại Cần Thơ của Trọng Tấn đã trở thành một tụ điểm trung chuyển không thể thiếu cho các ngành Nông nghiệp, Thương mại và Sản xuất tại Việt Nam.

CHÀNH XE TẠI CẦN THƠ
CHÀNH XE TẠI CẦN THƠ

Kho hàng Chành Xe Tại Cần Thơ – Trọng Tấn

Không đơn thuần là một chành xe, dịch vụ vận tải Trọng Tấn còn là một cánh tay đắc lực. Như một công cụ hiện đại vô giá giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc có thể đem hàng hóa đi xa hơn.

Chành xe tại Cần Thơ là một trong những chành xe lớn nhất, được Trọng Tấn đầu tư cả về đầu xe tải giao nhận hàng lẫn kho bãi tập kết hàng hóa. Cho tuyến đường từ Nam ra Bắc nói chung và từ Cần Thơ đi các tỉnh Miền Tây nói riêng. Nhằm thực hiện kết nối vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại đây đi tất cả các tỉnh thành cả nước và từ các nơi về lại Cần Thơ.

Đến với chành xe tại Cần Thơ của chúng tôi quý khách sẽ thật sự an tâm với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ. Có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dỡ hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn. Đặc biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Trọng Tấn.

Chành xe tại Cần Thơ có kho hàng tại: 70-73 Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần. Có bảng hiệu chành xe Trọng Tấn cỡ đại nằm ngay trên mặt đường lớn, giờ làm việc 12/24.

Kho bãi rộng lớn, thoáng mát, sạch sẽ, có thiết bị giám sát, đảm bảo an toàn hàng hóa 24/24. Nhân viên tại kho hỗ trợ lên xuống hàng, kiểm hàng và lập biên nhận hàng hóa rõ ràng, cụ thể.

Chành xe tại Cần Thơ có thể gửi hàng đến

 • Gửi hàng giá rẻ từ TP. Cần Thơ đi TP. HCM và ngược lại từ TP. HCM đi Cần Thơ.
 • Nhận gửi hàng từ Tp. Cần Thơ đi Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh Miền Đông.
 • Chở hàng từ chành xe tại Cần Thơ đi tất cả các tỉnh Miền TrungTây Nguyên.
 • Vận chuyển hàng ghép từ Cần Thơ đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Cụ thể, dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Cần Thơ đi các tỉnh với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

Xuất phát từ Cần Thơ -> Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

ĐỘI XE TẠI CHÀNH XE CẦN THƠ
ĐỘI XE TẠI CHÀNH XE CẦN THƠ

Nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh về lại Cần Thơ

Chành xe tại Cần Thơ có xe chạy chở hàng hóa hai chiều xuất phát hằng ngày. Từ Cần Thơ đến 63 tỉnh thành. Nên Quý khách hàng có thể gửi hàng và yêu cầu vận chuyển hàng hóa ở tất cả các tỉnh thành về lại Cần Thơ. Đặc biệt là các tuyến thường xuyên xuất bến quay đầu nhiều chuyến mỗi ngày như:

 • Chành xe ghép hàng TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ đi Cần Thơ
 • Vận chuyển hàng hóa Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên đi Cần Thơ
 • Chở hàng Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung về Cần Thơ
 • Dịch vụ chở hàng Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc về Cần Thơ
 • Chành xe chở hàng từ Vũng tàu, Phan Thiết, Nha Trang về Cần Thơ.

Các dịch vụ chính của chành xe chở hàng tại Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều của chành xe tại Cần Thơ

Nhà xe vận chuyển hàng hóa cả nước Trọng Tấn, ngoài kho bãi tập kết hàng tại Tp. Cần Thơ. Chúng tôi còn đầu tư xây dựng các trạm trung chuyển giao nhận hàng. Kho bãi lớn nhỏ được trải dài từ Bắc vào Nam ở các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Đắk Lắk, Cần Thơ.

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi chuyển hàng hóa từ các nơi trên mọi miền đất nước về Cần Thơ hoặc từ chành xe tại Cần Thơ đi 63 tỉnh thành. Với các kho bãi lớn thì việc vận chuyển hàng hóa kết hợp hai chiều sẽ làm giảm chi phí cho Quý khách hàng. Tất cả các tuyến đều được đầu tư chuyên nghiệp, xe chạy hai chiều cố định, lịch xuất phát liên tục thường xuyên.

Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ của chành xe tại Cần Thơ

Chành xe tại Cần Thơ của Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng ghép, gom hàng không kể số lượng, kích thước và trọng tải. Bao gồm các mặt hàng nhỏ lẻ như: bánh kẹo, mỹ phẩm, quần áo,…

Trọng Tấn nhận chuyên chở hầu như tất cả hàng hóa, trừ những loại mặt hàng thuộc diện cấm vận chuyển theo Pháp luật. Hàng hóa có trọng lượng từ 100kg – 500kg đến các kiện hàng lớn 1 tấn, 2 tấn thậm chí 8 tấn, 15 tấn,…

Dịch vụ chở hàng bao xe, hàng nguyên chuyến.

Bên cạnh đó, chành xe tại Cần Thơ được Trọng Tấn chú trọng đầu tư gần 200 đầu xe với nhiều tải trọng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Một điểm không thể không kể đến đó là dịch vụ cho thuê xe tải, chở hàng bao xe, hàng đi nguyên chuyến.

Đối với hàng hóa giá trị cao, hàng gấp cần chính xác thời gian giao nhận ngoài giờ, giao buổi đêm thì việc thuê một chiếc xe tải để làm chủ thời gian và yên tâm mặt hàng chính là lựa chọn hàng đầu.

Chành xe tại Cần Thơ nhận chở hàng dọn nhà, dọn trọ, di dời văn phòng

Trường hợp khách hàng cần chuyển dọn nhà, văn phòng ở bất kì địa điểm nào trên 63 tỉnh đi Cần Thơ và ngược lại, Trọng Tấn đáp ứng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Cần Thơ và từ Cần Thơ đi các điểm lân cận với cước phí cạnh tranh.

Nhận vận chuyển hàng dự án, công trình, hàng cồng kềnh.

Chành xe tại Cần Thơ của Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các máy móc cơ khí, thiết bị; Các mặt hàng phục vụ cho dự án, công trình. Đáp ứng loại xe phù hợp cả về số lượng lẫn kích thước, trọng tải. Đảm bảo giao nhận hàng hóa an toàn đến tay người nhận vẫn nguyên đai, nguyên kiện và giữ được thuộc tính ban đầu.

Chành xe tại Cần Thơ có vận chuyển hàng cơ giới, hàng quá khổ, quá tải.

Những mặt hàng có kích thước siêu trường, siêu tải trọng, khách hàng khó khăn trong lựa chọn loại xe phù hợp và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển? Hãy đến với nhà xe Trọng Tấn Chành xe tại Cần Thơ, tại đây chúng tôi ngoài các đầu xe tải thùng bạt, thùng kín, còn có các đầu xe chuyên dụng như: container, mooc sàn, mooc lùn, các đầu xe cơ giới,…

Các mặt hàng vận chuyển chành xe tại Cần Thơ

 • Thực phẩm tiêu dùng : bánh, kẹo, gạo, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại hàng phục vụ cho văn phòng, đồ dùng cá nhân, nhỏ lẻ,…
 • Hàng vải, quần áo, phụ kiện thời trang; các loại vải, bông, sợi sản xuất,…
 • Đồ gia dụng, sàn gỗ, đồ trang trí; hàng nội thất gỗ, bàn ghế, tủ, giường,…
 • Mặt hàng gia dụng, điện máy; điện lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…
 • Hàng công trình, vật liệu xây dựng; sơn nước, sắt thép, xi măng, ống nhựa các loại, hạt nhựa,…
 • Hàng Thiết bị quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo hoặc tổ chức hội chợ tại Cần Thơ,…
 • Chở hàng dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng về Cần Thơ để kinh doanh, sinh hoạt,…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải: Máy bay, tàu ngầm, xe cẩu, xe đào,….
HÀNG HÓA TẠI KHO CẦN THƠ
HÀNG HÓA TẠI KHO CẦN THƠ

Các loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp cho chành xe tại Cần Thơ

Chành xe tại Cần Thơ để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất. Và không gặp phải vấn đề gì xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển. Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà bạn cần phải có những giấy tờ cung cấp cho bên vận chuyển. Dưới đây là một số loại giấy tờ mà bạn cần phải cung cấp:

 • Bảng kê hàng hóa, số lượng, loại hàng, cân nặng.
 • Hợp đồng mua bán đúng số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng hoặc hóa đơn tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán
 • Phiếu xuất kho.

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa.

Cước phí vận chuyển chành xe tại Cần Thơ – TP. HCM

Chành xe tại Cần Thơ với giá vận chuyển và cách tính giá vận chuyển được xác định dựa vào mặt hàng, số lượng: Hàng cồng kềnh chiếm diện tích xe; hàng nhỏ gọn nhưng tải trọng lớn; hàng máy móc, hàng điện tử; Hoặc hàng nhỏ lẻ đi số lượng ít,…

 • Đối với hàng gọn, trọng lượng lớn: Bột, lúa gạo, hóa chất; sơn, bột trét và vật liệu xây dựng, gạch đá, sắt thép,…
Tuyến Dưới 100kgTrên 100kg500kg> 500kg – 1000kg>1 tấn – 3 tấntrên 10 tấn
HCM – Cần Thơ50.000đ – 100.000đ/kiện2000đ/kg1.500đ/kg1.200đ/kg1tr/tấn400 – 600/tấn
Cần Thơ – HCM30.000đ – 100.000đ/kiện1.500đ/kg1.200đ/kg1.000đ/kg600/tấn300 – 400/tấn
chành xe tại Cần Thơ
 • Đối với mặt hàng nhẹ, cồng kềnh: Bông sợi, mỳ gói, thùng xốp; Hàng có trọng lượng trên khối nhưng nhỏ hơn 200kg; dễ xếp dỡ. Phí vận chuyển hàng từ 100.000đ/ Khối – 300.000đ/ khối. Giá cước vận chuyển chưa bao gồm VAT và chi phí tăng bo giao nhận hàng tận nơi 2 đầu nếu có.

Các tuyến còn lại, để xác định cước phí vận chuyển cụ thể xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn và báo giá qua Hotline: 0911 447 117 – 0826 186 489/ Zalo (Ms. Thư).

Thời gian vận chuyển chành xe tại Cần Thơ

 • Từ Cần Thơ – Sài Gòn hoặc các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Từ 5 – 8 tiếng/ chuyến đối với hàng bao xe. Hàng ghép thời gian vận chuyển là 1 ngày không tính thời gian nhận hàng. Nếu hôm nay gửi hàng Quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày mai.
 • Cần Thơ đi các tỉnh Miền Trung: 2 ngày với hàng bao xe, không kể thời gian xếp dỡ hàng hóa. Từ 3 – 4 ngày đối với hàng ghép xe.
 • Xuất phát Cần Thơ đi các tỉnh Miền Bắc: 3 ngày khi bao xe và từ 4 – 5 ngày khi ghép hàng.
 • Cần Thơ đi khu vực Tây Nguyên: bao xe trong 2 ngày vận chuyển và 3 – 4 ngày khi đi hàng ghép.

Chành xe tại Cần Thơ với thời gian vận chuyển có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn dự kiến do tình hình giao thông đường bộ, các tình huống bất khả kháng khác làm ảnh hưởng tiến độ của xe.

Đội xe vận chuyển hàng chành xe tại Cần Thơ

Trọng Tấn có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, với trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn. Đảm bảo phục vụ vận chuyển số lượng lớn hàng ngày, chủ động tuyệt đối về phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Cần Thơ đi cả Nước.

Đội xe tải chở hàng Cần Thơ
chành xe tại Cần Thơ

Xe tải mui bạt

Loại xe tải gồm có khung mui, tấm phủ được lắp đặt cho thùng hở.

Tấm phủ cùng với khung mui để che phủ các loại hàng hóa giúp tránh mưa, tránh nắng để hàng hóa không hỏng hóc, không bị nấm mốc.

Xe tải thùng kín

Là loại thùng được thiết kế theo dạng hộp kín 6 mặt có thiết kế theo dạng cửa mở thường là ở thành phía sau hoặc thành bên của xe để giúp cho việc xếp dỡ hàng hóa, đảm bảo tuyệt đối hàng hóa bên trong với thời tiết bên ngoài.

Thùng kính thường được khách hàng tin dùng với các mặt hàng như: quần áo, chăn drap, gối nệm,.. các mặt hàng giá trị cần thùng kín để tránh hàng hóa bị ẩm ướt, nấm mốc.

Ngoài ra, trường hợp loại kiện hàng máy móc, thiết bị cần kiểm hóa xuất nhập khẩu, các cơ quan hải quan thường yêu cầu xe thùng kín vận chuyển để niêm phong, đảm bảo an toàn, đúng hàng hóa, số lượng,..

Xe container

Hàng hóa có kích thước lớn hơn thùng xe tải thông thường hay lượng hàng hóa có khối lượng và trọng tải vượt mức xe tải vận chuyển, cần phải dùng 2 xe để đáp ứng toàn bộ số lượng thì chi phí sẽ tăng lên gấp bội.

Giải quyết lo ngại này thì việc lựa chọn xe container là tối ưu nhất.

Container có ba loại độ dài tiêu chuẩn là 20ft (6,1 m), 40 ft (12,2 m) và 45 ft (13,7 m) với trọng tải lên tới gần 30 tấn.

Xe đầu Rờ Mooc

Rờ Mooc là một bộ phận tách riêng của xe đầu kéo, có các loại xe loại xe đầu rờ mooc khác nhau:

Mooc xương dùng chở cont bình thường.

xe Mooc sàn dùng chở cont, các hàng thiết bị nhỏ chưa đạt tới mức siêu trường, siêu trọng.

Mooc lùn dùng chở các hàng thiết bị có kích thước siêu trường, siêu trọng

Xe cẩu và xe nâng

Xe cẩu, xe nâng là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hạ hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn.

Khi hàng hóa có trọng lượng từ 500kg lên đến 10 tấn thì việc bốc xếp bằng tay là bất khả thi, để thay cho sức người trong việc di chuyển hàng và nâng hạ lên xuống xe chúng ta sẽ sử dụng xe cẩu, xe nâng để hỗ trợ.

Kích thước các thùng xe tải phục vụ chành xe tại Cần Thơ

chành xe tại Cần Thơ trên thị trường hiện tại cùng chủng loại tải trọng thì có rất nhiều kích cỡ thùng khác nhau. Các hãng sản xuất có từng kích cỡ riêng, cùng một hãng cũng có nhiều kích cỡ thùng xe khách nhau nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Nếu cùng loại tải trọng thùng xe dài hơn sẽ chở được nhiều khối hàng hơn nhưng trọng tải sẽ ít hơn và ngược lại.

Kích thước thùng xe dưới 8 tấn

Kích thước thùng xe 1 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 1 tấn (loại ngắn)
Dài: 3,15m
Rộng: 1,7m
Cao: 1,65m
Tải trọng cho phép: 950kg
Dài: 3,3m
Rộng: 1,7m
Cao: 1,65m
Tải trọng cho phép: 850kg
Kích thước thùng xe 1,25 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 1,25 tấn (loại dài)
Dài: 3,3m
Rộng: 1,7m
Cao: 1,7m
Tải trọng cho phép: 1.250kg
Dài: 3,5m
Rộng: 1,7m
Cao: 1,7m
Tải trọng cho phép: 1.150kg
Kích thước thùng xe 1,5 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 1,5 tấn (loại dài)
Dài: 3,4m
Rộng: 1,75m
Cao: 1,65m
Tải trọng cho phép: 1.500kg
Dài: 3,7m
Rộng: 1,75m
Cao: 1,65m
Tải trọng cho phép: 1.350kg
Kích thước thùng xe 1,9 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 1,9 tấn (loại dài)
Dài: 3,7m
Rộng: 1,8m
Cao: 1,8m
Tải trọng cho phép: 1.900kg
Dài: 4,2m
Rộng: 1,8m
Cao: 1,8m
Tải trọng cho phép: 1.700kg
Kích thước thùng xe 2,4 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 2,4 tấn (loại dài)
Dài: 3,7m
Rộng: 1,8m
Cao: 1,8m
Tải trọng cho phép: 2.300kg
Dài: 4,2m
Rộng: 1,8m
Cao: 1,8m
Tải trọng cho phép: 2.100kg
Kích thước thùng xe 3,4 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 3,4 tấn (loại dài)
Dài: 4,5m
Rộng: 1,85m
Cao: 1,85m
Tải trọng cho phép: 3.300kg
Dài: 5,2m
Rộng: 1,85m
Cao: 1,85m
Tải trọng cho phép: 3.100kg
Kích thước thùng xe 5 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 5 tấn (loại dài)
Dài: 5,7m
Rộng: 2,05m
Cao: 2,1m
Tải trọng cho phép: 5.300kg
Dài: 6,2m
Rộng: 2,05m
Cao: 2,1m
Tải trọng cho phép: 4.900kg
Kích thước thùng xe tấn 6 (loại ngắn)Kích thước thùng xe 6 tấn (loại dài)
Dài: 5,7m
Rộng: 2,2m
Cao: 2,3m
Tải trọng cho phép: 6.300kg
Dài: 6,7m
Rộng: 2,2m
Cao: 2,3m
Tải trọng cho phép: 5.900kg
chành xe tại Cần Thơ

Kích thước thùng xe từ 8 tấn trở lên

Kích thước thùng xe 8 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 8 tấn (loại dài)
Dài: 7,5m ( KT trung bình)
Rộng: 2,35m
Cao: 2,3m
Tải trọng cho phép: 8.300kg
Dài: 9,4m
Rộng: 2,35m
Cao: 2,6m
Tải trọng cho phép: 7.000kg
Kích thước thùng xe 10 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 10 tấn (loại dài)
Dài: 7,8m
Rộng: 2,35m
Cao: 2,3m
Tải trọng cho phép: 10.300kg
Dài: 9,4m
Rộng: 2,35m
Cao: 2,6m
Tải trọng cho phép: 9.900kg
Kích thước thùng xe 15 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 15 tấn (loại dài)
Dài: 7,5m ( KT trung bình)
Rộng: 2,35m
Cao: 2,3m
Tải trọng cho phép: 15.200kg
Dài: 9,4m
Rộng: 2,35m
Cao: 2,6m
Tải trọng cho phép: 14.700kg
Kích thước thùng xe 18 tấn (loại ngắn)Kích thước thùng xe 18 tấn (loại dài)
Dài: 9,2m
Rộng: 2,35m
Cao: 2,3m
Tải trọng cho phép: 17.900kg
Dài: 9,7m
Rộng: 2,35m
Cao: 2,6m
Tải trọng cho phép: 16.900kg
chành xe tại Cần Thơ

Các hình thức vận chuyển của chành xe tại Cần Thơ

Từ chành xe đến chành xe:

Hay còn gọi là hình thức giao nhận hàng hóa tại kho. Tức là khách sẽ mang hàng ra kho Trọng Tấn và nhận hàng tại kho bãi của Trọng Tấn ở điểm nhận.

Từ chành xe đến tận nơi:

Là nhận hàng tại phòng giao dịch của chành xe Trọng Tấn và trả hàng tại nơi Quý khách yêu cầu. Khách mang hàng ra kho bãi của Trọng Tấn, chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi theo địa chỉ mà bạn cung cấp.

Tận nơi đến chành xe:

Là nhận hàng tại nơi sản xuất và giao trả hàng tại kho hàng Trọng Tấn. Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi theo địa chỉ các bạn cung cấp và liên hệ bạn ra nhận hàng khi hàng đến nơi.

Tận nơi đến tận nơi:

Là hình thức giao nhận hàng hóa tận địa chỉ theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ nhận và trả hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

Nhận hàng từ nhiều nơi về chành xe tại Cần Thơ

Với những khách hàng có lượng hàng từ nhiều nơi, cần điểm tập kết hàng để vận chuyển trong một chuyến. Thì đây, Trọng Tấn với kho bãi rộng lớn, thoáng mát; Sẽ hỗ trợ miễn phí nơi tập kết hàng chờ vận chuyển, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ chở hàng của chành xe Trọng Tấn.

Tùy vào gói cước vận chuyển và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển thuận tiện để sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận và trả hàng trên trục Quốc lộ 1A.

Chành xe tại Cần Thơ của chúng tôi có thể giao hàng tận nơi tại: Bình Thủy, Cái Răng, Cờ Đỏ; Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt; Thới Lai, Phong Điền, Vĩnh Thạnh và nhận hàng tại các quận, huyện trên về lại TP. HCM, thời gian xuất phát là sáng 11h và tối 22 giờ mỗi ngày chạy 2 chuyến, thời gian xe chạy trung tuyến là 1 ngày.

CHÀNH XE TẠI CẦN THƠ

Hình thức thanh toán của chành xe tại Cần Thơ

 • Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng chành xe tại Cần Thơ: Để thuận lợi trong việc sắp xếp nhận hàng mà không cần phải lo việc giao hàng và chuẩn bị cước khi nhận hàng ngoài giờ.

Hoặc trường hợp khách hàng làm việc với Trọng Tấn là người bán hàng, chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho người ở đầu nhận.

 • Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng: Hàng hóa đến nơi khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp cho tài xế.
 • Cước vận chuyển được thanh toán sau theo thời hạn thỏa thuận: Cước vận chuyển sẽ được thanh toán dựa vào thời gian thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng và công ty vận tải Trọng Tấn.
 • Thanh toán cước theo hợp đồng: Thanh toán theo quý, theo từng đợt vận chuyển đối với trường hợp khách có hợp đồng vận chuyển.
 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản: Trọng Tấn cung cấp thông tin ngân hàng cho quý khách chuyển khoản cước phí vận chuyển khi tài xế chúng tôi giao hàng đến nơi.

Ưu và nhược điểm cần lưu ý khi gửi hàng chành xe tại Cần Thơ

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành nói chung và dịch vụ chành xe tại Cần Thơ nói riêng đã trở nên phổ biến với Vận tải Trọng Tấn. Bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đất nước hiện nay. Trọng Tấn hoàn thiện từ dịch vụ con người đến dịch vụ vận chuyển, bởi:

chành xe tại Cần Thơ có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp tận tình và lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phấn đấu làm việc. Hoạt động vì mục đích hỗ trợ khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cơ sở và bảng báo giá chi tiết, đầy đủ sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hơn nữa, chành xe tại Cần Thơ có đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm; am hiểu và thông thạo các tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khối lượng và chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.

Có đội ngũ nhân viên kiểm tra, đóng gói và sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa và coi hàng hóa của khách như chính tài sản của mình, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao hàng vận chuyển.

Việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh luôn được đội ngũ giao nhận hàng cam kết giao đúng, giao đủ theo như lịch trình đã cam kết.

Chế độ chăm sóc và nhiều ưu đãi vẫn được nhân viên sale. Thông báo và giải đáp thắc mắc đến với mọi quý khách hàng.

ƯU ĐIỂM

Dễ di chuyển: đối với việc di chuyển hàng hóa trong nước thì vận chuyển đường bộ bằng xe tải được xem là phương thức tối ưu nhất. Vì đường sá ngày càng phát triển; hầu hết các loại xe tải từ 1- 30 tấn đều có thể di chuyển dễ dàng. Hơn nữa với tuyến đường chở hàng của chành xe tại Cần Thơ cũng khá phát triển, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thời gian di chuyển nhanh, chỉ sau đường hàng không. Ngoài ra, so với đường sắt và đường biển thì tốc độ vượt trội hơn nhiều.

Đa dạng hàng hoá khi gửi, đa dạng từ loại hàng hoá đến kích thước và trọng lượng. Vì Trọng Tấn có nhiều loại xe phù hợp với từng khối lượng hàng hoá riêng.

NHƯỢC ĐIỂM

Vận chuyển hàng hóa của chành xe tại Cần Thơ bằng đường bộ thì khối lượng tối đa nhất ở một container là 30, 33 tấn. Ngoài ra chi phí nhiên liệu khá cao dẫn đến chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa khá cao so với vận chuyển bằng đường thủy hay đường sắt.

chành xe tại Cần Thơ với nhiều container, xe tải với kích thước lớn không thể vào các đường nhỏ hẹp trong huyện. Gây ùn tắc giao thông ở những thành phố lớn.

KHẮC PHỤC

Bằng với việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về làm cho chi phí vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn so với các nhà xe khác ở mức luôn luôn thấp. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn chất lượng hàng hóa đó an toàn nhất. chành xe tại Cần Thơ của Trọng Tấn đầu tư thêm vào các đầu xe với tải trọng nhỏ từ 1 tấn; 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn;… 5 tấn; 8 tấn,… Hỗ trợ giao hàng trên đường quốc lộ 1A và đảm bảo cho việc giao hàng tận nơi không gặp trở ngại.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng tại chành xe Cần Thơ

Chở hàng tại chành xe Cần Thơ trong bao lâu?

Với hệ thống xe tải, container,…. Chúng tôi có lịch trình xe xuất phát hằng ngày từ Cần Thơ đi các tỉnh và ngược lại. Bảo đảm cho việc lưu thông hàng hóa luôn là nhanh nhất. Không lưu kho quá 24h

Bảng cước phí chở hàng Cần Thơ bao nhiêu?

Với chương trình giảm 10% trên tổng cước phí vận chuyển thì hiện nay báo giá chuyển hàng của chúng tôi tự tin là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ Hotline: 0911 447 117 để được báo giá tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng tại chành xe Cần Thơ có những hỗ trợ gì?

Trọng Tấn miễn phí 100% chi phí nhân công bốc dỡ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao hàng tận nơi, hỗ trợ xe nâng, cẩu trục đối với hàng quá khổ quá tải.

Gửi hàng có thể gửi từ đâu?

Gửi hàng tại kho bãi Trọng Tấn, theo trục Quốc lộ 1A hoặc bất kì địa điểm nào của cả nước.
Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Cần Thơ, Tp. HCM, Hà Nội đi các tỉnh thành khác.

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70 -73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn