Vận tải Trọng Tấn là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải hàng hóa giữa 2 vùng Nha TrangSài Gòn bao gồm tất cả các mặt hàng, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối,… Dịch vụ gửi hàng của chành xe Nha Trang đi Sài Gòn nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ.

Quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ dưới 1 tấn hoặc 1 khối, cho đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng đi Sài Gòn hay vận chuyển hàng đi Nha Trang. Những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp, mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo an toàn nhất, hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều của Chành xe Nha Trang đi Sài Gòn.

0911.447.117/ zalo (gặp Thư)

Bên cạnh đó, Trọng Tấn còn có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất.

Giá cả hợp lý cùng với thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo an toàn mà công ty vận tải giá rẻ Trọng Tấn mang đến đã và đang phát triển mạnh mẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Những chi phí liên quan đến gửi hàng tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn

Phí lấy hàng khi gửi hàng Nha Trang – Sài Gòn:

Đây là phí phát sinh thường gặp nhất khi cần vận chuyển giao nhận hàng tận nơi. Tức là chi phí bạn phải trả cho Trọng Tấn khi thuê xe tải nhỏ < 3 tấn vào tận nơi để lấy hàng hoặc giao hàng.

Chi phí này phát sinh là do:

 • Có thể do đoạn đường của bạn cấm tải xe > 3,5 tấn, đường vào quá nhỏ.
 • Hoặc bạn không thuê được phương tiện nào chở hàng, lấy hàng lên kho cho chúng tôi.

Với phí vận chuyển hàng tận nơi Nha Trang – Sài Gòn: Chi phí trả thêm cho chúng tôi dao động từ 100.000đ/ chuyến đến 500.000đ/ chuyến.

Phí cẩu hàng khi gửi hàng tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn:

Đây là phí cao nhất, tức là chi phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại để hỗ trợ lên xuống hàng, chi phí cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 1.000.000đ/ chuyến đến 1.500.000đ/ chuyến.

Phí bốc xếp hàng hóa:

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là chi phí bạn phải trả cho đội ngũ bốc xếp hàng mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài.

Bình thường tại kho Nha Trang & Sài Gòn đã có hỗ trợ bốc xếp miễn phí. Cho nên chi phí này phát sinh khi chúng tôi cho xe đến tận nơi giao nhận hàng, mà bạn không có nhận lực để bốc dỡ thì việc tìm thêm đội hỗ trợ là không thể tránh khỏi. Phần chi phí này sẽ được xác nhận với bạn trước khi sắp xếp thuê thêm người.

Phí đóng kiện:

Đây cũng là phí ít dùng nhất, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, gỗ hoặc thùng carton, màng co về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, đảm bảo sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

 • Chi phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn trọ, di dời nhà xưởng, dọn văn phòng,… Những mặt hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao,…
 • Hoặc với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong, những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn thường sẽ sử dụng thêm phí này.

Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên bạn nhé.

0911.447.117/ zalo (gặp Thư)

Chành xe gửi hàng từ Nha Trang đi Sài Gòn

Trọng Tấn là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, nhất là các tuyến đường Bắc Nam và các tỉnh khác. Từ đây, chúng tôi cho phát triển thêm tuyến đường vận chuyển hàng từ Nha Trang đi Sài Gòn. Việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về nên mức phí vận chuyển thấp hơn so với nhiều chành xe vận chuyển hàng hiện nay.

Công ty vận tải Trọng Tấn không ngừng đầu tư phương tiện, kho bãi cùng hệ thống nhân viên để phát triển không ngừng các dịch vụ của mình.

Trở thành đối tác tin cậy cho các khách hàng cần gửi hàng từ mọi miền đất nước. Chành xe Nha Trang đi Sài Gòn ra đời và hoạt động gần 10 năm nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng cần vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ Nha Trang và ngược lại một cách nhanh chóng.

Chúng tôi sử dụng các loại xe tải chở hàng hiện đại nhất hiện nay: Xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, 8 tấn hay 15 tấn,…

Kích thước thùng đa dạng đảm bảo vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau phù hợp với từng loại hàng khác nhau. Với hàng nguyên chuyến, thời gian giao hàng không quá 24h kể từ khi bốc hàng xong.

Các dịch vụ gửi hàng từ Nha Trang đi Sài Gòn đảm bảo mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất

Dịch vụ vận chuyển và giao nhận tận nơi:

Chúng tôi đến tận nơi khi khách hàng cần gửi hàng tại Nha Trang, nhận và vận chuyển bằng loại xe tải phù hợp, bảo đảm an toàn và đúng thời gian, giao tận nơi cho khách hàng tại các địa điểm trên địa bàn Sài Gòn.

Dịch vụ giao nhận tại kho:

Với các khách hàng gửi hàng lẻ hàng ghép, hoặc có phương tiện sẽ đưa hàng hóa cần gửi đến kho của chúng tôi tại Nha Trang và được chúng tôi vận chuyển đi Sài Gòn, giao trả hàng hóa tại kho chúng tôi tại Sài Gòn.

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng. Hàng hóa sẽ được phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài GònNha Trang mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Ngoài ra, nhằm tạo thuận tiện cho việc nhận hàng dễ dàng nhất cho Quý khách, có thể giao hàng trên quốc lộ nơi thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

0911.447.117/ zalo (gặp Thư)

Dịch vụ gửi hàng từ Nha Trang đi Sài Gòn đa dạng các loại hàng hóa

 • Nhận các loại hàng lẻ hàng ghép.
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm.
 • Các loại đồ chơi trẻ em, trang thiết bị trường học, thiết bị y tế.
 • Các loại thiết bị, máy móc, công cụ.
 • Ống nhựa, ống nước, các loại phục vụ sản xuất nông nghiệp.
 • Vận chuyển hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu.
 • Các loại đồ uống, bia nước giải khát.
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất.
 • Các loại hàng quá khổ quá tải.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng.
 • Nhận chở hàng hội chợ, sự kiện, sản phẩm mẫu, mô hình,…

Lưu ý khi gửi hàng tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn

Trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chành xe Nha Trang đi Sài Gòn phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng cần có các giấy tờ kèm theo như: Hóa đơn hàng hóa; hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho, tem nhãn phụ trên kiện hàng; các chứng từ của hải quan nếu hàng nhập khẩu từ nước ngoài,… Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Nếu còn bân khoăn về dịch vụ gửi hàng của chành xe Trọng Tấn bạn hãy gọi ngay Hotline: 0911 447 117 Ms Thư. Nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về thủ tục giấy tờ dành cho quý khách hàng cũng như các dịch vụ vận chuyển theo nhu cầu của Quý khách.

0911.447.117/ zalo (gặp Thư)

Ưu điểm của chành xe Nha Trang đi Sài Gòn

 • Báo giá nhanh chóng đến khách hàng, giá cước phù hợp với khối lượng hàng cần vận chuyển.
 • Giá cước gửi hàng tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn nói riêng, hay đi các 63 tỉnh thành cả nước nói chung tại chành xe vận tải Trọng Tấn cam kết giá cước siêu rẻ nhất hiện nay. 
 • Hàng ghép, hàng kết hợp nên giá cước vận chuyển thấp hơn so với thị trường.
 • Kho bãi rộng lớn thuận lợi cho việc tập kết hàng và giao hàng đi các tỉnh lân cận.
 • Nhân viên bốc xếp tại kho hỗ trợ lên xuống hàng nhanh chóng.
 • Có đội xe tải chở hàng hiện đại, đa dạng và phong phú về tải trọng, kích thước. Đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo về cách cư xử văn hóa khi giao tiếp với khách hàng. Vui vẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, chủ động.
 • Có nhân viên quản lý lộ trình của hàng hóa từ khi nhận được hàng đến khi giao thành công nên quý khách hoàn toàn yên tâm và có thể chủ động giám sát hàng trình vận chuyển hàng hóa của mình.
 • Có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn của chúng tôi.
 • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Các dịch vụ vận chuyển khác của Trọng Tấn

Câu hỏi thường gặp:

Thời gian gửi hàng tại chành xe Nha TRang đi Sài Gòn bao lâu?

– Đối với hàng ghép: Từ 1,5 – 2 ngày, không kể thời gian nhận hàng.
– Đối với hàng nguyên xe, thuê nguyên chuyến: Trong vòng 24h sau khi nhận được hàng.

Cước vận chuyển bao nhiêu tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn?

– Hàng nặng: 1.000đ/kg – 600đ/kg
– Hàng nhẹ: 250.000đ/ khối – 50.000đ/ khối
– Hàng lẻ: 100.000đ/kiện – 50.000đ/kiện

Chành xe Nha Trang đi Sài Gòn có hỗ trợ gì không?

– Miễn phí 100% chi phí nhân công bốc xếp tại kho hàng Trọng Tấn.
– Tại kho có xe nâng hạ, cẩu trục đối với những kiện hàng máy lớn.
– Miễn phí chi phí giao nhận hàng tận nơi đối với hàng trên 15 khối hoặc 5 tấn.

Giao và nhận hàng tại chành xe Nha Trang đi Sài Gòn tại đâu?

Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Ngay ngã ba Thành).
TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
– Ngoài việc giao nhận hàng trực tiếp tại chành Nha Trang và Sài Gòn. Các bạn có thể gửi hoặc nhận hàng trên Ql1A hoặc bất kỳ địa điểm nào của cả nước.

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: Số 10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa (Ngay ngã ba Thành).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).
 • Quảng Ngãi: 24 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Văn Trọng, Tp. Quảng Ngãi.