Home / Lh: Hoàng Ơi 0915885775 / Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang

Vận chuyển hàng ghép được xem là hình thức vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Điểm nổi bật của Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang là giá cước vận chuyển thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa. Đặc biệt hơn nữa là thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn so với đi nguyên chuyến.

Vận chuyển hàng ghép là sự kết hợp nhiều đơn hàng của nhiều chủ thể khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang nhận ghép tất cả các mặt hàng, loại hàng. Từ số lượng lẻ đến số lượng lớn, từ hàng hóa thông thường đến các mặt hàng có giá trị cao hoặc các đơn hàng có tích chất đặc biệt như các loại hóa chất, các loại hàng dễ vỡ,….

Trong suốt 15 năm qua,Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang luôn nỗ lực hết mình để tìm ra hướng đi mới. Nhằm mang lại những giá trị dịch vụ, những gói cước vận chuyển tốt nhất đến với khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước. Với các dự án vận chuyển hàng công trình, hàng nguyên phụ liệu, hàng khoáng sản, hàng máy móc thiết bị… từ HCM đi về tất cả các quận huyện, KCN trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang
Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang

Địa điểm giao nhận hàng tại cChành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang.

Tại HCM: Số 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Ngoài ra, Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang còn nhận hàng tận nơi cho khách vào các quận huyện của Sài Gòn. Bao gồm 19 quận, 5 huyện và các Cụm KCN, các tỉnh thành lân cận.

  •  12 Quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú
  • 5 Huyện: Bình chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè
  • Các Cụm KCN: Đông Nam, Linh Trung 1, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, KCN Cao. Tân Thới Hiệp, Tân Bình, Phong Phú, An Hạ, Củ Chi, Tân Tạo,…
  • Các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh,…

Tại Khánh Hòa: Số 16 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện việc giao hàng đến tất cả các điểm: Tp Nha Trang, Cam Ranh, Thị Xã Ninh Hòa. Huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm

Các KCN trong tỉnh: KCN Suối Dầu, Vạn Thắng, Ninh Thủy, Nam Cam Ranh,….

Các tỉnh lân cận: Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định,….

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang nhận ghép tất cả các mặt hàng.

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang nhận vận chuyển tất cả mặt hàng.

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang với đa dạng các loại xe

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang có đầy đủ các phương tiện vận chuyển sau:

Xe tải thùng kín

Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.
Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết. Chẳng hạn như các mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hàng điện tử,…
Xe tải thùng bạtThùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc
Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên
Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn
Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.
Xe containerThường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng. Với kích thước thùng xe dài lên đến 15m thích hợp vận chuyển hàng mặt hàng cột chiếu sáng, hàng cẩu tháp,…
Rờ Mooc và sơ mi rơ moocLà loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.
Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn .
Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.
Ghép hàng HCM đi Nha Trang bằng nhiều loại xe

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang với nhiều hình thức.

Ghép hàng theo khối lượngHàng hóa được tính cước theo khối, theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc cùng chủng loại. Ví dụ như đối với mặt hàng thực phẩm thì chỉ được phép ghép chung với những đơn hàng thực phẩm.
Ghép hàng theo trọng lượngCác mặt hàng có trọng lượng nặng như: hàng đóng bao, hàng hóa chất với kích thước nhỏ gọn sẽ được chèn lót, gia cố và sắp xếp phía dưới sát với sàn xe để tránh tình trạng đổ bể. Ví dụ đối với những đơn hàng xô sơn chỉ nên chất tối đa lên 2 hàng vì trường hợp chất lên cao quá trong quá trình vận chuyển sẽ dẫn đến tình trạng đổ vỡ làm ảnh hưởng đến hàng khác.
Ghép hàng theo phần xe, đoạn xeHình thức ghép này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau.
Ghép hàng theo hình thức phân sàn xePhương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn giữa sàn trên và sàn dưới. Vì đặc tính sàn trên luôn yếu hơn nên sẽ được ưu tiên sắp các mặt hàng nhẹ và sàn dưới dành cho các mặt hàng nặng.
Hình thức này rất tiện lợi, và giá cước ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.
Ghép hàng từ HCM đi Nha Trang bằng nhiều hình thức.

Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang với hình thức giao nhận linh hoạt

Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Bộ phận giao nhận của chành xe Trọng Tấn sẽ chủ động báo khoảng thời gian vận chuyển giao nhận cụ thể. Quý khách hàng sắp xếp thời gian và nhân lực để tiến hành thủ tục giao nhận hàng hóa.

Sau cùng, hai bên đồng kiểm tra số lượng, chất lượng, giấy tờ cần thiết có liên quan( nếu có). Thực hiện và thanh toán cước vận chuyển dựa theo biên nhận và sự thỏa thuận ban đầu.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Trọng Tấn và ngược lại

Với thông tin địa điểm nhận hàng và giao hàng mà khách hàng cung cấp. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ cho xe đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách hàng thanh toán cước vận chuyển dựa theo thông tin giá cước định sẵn trên biên nhận. Sau cùng, đôi bên đồng kiểm tra hàng hóa, ký kết giấy tờ kết thúc quá trình giao nhận.

Nhận hàng và giao hàng tại bãi xe Trọng Tấn

Quý khách hàng thực hiện việc nhận hàng, ký kết giấy tờ và thanh toán cước vận chuyển ngay bộ phận giao nhận tại kho bãi Trọng Tấn.

Giá cước vận chuyển của Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang.

Thông tin về loại hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa như: tên hàng, loại hàng, đặc tính của hàng, quy cách đóng kiện như thế nào?. Vì mỗi loại hàng sẽ có những đặc thù riêng, có những mặt hàng k chịu được sự va chạm như mặt hàng gốm sứ, tượng phật,…

Số lượng hàng bao nhiêu

Đối với hàng nhẹ thì bao nhiêu khối, hàng nặng thì bao nhiêu kg, và tổng đơn hàng bao nhiêu kiện,….

Địa điểm giao nhận hàng

Khách hàng cung cấp thông tin địa điểm giao nhận hàng cụ . Có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không?

Kích thước hàng

Quý khách vui  lòng cung cấp thông tin kích thước hàng hóa để chúng tôi phân loại hàng và loại xe phù hợp để đưa ra mức giá cước tốt nhất.

Thời gian vận chuyển

Khách hàng cung cấp thông tin địa điểm giao nhận hàng cụ . Có yêu cầu giao nhận tận nơi hay không?

Một số các dịch vụ khác( nếu có)

Dịch vụ đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, cấm giờ,….

Hình thức thanh toán cước vận chuyển của Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang.

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc thực hiện thanh toán cước vận chuyển.  Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang có một số hình thức thanh toán cước vận chuyển như sau:

Thu đầu nhậnNgay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận như đã thỏa thuận trước đó.
Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.
Thanh toán tại đầu gửiKhách hàng( Người gửi hàng) sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng chính của Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12
Thanh toán chuyển khoảnHình hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.
Thanh toán theo hợp đồngLà hình thức thanh toán dành cho những đơn hàng lớn, những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải Trọng Tấn thường xuyên.
Hình thức thanh toán cước vận chuyển HCM Nha Trang

Thời gian vận chuyển hàng của Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang.

Thời gian vận của Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang là 1.5-2.5 ngày. Việc vận chuyển hàng ghép phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Địa điểm giao nhận hàng: Là yếu tố tiên quyết quyết định lên thời gian vận chuyển hàng hóa. Đối những địa điểm giao nhận hàng gần trục quốc lộ 1A hoặc ngay tại trung tâm TP thì thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn so với các điểm giao nhận là vùng sâu xa, biên giới, hải đảo,….

Thời gian gom hàng: Việc chờ hàng và ghép đòi hỏi khoảng thời gian tương đối. Thường đối với đơn vị vận tải nhỏ lẻ sẽ mất khoảng 1-1,5 ngày để gom đủ chuyến hàng. Tại Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang mỗi ngày sẽ có từ 5-6 đi Nha Trang và các tỉnh miền Trung.

Thời gian ghép hàng lên xe: Việc sắp xếp và ghép hàng lên xe mất khá nhiều thời gian. Thông thường thời gian ghép 1 xe hàng 15 tấn sẽ mất khoảng thời gian từ 4-6 giờ đồng hồ tùy theo đặc tính của từng loại hàng hóa.

Thời gian trả hàng trên tuyến: Thời gian vận chuyển hàng ghép sẽ phụ thuộc vào thời gian giao nhận của nhiều khách hàng cùng tuyến.

Chẳng hạn: Trong quá trình giao hàng vào ban đêm hoặc ngày chủ nhật nhiều khách hàng không thể nhận hàng bắt buộc xe phải nằm lại và dẫn đến thời gian giao hàng sẽ bị kéo dài thêm,….

Thời gian ghép hàng HCM đi Khánh Hòa
Thời gian ghép hàng HCM đi Khánh Hòa

Giải pháp ghép hàng từ HCM đi Nha Trang an toàn nhất.

Kiểm tra độ an toàn của hàng hóa trước khi lên xe

Hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ được Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang kiểm tra, chèn lót, chằng buộc và đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển. Tất cả các đơn hàng đều được đánh dấu, phân biệt bằng Mã Vận Đơn, mã vạch QR, rất thuận tiện trong quá trình tìm kiếm và ghép hàng.

Phân loại hàng hóa vận chuyển

Việc phân loại hàng hóa trước khi vận chuyển tại Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì mỗi loại hàng đều có tính chất riêng biệt. Đối với các loại hàng là thực phẩm phải được xếp vào xe riêng biệt chuyên về thực phẩm. Các loại hàng hóa chất cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt về điều kiện bảo quản,…

Vận chuyển, nâng hàng lên xe

Các kiện hàng sẽ được xe nâng đưa lên đến tận sàn xe. Đội công nhân bốc xếp sẽ cẩn thận xếp vào vị trí và chèn lót chặt chẽ.

Các loại máy móc có kích thước lớn, hoặc tải trọng cao từ 2 tấn trở lên sẽ được đưa lên xe bằng phương tiện xe cẩu và xích, cảo chặt chẽ trước khi xe lăn bánh

Kiểm tra và đối chiếu chứng từ kèm theo

  • Kiểm tra chứng từ hàng hóa
  • Lập biên bản giao nhận hàng
  • Lập bảng kê theo xe vận chuyển
  • Đối chiếu số lượng nhập và xuất trước khi xe lăn bánh
Giải pháp vận chuyển hàng ghép từ HCM đi Nha Trang
Giải pháp vận chuyển hàng ghép từ HCM đi Nha Trang

Một số giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng tại Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang.

Theo thông tư số 94/2003/TTLT hướng dẫn chế độ sử dụng hóa đơn, chứng từ  quy định Hàng hóa(HH) sau đây đang trên đường vận chuyển, đang bày bán, đã bán hay đang trong kho (gọi chung là lưu thông trên thị trường) đều phải có hóa đơn (HĐ), chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra:

+ Với hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

+ Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

+ Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt). Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thủ tục giống hàng trong nước.

+  Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Lợi ích khi đến với Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang.

Giá cước vận chuyển siêu rẻ: Giá cước là một trong những yếu tố tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm và sự cạnh tranh trong mặt hàng của doanh nghiệp. Việc kết hợp vận chuyển hàng hai chiều Bắc Nam và nhận hàng dọc đường nhằm đem lại những gói cước vận chuyển tốt nhất đến cho khách hàng.

Chuyên nghiệp: Với việc sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý theo dõi đơn hàng. Cùng với quy trình giao nhận khép kín đảm bảo sự bảo mật thông tin hàng hóa. Bên cạnh đó việc sử dụng hệ thống định vị xe GPRS giúp việc theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tiện lợi : Với trên 200 đầu xe các loại từ 1 đến 60 tấn. Cùng với việc vận chuyển hàng hai chiều và kết hợp hàng về. Chành xe ghép hàng HCM đi Nha Trang sẵn sàng nhận vận chuyển hàng hai chiều về tất cả các vùng miền trên 63 tỉnh thành cả nước một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lới nhất.

An toàn : Toàn bộ hệ thống xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Thùng xe luôn sạch sẽ và được trang bị thiết bị chằng buộc, bìa carton, màng co, băng keo,…. nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Một số câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng từ HCM đi Nha Trang.

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”FAQPage”,”@id”:”https://trongtanvn.vn/?p=18021″,”mainEntity”:[{“@type”:”Question”,”name”:”<strong>Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Khánh Hòa là bao lâu?</strong>”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Nha Trang tại Chành xe Trọng Tấn là 1,5 ngày đối với hàng bao xe. Hàng ghép là 2-2.5 ngày.”}},{“@type”:”Question”,”name”:”<strong>Giá cước chuyển hàng từ HCM đi Khánh Hòa bao nhiêu?</strong>”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”Đối với hàng nặng là 1.000đ/kg.<br>Đôi với hàng nhẹ 280.000/ khối”}},{“@type”:”Question”,”name”:”<strong>Địa chỉ kho bãi HCM và Khánh Hòa là ở đâu?</strong>”,”acceptedAnswer”:{“@type”:”Answer”,”text”:”HCM: Số 789 đường Lê Thị riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM<br>Khánh Hòa: Số 16 QL1A, Vĩnh Thành, Vình Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa<br>Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thực hiện giao nhận tận nơi tại tất cả các Quận, Huyện, Thị xã và KCN trong địa bàn Tp.HCM và tỉnh Khánh Hòa.”}}]}

Thông tin liên hệ báo giá vận chuyển hàng  từ HCM đi Khánh Hòa.

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Website: trongtanvn.com

Trụ sở chính: M7, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Tại  Hà Nội: Trụ cầu số H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây,  Quận Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: Mai Chí Thọ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ

+ Tại Đak Lak: Số 100 chốt đèn vàng, đường Vành Đai, TP Ban Mê ThuộtCall Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top