Home / Lh: Hoàng Ơi 0915885775 / Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Chành xe ghép hàng đi Hà Nội là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đi Hà Nội. Với việc kết hợp nhiều đơn hàng của nhiều chủ hàng khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Ghép hàng được xem là hình thức vận chuyển phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Chúng tôi nhận ghép tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến các mặt hàng số lượng lớn. Từ những hàng hóa thông thường đến các mặt hàng có giá trị cao kể cả các mặt hàng dễ vỡ.

Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Công ty vận tải uy tín Trọng Tấn tự hào là Chành xe ghép hàng đi Hà Nội với giá tốt nhất. Với việc sở hữu trên 300 đầu xe các loại từ 1-30 tấn kết hợp với việc sử dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý và theo dõi đơn hàng. chúng tôi sẵn sàng nhận vận chuyển và ghép hàng trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước với giá cước tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Chành xe ghép hàng đi Hà Nội
Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Chỉ có những đơn vị vận tải quy mô lớn mới có thể thực hiện ghép hàng theo tiến độ

Theo như phân tích phía trên, việc kết hợp vận chuyển hàng ghép đã đem lại nhiều lợi ích không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với các đơn vị vận tải. Vì không phải lúc nào cũng có những đơn hàng lớn, hàng bao xe. Việc kết hợp dồn nhiều đơn hàng khác nhau trên 1 chuyến xe giúp giải phóng xe và tạo được tần suất làm việc liên tục. Tuy nhiên, không phải đơn vị vận tải nào cũng thực hiện được tốt để ghép hàng theo đúng tiến độ.Vậy nên chỉ có các công ty vận tải lớn mới có đủ năng lực( tài chính, nhân sự, công nghệ,….) để duy trì hoạt động vận chuyển hàng ghép.

Năng lực vận chuyển của Chành xe đi Hà Nội
 • Với đội ngũ xe tải trên 200 chiếc các loại từ 1 tấn đến 60 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển Bắc Nam, vận chuyển tuyến ngắn và nội thành.
 • Hệ thống kho bãi chính HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đak Lak với diện tích và độ che phủ rộng.
 • Dọc khắp tất cả các tỉnh thành đều có chành xe trung chuyển nên việc vận chuyển và kết hợp hàng về, hàng dọc đường trở nên dễ dàng hơn.
 • Toàn bộ hệ thống xe được gắn thiết bị định vị GPRS nên việc theo dõi lịch trình xe cũng trở nên dễ dàng. Giúp đội ngũ nhân viên Sale chủ động trong việc nhận kết hợp hàng chiều về một các dễ dàng nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết lên đến trên 300 người. Cùng với việc vận dụng và  kết hợp công nghệ 4.0 đem lại sự tiện ích và hiệu quả cao trong công việc. 

Lịch trình vận chuyển của Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Đơn vị vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng từ 63 tỉnh thành và giao hàng về tất cả vùng miền cả nước. Dưới đây là một số các tuyến đường vận chuyển chính

 • Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung( Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,…)đi Hà Nội là 5 chuyến/ ngày.
 • Đak Lak và các tỉnh Tây Nguyên( Kon Tum, Gia Lai, Đak Nông, Lâm Đồng ) đi Hà Nội là 3 chuyến/ ngày
 • Cần Thơ và các tỉnh miền Tây( Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bến Tre,…) đi Hà Nội là 3 chuyến/ ngày.

Thời gian vận chuyển của Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Với đặc tính của phương pháp vận chuyển hàng ghép là sự kết hợp của nhiều đơn hàng trên cùng 1 chuyến xe. Vậy nên thời gian vận chuyển của một đơn hàng thuộc vào tất cả các đơn hàng khác trên xe.

 • Đối với những đơn hàng ghép Bắc Nam thời gian vận chuyển sẽ trong khoảng từ 3-3,5 ngày.
 • Những đơn hàng ghép từ Đà Nẵng và khu vực các tỉnh miền Trung đi Hà Nội thì  trong khoảng từ 2-2.5 ngày
 • Những đơn hàng ghép từ Cần Thơ và các tỉnh miền Tây đi Hà Nội thì trong khoảng 3.5-4 ngày.
 • Những đơn hàng vận chuyển lân cận hoặc các tuyến ngắn sẽ được thực hiện trong ngày.

Tuy nhiên, cũng sẽ có trường hợp sai số trong khoảng 0.5-1 ngày vì nhiều trường hợp phát sinh không mong muốn trên đường như: trục trặc về xe cộ hoặc thời gian giao nhận hàng của những đơn hàng khác trong phạm vi bất khả kháng như những đơn hàng nặng phải sử dụng đến cẩu hoặc những đơn hàng với số lượng lớn. Với những sự cố phát sinh trên, chúng tôi sẽ thông báo ngay để khách hàng sắp xếp lại nhân lực.

Một số phương thức ghép hàng của Chành xe đi Hà Nội

Ghép hàng theo kiện, theo lô

Dịch vụ ghép hàng lẻ theo kiện, theo lô này rất phổ biến. Hàng hóa không bị giới hàng từ số lượng đến chủng loại, khách hàng có thể gửi ghép hàng từ 1 kiện lẻ đến vài chục tấn.

Ghép hàng theo sàn xe

Phương thức ghép hàng này cho phép khách hàng có thể lựa chọn  giữa sàn trên và sàn dưới.

Ưu điểm của phương thức ghép hàng này nhằm đảm bảo độ an toàn, riêng biệt cho hàng hóa. Tránh sự va chạm, đổ vỡ, nhầm lẫn.

Ghép hàng theo đoạn xe

Là phương thức vận chuyển cho những đơn hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm, dễ vỡ ,…. Như một số mặt hàng sự kiện, hàng y tế, hàng quảng cáo, hàng máy móc….

Ghép hàng ưu tiên

Cũng là phương thức vận chuyển kết hợp hàng với các đơn hàng khác. Nhưng sẽ được ưu tiên vận chuyển ghép trước để đảm bảo tiến độ và lịch trình vận chuyển tốt nhất.

Quá trình xếp dỡ và vận chuyển hàng ghép

Quá trình sắp dỡ và vận chuyển hàng ghép
Quá trình sắp dỡ và vận chuyển hàng ghép

Chành xe ghép hàng đi Hà Nội với đa dạng các loại xe

Với đội ngũ xe tải lên đến hơn 200 chiếc các loại từ thùng kín, đến xe tải mui bạt với trọng tải từ 1- 60 tấn. Phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Ghép hàng bằng xe tải thùng kín :

Là loại thùng xe thiết kế kiểu hộp kín, cửa dạng Container ở phía sau bên phải thùng xe.

Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe sạch sẽ thích hợp cho các mặt hàng có giá trị cao tránh tác động từ thời tiết. Chẳng hạn như các mặt hàng nông sản, hàng may mặc, hàng điện tử,…

Ghép hàng đi Hà Nội bằng xe tải mui bạt

Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi:

Thùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc

Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên

Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.

 Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa.

Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.

Ghép hàng trên xe container :

Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng. Với kích thước thùng xe dài lên đến 15m thích hợp vận chuyển hàng mặt hàng cột chiếu sáng, hàng cẩu tháp,…

Ghép hàng trên xe đầu Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn .

Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng.

Giá cước vận chuyển của Chành xe ghép hàng đi Hà Nội

Giá cước vận chuyển hàng là khoản phí mà khách hàng cần thanh toán cho đơn vị vận chuyển để thực hiện việc di dời hàng hóa đến tay người nhận.

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: số lượng, khối lượng, đặc tính hàng hóa, quãng đường vận chuyển cùng nhiều đặc tính khác. Chẳng hạn:

Đối với những đơn hàng vận chuyển theo lô, theo kiện sẽ được tính theo kg( đối với hàng nặng) và tính theo khối( đối với hàng nhẹ).

 Đối với những đơn hàng cồng kềnh như: hàng máy móc, hàng nội thất thường sẽ được tính dựa trên diện tích chiều dài nhất của hàng trên sàn xe. 

Ví dụ: Giá cước vận chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội đối với đơn hàng máy có kích thước D*R*C( 5.5*2*2.6m) là 11 triệu. Giá cước cước vận chuyển được tính dựa vào kích thước dài nhất của máy là 5,5 mét* 2( hệ số giá cước vận chuyển/ mét xe)

Với những đơn hàng ghép theo sàn xe thì giá cước vận chuyển giữa sàn trên và sàn dưới sẽ có giá khác nhau. Vì thông thường sàn trên với lực chịu thấp hơn nên thường chỉ dành cho những đơn hàng nhẹ như các mặt hàng poter, hàng quảng cáo,…. Còn sàn dưới thích hợp vận chuyển các mặt hàng nặng với kích thước nhỏ gọn vì chiều cao sàn xe đã bị hạn chế.

Với đơn hàng ghép ưu tiên thường thì sẽ có giá nhỉnh hơn so với những phương pháp ghép hàng trên nhưng sẽ thấp hơn so với những đơn hàng bao xe. 

Hình thức giao nhận của Chành xe ghép hàng đi Hà Nội rất linh hoạt.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng. Đơn vị Trọng Tấn gửi đến quý khách một số các hình thức vận chuyển hàng linh hoạt như sau:

Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi

Bộ phận nhận hàng và giao hàng của Trọng Tấn sẽ chủ động liên hệ và báo khoảng thời gian giao nhận cụ thể để Quý khách hàng sắp xếp thời gian và nhân lực để tiến hành thủ tục giao nhận hàng hóa.

Sau cùng, hai bên đồng kiểm tra số lượng, chất lượng, giấy tờ cần thiết có liên quan( nếu có). Thực hiện và thanh toán cước vận chuyển dựa theo biên nhận và sự thỏa thuận ban đầu.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho Trọng Tấn và ngược lại

Với thông tin địa điểm nhận hàng và giao hàng mà khách hàng cung cấp. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ cho xe đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách hàng thanh toán cước vận chuyển dựa theo thông tin giá cước định sẵn trên biên nhận. Sau cùng, đôi bên đồng kiểm tra hàng hóa, ký kết giấy tờ kết thúc quá trình giao nhận.

Nhận hàng và giao hàng tại bãi xe Trọng Tấn

Quý khách hàng thực hiện việc nhận hàng, ký kết giấy tờ và thanh toán cước vận chuyển ngay bộ phận giao nhận tại kho bãi Trọng Tấn.

Quy trình tiếp nhận vận chuyển hàng ghép của Chành xe đi Hà Nội

Quy trình vận chuyên của hành xe ghép hàng đi hà nội
Quy trình vận chuyên của hành xe ghép hàng đi hà nội

Hình thức thanh toán cước vận chuyển hàng ghép

Thu đầu nhận

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng cũng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận.

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.

Thanh toán tại đầu gửi

Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng Trọng Tấn tại: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Thanh toán chuyển khoản

Hình hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.

Thực hiện thanh toán theo hợp đồng

Là hình thức thanh toán dành cho những đơn hàng lớn. Những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải thường xuyên.

Làm sao để có giá cước ghép hàng đi Hà Nội giá tốt nhất.

Bài toán chi phí là mối quan tâm hàng đầu đối với đơn vị vận tải và khách hàng. Trọng Tấn xin gửi đến khách hàng một số phương án nhằm tiết kiệm chi phí :

Xây dựng hệ thống kho hàng gần ngay các bãi xe tải

Việc xây dựng hệ thống kho hàng gần ngay các bãi xe tải giúp Quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Đồng thời giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn và tham khảo nhiều đối tác vận tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

Quy cách đóng gói, đóng kiện phù hợp

Một số đơn vị vận tải dựa vào quy cách đóng kiện để tính giá cước vận chuyển. Vậy nên việc đóng gói, đóng kiện hợp lý sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển doanh nghiệp.

Sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển

Việc sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển giúp Quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng, được sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên, chi phí bến bãi, nâng hạ,…

Thời gian giao nhận chính xác

Với thời gian nhận hàng và giao hàng chính xác và theo đúng kế hoạch ban đầu sẽ giúp Quý khách hạn chế được một số chi phí phát sinh không đáng có như: chi phí neo xe, chi phí nâng hạ,…

Thông tin liên hệ vận chuyển hàng ghép đi Hà Nội

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Trụ sở chính: M1, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789,Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

+ Taị Hà Nội: Ngõ 23, Đường Lĩnh Nam; Hoàng Mai; Hà Nội.

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn,P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang( Ngay ngã ba nhà máy sợi).

+ Tại Cần Thơ: 188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top