Chành Xe tải vận chuyển Đà Nẵng đi Daklak với các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn. Bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo; hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng; quá khổ quá tải….

Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn, công ty vận tải lớn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày.
Hệ thống nha kho lưu trữ hàng hoá rộng lớn , tại số 479 đường Trường Sơn , quận Cẩm Lệ , Tp Đà Nẵng, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Chành Xe Vận Chuyển Đà Nẵng Đi Daklak
Chành Xe Vận Chuyển Đà Nẵng Đi Daklak

Thời gian vận chuyển Xe tải vận chuyển Đà Nẵng đi Daklak

Chúng tôi biết thời gian của bạn là vàng. Khi bạn đến với Vận tải Trọng Tấn đơn hàng của bạn sẽ đảm bảo vận chuyển nhanh đến nơi bạn mong muốn nhanh nhất có thể.

Hàng hóa không lưu kho quá 24h , giao nhận hàng đúng tiến độ , đảm bảo an toàn

Thời gian nhận hàng hằng ngày tại kho bãi Đà Nẵng và các khu vực lân cận

Các mặt hàng vận chuyển tại Chành xe tải vận chuyển Đà Nẵng đi Daklak

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không thuộc danh mục cấm Chành xe đi Dak lak và đi các tỉnh Tây Nguyên. Không giới hạn về số lượng hay trọng lượng (kể cả cách mặt hàng quá khổ quá tải phục vụ cho sản xuất dây chuyền) cơ bản bao gồm:

  • Mặt hàng Điện lạnh: tủ lạnh, điều hòa không khí, máy giặt, tủ đông …
  • Chuyên chở các hàng điện tử: đầu đĩa, loa….
  • Chuyên chở vật liệu xây dựng: giàn khoan dầu; máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, bình ngưng; tấm lợp, ống kẽm, sắt thép, cuộn thép; hóa chất, cao su, phế liệu, giàn giáo …
  • Nhận chở  hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn; máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điều khiển, cuộn điện, máy công nghiệp …
  • Nhận chở  trang bị nội thất: đồ đạc, bàn, ghế, giường, tủ, tủ, bếp …
  • Và các hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
Đa dạng các mặt hàng vận chuyển
Đa dạng các mặt hàng vận chuyển