Xe tải chở hàng Đăk Lăk đi Đà Nẵng nhanh chóng, an toàn, cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Chành xe Trọng Tấn chuyên gia chở tất cả các mặt hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Vận chuyển giao nhận mọi lúc mọi nơi trên các tuyến đường từ Đăk Lăk đi Đà Nẵng. Nhà xe chúng tôi kinh doanh chở hàng nhiều năm qua có phương châm nhận phục vụ khách hàng 24/24. Cho thuê xe tải, nhận hợp đồng, vận chuyển bao trọn gói cam kết uy tín nhất cho khách hàng.

Chành xe Đăk Lăk đi Đà Nẵng

GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ ĐĂK LĂK ĐI ĐÀ NẴNG

Giá hàng nặng tính theo tấnGiá cước Gia Lai đi Sài Gòn
(VNĐ/KG)
Hàng nhẹ tính theo khối
(VNĐ/KG)
Giá cước Sài Gòn đi Gia Lai
(VNĐ/KG)
Giá bao xe Gia Lai đi Sài Gòn
(VNĐ/KG)
Dưới 500kg1.500đ/kg1 khối – 3 khối350.000đ/khốiXe 2,5t = 3 triệu
500kg – 1 tấn1.000đ/kg3 khối – 5 khối320.000đ/khốiXe 3,5t = 4 triệu
1 tấn – 3 tấn900.000đ/tấn5 khối – 7 khối300.000đ/khốiXe 5t    = 5 triệu
3 tấn – 5 tấn800.000đ/tấn7 khối – 10 khối280.000đ/khốiXe 6,5t = 6 triệu
5 tấn – 8 tấn700.000đ/tấn10 khối – 15 khối260.000đ/khốiXe 8t    = 6 triệu
8 tấn – 10 tấn600.000đ/tấn15 khối – 20 khối240.000đ/khốiXe 12t   = 8 triệu
10 tấn – 15 tấn550.000đ/tấn20 khối – 30 khối220.000đ/khốiXe 15t   = 9 triệu
15 tấn – 18 tấn500.000đ/tấn30 khối – 50 khối200.000đ/khốiXe 18t   = 11 triệu
trên 20 tấn450.000đ/tấn50 khối – 70 khối180.000đ/khốiXe 35t   = 23 triệu

BẢNG GIÁ CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN ĐĂK LĂK ĐI ĐÀ NẴNG

Hàng Nặng800.000đ/tấn
Hàng Nhẹ300.000đ/khối
Hàng CNC1.000.000đ/tân
Hàng Lúa Gạo700.000đ/tấn
Hàng Bao Bì700.000đ/tấn
Hàng Cà Phê600.000đ/tấn
Hàng Tiêu, Điều600.000đ/tấn
Hàng Nông Sản700.000đ/tấn
Hàng Rau Củ Quả700.000đ/tấn

Đăk Lăk đi Đà Nẵng với khoảng cách vị trí địa lí hơn 700km, có địa hình thuận lợi lưu thông với nhau theo quốc lộ 14A. Hàng hóa được vận chuyển ngày càng nhiều bởi tại đây góc độ sản xuất gia tăng mạnh. Kinh tế phát triển đa dạng ngành nghề như sản xuất thương mại điện tử, ngành công nghiệp, chế biến nông sản, lâm sản.

Công ty vận tải Trọng Tấn hoạt động hơn 16 năm kinh doanh vân tải. Có số lượng đối tác hơn 50 ngàn khách hàng vận chuyển 63 tỉnh thành khác nhau. Vận tải hàng hóa Đăk LăK đi Đà Nẵng là hai tỉnh thành phố đang kinh doanh mạnh nhất hoạt động chính của Trọng Tấn. Mọi khách hàng các công ty, doanh nghiệp đang băng khăn tìm cho mình nhà xe vận chuyển hàng hóa nhanh nhất. Chành xe Trọng Tấn sẽ là đối tác tin cậy, uy tín, chất lượng hàng đầu phục vụ tốt nhất, nhanh chóng, an toàn nhất cho khách hàng.

Nhà xe Trọng Tấn chuyên gia chở hàng

HÌNH ẢNH XE TẢI CHỞ HÀNG ĐĂK LĂK ĐI ĐÀ NẴNG

Sự uy tín, an toàn xe tải chở hàng Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Trọng Tấn rất tâm đắt về các yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng. Giao nhận hàng hóa không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi chi tiết của khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình, năng động, ký hóa đơn giấy tờ hợp đồng rỏ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi đúng vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

Hoạt động hơn 16 năm trong ngành vận tải hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Đầu tư với số lượng xe hơn 139 chiếc trọng tải lớn nhỏ đội ngũ nhân viên và tài xế có nhiều năm kinh nghiêp. Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra nghoài ý muốn. Có nhân lực và vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hoá từ Đăk Lak đi Đà Nẵng mang đến sự yên tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.

Chất lượng an toàn:

Trọng Tấn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam có kinh phí tài chính nguồn lực mạnh. Tại Đăk Lăk đi Đà Nẵng chúng tôi trang bị các dòng xe tải, máy móc, xe nâng chất lượng cao, tiên tiến hiện đại. Trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ rất yên tâm, chúng tôi có nhiều kho bãi rộng rãi thoáng mát. Có đầy đủ thiết bị máy móc công cụ dùng để bóc hàng. Đội ngũ nhân viên đóng gói, bao bọc, sắp xếp, nâng đỡ lên xuống cẩn thận.

Phân loại các loại hàng có hóa đơn chứng từ phiếu xuất hàng đầy đủ. Cam kết không thiếu sót hư hỏng, đổ vở, bồi thường 100%. Có bảo hiểm trong lúc giao nhận hàng khi vận chuyển. Quý khách hàng thật sự hài lòng chú trọng, yên tâm, an toàn tuyệt đối khi đã chọn đúng đắn nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Kho hàng của vận tải Trọng Tấn
Kho hàng của vận tải Trọng Tấn

Các địa điểm giao nhận hàng hóa tại Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Các địa điểm giao nhận tại Đăk Lăk : Vận chuyển giao nhận hàng tại các tuyến đường. Quốc lộ, tĩnh lộ các xã, huyện như : Buôn Đôn, CưMga, krong Buk’, krong Bông, krong Păk. Krong Năng, Buôn Trắp, Buôn Hồ, Ma Đrăk, Ea súp, Lăk, Cưkin…

Các KCN: KCN HÒA PHÚ, CỤM CN – TIỂU THỦ CN TP .BUÔN MA THUỘT, CỤM CN BUÔN HỒ. CỤM CN EA DAR, CỤM CN TÂN AN 1, CỤM CN TÂN AN 2, CỤM CN EA HʹLEO.

Các địa điểm giao nhận tại Đà Nẵng:

Thành Phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ, Huyện Hòa Vang và các khu công nghiệp như KCN Hòa Khánh, KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, KCN Dịch Vụ Thủy Sản Đà Nẵng, KCN Hòa Cầm, KCN Liên Chiểu.

Lịch trình thời gian vận chuyển hàng Đăk Lăk đi Đà Nẵng nhanh chóng

Đăk Lăk đi Đà Nẵng hiện nay có số lượng các mặt hàng hóa càng ngày sản xuất gia tăng mạnh. Đòi hỏi khâu vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Chành xe Trọng Tấn có số lượng xe vận tải từ 1 tấn đến 40 tấn. Nhà xe chất lượng cao chạy nhiều chuyến trên ngày từ Đăk Lăk đi Đà Nẵng Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đến nơi an toàn tốt nhất.
 • Mỗi ngày xuất phát 6 chuyến
 • Thời gian chạy buổi sáng các chuyến : 7h – 9h
 • Thời gian chạy buổi chiều các chuyến : 13h – 16h
 • Thời gian chạy buổi tối các chuyến : 19h – 22h
 • Nhận chạy hợp đồng các chuyến nghoài giờ
 • Chạy liên tục hàng ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ

Hình thức xe tải chở hàng hóa Đăk Lăk đi Đà Nẵng

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe, đưa ra hợp đồng giá cước ổn định. Đúng mức phí khoảng cách quãng đường vận chuyển chành xe từ Đăk Lăk đi Đà Nẵng và giao tận nơi cho khách hàng cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn: Khi hàng đến nơi Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí cho quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Quý khách hàng cung cấp thông tin số lượng các mặt hàng và thời gian để đến bốc hàng tại nơi nhận và địa chỉ số nhà số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi đúng thời gian quy định, khi đã nhận đơn hàng của khách hàng vận chuyển và yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ hóa đơn, đầy đủ.
 • Nhận hàng tại kho Trọng Tấn và giao tận nơi: Tại kho Trọng Tấn có đội ngũ nhân viên bóc xếp, có máy móc xe nâng phượng tiện đầy đủ. Hàng hóa được giao nhận nhanh chóng có hóa đơn đầy đủ.
Xe tải chở hàng Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Quy trình vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Để tạo niềm tin và sự hài lòng phục vụ hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình kinh doanh vận tải Trọng Tấn đưa ra các cơ chế quy trình nhằm để vận chuyển hàng hoá tốt hơn. Xe tải chở ghép hàng Đăk Lăk đi Đà Nẵng của chành xe Trọng Tấn hiện nay. Khách hàng không phải căn nhất và băn khăn khi chọn vận tải Trọng Tấn chúng tôi. Có nhiều phương pháp cũng như quy trình nhằm để vận chuyển hàng hoá nhất cho khách hàng.

+ Bước 1 Tiếp nhận thông tin vận chuyển :

– Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, có giấy phép, hoá đơn, chứng từ, đầy đủ khi nhận hàng.

+ Bước 2 Khảo sát hàng hoá :

– Đến tận nơi kiểm tra đúng kích thước, trong lượng quy cách phù hợp để vận chuyển.

+ Bước 3 Báo giá cước và ký hợp đồng :

– Niêm yết giá cước ổn định trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

+ Bước 4 Tiến hành vận chuyển hàng hoá :

– Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

+ Bước 5 Bàn giao hàng hoá :

– Vận chuyển đến nơi, ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẽ gửi cho khách hàng

+ Bước 6 Thanh toán cước phí :

– Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng, và tại nơi người nhận.

Các mặt hàng hóa vận chuyển Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Chành xe Trọng Tấn giao nhận ghép hàng tất cả các loại hàng cho quý khách. Nhận trung chuyển chở nhiều nhóm hàng khác nhau hàng nguyên khối, hàng nặng, hàng nhẹ hàng rời. Vận chuyển giao nhận nhanh chóng an toàn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gồm có nhiều mặt hàng tiêu biểu như sau:

+ Đồ dùng gia đình: Bàn, ghế, tủ, giường, nệm, quần áo…

+ Hàng điện tử: Tivi, máy tính, loa, máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…

+ Hàng lương thực: Mì gói, hàng lương thực khô, muối, bánh, kẹo…

+ Hàng máy móc: Máy khoan, máy nâng, máy ủi, máy xúc, máy may…

+ Hàng công nghệp : Nội thất, thiết bị điện tử, hàng công trình.

+ Vật liệu xây dựng: Cát, sắt, thép, cửa nhôm, cửa sắt, tole, xi măng…

+ Các chất dung dịch hóa chất: Nhớt, dung dịch hóa chất lỏng…

+ Hàng thuốc thực vật

+ Hàng thức ăn gia súc

+ Hàng nông sản: Cà phê, điều, lúa, bắp, sắn, khoai lan, nghệ….

+ Hàng nông nghiệp: Cây cảnh, ván gỗ, cây củi, cây trồng…

+ Hàng trái cây, rau, củ, quả

Nghoài ra vận tải hàng hoá Đăk Lăk đi Đà Nẵng còn có xe tải contairner và rơmmoc sàn chuyên ghép chở các hàng quá khổ quá tải.

vCác loại hàng hóa vận chuyển Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Cam kết xe tải chở hàng Đăk Lăk đi Đà Nẵng an toàn

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an tâm, cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển, hiêu quả, uy tín và thời gian trong giao nhận hàng hóa:

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận tải hàng hóa Đăk Lăk đi Đà Nẵng luôn đồng nhất với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Có bảo hiểm 100%, khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Đầu tư nhiều xe tải chất lượng cao, tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứng từ rỏ ràng.
 • Nhân viên hổ trợ tận tâm cho khách hàng, giải quyết hàng đến nơi nhanh chóng, giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển

Xe tải chở hàng hóa Đăk Lăk đi các tỉnh thành khác nhau

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Bình Định

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Quảng Ngãi

Xe tải chở hàng Đăk Lăk đi Quảng Nam

Xe tải chở hàng đi Đăk Lăk đi Đà Nẵng

Nhận ghép hàng hóa Đăk Lăk đi Huế

Nhận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Quảng Bình

Nhận chở hàng hóa Đăk Lăk đi Nghệ An

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Thanh Hóa

Vận tải hàng hóa Đăk Lăk đi Nam Định

Vận tải hàng hóa Đăk Lăk đi Hải Dương

Vận tải hàng hóa Đăk Lăk đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Vĩnh Phúc

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Tuyên Quang

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Nha Trang

Vận chuyển hàng hóa Đăk Lăk đi Bình Thuận

Nhận chở hàng hóa Đăk Lăk đi Cà Mau

Nhận chở hàng hóa Đăk Lăk đi Long An

Nhận chở hàng hóa Đăk Lăk đi Tây Ninh

Nhận chở hàng hóa Đăk Lăk đi Phú Quốc

Nhận chở hàng hóa Đăk Lăk đi Đồng Tháp

Các trụ sở văn phòng công ty Trọng Tấn

– TP HCM: 789 Đường Lê Thị Riêng, quận 12, Phường Thới An Tp HCM(kho Tp HCM)

– Tại Hà Nội; Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội(kho Hà Nội)

– Tại Nha Trang : Số 16, Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa ( ngã 3 nhà máy sợi ).

– Tại Cần Thơ: 188 Đường Dẫn Cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái riêng, Cần Thơ(kho Cần Thơ).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng(kho Đà Nẵng).

– Tại Đăk Lăk: Đường 10/3 Vành Đai Quốc Lộ 14A, Tp Buôn Ma Thuột(kho cạnh cây xăng 68).

Mọi chi tiết liên hệ văn phòng công ty Trọng Tấn

Tư vấn báo giá 0942573344

Zalo Quang Thảo

Trả lời