Nhu cầu xây dựng kinh tế hạ tầng của người dân cả nước. Hiện nay đa số tập trung vào nguồn lực xản xuất, chế tạo hoạt động nghành công nghiệp tiên tiến. Vận tải hàng hóa Bắc Nam là nhịp cầu nối để thúc đẩy phát triển nghành công nghiệp hóa hiện đại tiên tiến từ xưa đến nay. Bởi nguồn hàng sản xuất đẩy mạnh nhanh chóng thì đồi hỏi tiến độ. Vận chuyển hàng hóa ngày càng cao và số lượng nhiều.

Nhà xe Trọng Tấn chuyên gia chở hàng
Nhà xe Trọng Tấn chuyên gia chở hàng

Hầu hết hiện nay các công ty và nhà sản xuất điều cân nhắc, băng khăn tìm cho mình đối tác doạnh nghiệp vận tải lớn. Trọng Tấn chúng tôi có nhiều xe tải hùng hậu cam kết đêm đến cho quý khách sự hài lòng nhất định. Nhờ sự uy tín, chất lượng, an toàn trong hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa nhiều năm qua. Trọng Tấn sẻ được coi là đối tác vững chắc tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.

Công ty vận tải đường bộ Trọng Tấn được thành lập hoạt động kinh doạnh hơn 19 năm qua. Với cơ chế kỉ luật cao, mang tính chuyên nghiệp, chất lượng nhà xe và đội ngũ nhân viên đông đủ. Trình độ chuyên môn học vấn cao, đào tạo bài bản làm việc đúng theo quy trình của công cty và pháp luật. Trọng Tấn đã lọt vào tóp 1 những doanh nghiệp tiểu biểu trong nghành vận tải hàng hóa Bắc Nam của Việt Nam.

Hàng hóa được gửi kho Trọng Tấn vận chuyển đi Bắc Nam
Hàng hóa được gửi kho Trọng Tấn vận chuyển đi Bắc Nam

Vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng ai cũng có điểm riêng, làm việc kinh doanh đa dạng nghành nghề khác nhau. Nhưng có một điểm chung của khách hàng là chọn cho mình những đối tác, công ty , doanh nghiệp uy tín. Đảm bảo chất lượng, an toàn chuyên nghiệp để hợp tác làm ăn lâu dài. Bắc Nam là tuyến đường hai chiều rất nhiều khách hàng thiết hiện nay hợp tác để vận tải hàng hóa thuận lợi. Quý Khách không phải mất thời gian để đắn đo tìm hiểu, thông tin, nhà xe vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín. Kinh doanh vận tải nhiều năm qua mang tính chuyên nghiệp và nghiệp vụ cao, chăm sóc tận tình. Đến với Trọng Tấn bạn đã có sự lựa chọn đúng, chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

 Uy tín, chuyên nghiệp và trung thực:

Vận tải hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn rất tâm đắt về các yếu tố quan trọng Khâu làm việc với khách hàng,.Không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi chi tiết của khách hàng yêu cầu. Làm việc tận tâm nhiệt tình, giấy tờ hợp đồng rỏ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian, vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

Hoạt động hơn 19 năm trong ngành vận tải hàng hóa. Số lượng xe 139 chiếc và  các nhân viên có chuyên sau về kinh nghiệm. Trọng Tấn sẽ đêm tới sự hài lòng tuyệt đối. Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra nghoài ý muốn.

Chất lượng an toàn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Trọng Tấn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đầu tư kinh phí rất cao. Trang bị các dòng xe tải, máy móc, xe nâng chất cao, tiên tiến hiện đại an toàn. Trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ rất yên tâm khi doanh nghiệp chúng tôi có hệ thống kho bãi. Các công cụ dùng để bóc hàng và đội ngũ nhân viên đóng gói, bao bọc, sắp xếp, nâng đỡ lên xuống cẩn thận. Phân loại các loại hàng có hóa đơn chứng từ phiếu xuất hàng đầy đủ. Cam kết không thiếu sót hư hỏng, đổ vở, bồi thường. 100% có bảo hiểm trong lúc giao nhận hàng khi vận chuyển. Quý khách hàng thật sự hài lòng chú trọng, yên tâm, an toàn tuyệt đối khi đã chọn đúng đắn nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Các mặt hàng cần vận tải hàng hóa Bắc Nam nhanh chóng tiện lợi

Kho hàng Trọng Tấn vận chuyển Băc NAM
Kho hàng Trọng Tấn vận chuyển Bắc NAM

ZALO THÁI SƠN TRỰC TIẾP BÁO GIÁ 0942573344

Hình thức hoạt động hàng hóa vận tải hai chiều ngược lại tuyến Bắc Nam diễn ra hàng ngày. Đủ chủng loại các phương tiện chạy xuyên xuốt hàng hóa giao động liên tục. Trọng tấn là đơn vị vận chuyển đa dạng nhanh chóng, tận tình chu đáo. Nhận bao trọn gói tất cả các mặt hàng của khách hàng cần vận chuyển và tiêu thụ như:

 • Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi,máy giặt, đồ điện tử …v..v
 • Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn,bắp, đậu,hạt điều rau củ quả ..
 • Chở hàng nội thất; tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện
 • Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, cát, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa
 • Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám,bột,..
 • Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo..các loại thuốc thực vật…
 • Nhận chuyển các sản phẳm hàng tiêu dùng nước giặt,rửa chén, lâu sàn …..và mỹ phẩm
 • Gôm hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng rời….
 • Nhóm hàng phục vụ quảng cáo,hội chợ, lô tô các mặt hàng triễn lãm.
 • Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ
 • Hàng quá khổ, hàng quá tải : Chiếm nhiều diện tích không tháo rời được và vượt quá mức quy định. Cho phép của bộ giao thông vận tải, vận chuyển nguyên hàng trên cùng một loại  xe. Các mặt hàng như xe ủi, xe cuốc, xe múc, xe lu…chúng tôi đã phân loại các loại  xe chuyên dụng romooc, Fooc sàn, Fooc lùn. Chuyên chở các loại hàng quá khổ quá tải một cách an toàn, nhanh chóng tuyệt đối.

Thời gian chính xác nhanh nhất vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tuyến đường Sài Gòn đi Hà Nội là hai đầu nói trọng điểm của Miền Nam và Miền Bắc. Có nhiều phương tiện giao thông hoạt động vận chuyển hàng hóa các tỉnh thành lân cận thông suốt với nhau.

Lịch trình chạy của nhà xe Trọng Tấn :

Nhà xe chạy liên tục các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mỗi ngày 10 chuyến.

Buổi sáng xuất phát từ : 8h – 10h – 12h

Buổi chiều xuất phát từ : 2h – 4h – 6h

Buổi tối xuất phát từ : 20h – 22h – 1h

Ngoài lịch trình chạy các giờ trong ngày chúng tôi còn nhận hợp đồng chạy các mặt hàng ghép, hàng lẻ, hàng chành. Nhận bao trọn gói 24/24 khi khách hàng  nhu cầu vận chuyển và cho thuê xe ngoài.

Cước phí giá ưu đãi vận tải hàng hóa Bắc Nam

Tiêu chí của khách hàng luôn đưa ra những chính sách vận tải hàng hóa giá cả thấp. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển bởi tuyến Bắc Nam có khoảng cách đường quá dài.

vận tải hàng hóa bắc nam
Các loại xe vận tải hàng hóa Bắc Nam

HOTLINE: 0942573344

 • Hàng tính theo trọng lượng : Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như phân bốn, gạo, cà phê, bắp’ sắt thép…..chúng ta sẻ quy ra số lượng tấn và tính cước phí 1 tấn từ 400k đến 600k. Tùy theo các cung đường xấu và đường dề vận chuyển, phát sinh các chi phí khi vận chuyển….
 • Hàng tính khối các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như : Bánh kẹo, catrton, xốp, giấy bìa, ống nhựa,đồ dung gia dụng ăn uốn v.v….tính theo đơn vị mét khối đo tổng diện tích măt hàng lấy dài x rộng x chiều cao để biết mết khối. Tính khối từ 150 đến 250 tùy theo số lượng ít hay nhiều.
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Các mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn. Vận chuyển nhà cửa các đồ sự kiện quảng cáo, phụ tùng, linh các thiết bị điện tử, các loại xe máy móc(xe công nông,máy múc,xe nâng…) chúng tôi sẻ dựa theo quãng đường vận chuyển xa hoặc gần đề đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng tính chung bao xe nguyên chuyến..

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. Hổ trợ và miễn phí đóng gói hàng,nâng hàng,bao bọc,tháo dở và bốc xuống …..

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo quốc lộ 1A xe tải, xe container:

Hàng hóa từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> TP. HCM (Sài Gòn).

Tại 2 điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại 2 kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Trọng Tấn có các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam đa dạng, tiện lợi. Có nhiều hình thức để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu :

Giao và nhận hàng tại kho : Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của Trọng Tấn tại Hà Nội và HCM. Với vị trí kho bãi tiện lợi, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm và đêm hàng hóa tới kho. Có hóa đơn chứng từ rỏ ràng và giao cho khách hàng.

Giao và nhận hàng theo yêu cầu : Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng hóa tận nơi. Trọng Tấn sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa đến tận nơi nhận hàng với cước phí phù hợp. Được tính theo từng vị trí giao nhận đối với các mặt hàng.

Giao và nhận tận nơi: Đối với những loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe hay hàng tính khối. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho vị trí có hàng hóa của khách hàng. Với điều kiện hàng hợp pháp luật cùng đường di chuyển thuận lợi. Hai bên thỏa thuận hợp đồng, ký giấy tờ thanh toán cước phí.

Cam kết vận chuyển an toàn hàng hóa Bắc Nam

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an tâm, tuyệt đối. Cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển,hiêu quả, uy tín và thời gian trong giao nhận hàng hóa:

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận tải hàng hóa Bắc Nam luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Có bảo hiểm 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đỗ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.

Các quy trình giao hàng đa dạng vận tải hàng hóa Bắc Nam

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP: THÁI SƠN 0942573344

Các mặt hàng vận tải hàng hóa Bắc Nam

Bắc Nam là tuyến đường chính mà Trọng Tấn chung tôi luôn coi trọng, chú tâm đưa ra các biện pháp hợp lý. Mức độ vận tải hàng hóa nhà xe vận chuyển hàng ngày nên có những cơ chế làm việc. Có quy định nghiêm chỉnh để tạo ra kết quả đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

B1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển: Thông tin địa chỉ giao nhận hàng rỏ ràng cụ thể,có giấy phép hóa đơn chứng từ đầy đủ khi nhận hàng.

B2: Khảo sát hàng hóa: Đến tận nơi kiểm tra hàng hóa đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp để vận chuyển. Phân bố các loại xe lớn nhỏ phù hợp với từng mặt hàng

B3: Báo giá cước và ký hợp đồng: Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

B4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa: Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

B5: Bàn giao hàng hóa  đầy đủ không thiếu sót,mất mát,hư hỏng hoặc đổ vỡ. Nhận hóa đơn sao khi giao xong hàng,ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẻ gửi cho khách hàng..

B6: Thanh toán cước phí: Thanh toán tiền liền cho nhân viên kế toán hoặc tài xế chủ phương tiện.Thanh toán chuyển khoản qua thẻ ngân hàng cho chậm trể ngày hoặc giao nhận xong thanh toán

Các kho bãi Trọng Tấn vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

– TP HCM: 789 Đường Lê Thị Riêng,quận 12,Phường Thới An Tp HCM(kho Tp HCM)

Trụ sở chính các văn phòng kho bãi của Trọng Tấn

– Tại Hà Nội; Trụ H3,Cầu Thanh Trì,Quận Hoàng Mai,Hà Nội(kho Hà Nội)

– Tại Nha Trang: Số 16,Quốc Lộ 1A,Vĩnh Thành,Vĩnh Phương,TP Nha Trang, Khánh Hòa(ngay ngã 3 nhà máy sợi)

– Tại Cần Thơ: 188 Đường Dẫn Cầu Cần Thơ,Hưng Thành,Cái riêng,Cần Thơ(kho Cần Thơ)

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây,Quận Cẩm Lê,TP Đà Nẵng(kho Đà Nẵng)

– Tại Đăk Lăk: Đường 10/3 Vành Đai Quốc Lộ 14A Tp Buôn Ma Thuột (kho cạnh cây xăng 68)

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP : 0942573344 PHÒNG KINH DOANH THÁI SƠN

Vận tải hàng hóa Bắc Nam
Vận tải hàng hóa Bắc Nam