Vận chuyển hàng hóa (Đa Thể Loại) & Trợ Giúp chia sẽ khó khăn với toàn dân Việt

Cho dù bạn muốn gửi hàng gì,bất kỳ mặt hàng nào, một kiện gạch hoặc cả một chuyến hàng chất đầy xe, bạn đều có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi khi vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa “Đa Thể Loại” & Trợ Giúp chia sẽ khó khăn với toàn dân Việt

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là gì?

Vận tải bằng đường bộ là biến phổ tải thông thường thức và thông tin sử dụng nhất trong các loại tải vận tải. Có thể là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên đường như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, sơ đồ moóc kéo theo ô tô…

Loại hình vận tải này có những điểm ưu tiên nổi bật là sự thuận lợi, cơ tính và khả năng thích nghi cao với địa chỉ điều kiện, có hiệu quả cao trên các cự ly ngắn và trung bình. Ô tô trở thành phương tiện vận tải phối hợp được với hoạt động của các loại phương tiện vận tải khác như: đường sắt, đường thủy, đường hàng không.Ngành dịch vụ vận tải ngày càng phát triển với rất nhiều loại hình vận tải tải. Dưới đây là điểm đặc biệt của từng loại hình vận tải, được điều hành bởi các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi vận chuyển hàng hóa.

Vận Tải Trọng Tấn: HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG BỘ ĐẦY ĐỦ MỌI GIẢI PHÁP

vận chuyển - Dịch vụ vận chuyển hàng đầu việt nam

Hãy tìm hiểu về các loại hàng hoá vận chuyển bằng đường bộ. Không phải loại hàng hoá nào cũng có cách vận chuyển giống nhau. Hiện nay, kinh tế đang ngày càng phát triển theo hướng Công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nhu cầu giao thương ngày càng cao, đồng nghĩa với việc trao đổi hàng hóa cũng ngày càng phát triển. Các loại hình vận chuyển lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên mỗi loại hình vận tải đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, để có lựa chọn đúng đắn các doanh nghiệp nên tìm hiểu về các đặc điểm của từng loại hình vận tải khác nhau.

Vận chuyển hàng hóa lớn hoặc nhỏ với tốc độ đón đầu xu hướng công nghiệp

Giá tốt nhất

Đối với khách hàng cần cân bằng giữa tốc độ và ngân sách, Dịch vụ Chuyển phát nhanh tiết kiệm đảm bảo rằng hàng hóa lớn và nặng được vận chuyển mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận.

 


Gửi hàng Lên tới 15000kg

Giao Hàng Nhanh (speed max)

GIAO NHANH HƠN 8 TIẾNG

Vận Tải Trọng Tấn giúp bạn giao hàng đến người nhận nhanh hơn 8 tiếng so với các đơn vị vận chuyển khác.

 • Top công ty giao nhận hàng đầu VN
 • Mạng lưới phủ sóng 100% 63 tỉnh thành
 • Giao hàng nhanh Tỷ lệ hoàn hàng thấp
 • Hệ thống quản lý
  trực tuyến 24/7


Giải pháp tối đa hóa thời gian của bạn

Vận Chuyển Gói Cao Cấp

Các lô hàng cao cấp

Dù cho lô hàng của bạn: dễ vỡ,hàng cồng kênh,nhỏ,đến lớn– hoặc là lô hàng gấp cần xe chuyên dụng – bạn đều có thể tin tưởng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để tìm ra giải pháp phù hợp với lô hàng của mình.

 • Một giải pháp vận chuyển tùy biến với các chuyên gia vận chuyển kinh nghiệm lâu năm tại Vận Tải Trọng Tấn

 


Giải Pháp một cho tất cả “Bất kỳ mặt hàng gì”

Quy trình Đóng gói hàng hóa nhỏ, và nhẹ ở Vận Tải Trọng Tấn

vận chuyển - Dịch vụ vận chuyển hàng đầu việt nam

Đóng gói hàng có chất liệu thủy tinh, gốm sứ

Đây là những mặt hàng dễ vỡ nếu bị va đập mạnh như: lọ hoa, cốc sứ, tượng, bóng đèn… vì vậy Vận Tải Trọng Tấn đóng gói những mặt hàng này cẩn thận và chắc chắn. Nêu sử dụng giấy bọt khí – loại giấy có khả năng đàn hồi, chống va đập cao và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài. Chúng tôi Dùng giấy bọc khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần phải được bọc kín.

Khi xếp nhiều hàng hóa trong cùng gói hàng bạn nên tách riêng các loại hàng hóa và bao bọc, đóng gói từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng là dán băng dính kín miệng thùng carton để đảm bảo các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào.

Đóng gói hàng thiết bị điện tử

vận chuyển - Dịch vụ vận chuyển hàng đầu việt nam
Cần có các vật liệu chống sốc và cố định để bảo quản hàng hóa và chống va chạm

Đồ điện tử thường là các linh kiện điện tử như laptop, điện thoại di động, máy ảnh, tivi, máy quay phim và các loại linh kiện máy tính khác… Những loại hàng hóa này có đầy đủ các kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn và thường rất dễ vỡ hoặc hư hỏng, nhất là khi chịu tác động mạnh trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Vận tải trọng tấn luôn ưu tiên sử dụng chất liệu đệm là các miếng bọt được làm từ các chất liệu polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc giấy gói Bubble, dùng giấy đệm bọc quanh sản phẩm, dùng băng chính cột chặt các góc có quấn giấy. Sau đó dùng thêm thùng carton bọc phía bên ngoài.

Đóng gói hàng có thể cuộn tròn

Hàng có thể cuộn tròn là những mặt hàng bằng giấy cứng như tranh vẽ, bản đồ… Những mặt hàng này tuy nhỏ, nhẹ nhưng nếu không đóng gói đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng khi vận chuyển.

Trước khi vận tải hàng hóa chúng tôi luôn cuộn tròn những sản phẩm này lại rồi cho vào các vật liệu hình ống như ống nước hoặc cuộn tranh, bản đồ… hoặc các ống tròn bằng bìa carton giấy. Sau đó cố định và bịt kín hai đầu bằng băng dính.

Đóng gói chai lọ đựng chất lỏng

Các bình chai lọ chứa chất lỏng phải được bịt kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị để dốc ngược. Các bình lọ chứa chất lỏng này phải được bảo quản đặt trong một thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc, có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng (mùn cưa) đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị dễ vỡ.

Nếu nhiều chai lọ trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoảng trống để không làm xê dịch sản phẩm trong quá trình ship hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng thêm các vật liệu chống sốc để chèn vào thêm như: tấm bọt khí, mút, hạt xốp…

Nếu như khách hàng không có đủ các vật liệu để đóng gói các hàng hóa đặc biệt, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ ship hàng toàn quốc để được các nhân viên bưu cục hỗ trợ đóng gói đúng cách.

Cùng tìm hiểu Các Bước Vận Tải Trọng Tấn sẽ giúp quý khách như thế nào nhé!

Quy trình Đóng gói hàng hóa lớn,nặng tại Vận Tải Trọng Tấn

Đóng gói các vật dụng nặng không chỉ có thể khó khăn mà còn có thể nguy hiểm. Thông báo cho bản thân về những rủi ro này là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm. Luôn xem xét:

 • Đảm Bảo

  Sự an toàn của những người ở đó để đóng gói các vật dụng lớn và nặng cho bạn ,

 • Lưu Ý

  Những thiệt hại mà bạn có thể gây ra đối với ngôi nhà cũ hoặc mới của mình khi mang những đồ vật này vào hoặc ra và,, tính toàn vẹn của các mặt hàng.

Chưa kể, những vật dụng này còn khiến chi phí chuyển nhà của bạn cao hơn so với mặt bằng chung . Thứ nhất, vì rất nhiều công ty chuyển nhà sẽ tính phí cho bạn theo trọng lượng đồ mà họ đang vận chuyển. Thứ hai, những mặt hàng này rất khó đóng gói và di chuyển. Làm như vậy mất thời gian, kéo dài thời gian di chuyển của bạn. Việc di chuyển của bạn càng mất nhiều thời gian – càng tốn nhiều chi phí. Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự đóng gói các mặt hàng lớn và nặng ?

Nhiệm vụ Đóng gói hàng hóa lớn ,nặng của Vận Tải Trọng Tấn bao gồm

 • lớp bọc dày
 • đệm chắc chắn
 • lớp bọc dày: đệm xốp, bọc bong bóng
 • Gói, đặc biệt là ấn phẩm càng nặng thì càng cần nhiều băng. Vận tải trọng tấn luôn buộc dây nhựa chịu lực nặng ở ít nhất hai,ba hướng…

Đặt Chuyến,lô hàng bây giờ

Nhận Ưu đãi mùa covid

Vận Tải Trọng Tấn Sẵn Sàng chia sẽ,hỗ trợ khó khăn do covid 19 gây ra

Theo dõi & Kiểm soát chặt chẽ minh bạch

 • Bạn đã sẵn sàng hợp tác với đơn vị tin cậy hàng đầu hiện nay, sắp xong rồi , chúng ta chỉ còn một bước nữa thôi!

Giúp bạn theo dõi lô hàng của mình

Nhóm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn liên quan đến lô hàng gửi. Họ cũng có thể giải thích bất kỳ trạng thái lô hàng nào mà bạn không nắm rõ. Bạn có thể liên hệ với họ . Để hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho bạn, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về theo dõi các lô hàng. Bạn có thể tìm thấy lời giải đáp chính xác,ngắn gọn nhất

Tại sao mã số lô hàng hiển thị lô hàng không phải của tôi

 • Chúng tôi xử lý hơn một triệu lô hàng mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là cứ ba hoặc bốn tuần mã số gồm 8 hoặc 9 chữ số dùng để theo dõi hàng hóa sẽ được dùng lại. Mã số lô hàng dùng để theo dõi hàng hóa có thể không phải là duy nhất với lô hàng của quý khách. Điều này có nghĩa là mã số của quý khách có thể đề cập đến một số lô hàng. Quý khách có thể xác định lô hàng của mình từ kết quả trả về theo ngày, xuất xứ và điểm đến.

Tại sao lô hàng của tôi không hiển thị khi tôi gõ mã số lô hàng

Có thể mất một giờ để một lô hàng hiển thị trên hệ thống của chúng tôi. Hãy dành chút thời gian sau đó thử theo dõi lại lô hàng của bạn. Các lô hàng tồn tại trên hệ thống của chúng tôi trong khoảng 180 ngày.

Thông thường chúng tôi cung cấp tầm 15p là bạn có thể kiểm toán ngay tại chỗ.

Vận tải trọng tấn có công cụ tốt nhất hiện nay để theo dõi không?

*Theo dõi các lô hàng dễ dàng hơn nhờ các thông báo

Dừng việc phải tìm kiếm và hãy để thông tin cập nhật của các lô hàng tự tìm tới bạn. Chỉ cần tải về ứng dụng của chúng tôi và cho phép hiển thị thông báo. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi tình trạng lô hàng có thay đổi