Công ty vận tải Chuyên vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội; chúng tôi đẩy mạnh đầu tư vào trang thiết biệt hiện đại, đủ các loại xe đầu kéo; đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, để phục vụ nhu vận chuyển của quý khách hàng .

Vận chuyển xe cơ giới: xe máy đào, máy xúc, xe lu, ô tô, vận chuyển máy công trình…

Khi bạn cần giải pháp vận chuyển cho đơn hàng; máy móc thiết bị của bạn → hãy gọi công ty vận tải Trọng Tấn. liên hệ nhanh vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội: 0918.04.1771

Khi bạn cần tìm chành xe, vận chuyển có kinh nghiệm; chuyển xe cơ giới, máy móc thiết bị hạng nặng→ hãy gọi vận tải Trọng Tấn

Khi bạn cần tìm nhà xe uy tín, chất lượng, cước tốt → hãy gọi vận tải Trọng Tấn

Vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng TPHCM Hà Nội
Vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng TPHCM Hà Nội

Năng lực vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội

Xe cơ giới, máy móc thiết bị là các loại hàng hóa rất khó vận chuyển vì kích thước; khối lượng lớn và rất nặng; cho nên cần những loại xe chuyên dụng để vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội. Công ty vận  tải Trọng Tấn  chuyên vận chuyển xe cơ giới, thiết bị máy móc công nghiệp.

Để vận chuyển loại những thiết bị máy móc hoặc xe cơ giới; điều quan trọng là bạn phải có kinh nghiệm. Có đội ngũ chuyên nghiệp cũng như phải tìm hiểu và khảo sát hàng hóa trước. Công ty vận tải vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội chúng tôi đáp ứng được điều này; đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Công ty được thành lập từ tập thể Ban Lãnh Đạo có sẵn hơn 10 năm bề dầy kinh nghiệm, trong việc xế dở và vận chuyển hàng hóa, phát triển mạnh mẽ về mạng lưới và chất lượng dịch vụ, hơn 7.000 khách hàng trên cả nước đã tin dùng dịch vụ, đặc biệt kinh nghiệm xử lý, vận chuyển hàng cho các công trình tầm cở quốc gia, và các công trình qui mô quốc tế,

Vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội các loại xe cuốc; xe đào, các loại máy xới; máy gặt cần xe Romooc có cầu lên; sàn xe thấp rất chuyên dụng cho các mặt hàng cơ giới cả nước.

Quy trình vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng TPHCM đi Hà Nội

Để có một dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội, nói riêng, và hàng quá khổ quá tải nói chung chất lượng. Thì một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng

Quy trình vận chuyển xe cơ giới, vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội(vận chuyển máy đào, máy xúc, vận chuyển xe lu, xe tải …)

Bước 1: Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline 0918.04.1771

Khách hàng cung cấp  thông tin về hàng hóa cần chở ( Loại hàng, Kích thước như thế nào? Nặng bao nhiêu tấn? Chở từ đâu đi đâu? Thời gian vận chuyển; Đường xá xe có vào nhận chở hàng được không?,…)

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp khảo sát hàng hóa miễn phí; đường đi xem có thuận tiện hay không; trao đổi thêm những thông tin cần thiết, và tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất; với cức phí rẻ nhất tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng .

Bước 3: Báo giá vận chuyển xe cơ giới, trao đổi và thỏa thuận.

Hàng máy móc thiết bị có kích thước nhỏ gọn nhưng trọng lượng nặng sẽ tính theo kg
Hàng máy móc thiết bị có kích thước cồng kềnh nhưng trọng lượng nhẹ sẽ tính cước theo số khối.

Bước 4: Cả hai bên chấp thuận sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển xe cơ giới, máy đào, máy xúc lật, xe lu,…

Bước 6: Giao nhận hàng và thanh toán tại nhà xe

Tất cả các khâu được thực hiện rõ ràng; khoa học và trong quá trình vận chuyển xe cơ giới chúng tôi sẽ cập nhập tình hình địa điểm, và thời gian xe chạy liên tục cho khách hàng nắm rõ để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Các loại mặt hàng vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng TPHCM đi Hà Nội

Mỗi xe có chiều dài khác nhau từ 15m – 24m; và chúng tôi sẽ nhận chở hàng ghép kết hợp với các loại xe cơ giới này; giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí chở xe cơ giới. Vận chuyển hầu hết các loại máy móc từ các nhỏ cho đến hàng cồng kềnh.

Máy phát điện, máy bơm nước, bồn nước, tủ điện, cáp điện

Các loại máy trong nông nghiệp sản xuất: máy cày, máy xuất lúa, máy cắt cỏ

Máy móc trong xây dựng: gầu múc, máy trộn bê tông…

Các loại bằng lăn, băng tải, dây chuyển sản xuất

Các loại máy móc, thiết bị quá khổ, quá tải

Các loại xe phục vụ bốc xếp hàng hóa quá tải: xe nâng…

Các loại máy nén khí, máy uốn sắt, máy cưa, máy bào…

Cas
Các mặt hàng nặng vận chuyển

Các cung đường vận chuyển

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn): -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận ->; Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi ->;Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị ->; Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

Ngoài ra những tuyến khác:

Gửi hàng TPHCM đi Cần thơ và 13 tỉnh tây nam bộ (Long An, Tiền Giang, Bến Tre; Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăn;, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.) Xe chạy trung bình 2-3 Chuyến/ Ngày; xe đi thẳng đến các tỉnh, thời gian đi 1 ngày, giao hàng tận nơi

Ghép hàng TPHCM đi Daklak và 5 tỉnh tây nguyên (Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Kom Tum, Đắk Nông); Xe xuất bến ít nhất 2 chuyến ngày; thời vận chuyển 1 – 2 ngày, giao hàng tận nơi đến huyện xã

Vận chuyển hàng TPHCM đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung (Bắc Trung Bộ (6 tỉnh): Thanh Hóa;Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.)

Vận chuyển hàng TPHCM đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc (Bao gồm: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn; Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên; Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.)

Chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh lân cận.(Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước…)

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển xe cơ giới tại chành xe đi Hà Nội.

 • Cam kết chịu trách nhiệm 100% trong quá trình vận chuyển xe cơ giới; nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định trong hợp đồng.
 • Hợp đồng vận chuyển xe cơ giới, biên nhận hàng, hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ.
 • Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát hàng hóa; tư vấn phương thức vận chuyển rõ ràng, cụ thể nhất, đảm bảo chi phí vận chuyển hàng thấp nhất.
 • Miễn cước phí lưu kho, bốc dỡ tại bãi của chúng tôi.
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo cẩn thận, vui vẻ; và có nhiều kinh nghiệm làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Với những gì cam kết luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho hàng; Công ty vận tải Chuyên vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội luôn mang đến cho quý khách. Dịch vụ vận chuyển hàng nặng; chuyên vận chuyển xe cơ giới; chất lượng dịch vụ tốt nhất; và giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Giờ đây khách hàng cần gửi máy móc từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định,.. và các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,…Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Lưu ý cho khách hàng khi vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội


Vận chuyển máy móc thiết bị đi Hà Nội, khách hàng cần chú ý một số điều như sau để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như đảm bảo cho đơn vị vận chuyển.

 • Khách hàng cần thông báo rõ kích thước và trọng lượng của máy móc để có thể được thông báo giá cước chính xác nhất cho khách hàng.
 • Khi gửi máy móc, khách hàng cần bọc hàng kỹ để tránh những sai sót trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại cho khách hàng.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên của chúng tôi để có thể thuận tiện trong quá trình giao nhận hàng.

Các dịch vụ gửi hàng khác tại Nhà xe chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội

Chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội
Chuyển bao bì từ Sài Gòn ra Hà Nội
Chuyển phụ tùng ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

Cty vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội và đi các tỉnh không ngừng hoàn thiện để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam giá siêu rẻ LH 0918 04 1771

Vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội

Sau Sài Gòn, Hà Nội là khu vực vận chuyển Nhà xe trọng tấn vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội tập trung đầu tư nhiều xe tải trọng lượng lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển khách hàng

Tại Hà Nội, nhận chuyển vào các khu công nghiệp và đi các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Thái Nguyên…
Vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh miền Tây như: Cần thơ, Sóc trăng, Bạc liêu, Cà Mau…
Vận chuyển từ Hà Nội đi Nha Trang và các tỉnh Nam Trung Bộ.
Vận gửi hàng máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội đi các tỉnh miền trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi…
Lịch trình vận chuyển bất cứ thời điểm nào trong ngày, vận chuyển bất cứ nơi đâu, thời gian vận chuyển theo thỏa thuận hai bên.

Tuyến đường vận chuyển dịch vụ vận tải hàng hóa tại Chành xe đi Hà Nội

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Sài Gòn đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước , đặc biệt :

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Hà Nội ..
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Bắc Giang, Bắc Ninh.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Hưng Yên, Lào Cai.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Hải Phòng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Hà Tĩnh, Huế, Thanh Hóa, Nghệ An.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn -– các tỉnh miền Tây.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Đà Nẵng .
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Thuận.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn –  các khu công nghiệp trong cả nước.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Phú Quốc.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn – Khánh Hòa.
 • Và nhiều tuyến đường vận chuyển nội địa khác .

Ngoài Dịch vụ vận tải hàng hóa tại chành xe vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Hồ Chí Minh
 • Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Hà Nội
 • Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Phú Quốc
 • Vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Campuchia giá rẻ, tiểu ngạch, Chính ngạch
 • Vận chuyển hàng hóa từ quận 12 HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Dak lak, Nha Trang .
 • Chành xe vận chuyển hàng đi tất cả các tỉnh Bắc- Trung- Nam
 • Vận chuyển container 2 chiều đi 63 tỉnh thành.

Ngoài ra còn những tuyến khác

Chành xe ghép hàng đi các tỉnh Miền Tây:

 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Long An.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Tiền Giang.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Bến Tre.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Vĩnh Long.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Trà Vinh.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Đồng Tháp.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Hậu Giang.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Sóc Trăng .
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi An Giang.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Kiên Giang
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Bạc Liêu
 • Vận chuyển ghép hàng hóa đi Cà Mau.

Định hướng phát triển của Cty Chành xe vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội

Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – UY – TÍN” làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY, đã , đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.

CÔNG TY hướng tới thành công bằng việc Vận Chuyển từng đơn hàng, nhanh chóng, an toàn; và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY Chành xe vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội

Sử dụng những ứng dụng công nghệ cao, hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng chất lượng; công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

Củng cố, hoàn thiện và mở rộng hệ thống văn phòng, kho bãi rộng lớn; không chỉ trong mà còn ra các nước láng giềng như Campuchia; Lào; Trung Quốc, Thái Lan.. Xây dựng các Văn phòng, kho bãi lớn; then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Công ty vận tải chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, phục vụ quý khách trên từng tuyến đường

Liên hệ 0918.04.1771 / zalo Chành xe vận chuyển máy móc thiết bị TPHCM đi Hà Nội

website: https://trongtanvn.com/

Hotline: 0918 04 1771 Ms Loan

Trụ Sở Chính

 • CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
  Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
  Điện Thoại: 0918.04.1771
 •  Email: phamloan0968@gmail.com
 • Zalo 0918.04.1771
 • MST: 031 2527 659
Địa chỉ kho bãi Trọng Tấn
Địa chỉ kho bãi Trọng Tấn