Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ TP.HCM (Sài Gòn) Đi Hà Nội

vận chuyển hàng hóa

Xã hội ngày càng phát triển nên dịch vụ vận chuyển cũng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Và nó đang ngày càng phổ biến, cải tiến hơn với nhiều hình thức giao dịch tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của con người. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn) đi Hà Nội của Công ty Vận chuyển Trọng Tấn ngay sau đây.

Tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn)

TP Hồ Chí Minh hay còn được gọi với cái tên vô cùng quen thuộc là Sài Gòn. Được xem là Hòn Ngọc Viễn Đông tại Đông Dương và là thành một thành phố hiện đại và vô cùng sầm uất. Nơi đây được xem như trung tâm giao thương của cả nước. Vì thế, Sài Gòn như một vùng đất tràn đầy tiềm năng vượt bậc.  

vận chuyển hàng hóa
Hà Nội – Sài Gòn

Đây là một trong những trung tâm đô thị phát triển bậc nhất, nơi tập trung hầu như tất cả các lĩnh vực quan trọng và là một vùng đất tiềm lực chính của đất nước. Cũng vì thế mà dịch vụ giao thông vận tải, vận chuyển hàng hóa tại đây vô cùng náo nhiệt.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng chuyển hàng dù cho là những khối hàng có khối lượng lớn lên đến hàng tấn. Và công ty vận chuyển đường bộ Trọng Tấn luôn là người đồng hành lý tưởng với hàng hóa của bạn trên mọi nẻo đường. Đặc biệt, chủ lực nhất đó là tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Vận Tải Trọng Tấn luôn tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín cao cùng với đó là giá cả phải chăng và lộ trình vận chuyển nhanh và chính xác. 

 

Tuyến đường lộ trình vận chuyển hàng hóa TP.HCM – Hà Nội

Từ TP.HCM ra Hà Nội là còn đường dài nhất nối liền giữa Thủ Đô Hà Nội và Trung tâm đô thị bậc nhất Việt Nam. Vì thế, hầu hết tuyến đường này sẽ đi qua hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Qua đó mà Vận Tải Trọng Tấn chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Bắc chí Nam nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội của Trọng Tấn có lộ trình vận chuyển dọc trục quốc lộ 1A như sau:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) => Biên Hòa => Bình Thuận => Ninh Thuận => Nha Trang => Phú Yên => Bình Định => Quảng Ngãi => Quảng Nam => Đà Nẵng => Thừa Thiên Huế => Quảng Trị => Quảng Bình => Hà Tĩnh => Nghệ An => Thanh Hóa => Ninh Bình => Hà Nam => Hà Nội.

Với Vận Tải Trọng Tấn thì chắc chắn sẽ được, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đơn, hàng ghép đi Hà Nội thì hoàn toàn có thể. Chỉ cần gọi ngay vào Hotline của Trọng Tấn 0917 58 28 28 ngay. 

 

Gửi hàng ghép, hàng nhỏ lẻ dọc đường quốc lộ đi Hà Nội liệu có được không?

Và việc của bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng và đợi chúng tôi đến lấy hàng, quy trình giao nhận của chúng tôi luôn nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo về chất lượng dịch vụ và nhu cầu của khách hàng là trên hết.

Sau nhiều năm phát triển, Trọng Tấn đã trở thành một đơn vị vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa có vị trí đặc biệt, luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao trên toàn quốc. Vì thế với lộ trình Bắc Nam từ TP.HCM đi Hà Nội luôn là tuyến trọng điểm, số lượng lên đến hàng chục chuyến mỗi ngày. Nhằm tăng hiệu quả hoạt động và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng hiện nay.

Vận Tải Trọng Tấn là nơi cung cấp dịch vụ chuyên chở vận tải Bắc Nam 2 chiều đảm bảo cho việc giao thương ở 2 đầu đất nước hiện nay. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội thường khoảng từ 3 – 4 ngày dành cho hàng ghép và hàng lẻ và từ 2 – 3 ngày dành cho hàng bao chuyến, bao xe.

 

Mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Đà Nẵng – Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao cả khách hàng, Vận Tải Trọng Tấn gần đây đã mở rộng thêm tuyến vận chuyển đi từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Với mục đích hỗ trợ thêm cho khu vực các tỉnh thành miền Trung Việt Nam. Và Đà Nẵng là một trung tâm đo thị của miền Trung với nhiều tiềm lực phát triển lâu dài sẽ là một nơi giao thương hiện đại của miền Trung, thu hút ngày càng nhiều sự đầu tư mới mẻ

Miền Trung là khu vực cửa ngõ quan trọng nối Bắc và Nam. Vì thế mà vùng đất này cũng đang là một “miếng bánh béo bở” để phát triển. Hiện nay, có nhiều khách hàng đối tác tại khu vực Hà Nội có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội nhiều hơn, nhằm đảm bảo việc giao thương trong nước. 

Vì vậy mà để phục vụ một cách chu đáo hơn, Vận Tải Trọng Tấn đã mở rộng tuyến đường vận chuyển hơn, điều đó cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Chúng tôi cũng đã không ngừng cải tiến và đầu tư thêm nguồn nhân lực tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và tại miền Trung nói chung.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ nhận chuyên chở hàng cho các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra như Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh…đến Hà Nội. Tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Chỉ cần liên lạc với Trọng Tấn ngay để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

 

Tại sao dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn lại nổi bật?

 • Số lượng phương tiện để vận chuyển hàng hóa của Trong Tấn có số lượng rất lớn với hơn 100 xe tải, container đầu kéo các loại, tùy vào từng loại hàng hóa mà sẽ có một thương tiện chuyên chở sao cho phù hợp nhất. Vì thế, bạn có thể yên tâm mà giao hàng hóa cho chúng tôi, với các tải trọng hàng khác nhau, luôn đa dạng với từng nhu cầu vận chuyển khác nhau dành cho bạn.
 • Lịch trình của Dịch vụ Trọng Tấn luôn đầy đủ với các phương tiện xe chạy mỗi ngày một cách liên tục để đảm bảo nguồn cung ứng, hạn chế việc hàng hóa bị tồn lại kho lâu tại các đơn vị vận chuyển hàng hóa khác. Hơn nữa, luôn có thời gian xếp hàng cố định và rõ ràng vào khung giờ nhất định mỗi ngày để có thể vận chuyển một cách nhanh chóng và chính xác nhất
 • Với tải trọng từ 1,25 – 3,5 tấn sẽ dành cho dịch vụ chuyên trung chuyển nội, ngoại thành cũng như các tỉnh lân cận khác.
 • Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách ứng phó với sự cố, có tinh thần trách nhiệm cũng như luôn thân thiện và nhiệt tình khi vận chuyển hàng hóa cho bạn.
 • Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Tư vấn một cách nhiệt tình, cụ thể nhất.
 • Phương tiện đường dài với xe tải trọng lên đến 8 tấn hàng hóa
 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội với đầu xe tải trọng 10 tấn hoặc đầu xe 15 tấn (dành cho các hàng hóa nặng).
 • Đầu xe chuyên chở hàng máy móc, cơ khí có tải trọng lên đến 20 tấn.
 • Đặc biệt là đầu kéo container 32 tấn có thể chuyên chở các loại máy móc, thiết bị công nghệ hay cơ khí nặng.
vận chuyển hàng hóa
Giao nhận hàng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước

Các dịch vụ vận chuyển chính của Vận Tải Trọng Tấn

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

 • Nhận ghép hàng để vận chuyển đi các tỉnh thành trên khắp đất nước với khối lượng từ 100kg trở lên. Và có khoảng 9 chuyến giao hàng cố định mỗi ngày, hàng ghép sẽ được đảm bảo đi trong ngày.
 • Cước phí của dịch vụ này rẻ nhất, thời gian vận chuyển chỉ từ 1-3 ngày trên toàn tuyến.

Vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng theo hợp đồng

 • Nhận ký hợp đồng vận chuyển dài hạn với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoặc các cơ sở sản xuất và phân phối hàng hóa trên toàn quốc.
 • Giá cước vận chuyển thấp, mức chiết khấu cao. Với dịch vụ này bạn có thể thanh toán theo thời hạn, ký hợp đồng bao tiêu. Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về khâu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Vận chuyển và vận tải các mặt hàng quảng cáo, sự kiện

 • Nhận vận chuyển trọn gói các ấn phẩm sự kiện quảng cáo bao gồm nhà lều, Standee, Booth, sản phẩm quảng cáo. Ngoài ra còn nhận cung cấp phương tiện xe tải chạy cho các show quảng cáo dài ngày
 • Cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam theo hợp đồng, hợp đồng giao hàng nhiều điểm.

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh siêu trường siêu trọng

 • Vận chuyển các loại máy móc cồng kềnh siêu trường siêu trọng, quá khổ. Thậm chí là hàng quá tải, các bồn khí kích thước lớn và tải trọng cao. Vận chuyển đến các tuyến Bắc Trung Nam trên cả nước
 • Vận chuyển máy móc công nghiệp. Chẳng hạn như máy xúc máy đào, xe cuốc xe ủi, tất cả các máy móc cơ giới.

Vận Tải và Cho Thuê Xe Tải

 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng với sự đa dạng về tải trọng như 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Cho đến xe 20 tấn, Xe đầu Kéo, xe Container,…
 • Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến hoặc theo tháng, cho thuê xe để tự lái hoặc thuê xe trọn gói có tài xế.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển xưởng nhà máy trọn gói

 • Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ thiết yếu. Vì thế mà chúng tôi cũng nhận vận chuyển, di dời nhà ở, nhà xưởng, nhà máy từ Nam đi các tỉnh Miền Bắc và ngược lại.
 • Hỗ trợ chuyển dọn nhà ở trọn gói bao gồm tháo dỡ, khiêng vác hay lắp ráp nội thất gia dụng. Ngoài ra cũng có chuyển phòng trọ cho sinh viên, công nhân với giá cước “hạt dẻ” siêu rẻ.

Cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng

Tại Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn có giá cước vận chuyển từ TP.HCM đi Hà Nội được tính theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào loại hình và tính chất của hàng hóa đó. Bạn có thể tham khảo với các nhóm hàng hóa chính sau:

 • Với nhóm hàng nặng: với ưu điểm ít chiếm diện tích xe, có khối lượng nặng nhưng gọn gàng hơn, dễ dàng bốc xếp. Nhóm hàng nặng có cước tính theo khối lượng (tấn hoặc kg). Chẳng hạn như gạo, hóa chất, phuy nhựa đường, máy bơm nước, can dầu nhớt, thùng sơn…
 • Với nhóm hàng nhẹ: hàng hóa sẽ có khối lượng nhẹ nhưng chiếm diện tích xe rất nhiều. Tuy vậy vẫn có thể bốc xếp dễ dàng. Nhóm hàng nhẹ có cước tính theo mét khối (m3). Chẳng hạn như Bao bông gòn, bàn ghế mây tre, cuộn mút xốp, bàn ghế nhựa, thùng carton,…
 • Với nhóm hàng máy móc cồng kềnh: Có thể vừa chiếm diện tích xe, vừa có khối lượng nặng cũng như khó bốc xếp. Loại hàng hóa này thường sẽ sử dụng phương tiện xe cẩu hoặc xe nâng để vận chuyển hàng lên xuống. Nhóm hàng máy móc cồng kềnh này có cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ. Chẳng hạn như Máy móc, thiết bị, các mô hình, tủ điện, cổng chào vật tư quảng cáo, sự kiện, các loại tủ kệ, khung cửa sắt…

Xem thêm giá cước tại: Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ TP.HCM đi Hà Nội

Thông tin hàng hóa và các yêu cầu vận chuyển để tính cước chính xác

Để biết chính xác về hàng hóa của mình cũng như chi phí vận chuyển là bao nhiêu? Bạn vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây cho Trọng Tấn nhé:

 • Tên hàng hóa, tính chất hàng hóa, có thể kèm theo hình ảnh minh họa càng tốt.
 • Kích thước hàng hóa: Dài (m) x rộng (m) x cao (m).
 • Khối lượng: kg hoặc tấn
 • Vị trí lấy hàng, Vị trí trả hàng (Cần đảm bảo rằng xe tải có thể lưu thông)
 • Hình thức bốc xếp hàng: Có thể yêu cầu dịch vụ bốc xếp của chúng tôi hoặc bạn có thể tự bốc xếp
 • Giờ giao nhận hàng dự kiến:
 • Các yêu cầu bảo quản.
 • Các thủ tục, giấy tờ đi đường đầy đủ​

Giá gửi hàng tuyến Sài Gòn đi Hà Nội

Để gửi hàng đi Hà Nội, bạn sẽ cần chú ý về cách tính khối lượng hàng. Sẽ có 2 cách tính khác nhau đó là theo khối và theo kg. Khi đó:

 • Nếu hàng hóa thuộc nhóm hàng nhỏ gọn, khối lượng nặng thì sẽ tính theo kg
 • Nếu hàng hóa thuộc nhóm cồng kềnh, hàng nhẹ sẽ được tính theo khối

Từ đó ta có cước tính

 • Cước tính theo kg: 2000 – 3000đ/kg
 • Cước tính theo khối: 350.000 – 500.000đ/khối

Đây là giá cước cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội. Cước phí sẽ áp dụng cho những loại hàng lẻ hàng ghép. Tùy vào từng vị trí khu vực cũng như số lượng hàng hóa mà sẽ có giá cước khác nhau. Tuy nhiên, khối lượng càng nhiều thì giá cước sẽ càng giảm

Trường hợp khách hàng muốn thuê nguyên xe để chở hàng đi Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ Hotline 0917 58 28 28 hoặc truy cập vào WEBSITE của Trọng Tấn có thể báo giá cho bạn tốt hơn.

Dịch vụ kho bãi bốc xếp hàng hóa hoàn toàn miễn phí

Giá trung chuyển hàng hóa nội thành Hà Nội

Với tuyến vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM – Hà Nội không chỉ dừng lại tại Thủ Đô mà việc vận chuyển đến các tỉnh phía Bắc mới là hướng đi lý tưởng của Trọng Tấn. Thực tế là việc vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh phía Bắc. Không chỉ riêng Hà Nội, nó đang là xu hướng khá phổ biến trong lĩnh vực vận tải hiện nay.

Qua đó, Công Ty Vận Tải Trọng Tấn cũng sẽ nhận giao chuyển hàng đến hầu hết tất cả các tỉnh miền Bắc khi có nhu cầu. Hàng hóa khi đến kho Hà Nội sẽ được trung chuyển theo nhiều tuyến khác nhau. Và có thể về với đúng vị trí được giao.

Cụ thể hơn là với các tỉnh thành như:

 • Tây Bắc Bộ (Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Lai Châu, Hòa Bình, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ (Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ).
 • Đồng Bằng Sông Hồng (Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Vĩnh Phúc).

Với trường hợp khách vận chuyển hàng trong khu vực Nội Thành Hà Nội sẽ được tính cước theo chuyến. Trường hợp đi các tỉnh lân cận thì sẽ được tính cước phí theo km. Vì thế, có thể hiểu là cước phí sẽ tùy thuộc vào vị trí xa gần cũng như số lượng hàng hóa. Từ đó, xác định và chọn phương tiện sao cho phù hợp nhất

Lưu ý rằng, tùy thuộc vào các loại xe trung chuyển khác nhau (có thể là xe hoặc nhỏ). Nên giá cước cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vận chuyển Trọng Tấn thường dùng các loại xe tải nhỏ với tải trọng 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn hoặc 5 tấn. Đặc biệt là xe 8 tấn để trung chuyển hàng hóa, đảm bảo việc giao nhận đúng tiến độ.  

Tiện ích khi lựa chọn dịch vụ của Vận Tải Trọng Tấn

 • Giá cả là rất yếu tố cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hiện nay. Một dịch vụ không có giá cả ổn định và rõ ràng sẽ không thể nào có được sự tin cậy của khách hàng. Vì thế mà giá cả Trọng Tấn luôn cố định trong thời gian dài
 • Lịch trình cụ thể, xe chạy liên tỉnh mỗi ngày với nhiều chuyến khác nhau. Đảm bảo cho việc hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay giao hàng trễ
 • Đội ngũ xe số lượng lớn với nhiều loại phương tiện khác nhau để chở đa dạng các loại hàng hóa. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Trọng Tấn cam đoan luôn đáp ứng kịp thời mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Luôn đầy đủ về giấy tờ, hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển. Cụ thể, rõ ràng, chính xác và đầy đủ. Đặt sự minh bạch trong giao dịch lên hàng đầu
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn khi hàng hóa xảy ra hiện tượng hư hỏng, mất mát. Trong khi giao hàng hoặc xe giao hàng có sự chậm trễ, không giao đúng hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hợp tác tốt vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kiểm kê hàng hóa, tư vấn các phương pháp vận chuyển hàng hóa một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo đưa ra các giải pháp giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Hơn hết, Công Ty Vận Tải Trọng Tấn còn có đội ngũ bốc xếp, gia cố và đóng gói  hàng hóa kỹ lưỡng trước khi khởi hành, đảm bảo hàng hóa được an toàn và kiên cố, không bị hư hỏng hay mất mát. Vì thế, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao hàng của Trọng Tấn yên tâm. Vì sẽ không có trường hợp hàng bị ẩm ướt, rách bao bì hay hư hỏng…

vận chuyển hàng hóa
Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

Các hình thức giao nhận của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội

Dịch vụ giao nhận chành xe từ Trọng Tấn sẽ có 4 hình thức giao nhận chính ngay sau đây. Tùy vào nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn cách thức sao cho phù hợp nhất:

 • Giao nhận hàng tận nơi. Đối với quý khách hàng không thể mang hàng tới kho của chúng tôi hoặc đặt giao với lượng hàng lớn cần hỗ trợ.
 • Giao và nhận hàng tại kho hàng Trọng Tấn
 • Giao hàng tại kho và nhận hàng tận nơi.
 • Giao hàng tận nơi hoặc tại các bãi xe, nhà xe, nhận hàng tại kho.

Hiện tại, với tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội có 2 bãi xe và kho hàng như sau: 

BÃI XE VÀ KHO HÀNG CHI NHÁNH TP. HCM

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM (Gần UBND Quận 12, TP. HCM)

Điện Thoại: 08 62590486

Fax: 0862590488

Hotline: 0917 58 28 28

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì)

Hotline: 0917 58 28 28

Lưu ý về giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho bên vận chuyển

Theo thông tư 94/2003/TTL của chính phủ, hàng hóa được gửi vận chuyển phải có hóa đơn và chứng từ cần thiết. Kèm theo đó phải chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp, cụ thể hơn là:

 • Các cơ sở kinh doanh hàng hóa chuyên dịch vụ bán lẻ cho người tiêu dùng. Có giá trị hàng hóa thấp hơn mức quy định sẽ không cần phải lập hợp đồng.
 • Hàng hóa xuất kho để phục vụ hành vi bán hàng, đi biếu hoặc tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng. Hoặc phải có hợp đồng với đúng số lượng cũng như chủng loại của hàng hóa.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa gia công. Cần phải có phiếu xuất kho. Ghi rõ ràng các thông tin về hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công đó.
 • Hàng hóa của các doanh nghiệp đưa đi bán lưu động. Hoặc tham gia các buổi hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ và phiếu xuất kho, vận chuyển nội bộ kèm theo.
 • Loại hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty phân phối. Cần phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, phiếu xuất kho. Hoặc hóa đơn giá trị gia tăng khi vận chuyển.

Nhìn chung, các loại giấy tờ cần thiết khi gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội chủ yếu vẫn sẽ là Hợp đồng mua bán hàng hóa, biên bản giao nhận hàng (nếu có) và hóa đơn GTGT. Vì vậy, hãy lưu ý tránh dẫn đến những sai sót và rủi ro không đáng có nhé.

Đối với loại hàng hóa nhập khẩu khi vận chuyển đi Hà Nội

Khi gửi hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội đối với các loại hàng hóa nhập khẩu, bạn cũng sẽ cần lưu ý một số điều. Tất cả hồ sơ và thủ tục nhìn chung đều sẽ không có gì khác so với các loại hàng trong nước. Sẽ có yêu cầu đầy đủ giấy tờ. Từ Hợp đồng, biên bản giao nhận, hóa đơn cùng với chứng chỉ và xuất xứ của sản phẩm đó.

Với nhu cầu chuyển hàng hóa dịch vụ đang ngày càng tăng cao, nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 đang bùng phát. Yêu cầu rất cao về cung ứng các loại hàng hóa. Vì thế nên các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Nhiều khách hàng còn phân vân về việc gửi chuyển hàng nhập khẩu từ Sài Gòn đi Hà Nội liệu có gì khác so với hàng nội địa trong nước hay không? Đối với các loại hàng nhập khẩu thì sẽ phải mất thời gian để làm thủ tục ở Hải Quan. Còn nếu vận chuyển trong nước thì sẽ như những loại hàng hóa bình thường khác. Và hàng hóa phải được xét duyệt trong danh mục miễn thuế hay không miễn thuế. Vì thế mà mặt hàng nhập khẩu sẽ mất nhiều thời gian hơn. Còn với về thủ tục vận chuyển hàng hóa sẽ không có thay đổi gì.

Theo đó, chành xe Hà Nội của Trọng Tấn chuyên vận chuyển các loại hàng hóa sau:

 • Các loại hàng thiết bị điện máy, điện lạnh: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt…
 • Các mặt hàng thực phẩm khô như: bánh kẹo, gạo đường, nước ngọt, mì gói, trái cây sấy, đồ ăn vặt đóng gói…
 • Hàng hóa điện tử gia dụng: máy tính, loa, âm li, smartphone, TV, laptop…
 • Các mặt hàng kiến trúc nội thất: bàn ghế, giường, tủ kệ, tủ bếp,…
 • Sắt thép công trình xây dựng, trần thạch cao, tấm cách nhiệt, trần gỗ, sàn gỗ, vật liệu xây dựng, 
 • Các loại vải vóc, quần áo, hàng thời trang, phụ kiện…
 • Các sản phẩm dù bạt, khinh khí cầu, mái che, mái hiên, 
 • Các loại hạt nhựa, đồ dùng nhựa…
 • Các loại máy móc thiết bị cho công trình
 • Hàng hóa văn phòng phẩm: Bút viết, sách vở, bìa hồ sơ…
 • Các loại hàng hóa có chất liệu nhôm inox

Vận chuyển hàng từ các KCN miền Nam đi Hà Nội

Giao hàng từ KCN Amata đi Hà Nội

Nằm ở vị trí quan trọng thuận lợi cho việc giao thương. KCN AMATA hiện đang là một trong những khu công nghiệp trọng điểm thuộc tỉnh Đồng Nai. Công ty Trọng Tấn với sự hợp tác lâu dài, đang khai thác vận chuyển tại KCN AMATA mỗi ngày. Đa số các chuyến đều vận chuyển hàng đi Hà Nội. Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ được tập kết tại kho và xuất phát theo tuyến cố định trong ngày. Đối với các loại hàng nguyên chuyến, hàng lớn, cồng kềnh sẽ ưu tiên linh động cho khách hàng sắp xếp.

Giao hàng từ KCN Biên Hòa 2 đi Hà Nội

KCN Biên Hòa 2 cũng được xem là KCN trọng điểm với nhiều nhu cầu giao chuyển hàng hóa của tỉnh Đồng Nai. Tại đây có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông thuận lợi. Vì thế mà Công ty Trọng Tấn cũng được xem là đối tác lâu dài với các công ty thuộc KCN Biên Hòa.

Giao hàng từ KCN Sông Mây đi Hà Nội

Cũng thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai, thuộc xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom. KCN Sông Mây nổi tiếng là KCN thân thiện và xanh sạch. Cũng vì thế mà thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các công ty tập trung tại đây.

Nơi đây chủ yếu tập trung vào sản xuất, lắp ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị gia dụng, thiết bị xây dựng…Vì thế mà nhu cầu về vận chuyển hàng hóa phân phối cũng rất cao. Nơi đây mỗi ngày đều tấp nập các phương tiện vận tải ra vào. Đáp ứng cho việc vận chuyển thuận lợi và hiệu quả.

Giao hàng từ KCN Tân Bình đi Hà Nội

Ắt hẳn người Sài Gòn đã rất quen thuộc với KCN Tân Bình. Đây được xem là 1 trong những KCN trọng điểm tại TP.HCM với tổng diện tích hơn 178ha. Có tất cả 64 triệu USD là vốn đầu tư và 100 nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Như thế, Công ty chúng tôi tự hào là một đội ngũ chuyên vận chuyển hàng hóa cung ứng tại KCN Tân Bình đi Hà Nội, đáp ứng nhu cầu cung ứng hàng hóa cho cả nước.

Giao hàng từ KCN Tân Phú Trung đi Hà Nội

KCN Tân Phú nằm tại Quốc lộ 22 được xem là trung tâm giao thương lớn. Với các đầu mối hàng hóa lớn tại miền Nam sang Campuchia và 2 miền Bắc Nam. Vì thế mà cũng nằm tại vị trí quan trọng và thuận lợi cho việc lưu thông. Vì thế mà nơi đây cũng được xem là khu vực trọng điểm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Giao hàng từ KCN Tân Tạo đi Hà Nội

Nằm cách trung tâm thành phố HCM 12km thuộc quận Bình Tân. Tổng diện tích của KCN rộng lớn với hơn 262 ha. KCN Tân Tạo là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại TPHCM. 

Với chiến lược đánh mạnh vào thị trường vận chuyển hàng hóa tại TPHCM đi Hà Nội. Trọng Tấn hiện đang là đơn vị vận chuyển được đánh giá cao và uy tín nhất tại miền nam. Đối với các đơn hàng lẻ, hàng ghép sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi khi hàng hóa đến Hà nội trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

Giao hàng từ KCN Lê Minh Xuân đi Hà Nội

KCN Lê Minh Xuân là nơi nằm cách trung tâm TP.HCM 18km, được xem là KCN trọng điểm với tổng diện tích hơn 100ha. Đang là khu công nghiệp phát triển toàn diện với đa lĩnh vực tại miền Nam. Ra đời và hoạt động từ năm 1997 đến nay, KCN đã tạo nên giá trị với hơn 166 nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Cùng với đó là có 27 doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài được đặt tại đây. Nơi đây được xem là KCN chủ lực của Sài Gòn.

Giao hàng từ Khu công nghệ cao TPHCM đi Hà Nội

Khu công nghệ cao tọa lạc tại TP. Thủ Đức, ngay cửa ngõ Đông Bắc, nơi tập trung giao thương để phân tán Bắc Nam. Khu công nghệ cao được chính phủ thành lập năm 2002. Đến nay đã có 16 năm hình thành và phát triển. Nơi đây chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ hiện đại, sáng chế ra các loại linh kiện, máy móc…Đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho người dân.

Hiện nay, Trọng Tấn đã và đang đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu công nghệ cao đến với các tỉnh miền Bắc. Đặc biệt như Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng…với sự ổn định và liên tục.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM (Đối diện UBND quận 12)

Website: www.trongtanvn.vn

MST: 031 2527 659

HOTLINE: 0917 90 28 28

Email: Nguyetha133@gmail.com

Skype: +841688325711

Zalo: 0946 90 1818

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (TP. HCM)

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM (Gần UBND Quận 12, TP. HCM)

 BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (HÀ NỘI)

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Dưới chân cầu Thanh Trì)

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (ĐÀ NẴNG)

Địa Chỉ: 479 Đường Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (NHA TRANG)

Địa Chỉ:10 QL1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hoà ( Đối diện cây xăng Minh Lý )

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( DAKLAK)

Địa chỉ: 168 Đường Vành Đai , TP Buôn Mê Thuột, Daklak (Ngay cây xăng 68)

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (CẦN THƠ)

Địa chỉ: 70 -72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Scroll to Top