Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế. Huế là một thành phố thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, được biết đến là một thành phố du lịch, thương mại và dịch vụ. Sài Gòn là thành phố lớn nhất cả nước, có nền kinh tế công nghiệp, kĩ thuật và dịch vụ, phát triển nhất nước ta.

Những năm gần đây việc giao thương hàng hóa Sài Gòn – Huế đang diễn ra thật rất mạnh mẽ. Nhu cầu dịch vụ Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế đang gia tăng nhanh chóng, nhưng để tìm được một công ty vận tải tốt, uy tín không phải là một điều dễ dàng.

Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế
Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, công ty Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển luôn đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất.

Giao nhận vận chuyển hàng hóa đến tất cả các quận huyện.

Nhà xe gửi hàng đi Huế bốc hàng mọi lúc- Giao hàng tận nơi:

Chành xe Bắc Nam, cụ thể là nhà xe chuyển hàng ghép, cho Thuê xe tải gửi hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế, được đầu tư rất nhiều với hơn 200 đầu xe từ 1 tấn đến 30 tấn, xe nâng và xe chuyên dụng có năng suất cao, được trang bị hiện đại.

Có kho bãi ở các tỉnh như Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đăk Lăk, Nha Trang, và Đà Nẵng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn bất cứ lúc nào.

Tại các tỉnh lân cận, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Huế, chúng tôi sẽ sắp xếp các đội xe tăng bo và hẹn ngày giờ lấy hàng, ngoài vận chuyển hàng ghép, còn có dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế và đi 62 tỉnh thành khác.

Giao nhận hàng đến tất cả các quận huyện
Giao nhận hàng đến tất cả các quận huyện

Tại Huế:

Nhà xe chuyển hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế, có một đội xe tăng được giao đến nhà bạn ở các khu phố như: Chành xe gửi hàng đi TP Huế, chuyển hàng về Huyện A Lưới, Huyện Hương Thuỷ, Chành xe đi Hương Trà,  Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc hoặc chành xe gửi hàng đi Phú Vang,  Huyện Quảng Điền.

Ngoài ra chành xe ở Huế của chúng tôi còn là đơn vị hợp tác trực tiếp với các KCN ở Huế. Là công ty vận tải  hợp tác trực tiếp với các KCN như: KCN Phú Bài, Khu công nghiệp Phong Điền, KCN Tứ Hạ, KCN Phú Đa, KCN Quảng Vinh, KCN La Sơn.

Với những đặc điểm trên, Chành xe vận chuyển hàng ghép hàng từ Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa an tâm, hài lòng, phụ vụ chuyên nghiệp, cước tôt nhất; liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng bất cứ lúc nào và giao hàng đến Huế hoặc các tỉnh lân cận.

Tại Hồ Chí Minh

Nhận và trả hàng tại kho công ty vận tải Trọng Tấn ở quận 12, hoặc xe trung chuyển sẽ giao nhận tận nơi tại tại các địa điểm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Gò Vấp, Quận Hooc Môn. Cùng các huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi cũng được xe chúng tôi giao nhận tận nơi.

Nhân viên tại kho bãi nhà xe Trọng Tấn
Nhân viên tại kho bãi nhà xe Trọng Tấn

Địa chỉ chành xe Trọng Tấn tại TPHCM: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

Các hình thức giao nhận hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Huế.

Đa dạng các loại phương tiện chuyên chở hàng tại Chành xe

Vận chuyển hàng bằng Xe tải thùng kín

 • Đảm bảo an toàn cho các mặt hàng cần tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài như hàng bao bì, giấy, bột, thiết bị điện tử, chăn gối v.vv…
 • Đa dạng về tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Kích thước ( dài x rộng x cao ) từ 3m x 1,6m x 1,7m đến 9,5m x 2,35m x 2,5m .
 • Nhiều ưu điểm nổi bật như: Giảm thiểu sự va chạm hàng hoá trong xe. Là lựa chọn tốt cho việc vận chuyển đường dài. Nhiên liệu tiêu hao ít nên tối ưu được chi phí vận chuyển. Thùng xe kín được làm từ chất liệu cứng cáp nên hàng được đảm bảo. Tránh được tối đa sự va chạm với bên ngoài. Tránh được nắng mưa, bụi bẩn, khí độc hại… Thùng xe có khoá nên đảm bảo tính an toàn cao cho hàng hoá.

Vận chuyển bằng Xe tải mui bạt tại

 • Xe mui bạt là loại xe tải thông dụng nhất hiện nay. Khắc phục được nhược điểm của xe tải kín. Thường vận chuyển tất cả các hàng hoá không yêu cầu tính cách ly môi trường cao. Như sắt thép, máy móc, nhựa, dọn nhà v.v….
 • Tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Kích thước ( dài x rộng x cao ) từ 3m x 1,6m x 1,7m đến 9,5m x 2,35m x 2,5m
 • Những ưu điểm chính xe mui bạt: Dễ dàng chuyển hàng lên xuống xe , phù hợp với những hàng nặng cần nâng cẩu. Việc sắp xếp và lấy hàng hoá thuận tiện hơn vì có thể tháo dở 2 bên bửng xe. Có thể chấp nhận được những mặt hàng vượt quá chiều cao xe ( không quá 20cm ).

Các loại Xe container tại Chành xe

 • Thường phục vụ hàng khối lượng lớn và hàng xuất nhập khẩu đi các cảng, chúng tôi có đủ cont 20’ và 40’ chiều dài có thể lên tới 15m theo nhu cầu khách hàng.
 •  Kích thước thùng : dải x rộng x cao = 12-15m x 2.4m x 2.6m .
 • Ưu điểm nổi bật: Tránh được những yếu tố môi trường bên ngoài như nắng mưa tương tự xe thùng kín . Kích thước dài có thể lên tới 15m. Phù hợp với mặt hàng dài như sắt thép, cột trụ … Tuy nhiên thùng càng dài thì tải trọng càng bị giới hạn. Thùng xe kín, có thể khoá và dán niêm phong ( yếu tố mà đa số hàng xuất nhập yêu cầu )
Đa dạng các loại đầu xe vận chuyển
Đa dạng các loại đầu xe vận chuyển

Xe đầu Rờ Mooc và sơ mi rơ mooc.

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh,  quá khổ quá tải.

+ Ưu điểm : Chở được những mặc hàng mà xe tải thường không chở được. Nhiều loại mooc khác nhau phù hợp với nhiều kích cỡ và đặc điểm của hàng. Công suất lớn lên tới 3000 mã lực và chở được tới 400 tấn . Đầu kéo tách rời khiến việc chuyển hàng lên xuống được dễ dàng hơn ( so với đa số xe tải thông thường).

Dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế và 62 tỉnh thành khác của cả nước.

Nhận vận chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng, đặc các nhà xưởng có máy móc cần vận chuyển lớn phải dùng thiết bị nâng hạ, và các yêu cầu di dời máy móc, nhận chuyển phòng trọ, chuyển vật dụng gia đình.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế

 • Dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng đi liên tỉnh : Xe tảo chuyển hàng Bắc Trung Nam, Tây Nguyên, Tây nam Bộ theo hợp đồng dài hoặc ngắn hạn, hoặc cho thuê theo chuyến
 • Dịch vụ tại cho Thuê xe tải chở hàng chuyển nhà : Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn xưởng, chuyển phòng trọ…
 • Dịch vụ tại cho Thuê xe tải chở hàng phân phối: Cho thuê xe vận chuyển phân phối từ nhà máy đi các đại lý và ngược lại, nhận bốc xếp và lắp ráp tận nơi, theo lịch trình.
 • Dịch vụ tại cho Thuê xe tải chở gom hàng các tỉnh về TPHCM: Cho thuê xe tải gom hàng công trình, hàng phân phối, đi hai chiều cả đi và về, nhận gom hàng các tỉnh, TP Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang về lại TPHCM.
 • Dịch vụ cho Thuê xe tải quảng cáo sự kiện: Khách hàng có thể thuê xe để dán quảng cáo, để quay phim quảng cáo, xe có thể vận hành được mọi miền đất nước theo yêu cầu, vận chuyển hàng hóa theo dạng cuốn chiếu.

Thời gian thuê không giới hạn, tùy theo sự kiện có thể báo giá, hợp đồng thuê suốt dự án.

Đến với Trọng Tấn việc thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế của bạn trở nên dễ dàng đảm quý khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn về giá cả ổn định lâu dài.

Chỉ cần bạn liên hệ với Cty vận tải Trọng Tấn và đưa ra các yêu cầu sử dụng bao gồm loại tải trọng, hàng sản xuất, thời gian thuê, một số yêu cầu riêng về thiết kế, cải tạo .

Chành xe cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế , sẽ đáp ứng đầy đủ làm quý khách hàng hài lòng, yên tâm trong quá trình vận chuyển với đầy đủ hóa đơn chứng từ, biên bản hợp đồng thuê xe.

Khi bạn liên hệ chành xe . Sẽ có chuyên viên hỗ trợ bạn, cho nhân viên xuống khảo sát miễn phí đưa ra phương án vận chuyển với cước rẻ nhất tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp và quý khách hàng . Nhân viên cập nhật lịch trình trong suốt quá trình vận chuyển xe hàng của bạn.

Các mặt hàng vận chuyển hàng ghép, thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế

Với sự phát triển của đất nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt thành phố Huế là một trong những thành phố lớn phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch.

Do đó nhu cầu cần vận chuyển hai chiều hàng hóa Sài gòn HuếChành xe cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế, chúng tôi đã phân loại các loại hàng hóa cụ thể như sau:

 • Dịch vụ chở hàng công nghiệp: quần áo, vải vóc, bạt nhựa, nệm,…,máy móc, tủ điện, thiết bị cơ khí, bồn chứa, xe cộ và phụ tùng,…
 • Dịch vụ chở vật liệu xây dựng: xi măng, gạch ngói, sắt thép, xà gồ, giàn giáo; cửa kéo, sơn tường, thạch cao, vôi, lưới sắt,…
 • Dịch vụ chở hàng trang trí nội thất: (bàn, ghế, giường, tủ, băng kệ,…), hàng triển lãm, quảng cáo, thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, …
 • Dịch vụ hàng tiêu dùng: thực phẩm, nước uống đóng chai (lon), nguyên liệu sản xuất, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân,…
 • Dịch vụ hàng nông nghiệp: nông sản, muối hạt, bột mì, gạo, cà phê, tiêu, điều, cao su,…
 • Dịch vụ chở hàng siêu trường, siêu trọng: hàng gồ ghề, cồng kềnh, quá khổ, quá tải; si lô, bồn ống, nồi hơi, trạm trộn bê tông,…
 • Dịch vụ chở hàng nguyên xe, hàng gửi lẻ, hàng ghép: (xe máy cá nhân, tủ lạnh, đồ dùng gia đình, thiết bị nhỏ lẻ,…)

Đầy đủ phương tiện nâng hạ tại Chành xe cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế

Các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu; giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn, và hiệu quả đều được miễn phí; tại kho bãi nhà xe Trọng Tấn.

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa
Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Rất Nhiều Dịch Vụ Hỗ Trợ Miễn Phí tại Chành xe

Một trong những ưu điểm để khách hàng lựa chọn chuyển hàng Chành xe cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế.

 • Có hệ thống kho bãi rộng rãi miễn phí; phủ khắp các tỉnh để gửi hàng quận 12 Sài Gòn Huế và các tỉnh.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại chành xe
 • Chành xe cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn thị xã Hương Thủy Huế sẽ hỗ trợ khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
 • Giảm thiểu tối đa rủi ro của hàng hóa trong quá trình chuyển hàng hóa.
 • Đối với hàng hóa có số lượng trên 5 tấn; hoặc trên 20 khối thì sẽ được bốc hàng tận nơi; giao hàng tận nơi miễn phí (đường không cấm tải hai đầu).
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất; hư hỏng nếu lỗi bên chành xe chở như trên hợp đồng hai bên.
Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại chành xe
Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại chành xe

Đồng thời Chành xe còn vận chuyển 2 chiều từ Sài Gòn đi Huế, Gửi hàng từ Huế đi Hà Nội, đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhấtcạnh tranh nhất để việc vận chuyển không còn là gánh nặng của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn những tuyến khác

Chành xe ghép hàng đi các tỉnh Miền Tây:

 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Long An.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Tiền Giang.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Bến Tre.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Vĩnh Long.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Trà Vinh.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Đồng Tháp.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Hậu Giang.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Sóc Trăng .
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi An Giang.
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Kiên Giang
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Bạc Liêu
 • Vận chuyển ghép hàng hóa từ quận 12 đi Cà Mau.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Chành xe cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Huế cty vận tải Trọng Tấn?

Có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm trong vận tải đường dài, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của quý khách

Chành xe có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cẩn thận, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm; có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách, nhanh chóng xử lý mọi tình huống, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, và tiết kiệm được chi phí vận chuyển của khách hàng tối ưu nhất

 • Mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, những mặt hàng có tính chất dể hư hỏng.
 • Giao nhận uy tín, đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng; vì chúng tôi biết thời gian của bạn là vàng ( ngoài những trường hợp tai nạn xe)
 • Hỗ trợ cung cấp lộ trình, lịch trình xe chạy 24/24.
 • Hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, có hóa đơn giao nhận rõ ràng.
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển; những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện khi xếp lên xe.
 • Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Cty vận tải Chành xe cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế chúng tôi chịu trách nhiệm; nếu là lỗi của nhà xe đối với khách hàng như trên hợp đồng vận chuyển.
Vì sao bạn nên chọn chành xe Trọng Tấn
Vì sao bạn nên chọn chành xe Trọng Tấn

Định hướng phát triển Công Ty. Chành xe cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế 

Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – UY – TÍN” làm nền tảng phát triển bền vững; CÔNG TY đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.

CÔNG TY hướng tới thành công bằng việc Vận Chuyển từng đơn hàng, nhanh chóng, an toàn; và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất; thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY

Sử dụng những ứng dụng công nghệ cao, hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh; và sản phẩm công ty đến với khách hàng.

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số; thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng chất lượng; công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc. Chành xe thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế .

https://youtu.be/mhCNftS52lk
Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam giá siêu rẻ LH 0918 04 1771

Củng cố, hoàn thiện và mở rộng hệ thống văn phòng, kho bãi rộng lớn; không chỉ trong mà còn ra các nước láng giềng như Campuchia; Lào; Trung Quốc, Thái Lan.. Xây dựng các Văn phòng, kho bãi lớn; then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Công ty vận tải dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế; của Trọng Tấn chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, phục vụ quý khách trên từng tuyến đường

Liên hệ 0918.04.1771 / zalo Chành xe chở hàng Sài Gòn đi thị xã Hương Thủy Huế và tuyến Bắc Nam.

image 3

Hotline: 0918 04 1771 Ms Loan

Trụ Sở Chính

 • CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
  Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
  Điện Thoại: 0918.04.1771
 •  Email: phamloan0968@gmail.com
  Zalo 0918.04.1771
 • MST: 031 2527 659

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI CẦN THƠ

CHÀNH XE CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

CHÀNH XE CHUYÊN GHÉP HÀNG HÀ NỘI ĐI KHÁNH HÒA

CHUYÊN VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ HẠNG NẶNG TPHCM ĐI HÀ NỘI

Địa chỉ nhà xe Trọng Tấn

– Tại Hà Nội:  Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội( Kho Hà Nội).

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Đc Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang).

– Tại Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, TP.Cần Thơ.(phía sau bệnh viện Hoàn Mỹ)

– Tại Đắk Lắk: 106 đường vành đai 3, chốt đèn vàng đường tránh thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk( Kho Đắk Lắk).

Tại Bình Dương: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương