Ship hàng nội ô Nha Trang là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa được vận tải Trọng Tấn đầu tư mở rộng với tuyến đường trong nội ô của thành phố Nha Trang. Với sự kết hợp linh hoạt giữa các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác và nhu cầu giao –  nhận hàng tận nơi trong nội ô Nha Trang. Chúng tôi phục vụ 24/24 đáp ứng hầu hết các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Về dịch vụ ship hàng tại Nha Trang:

 

Ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa là một hoạt động khá phát triển tại thành phố du lịch Nha Trang. Hiện Nay, Tp. Nha Trang đang là trung tâm kinh tế lớn ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. Hiện có hơn 402.000 dân cư và hàng trăm ngàn học sinh – sinh viên – du khách đang sinh sống. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu mua bán, trao đổi thương mại rất lớn. Nhu cầu trao đổi mua bán gắn liền với dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó

Với số lượng lớn công ty vận tải hàng hóa xuất hiện để khai thác dịch vụ ship hàng nội ô Nha Trang tăng dần lên hằng năm, điều này làm cho thị trường vận tải tại Nha Trang thêm sôi động. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với mong muốn hiện đại hóa hoạt động vận tải nội địa cũng như phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng trong Nước. Công ty vận chuyển lớn Trọng Tấn đã cho ra đời dịch vụ ship hàng nội ô Nha Trang với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Ship hàng nội ô Nha Trang và các dịch vụ khác

Dịch vụ ship hàng nội ô Nha Trang phù hợp với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Nếu hàng hóa được chuyển đi vào buổi sáng thì buổi chiều có thể người nhận sẽ nhận được hàng. Hàng hóa thường được giao trong ngày hay trong 24h tại nội ô thành phố. Bên cạnh đó Trọng Tấn còn có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như:

 • Vận chuyển hàng tài liệu, thư từ, hàng hóa nhỏ lẻ.
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi Nha Trang
 • Kết hợp giao nhận hàng hóa Bắc Nam.
 • Giao nhận hàng hóa toàn quốc từ Nha Trang.
 • Dịch vụ dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng tại Nha Trang.
 • Vận chuyển hàng quảng cáo, mô hình, hàng đi sự kiện.
 • Ngoài ra, Trọng Tấn có xe chuyên dụng chở hàng siêu trường, siêu tải trọng.

Khu vực nhận ship hàng nội ô Nha Trang

Hầu hết các địa điểm tại thành phố Nha Trang chúng tôi đều có đội ngủ xe vào giao nhận hàng.

Cụ thể các địa chỉ giao nhận hàng như: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Xương Huân và 8 xã: Phước Đồng, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung.

Ngoài ra, chung tôi có kết hợp vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Nha Trang đi các tỉnh lân cận, các tuyến đường dài Bắc Nam như: chành xe Nha Trang đi Hà Nội, Gửi hàng hai chiều Nha Trang Sài Gòn, Dịch vụ gửi hàng Nha Trang Đak Lak,…

Các gói dịch vụ ship hàng nội ô Nha Trang

Dịch vụ ship hàng nội ô Nha Trang của Trọng Tấn hiện nay có các gói vận chuyển đang được áp dụng như:

 • Gói chuyển phát nhanh tại Nha TRang theo hình thức giao nhanh: Với hình thức này, hàng hóa sẽ được chuyển đến người nhận trong khoảng 8h – 12h sau khi chúng tôi nhận được hàng. Những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 • Gói dịch vụ gửi hàng qua ngày: Hàng hóa sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận được hàng 24h.
 • Gói dịch vụ giao hàng ban đêm: Hàng hóa sẽ được giao vào buổi đêm do địa điểm nhận hàng cấm giờ hoặc trường hợp khách quan, người nhận cần hàng gấp.
 • Gói dịch vụ siêu tốc: Sẽ được Trọng Tấn giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.
 • Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Hàng hóa sẽ được kết hợp với các hàng hóa khác để tiết kiệm chi phí. Trong vòng 1 – 3 ngày kể từ khi nhận hàng và tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.

 

Các mặt hàng Trọng Tấn nhận ship hàng nội ô Nha Trang

Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp từ mọi tỉnh thành trên cả nước đi về Nha Trang mà không đưa ra những giới hàng về số lượng, khối lượng, trọng lượng như: Các thiết bị y tế, dược phẩm, hàng tiêu dùng, xe máy, xe đạp, bàn ghế, ngoại thất, nguyên liệu sắt thép, vật liệu xây dựng, hàng dệt may, thời trang, quần áo, hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, hàng quá khổ, quá tải,…

Cước phí của ship hàng nội ô Nha Trang

Luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Cho nên chi phí ship hàng nội ô Nha Trang cua Trọng Tấn luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20%. Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng và giao hàng, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng vận chuyển.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ TP.HCM ĐẾN NHA TRANG

Trọng Lượng (Kg)Nha Trang (VNĐ)
50kg – 100kg100k – 200k
Trên 100kg300k
200 – 500 kg1.500
500 – 10001.200
Trên 1000 kg1.100

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐẾN NHA TRANG

Trọng Lượng (Kg)Nha Trang (VNĐ)
50kg – 100kg200k – 250k
Trên 100kg350k
200 – 500 kg1.800
500 – 10001.500
Trên 1000 kg1.200

Trả lời