Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp

Vận chuyển hàng hóa ngày càng góp phần thiết yếu trong việc phát triển kinh tế và có vai trò cực kì quan trọng đối với đời sống con người. Chính vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lí cũng là một vấn đề đáng để quý khách hàng quan tâm. Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập và phát triển hơn 15 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tự hào là Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp uy tín nhất hiện nay, Trọng Tấn được nhiều đơn vị lựa chọn làm Nhà Vận Chuyển Hàng Hóa chính thức và lâu dài cho công ty mình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm vận chuyển hàng tuyến Bắc-Nam trải qua nhiều thay đổi và cải tiến để phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và nhu cầu của khách hàng hiện nay. Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp đảm bảo phục vụ chu đáo tận tình với các dịch vụ mình đang có.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 0919380101-0902032122 Mr. Toàn Zalo: 0919380101

Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp
Trọng Tấn đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng đi Đồng Tháp

7 lí do nên chọn Trọng Tấn là Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp cho bạn?

Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vận chuyển:

 • Nhận vận chuyển hàng lẻ: chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ từ 100kg trở lên tất cả hàng hóa được sắp xếp đi trong ngày và không bị lưu kho.
 • Nhận ghép hàng theo yêu cầu: với các mặt hàng có tính chất dễ hư hỏng, hàng giá trị cao chúng tôi sẽ ghép hàng và sắp xếp hàng theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển ghép hàng theo hàng hóa, theo khoang xe hoặc theo mét xe, hàng hóa sẽ được chằng buộc gia cố không xếp các hàng khác lên và tránh các hàng hóa khác va chạm vào, hàng hóa được ghép sẽ giữ đúng vị trí trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Cho thuê xe tải: chúng tôi có đội xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe, các hình thức cho thuê gồm: cho thuê xe theo chuyến, cho thuê xe tải có tài xế, cho thuê xe tải theo tháng và cho thuê xe hợp đồng dài hạn.
 • Vận chuyển hàng cơ giới: Trọng Tấn có đội xe chuyên dụng gồm mooc cao, mooc sàn, mooc lùn, mooc rút chuyên dụng, mooc module trailer 6 trục, 8 trục và 10 trục bánh chuyên chở các mặt hàng quá khổ quá tải, máy móc cơ giới và các thiết bị hàng công trình.
 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng: Trọng Tấn có nhân viên đến tận nhà và công ty khảo sát đánh giá, tư vấn và báo giá vận chuyển, có đội xe tải nhỏ từ 500kg đến 1,5 tấn chuyên dụng để vào các đường cấm tải và hẻm nhỏ thuận tiện cho việc trung chuyển hàng hóa.

Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp với cước phí rẻ nhất thị trường:

 • Tận dụng xe 2 chiều: Trọng Tấn là Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp kết hợp 2 chiều, xe luôn có hàng quay đầu tuần xuất xe hoạt động liên tục nên chi phí công ty bỏ ra được hạn chế kéo theo cước vận chuyển chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng cũng là giá cước rẻ nhất, cước phí hàng chiều về thấp hơn 30% cước vận chuyển chiều ra giúp khách hàng tận dụng tối ưu để vận chuyển hàng ngược lại.
 • Trực tiếp vận chuyển: Trọng Tấn có thể chuyên chở hơn 500 tấn hàng hóa trên ngày, với năng lực hiện tại Trọng Tấn trực tiếp vận chuyển hàng hóa của quý khách mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác vì vậy cước vận chuyển sẽ không bị đội lên cao.
 • Ghép hàng kết hợp: Ghép hàng là lựa chọn hợp lí cho những đơn hàng nhỏ lẻ và hàng số lượng ít, có thể đi cùng với các đơn vị khác tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc vận chuyển mà không phải thuê nguyên xe vận chuyển hàng.
 • Tiêu chí của Trọng Tấn là lấy công làm lời, lấy số lượng bù cho lợi nhuận nên giá thành vận chuyển báo cho quý khách hàng đảm bảo là cước vận chuyển thấp nhất thị trường, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng trải nghiệm được một dịch vụ chất lượng nhưng giá thành vẫn phải hợp lí.
Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp
Kết hợp xe 2 chiều giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển

Xe chạy liên tục và thời gian vận chuyển nhanh

 • Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp xuất bến từ 7-10 chuyến xe mỗi ngày và chiều Đồng Tháp về lại Sài Gòn xuất bên 5-7 chuyến xe/ngày, xe đi liên tục và hàng hóa cam kết được vận chuyển đi trong ngày.
 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày tương đương với thời gian vận chuyển của các đơn vị chuyển phát nhanh.
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến: thời gian vận chuyển cho hàng nguyên chuyến từ 55 đến 60 tiếng.
 • Vận chuyển hàng theo yêu cầu: đối với những mặt hàng quan trọng cần giao nhanh, đúng tiến độ cho lắp đặt hoặc sản xuất bên Trọng Tấn có thể phục vụ vận chuyển hàng cho quý khách trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp có kho bãi rộng và đội xe hơn 200 chiếc.

 • Với đội xe hơn 150 chiếc gồm 70 chiếc có trọng tải từ 1 tấn đến 5 tấn có nhiệm vụ trung chuyển hàng hóa khu vực nội thành và các tuyến đường ngắn.
 • Đội xe 80 chiếc gồm các trọng tải từ 8 tấn đến 32 tấn nhận nhiệm vụ vận chuyển tuyến Sài Gòn Đồng Tháp và ngược lại.
 • Đội xe chuyên dụng hơn 50 chiếc chuyên chở các mặt hàng quá khổ quá tải, máy móc thiết bị công nghiệp và các mặt hàng dự án.
 • Hệ thống kho bãi của Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp điều nằm trên tuyến đường chính quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận và trung chuyển hàng hóa.
 • Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát có hệ thống mái che tự động đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Tại Sài Gòn: kho nằm tại địa chỉ 789 Đường Lê Thị Riêng P. Thới An Q.12 HCM với tổng diện tích hơn 6000m2 được trang bị hệ thống nâng hạ gồm 2 xe cẩu tự hành và 3 xe nâng 3,5 tấn.
 • Tại Khu Vực Miền Tây: số 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ kho có tổng diện tích hơn 3000m2 với thiết bị nâng hạ gồm 2 xe nâng 3,5 tấn và 2 xe cẩu tự hành 5 tấn.

5 điểm mạnh của Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp

 • Cán bộ công nhân viên có trình độ từ cao đẳng trở lên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp am hiểu tất cả các loại hàng hóa hỗ trợ tư vấn chọn phương án vận chuyển tốt nhất, báo giá vận chuyển và xử lí hàng hóa 24/24.
 • Bộ phận lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông thuộc tất cả các tuyến đường từ quận huyện đến phường xã hiểu biết địa hình từng tuyến đi, sắp xếp hàng hóa hợp lí, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi là nhà xe vận chuyển hàng chuyên tuyến Sài Gòn Đồng Tháp không trả hàng hóa dọc đường nên hàng hóa sẽ được đi nhanh chóng, đội xe có hơn 200 đầu xe gồm đầy đủ các chủng loại đáp ứng đủ mọi nhu cầu.
 • Chúng tôi có giấy phép vào các tuyến đường cấm, có đội xe trung chuyển nhận hàng và giao hàng đến tất cả các quận huyện và các khu công nghiệp cụm công nghiệp khu chế xuất của Sài Gòn và Đồng Tháp.
 • Trọng Tấn quản lí đơn hàng bằng phần mềm hiện đại, truy xuất thông tin hàng hóa nhanh chóng, chỉ cần có mã đơn hàng quý khách có thể theo dõi được quá trình di chuyển của hàng hóa và thời gian hàng đến nơi.

Rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp.

 • Đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 4 tấn hoặc khối lượng trên 15 khối sẽ được Trọng Tấn nhận hàng tận nơi và giao tận nơi không mất thêm phí phát sinh (đường không cấm).
 • Khi sử dụng dịch vụ tại Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp sẽ được bốc dỡ hàng hóa miễn phí tại kho Trọng Tấn, đối với những kiện hàng nặng dưới 2 tấn Trọng Tấn cũng hỗ trợ nâng hạ và không phải mất phí.
 • Trên toàn hệ thống kho của Trọng Tấn khi quý khách đến nhận hàng và gửi hàng hoàn toàn không phải mất một khoảng chi phí nào cho việc ra vào bến bãi.
 • Với hệ thống kho bãi rộng, an toàn chúng tôi hỗ trợ lưu kho miễn phí khi chờ vận chuyển và miễn phí lưu kho với đơn hàng gửi tại kho dưới 1 tuần.
 • Chiết khấu hoa hồng cao từ 10% đến 20% cho người trực tiếp gửi hàng hoặc người giới thiệu gửi hàng, tất cả chiếc khấu có thể trừ trực tiếp vào đơn hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục Trọng Tấn.
 • Có rất nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi, giảm giá tri ân cho khách khách hàng thân thiết theo quý và theo năm.

Một số cam kết và điều khoản đảm bảo của Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp.

 • Có bảo hiểm hàng hóa cho những lô hàng có giá trị cao và những mặt hàng máy móc dễ hư hỏng, những mặt hàng dễ vỡ, hàng khó vận chuyển.
 • Cam kết giao nhận hàng uy tín, giao hàng đúng thời gian và địa điểm như đã thỏa thuận trên biên nhận hoặc hợp đồng vận chuyển.
 • Có nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24//7, cung cấp lịch trình xe suốt quá trình vận chuyển từ khi nhận hàng đến khi hàng đến tay người nhận.
 • Có biên nhận vận chuyển khi khách hàng đến gửi hàng hóa tại kho, có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đúng theo quy định của phát luật.
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng dễ hư hỏng sẽ được nhân viên tư vấn đóng gói đóng kiện trước khi vận chuyển lên xe.
 • Những trường hợp chúng tôi không mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển như: hư hỏng, mất mát, hàng hóa bị thất lạc,…Trọng Tấn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.
Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp
Trọng Tấn nơi gửi hàng đáng tin cậy

Lời Kết

Những chuyến hàng an toàn đến tay quý khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc của những người làm vận chuyển như chúng tôi. Phương châm làm việc của chúng tôi là “Phục vụ quý khách hết lòng, khách hàng vì mình hết tiền” Trọng Tấn luôn xem chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam để phục vụ khách hàng, chúng tôi giúp quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại đây.

Sự tin tưởng và yêu thương của quý khách hàng dành cho Trọng Tấn suốt quá trình thành lập và phát triển là nguồn động viên to lớn của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ càng ngày phát triển, dịch vụ sẽ đường hoàn thiện hơn và đa dạng các dịch vụ hơn nữa. Trọng tấn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng dành cho Trọng Tấn.

Mọi thông tin về Nhà Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đồng Tháp liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TRỌNG TẤN.

Trụ Sở: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Q. 12, TP. HCM.

Hotline: 091938101-0902032122 Mr. Toàn.

Gmail: toanhuynhtta@gmail.com. Zalo: 0919380101 Sky: Huỳnh Toàn

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian vận chuyển hàng ra Đồng Tháp mất bao lâu?

 • Hàng lẻ thời gian vận chuyển 1 ngày.
 • Hàng ghép số lượng lớn thời gian vận chuyển 12 tiếng .
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến thời gian vận chuyển 6 tiếng.

Giá cước vận chuyển bao nhiêu?

 • Hàng nặng tính kg cước từ 500đ/kg đến 1,000đ/kg.
 • Hàng nhẹ tính m3 cước từ 150,000đ/ m3 đến 300,000đ/ m3.
 • Báo giá nhanh liên hệ: 0919380101 Mr. Toàn.

Gửi hàng và nhận hàng ở đâu?

 • Tại Sài Gòn: số 789, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12
 • Tại Khu Vực Miền Tây: số 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.
Scroll to Top
Scroll to Top