Dịch vụ giao hàng nhanh Sài Gòn đi Cần Thơ

Dịch vụ giao hàng nhanh Sài Gòn đi Cần thơ của công ty vận tải Trọng Tấn uy tín, an toàn nhất hiện nay. Bởi lực lượng nhà xe chúng tôi đông đủ với hơn 100 đầu xe tải nhận chở và trung chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Có đội ngũ nhân viên tài xế có nhiều kinh nghiệm phục vụ chăm sóc chu đáo tận tình cho khách hàng. Đảm bảo sẽ đêm đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách khi đã chọn dịch vụ vận tải giao hàng của Trọng Tấn.

Cần Thơ là thành phố lớn văn minh sạch đẹp phát triển vững mạnh những năm gần đây. Hoạt động sản xuất cũng như tiêu thụ ngày càng tăng cao. Phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cho nên cần có sự liên kết cần thiết giữa Sài Gòn và Cần Thơ là rất quan trọng. Bởi hoạt động giao thương và thương mại của hai tỉnh ngày càng cao. Số lượng hàng hóa được trao đổi và luân chuyển dồi dào tấp nập.

Cho nên dịch vụ giao hàng nhanh là rất cần thiết cho khách hàng hiện nay. Quý khách hãy liên hệ và lựa chọn dịch vụ vận tải của công ty vận chuyển Trọng Tấn chúng tôi chuyên nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa 63 tỉnh.. Có nhiều xe tải kích thước lớn nhỏ chạy nhiều chuyến trên ngày, quy trình và kĩ năng phục vụ vận chuyển tốt. Bảo đảm mang lại sự yên tâm tin tưởng tốt nhất cho khách hàng. Khi đã chọn dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh của Trọng Tấn chúng tôi.

Các loại xe tải nhận chuyển giao hàng nhanh Sài Gòn đi Cần Thơ

Nhà xe Trọng Tấn chúng tôi đầu tư với nhiều loại xe có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn vận chuyển nhận ghép nhiều loại hàng hóa khác nhau. Các loại xe tải có thùng kín, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng lửng, xe tải thùng 2 sàn, xe tải thùng đông lạnh. Xe tải cần cẩu, xe tải nâng hạ hai đầu, xe tải thùng rời, xe tải bên. Xe bán tải, xe ba gác, dòng xe chất lượng cao vận chuyển nhanh an toàn.

+ Xe tải 1 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

+ Xe tải 2 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

+ Xe tải 5 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

+ Xe tải 8 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

+ Xe tải 10 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

+ Xe tải 12 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

+ Xe tải 15 tấn thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng.

Nghoài ra dịch vụ giao hàng nhanh Sài Gòn đi Cần Thơ có xe container, xe Fooc Lùn, xe Fooc Sàn. Xe tải chuyên chở động vật, xe tải chuyên chở hàng đông lạnh. Xe tải chuyển chở hàng quá khổ, quá tải, hàng nội thất hàng công trình.

Lịch trình xe tải và các tuyến đường vận chuyển giao hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Đầu tư với nhiều loại xe hoạt động vận chuyển đa dạng nhiều hàng hóa. Trọng Tấn chúng tôi chuyên chở nhận giao hàng đến cả nước đi các tỉnh Miền Bắc – Miền Trung – Tây Nguyên – Miền Nam – Miền Tây. Hoạt động vận chuyển 24/24h và chia ra nhiều lộ trình chạy nhiều tuyến trên ngày. Đảm bảo giao hàng nhanh chính xác cho khách hàng một cách tốt nhất.

Các tuyến đường chính chúng tôi nhận chở hàng như nhận giao hàng đi các tỉnh Miền Tây.

+ Tp Hồ Chí Minh đi Long An – Tây Ninh – Cần Thơ – Trà Vinh – Cà Mau.

+ Tp Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp – Vũng Tàu – Bến Tre – Sóc Trăng.

– Các tuyến đi Sài Gòn đi Tây Nguyên

+ Tp Hồ Chí Minh đi Bình Phước – Đăk Nông – Đăk Lăk – Gia Lai – Kon Tum.

Các tuyến Sài Gòn đi Miền Trung

+ Tp Hồ Chí Minh đi Bình Định – Quãng Ngãi – Quãng Nam – Đà Nẵng – Huế – Thanh Hóa – Hà Tĩnh – Quảng Bình.

Các tuyến Sài Gòn đi Miền Bắc

+ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội – Hưng Yên – Hải Phòng – Hải Dương – Bắc Giang – Vĩnh phúc – Phú Thọ.

– Các tuyến Sài Gòn đi khu vực Duyên Hải Trung Bộ

+ Sài Gòn đi Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Nha Trang – Phú Yên.

Dịch vụ giao hàng nhanh từ Sài Gòn đến Cần Thơ xe tải Trọng Tấn hoạt động thời gian chạy nhiều chuyến trên ngày

+ Thời gian xe chạy buổi sáng từ 8h30 – 10h – 12h.

+ Thời gian xe chạy buổi chiều từ 14h – 16h – 18h.

+ Thời gian xe chạy buổi tối từ 20h – 22h – 23h.

Thời gian chạy tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật và các ngày lễ.

Các mặt hàng xe tải chuyên chở Sài Gòn đi Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Nhà xe Trọng Tấn nhận chở và giao hàng nhanh với nhiều mặt hàng hóa có trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng cung và cầu cho khách hàng khi số lượng hàng hóa ngày nay được người dân trồng trọt ra nhiều. Và các nhà máy khu công nghiệp sản xuất để tiêu thụ cũng như xuất khẩu ra các nước quốc tế. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn vận chuyển hàng từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều từ 1 tạ đến 1 tấn đến hàng chục hàng trăm tấn.

Các mặt hàng như sau :

 • Hàng nông sản : Lúa, cà phê, bắp, đậu, sắn, tiêu, điều..
 • Hàng rau củ quả, hàng trái cây.
 • Hàng may mặt : Quần áo, dày dép.
 • Hàng máy móc cơ khí : Máy cày, xe nâng, máy khoan, xe công nông,
 • Hàng tiêu dùng : Nước mắm, dầu ăn, nước giặt, nước rửa chén, ….
 • Hàng thuốc thực vật, phân bón, hóa chất.
 • Hàng nhom, kính, vật liệu xây dựng.
 • Hàng thiết bị điện tử : Tủ lạnh, ti vi, máy quạt máy giặt, ghế massa, bóng đèn.
 • Hàng dọn nhà, nội thất đồ dùng sinh hoạt trong nhà.

Các địa điểm giao nhận hàng tại Sài Gòn đi Cần Thơ

Sài Gòn và Cần Thơ là hai thành phố có diện tích rộng lớn, được chia thành nhiều quận, huyện, phường đường xá khác nhau. Quá trình vận chuyển giao nhận hàng hóa các địa điểm rất quan trọng. Vị trí giao nhận thông tin chính xác tuyệt đối cho người vận chuyển và khách hàng.

Địa điểm giao nhận tại Sài Gòn :

  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10. Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

Các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Địa điểm giao nhận hàng tại Cần Thơ

Kho bãi Cần Thơ: 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ

Tại Cần Thơ : Chúng tôi cũng có thể thực hiện việc giao; Nhận hàng tại các Quận, Huyện và các cụm KCN trong địa bàn TP Cần Thơ như: Quận Bình Thủy, Cái Răng; Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh,…

Quy trình vận chuyển giao hàng nhanh Sài Gòn đi các tỉnh

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách uy tín, nhanh chóng, an toàn. Chành xe Trọng Tấn đưa ra kế hoạch và quy trình vận chuyển hợp pháp đúng tiêu chuẩn cho khách hàng. Nhận biết tuyến đường Sài Gòn đi Cần Thơ có nhiều hàng hóa được vận chuyển liên tục hàng ngày. Khách hàng sẽ rất yên tâm và hài lòng khi chúng tôi tiếp nhận thông tin, khảo sat hàng hóa rõ ràng. Báo giá cước tiến hành bàn giao hàng hóa nhanh chóng. Thanh toán cước phí đúng theo hóa đơn chứng từ thỏa thuận trước khi hợp đồng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vận chuyển : Thông tin địa chỉ giao nhận hàng rỏ ràng cụ thể, có giấy phép hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Bước 2: Khảo sát hàng hóa : Đến tận nơi kiểm tra hàng hóa đúng kích thước, đúng trọng lượng, đúng quy cách phù hợp để vận chuyển.

Bước 3: Báo giá cước và ký hợp đồng : Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa : Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa :  đầy đủ không thiếu sót, mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ nhận hóa đơn sao khi giao xong hàng. Ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẻ gửi cho khách hàng..

Bước 6: Thanh toán cước phí : Thanh toán liền cho nhân viên kế toán hoặc tải xế chủ phương tiện. Thanh toán chuyển khoản qua thẻ hay ngân hàng cho chậm trể ngày hoặc giao nhận xong thanh toán.

Hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất an toàn Sài Gòn đi Cần Thơ

Các khách hàng đang khó khăn và tìm kiếm nhà xe vận tải uy tín, phục vụ tốt nhanh nhất. Hãy liên hệ doanh nghiệp vận tải Trọng Tấn dich vụ giao hàng hóa nhanh chóng từ Sài Gòn đi Cần Thơ và các tỉnh thành trên cả nước . Bảo đảm đêm đến cho khách hàng sự hài long niềm tin, yên tâm tuyệt đối, an toàn nhất.

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng. Để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe, đưa ra hợp đồng giá cước ổn định. Đúng mức phí khoảng cách quãng đường nhận giao hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn: Khi hàng đến nơi Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí cho quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Quý khách hàng cung cấp thông tin số lượng các mặt hàng và thời gian để đến bốc hàng tại nơi nhận và địa chỉ số nhà số điện thoại người nhận. Chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi đúng thời gian quy định, khi đã nhận đơn hàng của khách hàng. Vận chuyển và yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ hóa đơn, đầy đủ.
 • Nhận hàng tại kho Trong Tấn và giao tận nơi : Khi khách hàng đến kho Trọng Tấn nhận hàng sẽ được nhân viên phục vụ tận tâm. Thủ tục đơn giản nhận hàng nhanh, có phiếu hóa đơn đầy đủ giao nhận đúng hẹn,đúng thời gian.

Các dịch vụ ưu đãi miễn phí giao nhận hàng Sài Gòn đi nhiều tỉnh thành

Tuyến đường Sài Gòn đi Cần Thơ chúng tôi luôn đưa ra các chiến lược ưu đãi, giảm cước phí, vận chuyển nhanh. An toàn, bảo hiểm 100% và những lợi ích cho khách hàng khi chuyển hàng tại Trọng Tấn chúng tôi. Khách hàng khi đã hợp tác gửi hàng tại chành xe Trọng Tấn sẽ được miễn phí, bảo vệ hàng hóa an toàn.

 • Miễn phí khi gửi hàng tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Giá cả ổn định không tăng, giảm 20% cho khách hàng.
 • Miễn phí tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp.
 • Miễn phí xe nâng hàng lên xuống, tại kho Trọng Tấn.
 • Miễn phí xe cẩu hàng sang xe.

Năng lực uy tín chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh của công ty Trọng Tấn

Trọng Tấn kinh doanh vận tải hơn 16 năm có nhiều kinh nghiệm và nghịêp vụ cơ bản chuyên nghiệp. Có đội ngũ 100 nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình, năng động trình độ chuyên môn cao.

Vận chuyển giao hàng hóa Sài Gòn đi Cần Thơ Trọng Tấn đầu tư 100 đầu xe có trọng tải  từ 1 tấn đến 30 tấn. Đủ chủng loại xe trọng tải lớn nhỏ( xe tải, container, Fooc Lùn, Fooc Sàn ) vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi mái hiên bao phủ. Tránh tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt, có nhiều kho lớn tại. Tp HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Cần Thơ.

+ Giá cước được niêm yết ổn định và thấp hơn thị trường 20%.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

 

+ Máy móc thiết bị đầy đủ nhân viên bốc xếp, lên hàng nhanh chóng.

 

+ Có lịch trình xe tải chạy liên tục

+ Nhận chở được tất cả các loại hàng hoá.

+ Phục vụ nhanh chóng an toàn, giao nhận vận chuyển đến tấn nơi.

+ Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

+ Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn khi có xảy ra nghoài ý muốn.

+ Có nhận lực vầ vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hóa mang đến niềm tin và sự yên tâm nhất cho khách hàng.

+ Dịch vụ giao hàng nhanh Trong Tấn có bảo hiểm trong lúc giao nhận vận chuyển. Hàng hóa không may bị hư hỏng, thất thoát, đổ vở, bồi thường 100%.

Giá cước phí rất ưu đãi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Vấn đề giá cả chi phí vận chuyển hàng hóa hầu như các khách hàng luôn đề cập nhất. Mật độ sản xuất hàng hóa đưa ra thị trường mỗi ngày là rất lớn. Khoảng cách vị trí địa lí tại Sài Gòn đi Cần Thơ xa hơn 200km. Việc vẫn chuyển hàng hóa sẽ tốn nhiều kinh phí nhận biết được điều đó. Trọng Tấn đưa ra giá ổn định nhất và ưu đãi thấp hơn gá cả thị trường.

 • Hàng tính theo trọng lượng : Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như: phân bốn, gạo, cà phê.
 • Quy ra số lượng tấn và tính cước phí 1 tấn từ 250 000 vnđ đến 550000 vnđ. Tùy theo các cung đường xấu và đường dễ vận chuyển, phát sinh các chi phí khi vận chuyển….
 • Hàng tính khối : Các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như, quần áo. Bánh kẹo, catrton, xốp, hàng quảng cáo, giấy bìa, ống nhựa đồ dung gia dụng ăn uốn ….
 • Tính theo đơn vị mét khối, 1 khối từ 150000vnđ đến 450000vnđ
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Gồm có những mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn.
 • Vận chuyển nhà cửa, các đồ sự kiện quảng cáo, các loại xe máy móc ( xe công nông, máy múc, xe nâng…)

Ngoài ra dịch vụ giao hàng nhanh Sài Gòn đi Cần Thơ chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. Hổ trợ và miễn phí đóng gói hàng, nâng hàng, bao bọc, tháo dở và bốc xuống …..

Hợp đồng vận chuyển giao nhận hàng nhanh Sài Gòn đi 63 tỉnh

Để tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng cũng như uy tín cao của công ty. Chúng tôi luôn đưa ra chính sách kế hạch, hợp đồng lộ trình vận chuyển nhanh nhất. Các hợp đồng có pháp lý tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn khách hàng sẽ yên tâm nhất khi hợp đồng vận chuyển hàng với nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Các hợp đồng bao gồm như sau :

+ Hợp đồng vận chuyển theo ngày.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tuần.

+ Hợp đồng vận chuyển theo tháng.

+ Hợp đồng theo 1 chuyển hàng.

+ Hợp đồng bao xe trọn gói theo chuyến.

+ Hợp đồng cho thuê xe tải.

+ Hợp đồng nguyên tắc, thuê xe cẩu, xe nâng.

Làm thế nào vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh với giá thành rẻ nhất

 • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, khách hàng hãy đặt lịch xe trước 2 đến 3 ngày.
 • Đóng gói hàng gọn gàng gởi số lượng nhiều, ghép xe đi tiện chuyển trên cùng tuyến đường
 • Tìm các nhà xe chạy liên tục chạy hai chiều có số lượng xe tải nhiều hoạt động chạy nhiều tuyến khác nhau.
 • Liên hệ vận chuyển với các công ty vận tải uy tín, kinh doanh lâu năm có nhiều chi nhánh và kho bãi lớn.
 • Tránh gửi hàng vào các dịp tết và các giờ cao điểm và cần gửi hàng đi gấp.
 •  
 • Làm việc gửi hàng trực tiếp với công ty không qua dịch vụ cò và khâu trung gian.

Các trụ sở văn phòng kho bãi công ty vận tải Trọng Tấn

– TP HCM: 789 Đường Lê Thị Riêng,quận 12, Phường Thới An Tp HCM(kho Tp HCM)

– Tại Hà Nội; Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội(kho Hà Nội)

– Tại Nha Trang: Số 16, Quốc Lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa(ngay ngã 3 nhà máy sợi)

– Tại Cần Thơ: 188 Đường Dẫn Cầu Cần Thơ, Hưng Thành, Cái riêng, Cần Thơ(kho Cần Thơ)

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng(kho Đà Nẵng)

– Tại Đăk Lăk: Đường 10/3 Vành Đai Quốc Lộ 14A Tp Buôn Ma Thuột ( kho cạnh cây xăng 68)

Thông Tin Liên Hệ tư vấn trực tiếp

HOTLINE : 0942573344

Email:vantaiquangthao.tta@gmail.com

Zalo Quang Thảo

FaceBook Quảng Thảo

Scroll to Top
Scroll to Top