Chuyển Hàng Sài Gòn Nha Trang Hai Chiều

Chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang

Chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang hai chiều là dịch vụ vận chuyển hàng rất tiện lợi cho quý khách. Đây là dịch vụ không kén đối tượng sử dụng lại mang đến lợi ích vô cùng. Cước xe chiều về thấp hơn 40% so với chiều đi. Do đó, quý khách vừa được tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa được đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Hiện nay, Sài Gòn và Nha Trang là hai trong các thành phố phát triển bậc nhất nước ta. Sài Gòn là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, Nha Trang thì là trung tâm của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Cả hai nơi đây như hai chiến hữu với nhau, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau và nhất là trong lĩnh vực kinh tế. Dần dần sự giao thương ngày càng phát triển và nhu cầu vận chuyển hàng của khách cũng được gia tăng. Vận tải Trọng Tấn ra đời cũng chính vì điều đó.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty vận tải đường bộ Trọng Tấn đã sở hữu hơn 200 đầu xe các loại với tải trọng từ 1-30 tấn. Cùng với lòng nhiệt huyết với nghề, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu gửi hàng Sài Gòn Nha Trang của quý khách. Đảm bảo bạn sẽ có một dịch vụ vận chuyển hai chiều tốt nhất.

Để chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang thật tốt cần có:

Đối với Trọng Tấn để thực hiện một chuyến hàng tốt, chúng tôi cần phải có các bộ phận khác nhau cũng như nguồn nhân lực kết hợp với nau, như:

Bộ phận CSKH: Các nhân viên ở đây sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn hoặc cung cấp các thông tin liên qua đến đơn hàng.

Bộ phận KD: Vẫn là tiếp nhận thông tin hàng hóa từ khách. Tuy nhiên, khác với CSKH, NVKD sẽ là người trực tiếp làm việc và chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình đối với khách hàng.

Kho, bốc xếp: Có thể nói đây là nguồn nhân lực hỗ trợ rất nhiều về mặt hàng hóa. Để hàng hóa được an toàn tuyệt đối thì phải có một người quản lí giàu kinh nghiệm, biết sắp xếp hàng tránh tình trạng thiếu hụt, đè lấn các hàng với nhau.

Tài xế: đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu các cung đường từ nam chí bắc. Đảm bảo hàng hóa được giao đến tay người nhận nguyên đai nguyên kiện.

Kế toán: Đây là bộ phận đảm nhiệm các vấn đề về giấy tờ, cung cấp hóa đơn GTGT nếu khách yêu cầu.

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Các khoản phí khách thường gặp khi muốn chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang:

Phí giao nhận hàng:

Đây là loại phí thường thấy nhất khi gửi hàng Sài Gòn Nha Trang. Loại phí này thường được phát sinh khi khách yêu cầu dịch vụ giao nhận hàng tận nơi hoặc khi khách không ra kho chúng tôi để giao nhận hàng chuyển đi Sài Gòn Nha Trang.

Tùy theo các địa điểm ở hai đầu Sài Gòn và Nha Trang mà phí cũng khác nhau, giao động từ 300-500 nghìn.

Thanh toán phí nhận hàng
Thanh toán phí giao nhận hàng

Phí đóng kiện:

Phát sinh khi khách chưa bao bọc, đóng kiện hàng tại nhà trước khi gửi hàng. Mức phí cũng tùy theo loại hàng và nhân viên tại kho mà khác nhau. Thường giao động từ 200-500k.

Đối với các hàng như đã đóng thùng, phuy, bao,… thì không cần phải bao bọc thêm nữa.

Hàng hóa phải được bao bọc, đóng kiện
Hàng hóa phải được bao bọc, đóng kiện

Phí bốc xếp, nâng hạ hàng:

Loại phí này thường không xảy ra bởi tại các kho chúng tôi đều trang bị đầy đủ đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu. Khi bạn mang hàng ra tại các kho của Trọng Tấn, bạn sẽ không phải lo lắng và chi trả phí bốc xếp. Cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn

Trường hợp bạn phải trả phí bốc xếp cho chúng tôi chính là tại đầu nhận hoặc giao không có sẵn người xuống hàng. Chúng tôi sẽ thuê người ở ngoài để xuống hàng cho bạn. Trong trường hợp đó, bạn phải thanh toán thêm loại phí bốc xếp nâng hạ hàng này.

Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho
Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho

Dịch vụ chuyển hàng hai chiều Sài Gòn đi Nha Trang của Trọng Tấn đảm bảo các điều sau:

An toàn: Với hệ thống nhà kho rộng rãi, đội ngũ bốc xếp, tài xế dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, quy trình giao nhận hàng cũng được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Do đó, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được an toàn tuyệt đối từ lúc gửi đến khi nhận hàng.

Uy tín: Là nhà xe lớn, đã hoạt động trên dưới 15 năm, Trọng Tấn đặt sự tin tưởng của quý khách lên hàng đầu đầu. Phải uy tín thì doanh nghiệp mới có thể phát triển.

Giá rẻ: Là chành xe hai chiều, có các kho bãi từ bắc chí nam, thêm vào đó giá cước của chiều về thấp hơn 40% chiều đi. Vì thế, Trọng Tấn cam kết giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nhanh chóng: Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang của Trọng Tấn có thể nói là nhanh nhất trong các chành xe hiện nay. Sở hữu hơn 200 đầu xe các loại với tải trọng từ 1-30 tấn cùng với tiêu chí không lưu kho hàng hóa quá 24h. Vì thế chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Chất lượng: Chất lượng đối với chúng tôi chính là sự trách nhiệm cao trong công việc. Trong trường hợp có lỗi xảy ra, đôi bên sẽ cùng đưa ra phương pháp giải quyết. Nếu lỗi thuộc về Trọng Tấn, chúng tôi sẽ tôn trọng khách hàng và để khách đưa ra mức đền bù trước sau đó sẽ cùng thương lượng. Đảm bảo quyết vấn đề hợp lí.

chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang đảm bảo an toàn
chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang đảm bảo an toàn

Các phương tiện để vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang:

Để đáp ứng hết các yêu cầu mà khách hàng đặt ra, Trọng Tấn đã nỗ lực rất nhiều, nâng cấp thường xuyên các trang thiết bị. Và hiện tại chúng tôi đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng với các phương tiện chở hàng Sài Gòn đi Nha Trang, như:

Xe tải chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang:

 Xe tải là tên gọi chung của những loại xe có động cơ và có chức năng vận chuyển hàng hoá. Là phương tiện thông dụng nhất chuyên chở các mặt hàng khác nhau. Hiện tại, xe tải được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu chuyên chở của từng khách hàng. Cụ thể gồm: xe tải nhỏ, xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng.

Để phục vụ nhu cầu chuyên chở khác nhau thì thùng xe cũng được đóng theo những quy cách nhất định. Trong đó, phổ biến nhất là xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải thùng, xe tải mui bạt,…

Và tất nhiên, Trọng Tấn sở hữu đội xe tải lên đến hàng trăm chiếc, đầy đủ các loại tải trọng. Cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Ngoài vận chuyển hàng, chúng tôi còn nhận cho thuê xe tải tại HCM.

Xe tải chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang
Xe tải chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang

Xe container gửi hàng Sài Gòn Nha Trang: 

Xe container là loại phương tiện cơ giới vận chuyển hàng với số lượng lớn. Hiện nay, loại phương tiện này xuất hiện rất nhiều trên các cung đường. Khi gặp chúng, người dân đa số đều lo lắng bởi kích cỡ to và khá nguy hiểm khi đến gần. Nhưng với nhà vận chuyển và khách hàng đây là phương tiện khá tiện lợi. Vừa chở được trọng lượng lớn vừa có cước vận chuyển rẻ hơn xe tải. Cụ thể như sau:

 • Đối với chủ hàng: hàng hoá được bảo vệ, giảm tình trạng mất cắp, hư hao, ẩm mốc. Giảm thời gian kiểm đếm hàng. Thủ tục vận chuyển đơn giản.
 • Đối với nhà vận chuyển: Giảm thời gian xếp dỡ, giảm khiếu nại từ chủ hàng và người nhận.
 • Đối với người nhận hàng: Tiết kiệm giá cước vận chuyển, thời gian nhận hàng nhanh chóng.
xe container chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang
xe container chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang

Chuyển hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn bằng mooc lùn mooc sàn:

Đây là những phương tiện vận chuyển cơ giới chuyên chở hàng hóa được thiết kế nối với đầu kéo. Bởi tính chất đặc thù nên loại xe này sẽ ít xuất hiện hơn so với hai loại nêu trên.

 • Mooc lùn: hình thức này áp dụng với các mặt hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Là phương tiện vận tải có kết cấu để sao cho phần chủ yếu của khối lượng không đặt lên ô tô kéo.
 • Mooc sàn: chuyên vận chuyển các hàng sắt thép như: thép xây dựng, thép tấm, thép cuộn, thép hình…

Hàng hóa chuyển đi Nha Trang từ Sài Gòn được Trọng Tấn giao nhận tận nơi tại các điểm sau:

Các điểm giao nhận hàng tại Sài Gòn:

 • Kho Trọng Tấn: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TP. HCM.
 • Các quận, huyện: Quận 1,Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
 • Các khu công nghiệp: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN TÂN THUẬN, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂY BẮC CỦ CHI, KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM, KCN TÂN THỚI HIỆP, KCN TÂN TẠO, KCN TÂN PHÚ TRUNG, KCN TÂN BÌNH, KCN PHONG PHÚ, KCN  LÊ MINH XUÂN, KCN LINH TRUNG 2, KCN CÁT LÁI 2, KCN BÌNH CHIỂU, KCN AN HẠ, KCN CƠ KHÍ OTO – TP HCM, KCN ĐA PHƯỚC, KCN PHẠM VĂN CỘI, KCN TÂN QUY A, KCN TÂN QUY B, KCN LONG SƠN, CỤM CN  – TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP, CỤM CN TÂN THỚI NHÌ, CỤM CN TÂN HIỆP A, CỤM CN TÂN HIỆP B, CỤM CN NHỊ XUÂN, CỤM CN ĐÔNG THẠNH, CỤM CN DƯƠNG CÔNG KHI, CỤM CN BÀU TRĂN, CỤM CN TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN, CỤM CN TRẦN ĐẠI NGHĨA, CỤM CN QUY ĐỨC, CỤM CN TÂN TÚC, CỤM CN LONG THỚI, CỤM CN BÌNH KHÁNH, CỤM CN HIỆP THÀNH, CỤM CN BÌNH ĐĂNG, CỤM CN PHÚ MỸ.

Các điểm giao nhận tại Nha Trang:

 • Kho Trọng Tấn: 24 Quốc lộ 1A, P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
 • Các địa danh: thành phố Nha Trang, phường: Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hòa, Phước Hải, Phương Sơn, Phương Sài, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Xương Huân, Tân Lập, Lộc Thọ, Ngọc Hiệp và các xã Vĩnh Phương, Vĩnh Lương, Vĩnh Trung, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thạnh, Phước Đồng.
 • Các khu/cụm công nghiệp: KCN NINH THỦY, KCN SUỐI DẦU, KCN VỪA VÀ NHỎ ĐẮC LỘC, KCN VỪA VÀ NHỎ DIÊN PHÚ, KCN VẠN NINH, KCN BẮC CAM RANH, KCN NAM CAM RANH, KCN CHẾ BIẾN THỦY SẢN BẮC HÒN ÔNG, CỤM CN KHATACO.

Hàng hóa được phân loại như thế nào khi chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang?

Hàng nặng chuyển từ Sài Gòn đi Nha Trang là gì?

Hàng nặng là những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước lại nhỏ gọn. Khi xếp lên thùng xe vận chuyển lại ít chiếm diện tích thùng xe. Lúc này hàng nặng sẽ được tính theo giá kg, tấn. Cách tính: số kí hoặc tấn X đơn giá trong bảng giá = cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng nhẹ gửi đi Nha Trang là gì?

Hàng nhẹ là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn. Khi xếp hàng lên thùng xe lại chiếm rất nhiều diện tích không gian trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá mét xe. Cách tính: (chiều dài X chiều rộng X chiều cao) X đơn giá trong bảng giá = cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng trung vận chuyển đi Nha Trang từ Sài Gòn là gì?

Đây là loại hàng đặc biệt vừa có trọng lượng nặng vừa lại chiếm diện tích thùng xe. Với mặt hàng này bạn vui lòng LH trực tiếp qua HOTLINE 0941337227 để được báo giá chính xác nhất.

Các loại hàng hóa chuyển đi Nha Trang
Các loại hàng hóa chuyển đi Nha Trang

Song song với chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang, Vận tải Trọng Tấn còn phát triển thêm các tuyến khác như:

 • Chuyển Hàng Hà Nội Đà Lạt Nhanh Chóng, Giá Rẻ, Uy Tín.
 • Chuyển Hàng Đi Gia Lai | Dịch Vụ Chất Lượng – Giá Rẻ Bất Ngờ
 • Gửi Hàng Đà Nẵng Bình Dương Nhà Xe Hai Chiều Hiệu Quả Tốt
 • Chuyển hàng đi Đak Lak – Chành Xe Trọng Tấn Nhận Và Giao Trong Ngày
 • Vận Chuyển Hà Nội Nha Trang – Chành Xe Uy Tín Tiện Lợi Giá Siêu Rẻ
 • Xe Gửi Hàng Đi Cà Mau Chất Lượng – Chuyển Hàng Ngay Trong Ngày
 • Chành Xe Gửi Hàng Cần Thơ Thanh Hóa Vận Tải Trọng Tấn Giá Rẻ
 • Chành xe gửi hàng Đà Nẵng Hà Nội – Giá Siêu Rẻ
 • Chở hàng Đà Nẵng Quảng Ngãi – Chành xe Chất Lượng, Giá Rẻ
 • Và tất cả các tuyến Bắc Nam khác.

Địa chỉ chành xe Trọng Tấn trên cả nước:

 • TP. HCM: 789 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12, TP.HCM
 • Hà Nội: Trụ cầu H3, gầm cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Nha Trang: 24 Quốc lộ 1A, P.Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cần Thơ:188 Đường dẫn cầu Cần Thơ, Cái Răng, TP.Cần Thơ
 • Đak Lak: 100 Đường Vành Đai, TP.Buôn Mê Thuộc

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

HOTLINE: 0941337227 (Ms An)

Liên hệ ngay

Gmail: huynhan0921@gmail.com

Trụ sở chính: M7 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TP Hồ Chí Minh

Scroll to Top