Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng . Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Chành xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng
Chành xe vận chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Vị trí địa lý

Hải Phòng là một thành phố ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh

Phía tây giáp tỉnh Hải Dương

Phía nam giáp tỉnh Thái Bình

Phía đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông.

Thành phố Hải Phòng có 13 đơn vị hành chính gồm 3 khu phố: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền; 1 thị xã Kiến An và 9 huyện: An Dương, An Lão, Cát Bà, Cát Hải, Hải An, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Năm 1963, chia huyện Kiến Thụy thành hai đơn vị hành chính lấy tên là huyện Kiến Thụy và thị xã Đồ Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Ghép Từ Hà Nội Đi Hải Phòng.

Hải Phòng là thành phố đáng sống tại Việt Nam, vì thế nhu cầu con người đến sinh sống và làm việc khá nhiều. Hàng hóa vật liệu xây dựng cũng được chuyển đến và đi cũng khá nhiều. Nhận biết điều đó chành xe chúng tôi đã mở rộng tuyến Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng và các tỉnh trên 63 tỉnh thành.

Nhận Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội  Đi Hải Phòng Đến Các Quận

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Hồng Bàng

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Lê Chân

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Ngô Quyền

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kiến An

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi An Dương

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi An Lão

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Cát Bà

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Cát Hải

Nhận Vận Chuyển Hàng Từ Hoàng Mai Đi Hải Phòng Đến Các Khu Công Nghiệp

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn Vsip

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn Tràng Duệ

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn Đình Vũ

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn đô thị Tràng Cát

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn Nam cầu Kiền

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn Nomura.

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn An Dương

Nhận vận chuyển hàng từ Hoàng Mai Đi Kcn Đồ Sơn

Nhân Viên Xe Tải Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng thì yếu tố con người quyết định chất lượng của dịch vụ. Để có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội ra Hải Phòng phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Yêu cầu cả về trí lực và sức lực của nhiều người.

•        Đội ngũ NVKD: lên phương án vận Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng: sẽ tiếp nhận hàng hóa, lên phương án giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chốt phương án và ký hợp đồng

•        Đội ngũ khảo sát thực tế miễn phí: sẽ tới nơi giao nhận hàng khảo sát thực tế, đưa phương án vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất, cước phí vận chuẩn rẻ và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

•        Nhân viên chăm sóc khách hàng: giải quyết mọi thắc mắc về hàng hóa vận chuyển, cước phí, thời gian giao hàng, lịch trình vận chuyển.

•        Nhân viên kho bãi: Đội ngũ bốc xếp hàng kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trong quá trình bốc xếp dỡ hàng.

•        Nhân viên kế toán: là người sẽ cung cấp các giấy tờ liên quan tới qua trình vận chuyển hàng hóa của bạn: hóa đơn, chứng từ giao nhận, hợp đồng.

Rất Nhiều Dịch Vụ Hỗ Trợ Miễn Phí tại Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng.

Có hệ thống kho bãi rộng rãi miễn phí; phủ khắp các tỉnh để gửi hàngChuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng và các tỉnh.

 • Hỗ trợ nâng hạ hàng miễn phí
 • Hỗ trợ nâng hạ hàng miễn phí
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại chành xe.
 • Hỗ trợ khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
 • Giảm thiểu tối đa rủi ro của hàng hóa trong quá trình chuyển hàng hóa.
 • Đối với hàng hóa có số lượng trên 5 tấn; hoặc trên 20 khối thì sẽ được bốc hàng tận nơi; giao hàng tận nơi miễn phí (đường không cấm tải hai đầu).
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất; hư hỏng nếu lỗi bên chành xe như trên hợp đồng hai bên.
Chành xe Hà Nội đi Hải Phòng
Chành xe Hà Nội đi Hải Phòng

Giá cước Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng chúng tôi được đảm bảo tốt nhất vì những lý do sau:

 • Thứ nhất: Với cơ sở về kho bãi, phương tiện ở tất cả các tỉnh trung tâm trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ… Việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về của chúng tôi. Sẽ giúp chi phí vận chuyển giảm xuống thấp nhất có thể. Hiện tại cước phí vận chuyển của công ty vận chuyển uy tín Trọng Tấn đang là thấp nhất. Trong thị trường vận tải, vào khoảng 60-70%. Chưa kể mức giá còn thấp hơn vào những dịp có chương trình khuyến mại, ưu đãi như sinh nhật công ty. Tặng cước cho khách hàng ngẫu nhiên vào dịp đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tấn.
 • Thứ 2: Đối với khách hàng thân thiết, vận chuyển thường xuyên từ Hà Nội đi Hải Phòng với số lượng nhất định. Mức chiết khấu từ 5-10% đang được chúng tôi áp dụng để tạo thêm sự gắn kết và gắn bó lâu dài với nhau.
 • Thứ 3: Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng luôn đi trước về việc giảm giá cho khách. Vào những thời điểm hàng hóa lưu thông khó khăn trên thị trường. Điển hình mùa Covid-19 vừa qua. Trong thời gian giãn cách xã hội Trọng Tấn đã giảm tới 40% giá cước cho khách hàng. Để thể hiện sự chia sẻ lẫn nhau vào thời điểm khó khăn.

Các hình thức giao nhận hàng vận chuyển Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng:

Với năng lực hiện tại, Trọng Tấn có thể đảm bảo việc đáp ứng việc giao và nhận hàng từ Hà Nội, Sài Gòn, tới tất cả các tỉnh trên cả nước. Kèm theo các dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, lắp đặt thiết bị vào vị trí…nếu khách có nhu cầu. Cụ thể các hình thức giao nhận như sau:

 • Nhận tận nơi, trả tận nơi đối với hàng lẻ. Trọng Tấn sẽ cho xe nhỏ đến trung chuyển về kho, rồi tiến hành ghép hàng lên xe lớn hơn để Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng. Rồi tiếp tục cho xe nhỏ hơn trung chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách. Đối với hàng số lượng lớn từ 3 Tấn trở lên. Trọng Tấn sẽ cho xe tải trọng lớn tới tận kho, nhà máy khách lấy hàng và giao tới tận địa chỉ, công trình nhận hàng. Với điều kiện đường xe lớn vào được, không cấm giờ, cấm tải thì sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Nhận tại kho, trả tại kho. Qúy khách cho xe chở hàng tới tận kho hàng Trọng Tấn ở Sài Gòn và nhận hàng tại kho Trọng Tấn ở các chi nhánh chính hoặc ở trên trục quốc lộ lớn đường xe đi qua.
 • Nhận và trả hàng theo yêu cầu riêng của quý khách. Có thể hàng giao tới nhiều điểm trên cùng 1 chuyến xe lớn, hoặc giao hàng ở sự kiện xong rồi nhận chở hàng ngược lại…

Nhận chở đa dạng các loại hàng từ dịch vụ bao nguyên xe tải Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

 • Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng với nhóm hàng Ðồ đạc (bàn, ghế, giường, tủ, giá, kệ, v.v.): Cần được bao bọc cẩn thận tránh trầy xước, gãy bộ phận. Nếu được, nên tháo rời những bộ phận riêng sẽ đảm bảo hơn khi vận chuyển. Đối với đồ nguyên khối, cần quấn màng PE hoặc xốp nổ cẩn thận. Đặc biệt lưu ý ở các vị trí chân, góc cạnh,..
 • Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng với nhóm hàng Hóa chất dùng cho công nghiệp, khoa học, nông nghiệp: chú ý không xếp các loại hóa chất có khả năng phản ứng với nhau trong quá trình vận chuyển. Các thùng, kiện hàng phải xếp sát nhau, chèn lót bằng xốp tránh lăn đổ, xê dịch. Khi bốc dỡ trên đường vận chuyển, phải đảm bảo hàng trên xe đã được sắp xếp cẩn thận, không xê dịch, va đập.
 • Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng với nhóm Máy và máy công cụ: Tùy từng loại máy móc khác nhau để đưa ra phương án đóng kiện hợp lý: chỉ quấn màng PE, bọc bìa các tông hay đóng kiện gỗ. Khi vận chuyển cần để máy dựng đúng hướng, chèn lót cẩn thận, tránh va chạm mạnh…
 • Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng đối với hàng hóa có giá trị cao: Hóa chất, vắc xin, chất lỏng, chất bột,… các chế phẩm y tế và sinh hóa. Hàng hóa giá trị cao thuộc nhóm điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc… Tư vấn khách nên chọn phương án thuê theo mét xe, thuê xe nguyên chuyến. Đồng thời tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa của đơn vị uy tín.

Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng– Vận Tải Bắc Trung Nam

Quy trình vận Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng – Vận tải Bắc Trung Nam

Quy trình vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng - Vận tải Bắc Trung Nam
Quy trình vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Hải Phòng– Vận tải Bắc Trung Nam

Giấy tờ cung cấp khi gửi Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

 •  Hóa đơn đỏ bán hàng.
 • Phiếu xuất kho hàng hóa.
 • Tem nhãn và các chứng từ nhập khẩu liên quan.

Phương thức thanh toán Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Thanh toán linh hoạt;Quý khách hàng có thể lựu thanh toán cước vận chuyển bằng những phương thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Trọng Tấn tại nơi gửi hàng.
 • Thanh toán cho nhân viên lái xe khi đã nhận đủ hàng hóa.
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng .
 • Thanh toán sau dành cho những lô hàng có ký hợp đồng hoặc những khách hàng có ký hợp đồng dài hạn với công ty

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng?

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi
Vì sao bạn nên chọn chúng tôi
 • Mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, những mặt hàng có tính chất dể hư hỏng.
 • Giao nhận uy tín, đúng thời gian, địa điểm như hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng, vì chúng tôi biết thời gian của bạn là vàng ( ngoài những trường hợp tai nạn xe)
 • Hỗ trợ cung cấp lộ trình, lịch trình xe chạy 24/24.
 • Hợp đồng đúng theo quy định của pháp luật, có hóa đơn giao nhận rõ ràng.
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển, những mặt hàng dể vỡ, dể hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện khi xếp lên xe.
 • Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,… Cty vận tải chúng tôi 100% chịu trách nhiệm, nếu là lỗi của nhà xe đối với khách hàng như trên hợp đồng vận chuyển.

Các hình thức giao nhận hàng vận chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Với năng lực hiện tại, Trọng Tấn có thể đảm bảo việc đáp ứng việc giao và nhận hàng từ Hà Nội tới tất cả các tỉnh trên cả nước. Kèm theo các dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, lắp đặt thiết bị vào vị trí…nếu khách có nhu cầu. Cụ thể các hình thức giao nhận như sau:

Nhận tận nơi, trả tận nơi đối với hàng lẻ.

Trọng Tấn sẽ cho xe nhỏ đến trung chuyển về kho, rồi tiến hành ghép hàng lên xe lớn hơn để Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng. Rồi tiếp tục cho xe nhỏ hơn trung chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách. Đối với hàng số lượng lớn từ 3 Tấn trở lên. Trọng Tấn sẽ cho xe tải trọng lớn tới tận kho, nhà máy khách lấy hàng và giao tới tận địa chỉ, công trình nhận hàng. Với điều kiện đường xe lớn vào được, không cấm giờ, cấm tải thì sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Nhận tại kho, trả tại kho.

Qúy khách cho xe chở hàng tới tận kho hàng Trọng Tấn ở Hà Nội và nhận hàng tại kho Trọng Tấn ở các chi nhánh chính hoặc ở trên trục quốc lộ lớn đường xe đi qua.

Nhận và trả hàng theo yêu cầu riêng của quý khách khi chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Có thể hàng giao tới nhiều điểm trên cùng 1 chuyến xe lớn, hoặc giao hàng ở sự kiện xong rồi nhận chở hàng ngược lại

https://youtu.be/mhCNftS52lk
Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam giá siêu rẻ LH 0918 04 1771

Định hướng phát triển Công Ty

 • Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – UY – TÍN” làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
 • CÔNG TY hướng tới thành công bằng việc Vận Chuyển từng đơn hàng, nhanh chóng, an toàn; và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY chuyên tuyến chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng.
 • Sử dụng những ứng dụng công nghệ cao, hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.
 • Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
 • Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
 • Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng chất lượng; công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Củng cố, hoàn thiện và mở rộng hệ thống văn phòng, kho bãi rộng lớn; không chỉ trong mà còn ra các nước láng giềng như Campuchia; Lào; Trung Quốc, Thái Lan.. Xây dựng các Văn phòng, kho bãi lớn; then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Công ty vận tải Trọng Tấn chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác, phục vụ quý khách trên từng tuyến đường

Liên hệ 0918.04.1771 / zalo Chành xe chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng và tuyến Bắc Nam.

website: https://trongtanvn.com/

Hotline: 0918 04 1771 Ms Loan

Trụ Sở Chính

 • CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
  Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
  Điện Thoại: 0918.04.1771
 •  Email: phamloan0968@gmail.com
 • Zalo 0918.04.1771
 • MST: 031 2527 659

Bài viết liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI CẦN THƠ

CHÀNH XE CHỞ HÀNG TẠI SÀI GÒN

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI ĐÀ NẴNG

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI KIÊN GIANG

CHÀNH XE CHUYÊN GHÉP HÀNG HÀ NỘI ĐI KHÁNH HÒA

CHUYÊN VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ HẠNG NẶNG TPHCM ĐI HÀ NỘI

Địa chỉ kho bãi nhà xe Trọng Tấn

– Tại TP.HCM:  789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM( Kho Sài Gòn).

– Tại Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng( Kho Đà Nẵng).

– Tại Nha Trang: Đc Số 10 ql1a, suối hiệp, diên khánh, khánh hoà ( ngay ngã ba thành , đối diện cây xăng Minh Lý )( Kho Nha Trang).

– Tại Cần Thơ: 70 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, TP.Cần Thơ.(phía sau bệnh viện Hoàn Mỹ)

– Tại Đắk Lắk: 168 Đường 10/3, xã Cư Êbur Đai, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. (Cạnh cây xăng 68).( Kho Đắk Lắk).

Tại Bình Dương: KDC Vĩnh Phú II, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương