Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn

Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn là một trong những hình thức vận chuyển của công ty vận tải Trọng Tấn. Như hiện nay chúng tôi đã có trên 15 năm hoạt động trong ngành nghề vận tải.

Sài Gòn là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố nay thuộc 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện, tổng diện tích 2.061 km2. Nhờ điều kiện thuận lợi tự nhiên, Sài Gòn trở thành một đầu mối giao thông của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đoán khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế tức 70 lượng khách vào việt nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vị thế nhất định.

 Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của thành phố, đông dân cư sinh sống, có các khu công nghiệp lớn, nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Một sô người có nhu cầu chuyển đến và không ít có những người có nhu cầu chuyển đi không để việc tìm xe mất nhiều thời gian cho khách hàng công ty vận chuyển đường bộ Trọng Tấn đã cho ra đời một địch vụ cho thuê xe tải dọn nhà ở sài gòn và các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn có các dịch vụ sau

1 Dịch vụ thuê xe tải giá siêu rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên wedsite chính của công ty. Để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2 Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các danh nghiệp ngày càng mạnh. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng. Quý khách có thể kí hợp đồng theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho danh nghiệp vì không phảo bỏ một số tiền lớn đầu tư mua xe tải chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lí và bảo quản phương tiện các chi phí xăng dầu, hấu khao, nhưng  vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tuyến độ thông qua dịch vụ Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn của chúng tôi.

3 Dịch vụ Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn

Không chỉ cung cấp cho thuê xe tải chở hàng tromg khu vực thành phố Sài Gòn. Chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa đi khắp các thành phố như Sài Gòn đi Bắc Ninh, Sài Gòn đi Đà Nẵng các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây nguyên và các chiều ngược lại.

4 Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc mang đến cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạch việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà chọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5 Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu vận chuyển văn phòng của các cá nhân hoặc danh nghiệp. Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển trọn gói uy, chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

Với số lượng phương tiện tải đa dạng, hiện đại. đảm bảo mọi thiết bị máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6 Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp

7 Dịch vụ cho thuê xe tải với hàng có giá trị

Để đáp ứng vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị cao quý khách hàng chọn thuê xe nguyên chuyến để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối.

Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi có hỗ trợ cho thuê theo khoang xe hoặc theo mét xe dành cho những khách hàng có số lượng hàng ít.

Vì sau bạn nên chọn Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn của chúng tôi?

Giá cước xe tải siêu rẻ

 • Giá rẻ nhất thị trường vì chúng tôi vận chuyển 2 chiều cả đi và về để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi, giảm cước cho khách hàng.

Thời gian đi nhanh chóng – đúng giờ

 • Chúng tôi có đội xe và đội ngũ nhân viên luôn luôn túc trực khi khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay khổng để quý khách phải chở lâu.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực tế, định vị theo GPS.
 • Tài xế có nhiều năm kinh nghiệp, thông thuộc mộ tuyến đường vận chuyển.

An toàn hàng hóa

 • Để đảm bảo hàng hóa an toàn chúng tôi sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng
 • Hàng chuẩn bị lên xe vận chuyển sẽ có đội ngũ nhân viên trực tiếp gia cố và đóng gói hàng hóa trước khi lên xe.

Dịch vụ Cho thuê xe tải dọn nhà tại Sài Gòn

 • Chúng tôi phục vụ 24/24
 • Cho xe xe chở hàng đủ các lại trọng tải từ 1.25 tấn đến 30 tấn
 • Hệ thống xe tải phủ khắp TP. HCM
 • Phục vụ nhanh chóng việc vận chuyển hàng hóa của công ty bạn với chi phí thấp nhất.

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy Vận Tải Trọng Tấn luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Đội ngũ xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Nhân viên công ty Trọng Tấn

Trụ sở chính: M7 Lê Thị Riêng Phường Thới An Quận 12

Địa chỉ kho bãi: 789 Lê Thị Riêng Phường Thới An Quận 12

Huyền Trân: 0918 226 116/ zalo

Mail: huyentrantta123@gmail.com          

Wedsite: trongtanvn.vn

Scroll to Top