Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vùng Tàu

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu giá cả ưu đãi vận chuyển giao nhận hàng nhanh chóng an toàn uy tín nhất hiện nay.

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu
Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn là doanh nghiệp lớn trong nghành kinh doanh vận tải hàng hóa, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin cậy trong nhiều năm qua. Chành xe Sài Gòn đi Vung Tàu có cung đường vận chuyển thuận lợi cho giao thông qua lại, hoạt động nhiều hàng hóa nông sản, xuất khẩu tiêu thụ trong nước và quốc tế công ty vận chuyển giá rẻ Trọng Tấn chúng tối hướng đến kinh doanh vận chuyển hàng hóa.

Sài Gòn là thành phố lớn nằm trung tâm Miền Nam, là đô thị loại 1 có cơ sở giáo dục đào tạo chính trị, văn hóa hàng đầu Việt Nam. Có tổng GRDP 1.434.538 tỉ đồng chiếm 1/3 GRDP của Viêt Nam. Thành phố này cung cấp các loại hình giải trí, cuộc sống về đêm nhộn nhịp về những lựa chọn đa dạng về ẩm thực.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vũng Tàu Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Có tổng GRDP đạt 149.574 tỷ đồng sản xuất đa dạng ngành nghề. Kinh tế phát triển rất mạnh sau những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng rất cần thiết tại Sài Gòn đi Vũng Tàu

Chất lượng uy tín an toàn chuyên nghiệp cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Vũng Tàu Trọng Tấn rất tâm đắt về các yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng. Giao nhận hàng hóa không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi chi tiết của khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình, năng động, ký hóa đơn giấy tờ hợp đồng rỏ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

Hoạt động hơn 19 năm trong ngành vận tải hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Đầu tư với số lượng xe hơn 139 chiếc trọng tải lớn nhỏ đội ngũ nhân viên và tài xế có nhiều năm kinh nghiêp. Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra nghoài ý muốn. Có nhân lực và vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hoá mang đến sự yên tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.

Xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu giao nhận tận nơi
Xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu giao nhận tận nơi

Chất lượng an toàn xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Trọng Tấn là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam có kinh phí tài chính nguồn lực mạnh. Tại Sài Gòn đi Vũng Tàu chúng tôi trang bị các dòng xe tải, máy móc, xe nâng chất lượng cao, tiên tiến hiện đại. Trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ rất yên tâm, chúng tôi có nhiều kho bãi rộng rãi thoáng mát. Có đầy đủ thiết bị máy móc công cụ dùng để bóc hàng. Đội ngũ nhân viên đóng gói, bao bọc, sắp xếp, nâng đỡ lên xuống cẩn thận.

Phân loại các loại hàng có hóa đơn chứng từ phiếu xuất hàng đầy đủ. Cam kết không thiếu sót hư hỏng, đổ vở, bồi thường 100%. Có bảo hiểm trong lúc giao nhận hàng khi vận chuyển. Quý khách hàng thật sự hài lòng chú trọng, yên tâm, an toàn tuyệt đối khi đã chọn đúng đắn nhà xe Trọng Tấn chúng tôi.

Các mặt hàng xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Các loại hàng vận chuyển Sài Gòn đi Vũng Tàu
Các loại hàng vận chuyển Sài Gòn đi Vũng Tàu

Hình thức cho thuê xe tải của nhà xe Trọng Tấn nhận chở đa dạng các loại hàng hóa. Mọi khách hàng ai cũng có nhu cầu vận chuyển hàng một cách tốt nhất. Nhà xe Trọng Tấn sẽ đáp ứng tốt cho khách khi chúng tôi có đủ chủng loại tải chở được tất cả loại hàng như.ư

Hàng lẻ, hàng ghép, hàng dể vở sẽ được bao bọc, đóng gói cẩn thận, bóc xếp nhẹ nhàng.

 • Hàng siêu trường và siêu trọng : hàng có trọng lượng nặng không thể tháo rời được, chiểm nhiều diện tích.
 • Hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử, các loại máy móc, hàng nông cơ các hàng công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi, máy giặt, đồ điện tử …v..v
 • Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn ,bắp, đậu, hạt điều rau củ quả ..
 • Chở hàng nội thất; tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện.
 • Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa
 • Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám, bột,..
 • Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo, các loại thuốc thực vật…
 • Nhận chuyển các sản phẳm hàng tiêu dùng nước giặt, rửa chén, lâu sàn …..và mỹ phẩm
 • Nhóm hàng phục vụ quảng cáo, hội chợ,lô tô các mặt hàng triễn lãm.
 • Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ.
 • Hàng may mặc : Quần áo, giầy dép, rèm màn, túi sách ….
 • Nghoài ra cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu chở hàng dọn nhà hàng công trình hàng quá khổ, hàng quá tải.

Hình thức vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Các khách hàng đang khó khăn và tìm kiếm nhà xe vận tải uy tín, phục vụ tốt. Hãy liên hệ doanh nghiệp vận tải Trọng Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa cho thuê xe tải Sài Gòn đi Vũng Tàu. Bảo đảm đêm đến cho khác hàng sự yên tâm tuyệt đối, an toàn nhất.

 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng. Để được nhân viên Trọng Tấn hổ trợ sắp xếp xe, đưa ra hợp đồng giá cước ổn định. Đúng mức phí khoảng cách quãng đường vận chuyển chành xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trọng Tấn: Khi hàng đến nơi Trọng Tấn sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí cho quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Quý khách hàng cung cấp thông tin số lượng các mặt hàng và thời gian để đến bốc hàng tại nơi nhận và địa chỉ số nhà số điện thoại người nhận. Vận chuyển và yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ hóa đơn, đầy đủ.
 • Nhận hàng tại kho Trong Tấn và giao tận nơi : Khi khách hàng đến kho Trọng Tấn nhận hàng sẽ được nhân viên phục vụ tận tâm. Thủ tục đơn giản nhận hàng nhanh, có phiếu hóa đơn đầy đủ giao nhận đúng hẹn,đúng thời gian.
 • Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu giao nhận đến tận nơi an toàn.
Các loại xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu
Các loại xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Các quy trình cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Để tạo niềm tin và sự hài lòng phục tốt cho khách hàng. Trọng Tấn có các cơ chế và đưa ra quy trình cơ bản cần thiết nhất để trong quá trình vận chuyển hàng hóa tốt hơn. Tại Sài Gòn đi Vũng Tàu số lượng hàng hóa rất lớn và khách hàng rất là nhiều. Nên khách hàng sẽ không phải cân nhắc khi được chúng tôi phục vụ vì đã có những phương án tốt nhất để vận chuyển.

 

 1. Bước 1 : Tiếp nhận thông tin vận chuyển:

  Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, có giấy phép, hóa đơn, chứng từ, đầy đủ khi nhận hàng.

 2. Bước 2: Khảo sát hàng hóa:

  Đến tận nơi kiểm tra đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp để vận chuyển.

 3. Bước 3: Báo giá cước và ký hợp đồng:

  Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

 4. Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa:

  Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

 5. Bước 5: Bàn giao hàng hóa:

  Vận chuyển đến nơi , ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẽ gửi cho khách hàng..

 6. Bước 6: Thanh toán cước phí:

  Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ hay ngân hàng, cho chậm trể ngày hoặc giao nhận xong thanh toán.

Ưu đãi tốt nhất khi vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an toàn nhất định. Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu tuyến đường hoạt động chính của Trọng Tấn. Cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển, hiêu quả, uy tín và thời gian giao nhận hàng hóa:

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Có bảo hiểm 100%, khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.
 • Đầu tư nhiều xe tải chất lượng cao, tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng, hóa đơn chứng từ rỏ ràng.
 • Nhân viên hổ trợ tận tâm cho khách hàng, giải quyết hàng đến nơi nhanh chóng, giảm được các phát sinh chi phí vận chuyển
 • Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu nhanh chóng miễn phí gửi kho bãi hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các địa điểm giao nhận hàng khi cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Vũng Tàu

Địa chỉ thành phố Hồ Chí Minh

Vận chuyển giao hàng tại Sài Gòn ( Tp.HCM )

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân. Quận Bình Chánh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức.Các huyện Hốc Môn, Gò Vấp, Củ Chi…..

Các cụm KCN: KCN Hiệp Phước, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ ChiKCN Tân Thới Hiệp, KCN Long Thành, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung. KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3. KCN Phú Trung, KCN Linh Trung 1, KCn Linh Trung 2KCN Tân Thuận, KCN Phong Phú. KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN Công Nghệ Cao….

Vận chuyển giao hàng tại Gia Lai ( TP.Plaieku )

An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đăk Đoa, Đắk PơĐức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện, Pleiku.

KCN Trà Đà, KCN Pleiku, KCN Lệ Thanh, KCN Trung Chư Sê, KCN Chư Păh, KCN Diên Phú, KCN La Grai. KCN Kông Chro, KCN Kông Chro, KCN La Sao, KCN Mang Yang, KCN Đắk Pơ, KCN La Khươl, KCN Ayun Hạ, KCN Bầu Cạn – Thăng Hưng. KCN krông Pa, KCN La Pa, KCN Đăk Đoa, KCN An Khuê, KCN Chư Pưh.

Trụ sở văn phòng công ty vận tải Trọng Tấn

Các trụ sở chính công ty Trọng Tấn cho thuê tải

1 Đ/c  789 Lê Thị Riêng, quận 12, Tp Hồ Chí Minh

2 Đ/c Trụ H3, Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Nội tại Miền Tây

Địa chỉ 70 Mai Văn Thụ, P Phú Thứ, Huyện Cái Răng, Tp Cần Thơ

Cho thuê xe tải chở hàng đi Miền Bắc tại các tỉnh Tây Nguyên

Địa chỉ Đường Vành Đai 10-3 Đường Tránh Tp Buôn Ma Thuột

Cho thuê xe tải tại Tp Nha Trang

Địa chỉ 10 ql 1a, Suối Hiệp, Diên khánh, khánh Hòa ( ngay ngã ba thành, đối diện cây xăng Minh Lý )

Cho thuê xe tải tại thành phố Đà Nẵng

479 Trường Sơn Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lê, TP Đà Nẵng (kho Đà Nẵng)

Trụ sở văn phòng công ty vận tải Trọng Tấn
Trụ sở văn phòng công ty vận tải Trọng Tấn

Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua hotline 0942573344

Zalo Quang Thảo

Scroll to Top
Scroll to Top