CHO THUÊ XE TẢI BÌNH DƯƠNG ĐI NHA TRANG

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương đi Nha Trang

Công ty vận tải Trọng Tấn tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Bình Dương đi Nha Trang uy tín nhất trên thị trường. Sở hữu đội xe tải chất lượng, quy trình vận tải chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm. Công ty vận chuyển đường bộ nhận vận chuyển và cho thuê tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói, thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Nha Trang Khánh Hòa ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh trong những năm gần đây. Bởi xe dịch vụ thuê xe tải chở hàng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và nhân công.

HOTLINE/ ZALO: 0933573307

 Cho thuê xe tải Bình Dương đi Nha Trang
Cho thuê xe tải Bình Dương đi Nha Trang

Chúng tôi có rất nhiều loại xe cho thuê từ Bình Dương đi Nha Trang.

Cho thuê xe tải thùng kín

 Với đặc điểm toàn bộ thùng xe được thiết kế dạng hộp kín. Sàn xe và thùng xe luôn khô ráo, sạch sẽ rất thích hợp dành cho các loại hàng, mặt hàng có giá trị cao cần hạn chế tối đa các tác động từ thời tiết. Điển hình là một số mặt hàng thiết bị, linh kiện điện tử, hàng máy móc,

Cho thuê xe tải thùng bạt

Đây được xem là loại xe thông dụng nhất trên thị trường. Nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi rất nhiều tính tiện lợi:

 • Thùng xe được thiết kế dạng mở tạo sự thông thoáng, tránh hỏng hóc, ẩm mốc
 • Phần mui bạt có thể tháo gỡ nên thuận tiện cho việc cẩu hàng từ phía trên
 • Hai bên bửng xe cũng tháo gỡ được nên việc sắp xếp hàng, lấy hàng cũng sẽ thuận tiện hơn.
 •  Có thể nâng hạ kèo lên xuống tùy theo đặc điểm hàng hóa. Chấp nhận được cả những mặt hàng có kích thước vượt quá chiều cao thùng xe lên đến 20cm.

Cho thuê xe Container

Sự ra đời của hình thức chuyển hàng bằng cont được đánh giá là cuộc cách mạng trong vận chuyển bởi:

Là phương tiện vận chuyển hàng hóa tiến tiến. Có nhiều tính năng tối ưu mang đến nhiều ích lợi, sự an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Có khả năng chở những mặt hàng với số lượng và kích thước lớn với chiều dài lên đến 15m. Chẳng hạn như các trụ đèn đường, trục bê tông, cẩu tháp,….

Thuê xe đầu kéo

Là loại xe chuyên dụng để chở hàng các mặt hàng có khối lượng lớn, hàng cồng kềnh, quá khổ. Với khả năng kéo và chở  rất lớn, có công suất đến 3.0000 mã lực và sức chở lên đến 400 tấn.

Cho thuê xe tải Bình Dương đi Nha Trang với nhiều hình thức khác nhau.

Cho thuê xe chuyển hàng theo chuyến. 

Đây là loại hình dịch vụ phù hợp với các yêu cầu vận chuyển hàng gấp trong nội thành HCM

 Tại một số đơn vị vận tải khác do không có đầy đủ phương tiện vận chuyển. Họ thường gom đủ hàng rồi mới vận chuyển nên thời gian giao hàng sẽ bị chậm kế hoạch. Làm giảm uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng.

Vì vậy, lựa chọn thuê xe tải chở hàng theo chuyến sẽ cho phép bạn chủ động hơn trong việc giao nhận hàng hóa theo đúng lịch trình đã được bạn dự kiến.

Thuê xe chuyển hàng đi Nha Trang theo tháng.

Là loại hình dịch vụ phù hợp với đối tượng khách có nhu cầu chở hàng liên tục trong thời gian dài.

Khi đến với dịch vụ cho thuê theo tháng. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt về chi phí vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng,…. Được sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên, chi phí bến bãi, nâng hạ,…

Cho thuê xe tải Bình Dương đi Nha Trang theo hợp đồng.

Đây là loại hình dịch vụ dành cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển thường xuyên và liên tục trong tháng với số lượng hàng lớn. Phù hợp cho các doanh nghiệp cần thuê xe chở hàng trong thời gian dài với các hợp đồng vận chuyển theo quý, theo tháng hoặc theo năm. Phương thức này giúp khách hàng có thể xoay chuyển được vòng vốn. Vì nó khách hàng có thể thanh toán cước vận chuyển vào cuối tháng hoặc thỏa thuận hai bên.

Thông số kỹ thuật của tất cả các loại xe tải cho thuê từ Bình Dương đi Nha Trang.

Xe tải 1 tấn

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 3.3*1.7*1.5m)

Trọng tải cho phép: 950 Kg

Xe tải 2,5 tấn

Kích thước:( Dài* Rộng*Cao) là( 4.2*1.8*1.8m)

Trọng tải cho phép: 2300 Kg

Xe tải 3.5 tấn

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 4.5*1.8*1.8m))

Trọng tải cho phép: 3300 Kg

Xe tải 5 tấn

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 6*2*2.1m)

Trọng tải cho phép: 5300 Kg

Xe tải 8 tấn

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 9*2.3*2.6m)

Trọng tải cho phép: 7.500 Kg

Xe tải 15 tấn

Cho thuê xe tải 15 tấn Bình Dương đi Nha Trang
Cho thuê xe tải 15 tấn Bình Dương đi Nha Trang

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 9.4*2.35*2.6)

Trọng tải cho phép:14.700 Kg

Xe 18 tấn

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 9.7*2.35*2.6m)

Trọng tải cho phép: 17.900 Kg

Xe Container 

Kích thước: (Dài* Rộng* Cao) là ( 15*2.4*2.6m)

Trọng tải cho phép: 30.000 Kg

Làm thế nào để có được giá cho thuê xe từ Bình Dương đi Nha Trang tốt nhất.

Giá cước vận chuyển là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp lên giá thành sản phẩm. Vì vậy, nó là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để giá cước thuê xe tốt nhất Quý khách hàng cần lưu ý một số nội dung sau:

Chọn loại xe tải cần thuê phù hợp với loại hàng vận chuyển

 Lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Vì mỗi loại xe tải sinh ra sẽ thực hiện chức năng chuyên chở một loại hàng hóa nhất định. 

Chẳng hạn như đối với các đơn hàng nhẹ, hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích như các mặt hàng bông cách nhiệt, hàng thùng xốp, vỏ thùng nhựa,… thì việc lựa chọn các loại xe tải 8 tấn sẽ tiết kiệm hơn so với việc lựa chọn xe tải 15 tấn.

Vì vậy khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác về loại hàng, số lượng hàng, kích thước, khối lượng và địa điểm giao nhận hàng hóa cho các đơn vị vận chuyển để nhận được mức giá cước hợp lý và tối ưu nhất.

Thuê xe từ đơn vị vận chuyển thân thiết

Việc sử dụng chuyên một đơn vị vận chuyển giúp Quý khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi về chi phí vận chuyển, chiết khấu, hoa hồng, được sử dụng dịch vụ vận chuyển ưu tiên, chi phí bến bãi, nâng hạ,…

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí  vận chuyển. Sử dụng chuyển chuyên một đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ rủi ro về hàng hóa.

Đóng kiện hợp lý để có giá thuê xe tốt nhất

Hình dạng, kích thước hàng hóa ảnh hưởng đến việc sử dụng dung tích phương tiện vận chuyển. Từ đó làm tăng giá cước vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn như:

Hàng hóa cồng kềnh, không thống nhất sẽ làm giảm khả năng chứa hàng. Giảm hệ số sử dụng của xe tải dẫn đến chi phí vận chuyển y

cao hơn so với những mặt hàng được đóng kiện, đóng gói hoặc hút chân không.

Một số mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, thiết bị y tế,… ít chịu được sự va chạm đòi hỏi khoảng không gian riêng biệt trên xe cũng như trong quá trình vận chuyển cẩn trọng hơn thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với các mặt hàng chịu được lực va chạm.

Thuê xe gần với khu vực Bình Dương.

Việc sử dụng và thuê xe tải gần khu vực Bình Dương ngoài việc đảm bảo an toàn hàng hóa thì còn giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển. Vì với một số đơn vị vận tải, chi phí vận chuyển từ kho bãi của họ đến địa điểm giao nhận cũng sẽ được tính luôn vào tổng chi phí vận chuyển. Chính vì vậy, chúng ta nên lựa chọn thuê những đơn vị vận tải ở gần điểm dỡ hàng để tối ưu chi phí.

Lịch trình thuê xe vận chuyển chính xác

Với thời gian nhận hàng và giao hàng chính xác và theo đúng kế hoạch sẽ giúp Quý khách hạn chế được một số chi phí phát sinh không đáng có như: chi phí neo xe, chi phí nâng hạ,…

Lợi ích khi thuê xe chuyển hàng từ Bình Dương đi Nha Trang.

Tiết kiệm được thời gian

Thay vì tự mình thực hiện việc vận chuyển hàng bằng các phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe máy,… sẽ tốn nhiều thời gian, số lượt vận chuyển và nhân công hơn so với việc thuê xe từ các đơn vị vận chuyển. Quý khách có thể sử dụng khoảng thời gian tự vận chuyển  để tập trung vào việc khác tốt hơn.

Giúp tiết kiệm công sức

Quý khách sẽ tốn khá nhiều công sức cho việc tự mình tháo gỡ, khuân vác, đóng gói và vận chuyển nếu không sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe vận chuyển khách hàng sẽ tiết kiệm được hàng tá các công việc. Tiết kiệm được công sức đóng kiện, đóng, gói, bao bọc, nâng dỡ,….Vì mọi công việc đều được nhân viên Trọng Tấn khảo sát và thực hiện.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Hàng hóa sẽ được tư vấn đóng gói, đóng kiện đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xuất phát lỗi từ đơn vị vận chuyển.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng Bình Dương đi Nha Trang của nhà xe Trọng Tấn.

 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cam kết an toàn trên mọi chuyến đi, hàng hóa đến nơi theo thỏa thuận với khách hàng.
 • Đội ngũ xe tải cho thuê, phương thức nâng hạ hàng hóa đa dạng, uy tín. Xe có đầy đủ chủng loại, trọng lượng, kích thước, được bảo dưỡng, sửa chữa, đăng kiểm thường xuyên, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển. Nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu, xe nâng, ba lăng, …
 • Hàng hóa được vận chuyển đa dạng về kích thước, chủng loại, trọng lượng từ hàng nhỏ, hàng ghép cho đến hàng nguyên chuyến, … phạm vi quy định của pháp luật
 • Đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, đảm bảo chi phí phục vụ khách hàng là thấp nhất.
 • Tất cả các nhà xe với mọi kích thước và trọng tải luôn đưa ra phương án tốt nhất, giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác phù hợp với giao nhận hàng.
 • Vận chuyển có phiếu thu, hóa đơn VAT, Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, chính xác
 • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chèn kỹ hàng hóa dễ vỡ, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết hàng đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển, không móp méo, nguyên đai nguyên kiện.
 • Ưu đãi cho khách hàng lâu năm, vận chuyển hai chiều, khách hàng ký hợp đồng dài hạn.
 • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ (hợp đồng vận chuyển, hóa đơn giá trị gia tăng, biên bản giao nhận hàng xã, rõ ràng)

Thông tin liên hệ thuê xe chuyển hàng Bình Dương đi Nha Trang giá tốt.

HOTLINE: 0915 885 775

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Website: trongtanvn.com

Trụ sở chính: M7, KDC Thới An; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

Kho bãi:

+ Tại TP.HCM: Số 789; Đường Lê Thị Riêng; Phường Thới An; Quận 12; TP.HCM.

+ Taị Hà Nội:Trụ cầu số H3, chân cầu Thanh Trì, Đường Lĩnh Nam; Hoàng Mai; Hà Nội.

+ Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn – P. Hòa Thọ Tây – Q. Cẩm Lệ

+ Tại Nha Trang: Số 10 QL 1A, Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa.

+ Tại Đak Lak: Số 100 đường Vành Đai, TP Ban Mê Thuột, Đak Lak( Cạnh cây xăng 68).

Scroll to Top
Scroll to Top