Vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc là dịch vụ vận tải chính của chành xe chúng tôi. Hải Dương là nơi Trọng Tấn tập trung tấc cả nguồn lực (Nhân lực và vật lực) để thực hiện hóa giấc mơ trở thành nhà xe vận tải hàng hóa Bắc Nam lớn mạnh nhất.

Là dịch vụ không chỉ là vận chuyển hàng hóa đơn thuần từ Hải Dương đi Phú Quốc. Mà là nơi hàng nghìn Quý khách hàng trao gửi niềm tin. Là dịch vụ trợ giúp các cá nhân, doanh nghiệp lưu thông vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng nhanh và nhiều nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc là cần thiết để phát triển nền kinh tế Nước nhà. Công ty vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn nhận thấy cần phải nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của Quý khách hàng.

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hải Dương đi Phú Quốc Chất Lượng

Chành Xe Vận Chuyển Hàng Từ Hải Dương đi Phú Quốc Giá Rẻ Hai Chiều

Chành xe nhận vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc đạt chất lượng tốt thì yêu cầu nhà xe phải có năng lực lớn mạnh. Năng lực đó gồm:

 • Kho bãi lưu trữ vận chuyển hàng hóa.
 • Phương tiện vận tải hàng hóa.
 • Nhân lực để vận hành.

3 nguồn lực để vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Phú Quốc đó cần kết hợp thật tốt và cần tối ưu chất lượng của mỗi yếu tố thì chành xe mới đảm bảo được chất lượng chung của dịch vụ.

Đó chỉ là điều kiện cần để có được chất lượng tốt. Điều kiện đủ là cái tâm với nghề, cái tâm với khách hàng. Tinh thần trách nhiệm là cần thiết đối với mỗi con người và nó càng quan trọng hơn trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Kho bãi chành xe vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Phú Quốc

Không chỉ vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc. Mà Trọng Tấn là nhà xe vận chuyển hàng hóa toàn quốc. Do đó, chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách trên 63  tỉnh thành.

 • Kho bãi tại Miền Bắc: Trụ H3 cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Kho bãi ở Miền Trung: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Kho bãi tại Tây Nguyên: Số 100 Vành đai mới Thành phố Kon Tum.
 • Kho bãi ở Miền Nam: 789 Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Kho bãi tại Miền Tây: Số 188 phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Kho bãi tại Phú Quốc: Vòng xoay ngã ba Hàm Ninh, Phú Quốc, Kiên Giang.

Tại mỗi kho bãi Trọng Tấn trang bị nhiều xe nâng, xe cẩu và dụng cụ đóng gói đóng kiện để phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc của bạn.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp đạt chuẩn về chất lượng. Trọng Tấn đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa của bạn.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc

Là chành xe vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc. Phục vụ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau với hàng triệu loại hàng hóa khác nhau. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc của chúng tôi rất dồi dào và đa dạng.

 • Vận chuyển hàng bằng xe tải từ Hải Dương đi Phú Quốc: Với xe tải chúng tôi có xe tải thùng kín, xe tải mui bạt với đầy đủ chủng loại: 1 tấn; 1,25 tấn; 2 tấn; 2,6 tấn; 5 tấn; 7 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 13 tấn; 15 tấn; 19 tấn; 23 tấn; 25 tấn; 30 tấn. Với tổng đầu xe lên đến 79.
 • Vận tải hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc bằng xe container: Với xe container Trọng Tấn có cả cont kín và cont bạt. Cont kín có 20 pheet, 40’’ và 45’’. Xe cont bạt chúng tôi có xe dài 12 mét và 14m. Tải trọng lên đến 33 tấn. Với tổng đầu xe là 29.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng mooc sàn và phooc lùn từ Hải Dương đi Phú Quốc: Có xe chở hàng dài lên đến 25m, cao 4m, tải trọng đến 200 tấn. Với tổng đầu xe là 16.

Nhân lực vận tải hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc

Trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì yếu tố con người quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc trải qua rất nhiều công đoạn. Đòi hỏi trí lực và sức lực của nhiều người.

 • Nhân viên tư vấn phương án vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc: Bộ phận này có trách nhiệm tiếp nhận thông tin hàng hóa cần vận chuyển. Tư vấn các phương án vận tải hàng hóa phù hợp. Chốt phương án và ký kết hợp đồng (liên hệ:0943 27 57 57 Ms Hòa).
 • Bộ phận khảo sát thực tế hàng hóa: Đội ngũ này có trách nhiệm khảo sát hàng hóa và tuyến đường giao nhận thực tế (Đối với hàng quá khổ quá tải). Nhằm lên phương án tốt nhất để vận chuyển.
 • Đội ngũ tài xế: Là người trực tiếp vận chuyển hàng hóa của bạn từ điểm giao cho đến điểm nhận.
 • Bộ phận xếp dỡ hàng hóa: Đội ngũ này có trách nhiệm lên xuống hàng, lưu trữ hàng hóa. Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Bộ phận kế toán: Là người sẽ cung cấp các giấy tờ liên quan đến vận chuyển hàng hóa của bạn (Hóa đơn, chứng từ giao nhận…).

Chành xe vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Phú Quốc với cước phí rẻ

Để Quý khách tiện hoạch toán chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc. Trọng Tấn cung cấp bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc. Đây là cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa chung từ Hải Dương đi Phú Quốc của chành xe Trọng Tấn.

Trọng Tấn tính giá cước vận chuyển theo từng loại hàng hóa. Bởi hàng hóa có hàng nặng và hàng nhẹ, hàng quá khổ quá tải.

Dưới đây là giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc. Chứ không phải là bảng giá chính xác. Bởi cước phí vận chuyển chính xác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau (Phần sau tôi sẽ giới thiệu).

Để có cước phí vận chuyển chính xác cho đơn hàng cần vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc. Bạn vui lòng liên hệ: 0943 27 57 57 Ms Hòa.

 • Đối với hàng nhẹ: Cước phí thông thường 300,000đ đến 350,000đ/khối.
 • Đối với hàng nặng: Giá cước vận chuyển từ 800,000đ/tấn đến 1,000,000 đồng/tấn.
 • Đối với hàng quá khổ quá tải: Liên hệ 0943 27 57 57 Ms Hòa

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc là rất đa dạng. Từ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép cho đến hàng bao xe, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Mỗi hình thức vận chuyển cần loại phương tiện khác nhau để phù hợp và đạt chất lượng tốt nhất.

Do đó, để phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc thì chành xe phải đa dạng dịch vụ.

 • Vận chuyển hàng bằng xe tải.
 • Vận chuyển hàng bằng xe container.
 • Vận tải hàng bằng mooc sàn, phooc lùn.

Trong mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc thì luôn có:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.
 • Vận chuyển hàng bao xe,
 • Vận chuyển hàng số lượng lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hải Dương đi Phú Quốc

Với xe tải vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc thì Trọng Tấn có xe tải thùng kín và mui bạt. Với mỗi loại xe thì chúng tôi sắp xếp hàng hóa phù hợp để đảm bảo tốt nhất của dịch vụ.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ Hải Dương đi Phú Quốc thì 80% là chúng tôi dùng để vận chuyển hàng lẻ hàng ghép. Bởi xe tải rất dễ ghép hàng nhằm thực hiện mục tiêu giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc rẻ nhất.

Với xe tải thùng kín chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng: Thiết bị điện tử, bao bì, sợi vải, hàng may mặc quần áo, sơn thùng… Nói chung là các loại hàng hóa dễ bị ảnh hưởng do thời tiết.

Với xe tải mui bạt thưởng chở các loại hàng: Sắt thép, dây cáp điện, bàn ghế nội thất, sơn bột, đá các loại… Là các hàng hóa không quá bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Chành xe vận chuyển hàng hóa bằng xe container từ Hải Dương đi Phú Quốc

Tương tự như xe tải. Chành xe vận chuyển hàng hóa bằng xe container từ Hải Dương đi Phú Quốc cũng có cont kín và cont bạt. Cont bạt và cont kín sẽ chuyên vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc các loại hàng riêng biệt.

Với cont kín, chúng tôi thường nhận chở các loại hàng bánh kẹo, ván gỗ, ván ép, thiết bị điện tử, thiết bị y tế… Là các loại hàng số lượng lớn, có kích thướt vượt quá thùng xe tải thông thường.

Với cont bạt, Trọng Tấn thường chở các mạt hàng vượt quá kích thướt thùng xe tải và cont kín. Bởi chúng tôi có xe cont bạt dài đến 14m.

Vận tải hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc bằng mooc lùn, phooc sàn

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa làm nên thương hiệu vận chuyển của Trọng Tấn. Không chỉ từ Hải Dương đi Phú Quốc mà còn trên toàn quốc.

Vận tải hàng quá khổ quá tải từ Hải Dương đi Phú Quốc bằng mooc sàn và phooc lùn chuyên vận chuyển các loại hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải. Những loại hàng có trọng lượng và kích thướt vượt quá kích thướt và tải trọng của xe tải. Bởi mooc sàn và fooc lùn có tải trọng đến 200 tấn; chở được hàng dài đến 25m, cao 4m, rộng 4m.

Với mooc sàn và fooc lùn, Trọng Tấn thường phục vụ cho các công ty xây dựng, các dự án công trình. Các loại hàng như: Máy cơ giới (Máy xúc máy đào, xe cẩu bánh xích, kato…); các loại máy móc cơ khí; bồn công nghiệp; silo trạm trộn;…

Các yếu tố cấu thành giá cước vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc là chiều về với chúng tôi. Do đó, giá cước vận chuyển là rất rẻ. Nhưng để tiết kiệm tối ưu về cước phí vận chuyển hàng hóa, Trọng Tấn sẽ cung cấp cho bạn các yếu tố cấu thành giá cước vận chuyển.

Nhằm giúp bạn chủ động giảm cước phí vận tải hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc. Các yếu tố ảnh hưởng như:

 • Thông tin hàng hóa cần vận chuyển.
 • Địa điểm giao nhận hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển hàng yêu cầu.

Thông tin hàng hóa cần vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc

Các thông tin cần có như: Kích thướt, số lượng, trọng lượng của hàng hóa ⇒ Ảnh hưởng đến phương tiện vận chuyển và phương án vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc.

 • Với hàng số lượng ít không đủ để đi một xe thì bạn nên chọn phương án ghép hàng. Nó sẽ tiết kiệm khá lớn về chi phí vận chuyển cho bạn.
 • Với hàng số lượng lớn hay hàng bao xe. Bạn nên cung cấp thông tin hàng cụ thể và chi tiết để chúng tôi sắp xếp phương tiện hợp lý nhất.

Địa điểm giao nhận khi vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc

Địa điểm giao nhận khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Do đó, bạn nên cung cấp sớm để chúng tôi sắp xếp giao nhận hàng hóa tối ưu nhất.

Bởi có những địa điểm giao nhận xe tải lớn không thể vào được bởi đường cấm tải. Buộc chúng tôi phải sang qua xe nhỏ để giao nhận tận nơi tại Phú Quốc cho bạn.

Chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi ở Hải Dương: Chí Linh, Kinh Môn, Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Các địa điểm tại Phú Quốc chúng tôi thường giao nhận hàng tận nơi: An Thới, Dương Đông, Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Thổ Châu.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Phú Quốc yêu cầu

Thời gian vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc yêu cầu của bạn dài thì cước phí vận chuyển càng rẻ. Bởi thời gian vận chuyển liên quan đến nhiều yếu tố khác nữa. Hơn nữa, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà thời gian sẽ khác nhau.

 • Nếu hàng hóa của bạn không quá gấp, chúng tôi sẽ kết hợp với các hàng hóa khác để có cước phí vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc rẻ nhất cho bạn.
 • Nếu hàng bạn gấp cần đi ngay thì bạn phải chấp nhận cước phí cao hơn một tý để hàng được vận chuyển nhanh nhất.
 • Đối với hàng bao xe thì hàng hóa sẽ được vận chuyển ngay trong ngày và rất nhanh.

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Phú Quốc là 4 đến 4,5 ngày (Đối với hàng nhỏ lẻ). Đối với hàng lớn, bao xe nguyên chuyến thì thường là 4 ngày.

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc cam kết

Là nhà xe vận tải hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc hơn 10 năm qua. Trọng Tấn cam kết:

 • Cước phí vận chuyển từ Hải Dương đi Phú Quốc rẻ nhất thị trường.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn.
 • Phục vụ, hỗ trợ 24/7 với đội ngũ nhân viên có trình độ.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do Trọng Tấn.
 • Lưu kho và bốc xếp hàng hóa được miễn phí.
 • Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Bạn còn lo lắng điều gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn. Để có phương án vận chuyển tốt nhất, cũng như cước phí vận chuyển rẻ nhất, bạn hãy gọi 0943 27 57 57 Ms Hòa – Chuyên viên tư vấn vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Phú Quốc tại chành xe Trọng Tấn.

Có thể bạn đang cần: Chành xe Hải Dương đi Sài Gòn.