Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa ở đâu? Cước phí bao nhiêu? Thời gian vận chuyển là bao lâu? Đây là vấn đề mọi người đang băn khăn, lo lắng. Chính vì vậy Trọng Tấn sẽ giải những vấn đề thắc mắt này của quý khách.

Thanh Hóa hiện là tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ có tất cả 1 thành phố, 2 thị xã và 24 huyện. Thanh Hóa là tỉnh có diện tích đất rộng cùng tài nguyên phong phú, giáp biển và có  phần miền núi trung du phát triển. Với diện tích đứng thứ 5 và dân số đứng thứ 3 cả nước thì Thanh Hóa là một tỉnh đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được nhà nước chú trọng đầu tư. Vì vậy không một lý do gì phủ nhận được xu hướng đầu tư và lưu thông hàng hoá tại Thanh Hóa hiện nay.

Công ty Vận Tải Trọng Tấn chuyên cung cấp các dịch vụ chành xe gửi hàng từ TP.HCM đi  Lâm Đồng. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào nhiều phương diện; Nhằm hoàn thiện nhất về chất lượng, lẫn số lượng các dịch vụ trong ngành vận tải; Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển; Trọng Tấn đã và đang đáp ứng được hầu hết nhu cầu chành xe Gửi hàng từ TP.HCM đi Lâm Đồng của quý khách.

Trọng Tấn sở hữu đội ngũ xe lên tới 279 chiếc xe lớn nhỏ đủ chuẩn loại; kho bãi rộng lên tới 3.000 m2, thoáng mát, xây dựng hệ thống kho bãi tại Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12. thuận tiện cho việc gửi hàng của quý khách.

Hãy liên hệ: 0946 117 337 để được hỗ trợ tư vấn 24/24h.

Năng lực nổi trội của chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

 • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó lâu dài với công ty, thân thiện, nhiệt tình, am hiểu chuyên môn luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
 • Có kinh nghiệm vận chuyển lâu năm tuyến đường Sài Gòn TPHCM Hưng Yên nên am hiểu các giá cước, phí cầu đường, phí làm luật,… từ đó tính toán được chi phí rẻ nhất. Sử dụng dịch vụ của vận tải Trọng Tấn là tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày. Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ hoặc đơn hàng giao tận tay người nhận thì thời gian có thể phát sinh thêm. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo lịch trình cụ thể để khách hàng nắm chi tiết thông tin.
 • Năng lực xử lý tình huống, xử lý khó khăn trong quá trình vận chuyển của Trọng Tấn luôn làm tối giản thời gian gián đoạn trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa đến nơi đúng theo kế hoạch.
 • Hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị.
Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa
Bãi xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn thanh Hóa

Lịch trình xuất phát của Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

Mỗi ngày khoảng 4-5 chuyến. Thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoản từ 3-4 ngày.

Tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh hay chậm phụ thuộc vào mặt hàng vận chuyển và thời tiết. Trọng Tấn luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Trọng Tấn 0946 117 337 để nắm bắt được lịch trình xuất phát chính xác nhất.

Hình thức giao nhận của chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

Với năng lực hiện nay, Trọng Tấn sẽ đảm bảo việc giao và nhận hàng từ Sài Gòn tới tất cả các tỉnh trên cả nước. Kèm theo các dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, lắp đặt thiết bị vào vị trí… khi khách có nhu cầu. Các hình thức giao nhận như sau:

Nhận tận nơi, trả tận nơi đối với hàng lẻ:

 • Trọng Tấn điều xe nhỏ đến trung chuyển về kho, rồi tiến hành ghép hàng lên xe lớn hơn để vận chuyển tới các tỉnh mà khách nhu cầu.Trường hợp nơi nhận hàng của quý khách cắm tải, Trọng Tấn sẽ tiếp tục cho xe nhỏ hơn trung chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách.
 • Đối với hàng số lượng lớn từ 3 Tấn trở lên. Trọng Tấn sẽ cho xe tải trọng lớn tới tận kho, nhà máy khách lấy hàng và giao tới tận nơi khách nhu cầu đến. Với điều kiện đường xe lớn vào được, không cấm giờ, cấm tải thì sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Nhận tại kho, trả tại kho:

Qúy khách cho xe chở hàng tới tận kho hàng Trọng Tấn ở Sài Gòn và nhận hàng tại kho Trọng Tấn ở các chi nhánh chính hoặc ở trên trục quốc lộ lớn đường xe đi qua.

Nhận và trả hàng theo yêu cầu riêng của quý khách:

Có thể hàng giao tới nhiều điểm trên cùng 1 chuyến xe lớn, hoặc giao hàng ở sự kiện xong rồi nhận chở hàng ngược lại…

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa
Quy trình nhận hàng Sài gòn đi Sầm sơn thanh hóa

Các mặt hàng vận chuyển từ Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

 • Hàng công nghiệp: Quần áo, vải vóc, bạt nhựa, bồn chứ, xe cộ và phụ tùng,..
 • Vật liệu xây dựng:xi măng, sắt, thép, xà gồ, giàn giáo, cửa kéo, sơn tường, thạch cao, vôi, lưới sắt,…
 • Hàng trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, gường, băng kệ )
 • vận chuyển hàng triển lãm, quảng cáo,thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm,…
 • Thực phẩm khô, nước đóng chai( lon ), nguyên liệu sản xuất may mặc, mỹ phẩm..
 • Mặt hàng nông nghiệp, nông sản: muối hạt, cà phê, tiêu, điều, gạo,cao su, bột mì,…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải: si lô, bồn, ống, máy trộn bê tông, lò hơi,…

Các dịch vụ của chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

 • Vận chuyển hóa 2 chiều: Trọng Tấn nhận gửi hàng sài gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa và ngược lại. Ngoài ra còn những tuyến vận tải 2 chiều đi toàn quốc.
 • Vận chuyển hàng ghép ( phương thức vận chuyển tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng. Hàng hóa được phân loại theo tính chất cũng như trong lượng và khối lượng để đảm bảo an toàn.
 • Cho thuê xe tải: xe từ 500kg, 1 tấn,… 30 tấn, thùng xe rộng rãi kích cở phụ hợp với từng đơn hàng vận chuyển của khách hàng.
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trường siêu trọng
 • Dọn nhà, kho xưởng: trọn gói, nhanh chóng, an toàn hiệu quả, giá siêu rẻ

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi gửi hàng bên Trọng Tấn

Vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp lớn đến các chi nhánh nhỏ, đại lý:

 • Hợp đồng giá trị gia tăng.
 • Hợp đồng buôn bán.
 • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển.

Đối với hàng hóa được xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ:

 • Hợp đồng bán hàng.
 • Giá trị số hàng.

Hàng hóa nhỏ lẻ khách hàng chỉ cần:

 • Điền vào mẫu hóa đơn bán hàng mà công ty cấp.
 • Cung cấp địa chỉ và thông tin người nhận hàng tại Đak Hà Komtum.

Điều khoản đảm bảo khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

 • Hàng xếp dỡ lên xuống sẽ có xe nâng, hạ( đối với hàng nặng) hỗ trợ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn.
 • Khi nhận hàng, đội giám sát hàng hóa của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, đối với hàng hư hỏng, dễ vỡ, hàng chưa đóng gói chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng đồng thời gia cố, đóng gói cẩn thận đảm bảo an hoàn trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi mua bảo hiểm vận chuyển 100% đối với các hàng có giá trị cao.
 • Đội ngũ xe được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về năng lực và bề dày kinh nghiệm đường trường, Trọng Tấn sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận địa điểm giao hàng.
 • Trọng Tấn cam kết thời gian nhận vận chuyển và giao hàng nhanh nhất.

Chung tôi cam kết chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại đến với trường hợp bị mất mát hư hao, theo đúng như cam kết trên hợp đồng vận chuyển nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Hình thức thanh toán cước gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán cước vận chuyển. Đơn vị Trọng Tấn có một số hình thức thanh toán như sau:

Thu đầu nhận

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục giao hàng cũng và bàn giao giấy tờ liên quan( nếu có). Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đúng và đủ số tiền vận chuyển trên biên nhận.

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay tại thời điểm giao hàng.

Thanh toán tại đầu gửi

Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thủ tục của Trọng Tấn thông qua các hình thức như: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại trụ sở văn phòng Trọng Tấn tại: Số M7, KDC Thới An, Đường Lê thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Thanh toán chuyển khoản

Hình thức thanh toán nhanh, gọn và phổ biến nhất hiện nay. Đôi bên sẽ cùng thống nhất phương án chuyển khoản trước khi xuống hàng, ngay sau khi kiểm tra hàng hoặc thanh toán ngay sau khi xuống hàng.

Thực hiện thanh toán theo hợp đồng

Là hình thức thanh toán dành cho những đơn hàng lớn. Những khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ vận tải thường xuyên.

Những Ưu điểm của chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

Thứ nhất, Thời gian vận chuyển chính xác, giao hàng đúng hẹn.

Thứ hai: Giá cả cạnh tranh nhất, để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp trong kinh doanh để đẩy cạnh tranh của hàng hóa lên mức cao nhất.

Thứ ba: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất.

Thứ tư: Xe chở được tất cả mọi hàng hóa trong khuôn khổ cho phép của pháp luật với mọi kích thước lớn nhỏ, mọi tải trọng, tính chất của hàng hóa đến hàng trong nước hay hàng nhập khẩu

Thứ năm: Hình thức giao nhận hàng đa dạng, theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là hình thức giao nhận hàng tận nơi.

Thứ sáu: Hàng hóa có giá trị lớn được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, trường hợp hàng hóa bị cong vênh, móp méo do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa.

Thứ bảy: Có trách nhiệm hàng hóa trong quá trình vận chuyển, thông báo chi tiết cho khách hàng lịch trình cụ thể của hàng hóa; chủ động liên hệ khi giao hàng..

Thứ tám: Miễn phí bốc xếp, lưu kho và vận chuyển hàng lên kho; hỗ trợ cẩu nâng hàng tại kho bãi.

Thứ chín: Hồ sơ thanh toán rõ ràng, hình thức thanh toán linh hoạt: thanh toán cho nhân viên, lái xe, hanh toán chuyển khoản sau khi vận chuyển hàng.

Thứ mười: Ưu đãi từ 5-10% đối với khách hàng lâu năm, khách tiềm năng hoặc khách ký hợp đồng dài hạn

HỎI ĐÁP

Vận chuyển hàng hóa đi Sầm Sơn Thanh Hóa mất bao lâu ?

Đối với tuyến ngắn thông thường chúng tôi vận chuyển trong ngày, nếu gửi hàng từ miền bắc nhiều nhất 2 ngày hàng sẽ đến nơi. Với đội xe hơn 30 đầu xe và lịch trình 5 chuyến 1 ngày chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Sầm Sơn Thanh Hoá là bao nhiêu ?

Cước phí vận chuyển 2 chiếu tuyến Tây Ninh của chúng tôi hiện đang là rẻ nhất thị trường hiện nay, giảm giá sâu thêm 10% nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Từ tỉnh khác gửi hàng đi Sầm Sơn Thanh Hóa và từ Sầm Sơn Thanh Hóa gửi hàng đi tỉnh khác được không ?

Hoàn toàn được đội xe vận chuyển hàng bắc nam của vận tải Trọng Tấn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến 63 tỉnh thành trên cả nước.

Vận tải Trọng Tấn có hỗ trợ gì thêm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Sầm Sơn Thanh Hóa không ?

Chúng tôi miễn phí 100% chi phí: lưu kho – bốc dỡ hàng – xe nâng – cẩu hàng cho quý khách.

Trách nhiệm chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Sầm Sơn Thanh Hóa:

 • Kiểm tra hàng hóa, báo giá chính xác, thỏa thuận rõ ràng.
 • Giám sát lộ trình xe chạy và cập nhật thông tin thường xuyên cho quý khách hàng
 • Giao hàng đúng lịch hẹn, bảo quản hàng hóa cẩn thận và an toàn.
 • Nếu hàng đến mà khách chưa nhận được hoặc giặp lúc thời tiết bất lợi,… Chúng tôi sẽ thông báo tình hình cụ thể với khách hàng.
 • Nhanh chóng giải quyết các vấn đề gặp sự cố
 • Sau khi xác nhận hoàn tất thủ tục nhận hàng, chúng tôi hoàn trả đầy đủ chứng từ về lại cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là hinh-logo-ban-hieu-1.png

Liên hệ Ms. ly. hotline: 0946 117 337

Email :lngothiphuocly@gmail.com

Skype/Zalo : 0946 117 337

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12).

Hotline : 0946 117 337

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( TP. HCM)

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM .

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( HÀ NỘI

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì).

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( ĐÀ NẴNG )

Địa Chỉ: 479 đường Trường Sơn, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng.

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( NHA TRANG)

Địa Chỉ: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( ĐAKLAK)

Địa chỉ : 100 đường Vành Đai , thành phố Buôn Mê Thuộc, Daklak ( ngay chốt đèn vàng ).

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( CẦN THƠ)

Địa chỉ : 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.

Vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam 0946 117 337

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây:

 • Vận chuyển hàng đi An Giang.
 • Vận chuyển hàng đi Bạc Liêu.
 • Vận chuyển hàng đi Bến Tre.
 • Vận chuyển hàng đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng đi Đồng Tháp.
 • Vận chuyển hàng đi Hậu Giang.
 • Vận chuyển hàng đi Kiên Giang.
 • Vận chuyển hàng đi Long An.
 • Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng.
 • Vận chuyển hàng đi Trà Vinh.
 • Vận chuyển hàng đi Tiền Giang
 • Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ:

 • Vận chuyển hàng đi Sài Gòn.
 • Vận chuyển hàng đi Bình Dương
 • Vận chuyển hàng đi Đồng Nai.
 • Vận chuyển hàng đi Bình Phước.
 • Vận chuyển hàng đi Tây Ninh.
 • Vận chuyển hàng đi Vũng Tàu.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Nam Trung Bộ:

 • Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi.
 • Vận chuyển hàng đi Bình Định.
 • Vận chuyển hàng đi Phú Yên.
 • Vận chuyển hàng đi Khánh Hòa.
 • Vận chuyển hàng đi Ninh Thuận.
 • Vận chuyển hàng đi Bình Thuận.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ:

 • Vận chuyển hàng đi Thanh Hóa.
 • Vận chuyển hàng đi Nghệ An.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh.
 • Vận chuyển hàng đi Quảng Bình.
 • Vận chuyển hàng đi Quảng Trị.
 • Vận chuyển hàng đi Huế.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên:

 • Vận chuyển hàng đi Đắk Lắk
 • Vận chuyển hàng đi Đắk Nông.
 • Vận chuyển hàng đi Gia Lai.
 • Vận chuyển hàng đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng:

 • Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Nam.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Nội.
 • Vận chuyển hàng đi Hải Dương.
 • Vận chuyển hàng đi Hải Phòng.
 • Vận chuyển hàng đi Hưng Yên.
 • Vận chuyển hàng đi Nam Định.
 • Vận chuyển hàng đi Ninh Bình.
 • Vận chuyển hàng đi Thái Bình.
 • Vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Bắc Bộ:

 • Vận chuyển hàng đi Hòa Bình.
 • Vận chuyển hàng đi Sơn La.
 • Vận chuyển hàng đi Điện Biên.
 • Vận chuyển hàng đi Lai Châu.
 • Vận chuyển hàng đi Lào Cai.
 • Vận chuyển hàng đi Yên Bái.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Bắc Bộ:

 • Vận chuyển hàng đi Phú Thọ.
 • Vận chuyển hàng đi Hà Giang.
 • Vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
 • Vận chuyển hàng đi Cao Bằng.
 • Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn.
 • Vận chuyển hàng đi Thái Nguyên.
 • Vận chuyển hàng đi Lạng Sơn.
 • Vận chuyển hàng đi Bắc Giang.
 • Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh.
  Liên hệ: 0946 117 337 Ms.Ly
Scroll to Top
Scroll to Top