Chành Xe Đi Đà Nẵng

Chành Xe Đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. đã và đang ngày càng phát triển. Là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung -Tây Nguyên và đa nghành đa lĩnh vực. Vì vậy nhu cầu vận chuyển, giao thương hàng hoá ngày càng cao. Dẫn đến nhu cầu về các chành xe đi Đà Nẵng cũng được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Trên cơ sở phát triển của Thành Phố Đà Nẵng, công ty vận chuyển Trọng Tấn đã đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và ngược lại, trở thành tuyến vận tải chính của chúng tôi. Vơí những gì đã tạo được trong thời gian qua, chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng đã tạo được uy tín trên thị trường và được nhiều đơn vị lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đối tác của các công trình lớn tại Đà Nẵng như khách sạn Mường Thanh và một số công trình khách sạn khác, Bà Nà Hill và cả một phần của Cầu Rồng.

Đia chỉ chành xe Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

Thời gian tiếp nhận hàng hoá từ 8h – 17h30 các ngày từ thứ 2 – thứ 7. ( Nghỉ trưa từ 12h-13h30 ) .

Bạn muốn gởi hàng đi Đà Nẵng ? hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Hình ảnh thực tế tại hàng hoá Trọng Tấn vận chuyển

Tại sao nên lựa chọn chành xe Đà Nẵng của Công ty Trọng Tấn ?

 • Bạn đang cần một đơn vị vận chuyển uy tín, nhiều kinh nghiệm ?
 • Quá nhiều đơn vị vận tải trên thị trường nhưng chất lượng kém, dẫn đến hàng hư hỏng, chậm trễ, giá lại cao. Và bạn không muốn gặp trường hợp như vậy ?
 • Bạn cần đi hàng gấp cần đảm bảo đúng thới gian hoặc hàng của bạn thuộc loại dễ hư hỏng, cần đơn vị chất xếp, vận chuyển cẩn thận ?
 • Bạn cần tìm đơn vị có trách nhiệm nếu không may lúc vận chuyển có những yếu tố làm hư hỏng hàng của bạn ?
 • Hàng bạn cần chuyển số lượng ít nên muốn đi ghép. Hoặc hàng nhiều nên bạn muốn bao xe ?
 • Bạn muốn gởi hàng đến nhiều nơi và cần đơn vị vận tải có chi nhánh tại các nơi đó hoặc có có thể giao nhận nhiều địa điểm khắp cả nước ? v.v…

  Chành xe đi Đà Nẵng – Chuyên chuyển hàng HCM, Hà Nội, Tây Nguyên và khắp 63 tỉnh thành đi Đà Nẵng và ngược lại – Đáp ứng tất cả các lo lắng, yêu cầu trên của bạn tốt nhất thị trường hiện nay.

Được thành lập từ những năm ngành vận tải chưa phát triển, cho đến nay Trọng Tấn đã phát triển và khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực vận tải nội địa. Có nhiều kinh nghiệm mà chỉ có những người lâu năm trong nghề mới biết và áp dụng tốt. Từ khâu tư vấn đến chất xếp hàng hoá và vận chuyển, kể cả hậu vận chuyển đều được chúng tôi theo dõi, vận hành một cách cần thiết, hợp lý, trách nhiệm và tất nhiên- một chất lượng tốt nhất.

Chành xe đi Đà Nẵng có đa dạng các loại xe

Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng

Các địa điểm giao nhận hàng của chành xe đi Đà Nẵng

Chyển hàng HCM đi Đà Nẵng tại các địa điểm:

Giao nhận tận nơi tại tất cả các quận huyện ở Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) như: Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Hooc Môn và các quận từ quận 1 đến quận 12. Ngoài ra chúng tôi còn giao và nhận tận nơi hai huyện Cần Giờ, Nhà Bè và Củ Chi.

Bên cạnh đó chuyển hàng hai chiều tại các cảng và khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh như: KCN Vĩnh Lộc A, B, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo… Cảng Cát Lái v.v…

Ngoài ra chúng tôi nhận giao trả hàng tận nơi tại tất cả các quận huyện 63 tỉnh thành cả nước như :

+ Tại Miền Tây :

Tất cả các tỉnh miền Tây như: Long An. Bạc Liêu. Cần Thơ. An Giang. Kiên Giang. Sóc Trăng. Bến Tre. Cà Mau. Đồng Tháp…

Trong đó có các địa điểm nổi bật như : KCN Xuyên Á. Thái Hoà. Phúc Long. Nam Tân Lập. Tân Bửu. Thạnh Đức. Long Hậu. An Nhựt Tân.  Đức Hoà. Vĩnh Lộc II. Tân Hương. Mỹ Tho.  V.v…

+ Tại Miền Nam :

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai,Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận.

Các KCN như : KCN Vĩnh Lộc. Tân Bình. Tân Tạo. Linh Trung I, II. Lê Minh Xuân. Cát Lái. Nhơn Trạch I, II, III, IV, V. Xuân Lộc. Biên Hoà I,II. Amata. Gò Dâu. Hố Nai. Long Khánh. Việt Hương I, II. Việt Nam Singapore . Sóng Thần. KCN Nam Tân Uyên. Mỹ Phước. KCN Bàu Bàng. Phú Mỹ. KCN Mỹ Xuân. Cái Mép. KCN Trảng Bàng. Đồng Xoài v.vv…

+ Tại Miền Trung :

Quảng Ngãi, Đà Nẵng,Huế, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà…

+ Quảng Nam : Hội An, Khu KTM Chu Lai cùng các KCN lớn tại đó như KCN Bắc Chu Lai, KCN cơ khí ô tô Trường Hải.

+ Huế : KCN Phong Điền, KCN Phú Bài,  KCN La Sơn …

+ Quảng Ngãi : Khu kinh tế Dung Quất, Cụm công nghiệp Bình Nguyên. Cụm công nghiệp Thạch Trụ. Quán Lát, Làng Nghề Đồng. KCN Tinh Phong, KCN Quảng Phú, KCN Thổ Phong, KCN Tam Thăng, KCN Tam Anh .

KCN Bắc Chu Lai. Nhơn Hội. KCN Hoà Hội. Hoà Hiệp. KCN Đông Bắc Sông Cầu. Vạn Thắng. KCN Suối Dầu. Ninh Thuỷ. KCN Nam, Bắc Cam Ranh. Phú Bài. V.vv…

+ Tại Tây Nguyên :

Gia Lai, Kontum, Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng.

Các KCN như:  KCN Trà Đa. Hoà Phú. Tân An. Tam Thắng.

+ Tại Miền Bắc :

Hà Nội. Lạng Sơn. Quảng Ninh. Hưng Yên.Yên Bái. Lào Cai. Bắc Giang. Bắc Ninh…

Đặc biệt là các KCN trọng điểm như : KCN Thăng Long, KCN Sóc Sơn. Nội Bài. KCN Đông Anh. Bắc Thường Tín. KCN Sài Đồng. Kim Hoa. KCN Cái Lân. Hải Yên. KCN Đông Mai. Yên Phong. KCN Quế Võ. Tiên Sơn. KCN Đồ Sơn. Nomura. KCN Tràng Duệ. Phố Nối. KCN Minh Đức. Việt Hoà. KCN Đại An. Tân Trường. KCN Đồng Văn. Châu Sơn. KCN Quang Châu. Hoà Xá . v.vv…

Lịch Trình Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng

Tuỳ vào địa điểm giao nhận cụ thế, ví dụ chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng :

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày Quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng. Tại Trọng Tấn đảm bảo không làm trễ hàng thời gian dự kiến đưa ra
 • Đối với hàng nguyên xe, dự án: Thời gian vận chuyển là 1 – 1,5 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ chở 1 loại hàng, không ghép bất cứ mặt hàng nào khác

Đặc biệt khi có nhu cầu hàng gấp, số lượng lớn Trọng Tấn sẽ tăng cường thêm chuyến xe để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Các Hình Thức Vận Chuyển Của Chành Xe Đi Đà Nẵng

Nhận hàng tận nơi giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng: 

 • Nếu quý khách không có phương tiện vận chuyển ra kho bãi của chúng tôi để giao nhận thì đây là phương án tối ưu nhất. Chỉ cần báo địa điểm cụ thể và thông tin trước cho chúng tôi nếu thuộc đường cấm tải hoặc cấm giờ. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị sẵn sàng nhân lực và phương tiện lên xuống hàng. Liên hệ nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề này.
 • Tuỳ địa điểm và khối lượng hàng mà chúng tôi sẽ tính phí hoặc không. Tuy nhiên nếu có thì khoản phí cực thấp .
 • Giao nhận tận nơi miễn phí với hàng bao xe hoặc hàng trên 5 tấn/ 20 khối.
 • Nhận hàng tại kho Trọng Tấn giao hàng tại kho Trọng Tấn.
 • Hình thức này chủ yếu áp dụng với hàng nhỏ lẻ, hoặc hàng hoá cần lưu kho. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí giao nhận tận nơi hoặc có sẵn phương tiện vận chuyển gần.

Nhận hàng tại kho Trọng Tấn giao tại địa chỉ của khách hàng.

 • Với hình thức này rât được nhiều đối tác là công ty sản xuất lựa chọn. Bởi các công ty sản xuất (bên bán hàng) thường có xe tải nhỏ để mang hàng đến kho Trọng Tấn. Trọng Tấn sẽ hỗ trợ giao đến tận nơi, tận công trình cho khách hàng của bạn.

Nhận hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng giao tại kho Trọng Tấn.

 • Ngược lại với hình thức trên, thì người chịu phí vận chuyển thường là người mua hàng. Người mua hàng sẽ uỷ quyền cho Trọng Tấn đến kho nhà sản xuất để nhận hàng và chuyển đi. Và đến kho bãi Trọng Tấn để chở/nhận hàng về.

Giao nhận nhiều nơi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

 • Đây là hình thức giao nhận mà Trọng Tấn tự hào nhất. Và khách hàng cũng lựa chọn phươg thức này nhiều nhất. Bởi rất nhiều thuận tiện mà hình thức này mang lại. Bạn không cần làm gì cả, bạn chỉ cần uỷ quyền cho Trọng Tấn và hàng sẽ đến nơi bạn yêu cầu.
 • Với hình thức này, thường áp dụng cho các khách hàng thân thiết lâu năm, các khách hàng lớn.
Chành xe Đà Nẵng

Về Giá Vận Chuyển Của Chành Xe Đi Đà Nẵng

 • Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng giá rẻ của Trọng Tấn khách hàng không phải lo về giá :

Như đã nói từ đầu bài viết, vì nhiều yếu tố như địa bàn hoạt động rộng, kho bãi nhiều, xe chạy hai chiều dẫn đến giá thành thấp.

 • Các tiêu chí xác định giá của Chành Xe Đi Đà Nẵng giá rẻ:

Có hai cách tính giá cước đối với hàng hóa là tính theo trọng lượng và theo khối, cụ thể :

+ Tính khối đối với hàng nhẹ, hàng thuộc dạng dễ xếp dỡ có thể chồng lên nhau.( Một khối nhỏ hơn 200kg ).

+ Đối với hàng thuộc dạng hàng nhẹ nhưng dễ vỡ, hàng không thể chồng xếp lên nhau như tủ kính, hoa, v.vv thì chúng tôi căn cứ báo giá theo diện tích kiện hàng chiếm trên xe. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cách đóng gói, bảo quản và cách vận chuyển với chi phí thấp nhất cho quý khách.

+ Tính theo trọng lượng (kg, tấn ) đối với hàng nặng như gạo, sắt, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc thiết bị,v.vv…

+ Đối với hàng quá khổ quá tải vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá .

Cách xác định số khối đối với hàng nhẹ, hàng hóa cồng kềnh được quy đổi = Dài X Rộng X Cao (đơn vị đo là mét) = số khối để tính phí vận chuyển.

Dù tính bằng cách nào thì chúng tôi cũng đảm bảo giá thấp hơn thị trường kèm nhiều ưu đãi.

Hình Thức Thanh Toán Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng :

 • Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng :

Quý khách có thể thanh toán ngay khi gởi hàng cho chúng tôi khi xe đến lấy hàng tận nơi hoặc khi đem hàng tới kho Trọng Tấn. Chúng tôi luôn có biên nhận vận chuyển khi nhận hàng.

 • Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng :

Chúng tôi có thể thu đầu nhận khi đã hoàn tất vận chuyển và giao hàng đến tận nơi hoặc khi khách đến các kho bãi Trọng Tấn nhận hàng.

 • Thanh toán cước sau theo thời hạn thỏa thuận :

Với những hàng hoá có hợp đồng vận chuyển hoặc những đối tác lâu năm chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất về vấn đề này. Thời hạn hai bên có thể thoả thuận.

 • Thanh toán cước theo hợp đồng Chành Xe Đi Đà Nẵng:

Dựa vào điều khoản hợp đồng khi kí kết giữa hai bên để tiến hành thanh toán.

 • Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản 

( Liên hệ trực tiếp để được cung cấp ngân hàng thuận tiện cho quý khách ).

Nhu Cầu Vận Vận Chuyển Hàng Đi Hồ Chí Minh Và Ngược Lại

Hiện nay, Đà Nẵng phát triển mạnh về kinh tế, thương mại và du lịch, các công trình lớn được xây dựng nhiều. Đà Nẵng còn được ví như là thành phố đáng sống. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ này mà nhu cầu vận chuyển từ hai thành phố này rất lớn.

Nắm được nhu cầu này, Công ty Trọng Tấn đã đẩy mạnh đầu tư kho bãi và phương tiện chuyên vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc.

Với uy tín mà Trọng Tấn đã tạo dựng bao năm, Công ty đã được nhiều đối tác doanh nghiệp và cá nhân ưu tiên lựa chon dịch vụ vận chuyển trong nhiều năm liền. Đến với Trọng Tấn, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Dù quý khách cần chuyển hàng với số lượng nhiều ít, chúng tôi vẫn đảm bảo mang đến cho quý khách giá cước tối ưu nhất và giải pháp vận chuyển thích hợp ứng với từng đơn hàng cụ thể, đảm bảo an toàn hàng hóa.

This image has an empty alt attribute; its file name is e44335009af466aa3fe5-1024x576.jpg

Những Lợi Ích Khi Quý Khách Chọn Chành Xe Đi Đà Nẵng Của Vận Tải Trọng Tấn


Chành Xe Đi Đà Nẵng luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu trong nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng hóa. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho Trọng Tấn có thể gắn kết lâu dài với nhiều đối tác, cá nhân và doanh nghiệp

 • Cước phí luôn thấp nhất, lợi ích cao nhất
 • Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, xuất hóa đơn GTGT
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn
 • Có nhiều xe và đa dạng tải trọng giúp bạn nhanh chóng tìm được phương tiện vận chuyển thích hợp và hiệu quả.
 • Bốc hàng mọi lúc, giao hàng mọi nơi, đảm bảo hàng hóa được gia cố an toàn
 • Trọng Tấn sẽ đến bất kỳ giờ nào bạn yêu cầu và giao tận nơi bạn muốn chuyển hàng đến
 • Lái xe thân thiện, nghiệp vụ chính xác

Lợi Thế Khi Chọn Chành Xe Đi Đà Nẵng Tại Trọng Tấn

 • Hệ thống xe được trang bị hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hóa
 • Hệ thống kho bãi rộng, trong khu vực trung tâm Quận 12, TP.HCM
 • Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu hiện đại. Trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho việc bốc dỡ hàng hóa
 • Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng chính xác, đúng tiến độ
 • Giá cước vận chuyển hàng siêu rẻ, nhiều ưu đãi
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm cao
 • Cung cấp đa dạng tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa đi khắc 63 tỉnh thành trong cả nước
 • Vận chuyển không giới hạn các mặt hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ, đến hàng có kích thước lớn

Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng Và Ngược Lại

 • Cước vận chuyển thấp:

Để tối đa doanh thu thì tất nhiên chọn đơn vị vận chuyển thấp sẽ góp phần vào điều đó.  Đó là điều hầu hết mọi người đều mong muốn.

 • Cách chọn Chành Xe Đi Đà Nẵng vận chuyển hàng hiệu quả

Cước rẻ nhưng phải đi kèm với chất lượng tốt. Nếu không thì những phát sinh về sau sẽ còn nghiêm trọng hơn một giá cước. Vậy nên chọn đơn vị vận chuyển có uy tín và hiệu quả luôn là lựa chọn quan trọng nhất.

Để nhận biết nhà xe nào tốt bạn hãy nhìn vào độ phủ sóng, uy tín trên thị trường của đơn vị đó. Bên cạnh đó là chi nhánh kho bãi , các đối tác lớn của công ty đó và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của nhân sự, đầy đủ chất lượng của phương tiện vận chuyển.

Trọng Tấn tự hào đáp ứng tốt được tất các yếu tố trên.

Khi có nhu cầu chuyển hàng đi Đà Nẵng khách hàng cần làm gì để hàng được đi nhanh chóng đúng tiến độ ?

 • Bước 1: Cung cấp cho bên vận chuyển thông tin hàng hoá, các yêu cầu khác như. : loại xe, kích cỡ, thời gian… Và địa điểm giao nhận cũng như lưu ý về tuyến đường đó nếu có.
 • Bước 2: Sau khi nhận báo giá và đồng ý vận chuyển, kí hợp đồng nếu cần.  
 • Bước 3: Chuẩn bị sẵn sàng tất cả các giấy tờ đi đường cần thiết cho hàng như. : Hoá đơn,phiếu xuất kho, giấy phép xuất nhập khẩu ( nếu có ). Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O ( nếu có ) … Và đưa cho bên vận chuyển lúc bàn giao hàng.
 • Bước 4: Báo với bên vận chuyển bên nào chịu trách nhiệm chi trả cước phí ( đầu gởi, đầu nhận ). Và thoả thuận thời gian chi trả với hình thức thanh toán sau.
 • Bước 5: Đóng gói, đóng kiện, bảo quản hàng hoá kĩ trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển đến lấy hàng hoặc chuyển đến kho hàng.
 • Bước 6: Sẵn sàng các phương tiện, nhân lực nếu lựa chọn hình thức giao nhận tận nơi hai đầu. Hợp tác với tài xế để việc giao nhận tận nơi được diễn ra nhanh chóng.
 • Việc vận chuyển nhanh hay chậm còn tuỳ vào dịch vụ bạn chọn và loại hàng.
 • Thời tiết, các yếu tố khách quan bên ngoài cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển.

Bảo Hiểm Hàng Hoá Và Trách Nhiệm Khi Vận Chuyển Hàng

      Những trường hợp nào cần mua bảo hiểm ?

Với những hàng hoá có gía trị cao hoặc hàng có tính chất dễ hư hỏng thì nên mua bảo hiểm hàng hoá. Tuy nhiên với tất cả các hàng hoá khác chúng tôi cũng khuyến khích việc mua bảo hiểm để tránh những rủi ro không đáng có.

Ví dụ : Hàng điện tử, các máy móc thiết bị, đồ nhập khẩu giá trị cao. Đặc biệt là các lô hàng vận chuyển lớn , hàng quá khổ quá tải. v.vv…

·       Phạm vi bảo hiểm :

Toàn quốc, từ khi nhận hàng đến khi giao hàng. Hàng hoá sẽ được bên bảo hiểm đền bù với những trường hợp hư hỏng mất mát xảy ra do : Cháy nổ, phương tiện vận tải bị lật đổ, trật bánh. Thời tiết xấu, cướp bóc hoặc lý do đặc biệt như hàng không giao, giao thiếu, bể, vỡ, ướt… Hoặc những trường hợp bất khả kháng phải hy sinh tổn thất chung. V.v….

Bên cạnh đó những trường hợp không được đền bù như : Những hành vi cố ý, hoặc do cách đóng gói, chuẩn bị chưa đầy đủ. Tổn thất do rò rỉ, hao hụt, giảm thể tích thông thường. Là hậu quả của việc đình công, cấm xưởng, rối loạn lao động, khủng bố.

Và còn nhiều quy định chi tiết khác sẽ được tư vấn khi khách hàng mua bảo hiểm.

·       Trách nhiệm của Chành Xe Đi Đà Nẵng giá rẻ:

Chúng tôi luôn đặt an toàn của hàng hoá lên đầu, chịu trách nhiệm về hàng hoá suốt quá trình từ khi nhận đến khi giao dù là hàng có bảo hiểm hay không.

Quy Định Chung Của Chành Xe Đi Đà Nẵng

Vận Chuyển Hàng Đi Hồ Chí Minh giá rẻ chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng hoá cho quý khách hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi. Đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển. Đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ. Những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng. Những trường hợp này được qui định bởi cơ quan chức năng.

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_3402-1024x768.jpg

HỎI ĐÁP :

Bảng giá Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng ?
 • Tuỳ vào số lượng và tính chất hàng mà có những cách tính gía khác nhau. Liên hệ để được gởi bảng gía.
Giá cước vận chuyển hàng ?
 • 1500đ/kg hoặc 300 ngàn/khối đối với hàng lẻ.
 • Hàng số lượng nhiều giảm 15-20%.
Thời gian chuyển hàng mất bao lâu ?
 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày.
 • Đối với hàng bao xe, bao chuyến thời gian là 2 ngày.
 • Hàng hoá ưu tiên mất khoảng 20 giờ.
Địa điểm nhận, gởi hàng tại Đà Nẵng ở đâu ?
 • Tại Đà Nẵng: 479 đường Trường Sơn, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại Chành xe Đà Nẵng là số nào ?
 • Liên hệ vận chuyển số Hotline: 0946 90 18 18 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
Hợp đồng lâu dài có được hưởng ưu đãi gì không ?
 • Có. Chúng tôi có nhiều ưu đãi 20-30% với hàng chuyển hai chiều hoặc hàng vận chuyển lâu dài.
Chành xe Đà Nẵng có nhận hàng lẻ không ?
 • Có.Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nhận đa dạng các loại hàng hoá kể cả hàng lẻ, hàng ghép.
Công ty vận tải nào uy tín, lớn nhất Việt Nam ?
 • Vận tải Trọng Tấn qua nhiều năm và được sự bình chọn của đa số khách hàng bầu chọn là đơn vị vận tải nội địa lớn nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển ? Cần tìm công ty đảm bảo an toàn, tốc độ vận chuyển nhanh chóng ? Bạn cần tìm đơn vị vận tải uy tín, giá rẻ ? Cần gởi hàng Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Đaklak và khắp cả nước ? Cần tìm nhà xe lớn tại Đà Nẵng và cả nước ? ….. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Chành Xe Đi Đà Nẵng và khắp cả nước uy tín, tốt nhất và được lựa chọn nhiều nhất thị trường hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG

ogo trọng tấn

HOTLINE: 0946 90 18 18

Email : Nguyetha133@gmail.com

Skype/Zalo : +841688325711

CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12).

MST: 031 2527 659

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( TP. HCM)
Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM ( Gần UBND Quận 12, TP. HCM).

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( HÀ NỘI)
Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( dưới chân cầu Thanh Trì).
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( ĐÀ NẴNG )
Địa Chỉ: 479 đường Trường Sơn, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng.
BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( NHA TRANG)
Địa Chỉ: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang ( Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( ĐAKLAK)

Địa chỉ : 100 đường Vành Đai , thành phố Buôn Mê Thuộc, Daklak ( ngay chốt đèn vàng ).

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( CẦN THƠ)

Địa chỉ : 188 đường dẫn cầu Cần Thơ, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.

Tham khảo thêm: 

Chuyển hàng giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng, 

Scroll to Top