Home / Hotline: 0941 58 11 55 Công Nguyễn / Vận Tải Bắc Nam – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Vận Tải Bắc Nam – Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Giá Rẻ

Bạn đang có kiện hàng/lô hàng cần vận chuyển nhưng chưa biết nên gửi ở công ty vận tải Bắc Nam nào? Bạn đang phân vân về giá cước và chất lượng của công ty đó? Vâng! Chào mừng bạn đến với công ty vận tải Trọng Tấn – Chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều.

Các dịch vụ chính của vận tải Trọng Tấn:

 • Vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Trung Nam.
 • Vận tải đường ngắn nội thành, khu vực.
 • Cho thuê xe tải, xe cẩu tự hành.
 • Cho thuê kho bãi.
 • Nâng hạ, dọn nhà/xưởng.
 • Di dời máy móc thiết bị.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam Trọng Tấn

Vận tải Bắc Nam
Vận Tải Hàng Hóa Hai Chiều Bắc Nam Trọng Tấn

công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam hai chiều – Trọng Tấn có hệ thống kho bãi rộng khắp để nhận và gửi hàng đi toàn quốc.

 • Miền Bắc: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Miền Trung: Số 479 đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Miền Nam: Số 789 đường lê Thị Riêng, Quận 12, TP HCM.
 • Miền Tây: Số 188 QL1A, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Số 100 vành đai mới Thành phố Buôn Ma Thuộc.

Và còn các kho bãi ở các tỉnh khác, chúng tôi kết hợp với các chành xe/nhà xe khác tạo nên một hiệp hội vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam.

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam tại Sài Gòn

Vị trí địa lý Sài Gòn – TP HCM:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương.
 • Phía Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh.
 • Phía Đông Bắc và Đông giáp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phía Đông Nam giáp Biển Đông và tỉnh Tiền Giang.
 • Phía Nam và Tây giáp tỉnh Long An.

Qua 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam. Trọng Tấn nhận thấy ở Miền Nam mở kho bãi tại Sài Gòn là thuận tiện nhất để cung ứng dịch vụ vận tải Bắc Nam.

Bởi Sài Gòn là trung tâm thương mại có nền kinh tế lớn nhất khu vực Miền Nam. Hơn nữa, cũng rất thuận tiện để tập kết hàng hóa ở các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Long An để vận chuyển đi các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Tây và Tây Nguyên.

Đặc biệt, Sài Gòn có nhiều Khu công nghiệp phát triển bật nhất nước ta như: Hiệp Phước, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc, Tân Phú Trung, Phong Phú, Tân Tạo, Đông Nam, Tân Bình, Tây Bắc Củ Chi, An Hạ…

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam ở Hà Nội

vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Trung Nam Từ Hà Nội Đi Toàn Quốc

Hà Nội không chỉ là Thủ đô mà còn là trung tâm kinh tế chính trị của Miền Bắc. Sở hữu hệ thống giao thông đa dạng cộng với vị trí đắc địa của Hà Nội góp phần việc vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam dễ dàng hơn.

Hà Nội có 12 Quận (Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây hồ, Thanh Xuân); 1 thị xã Sơn Tây và 17 Huyện (Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa).

Chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi hầu hết nội thành Hà Nội khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu đãi với các khách hàng ở các Khu công nghiệp: Công nghệ cao sinh học, Sài Đồng A B, Bắc Thăng Long, Bắc Thường Tín, Thăng Long, Phú Nghĩa, Thạch Thất, Quốc Oai, Đài Tư, Nội Bài, Quang Minh, Phùng Xá, Phụng Hiệp,…

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố nối liền hai miền Nam và Bắc. Là đầu mối giao thông quan trọng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam. Nhận thấy để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng thì cần phải có kho bãi tại Đà Nẵng. Trọng Tấn đã không ngần ngại đầu tư nguồn lực vào đây để dịch vụ chất lượng hơn.

Tại Đà Nẵng, Trọng Tấn giao nhận hàng hóa tận nơi trong nội thành như: Quận Cẩm Lệ, Hai Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang. Và đặt biệt, ở các khu công nghiệp sau được chúng tôi bố trí phương tiện 24/7 để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn: KCN Hòa Khánh Mở Rộng, Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Đà Nẵng.

Việc vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam đều đi qua Đà Nẵng. Để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi có thể kết hợp hàng hóa ở Đà Nẵng để gửi vào Nam và ra Bắc. Chỉ cần xe vào kho bãi và lên hàng đi ngay nên thời gian vận chuyển rất nhanh.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam Trọng Tấn

Công ty Vận Tải Trọng Tấn
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Nhanh Chóng Cả Nước Ở Trọng Tấn

Là công ty vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với hệ thống kho bãi rộng khắp từ Bắc đến Nam, với phương tiện vận chuyển đa dạng (xe tải và container thùng kín và mui bạt, xe mooc sàn và fooc lùn, xe cẩu tự hành các loại). Chúng tôi tự tin phục vụ mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Tải

Xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có rất nhiều loại từ 1 tấn đến 33 tấn, từ thùng kín đến mui bạt. Tùy thuộc vào tính chất, số lượng và khối lượng của hàng hóa mà cần xe tải vận chuyển phù hợp.

Nhưng hiện nay, hầu hết các công ty/nhà xe/chành xe vận tải hàng hóa Bắc Nam, đều sử dụng loaị xe tải lớn từ 8 tấn đến 33 tấn để vận chuyển đường dài. Còn các loại xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 7 tấn dùng để vận chuyển hàng hóa đường ngắn.

Với số lượng hàng ít cần gửi đường dài thì có hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp gồm:

 • Ghép hàng theo trọng lượng (tấn).
 • Ghép hàng theo khối lượng (CBM/mét khối).
 • Ghép hàng theo mét xe/khoang xe.

Tùy thuộc vào hàng hóa cần vận chuyển mà chúng tôi có phương án ghép hàng thích hợp.

Các loại hàng xe tải thường vận chuyển như: Hạt nhựa, gốm sứ, bàn ghế nội thất, bỉm, sắt thép, dây cáp điện, văn phòng phẩm, ghạch đá granite, mô tơ,

Xe container vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Container
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Container

Đối với xe container (20 feed, 40 feed, 45 feed, 50 feed) thường vận chuyển các loại hàng với số lượng lớn, nguyên cont. Hầu hết các Khu công nghiệp lớn và các cảng biển lớn có nhu cầu về xe đầu kéo và container là rất lớn.

Các cảng biển có nhu cầu về xe đầu kéo/container lớn như: Cảng Hải Phòng, Vũng Tàu, Vân Phong, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Sài Gòn, Cửa Lò, Dung Quất, Chân Mây, Đà Nẵng…

Vận tải Bắc Trung Nam bằng đầu kéo và container là rất cần thiết cho nền kinh tế. Do đó, các nhà xe cần có chất lượng dịch vụ thật sự cao để đáp ứng.

Các loại hàng hóa xe đầu kéo/container thường vận chuyển: Máy móc thiết bị điện tử, sơn các loại, bánh kẹo, bao bì, tủ điện, sợi vải, nước ngọt đóng chai/lon,

Vận tải hàng Bắc Trung Nam bằng mooc sàn, fooc lùn

Xe Fooc Lùn Chở Bồn Siêu Trường Siêu Trọng
Xe Fooc Lùn Chở Bồn Siêu Trường Siêu Trọng

Xe mooc sàn, fooc lùn là loại xe chuyên vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải. Các loại xe này thường chạy cho các công trình dự án từ Nam đến Bắc. Khi hàng hóa có trọng lượng và kích thướt vượt quá thùng xe tải thì xe mooc sàn và fooc lùn phát huy tác dụng rất lớn.

Vận tải hàng Bắc Nam bằng mooc sàn, fooc lùn thường chở: Kết cấu thép, xe cơ giới (máy xúc máy đào, xe cẩu bánh xích, xe lu, máy ủi…), bồn công nghiệp, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, dầm cầu,…

Đối với loại hàng quá khổ phải vận chuyển bằng xe mooc sàn, fooc lùn này cần có phương án cụ thể. Nhà xe vận tải Bắc Nam phải có năng lực đủ mạnh, kinh nghiệm dồi dào thì mới làm tốt được.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0941 58 11 55 Mr Công; Zalo: 0911 754 475; Mail: congnguyen.qng76@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Cách gửi hàng lẻ hàng ghép giá rẻ

Cách gửi hàng lẻ hàng ghép an toàn

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top