Home / Hotline: 0941 58 11 55 Công Nguyễn / Vận Chuyển Xe Cơ Giới – Máy Móc Thiết Bị

Vận Chuyển Xe Cơ Giới – Máy Móc Thiết Bị

Vận chuyển xe cơ giới là mảng chính trong dịch vụ vận chuyển hàng dự án công trình của chúng tôi. Hiện nay, rất nhiều dự án công trình đang được xây dựng trên cả nước. Do đó, nhu cầu chở xe cơ giới đến các công trình dự án để phục vụ là rất cần thiết.

Bấm Để Gọi Nhanh Hơn
Bấm Để Gọi Nhanh Hơn

Nhưng vấn đề quan tâm của các chủ đầu tư, các nhà thầu là đơn vị chở xe cơ giới nào vừa đảm bảo an toàn, vừa nhanh chóng và có giá cước rẻ.

Nắm bắt được tình hình thị trường ngành vận tải và tâm lý của người sử dụng. Vận tải Trọng Tấn đã đầu tư mạnh vào phương tiện và nhân lực để làm hài lòng các nhà đầu tư.

Hiện tại, Vận tải Trọng Tấn có 49 xe mooc sàn, 25 fooc lùn và 2 trailer phooc thuỷ lực. Chuyên dùng để chở xe cơ giới, máy móc công trình dự án nói riêng và các loại hàng quá khổ quá tải nói chung.

Đa dạng phương thức vận chuyển xe cơ giới

vận chuyển xe cơ giới kết hợp
Vận Chuyển Xe Cơ Giới Kết Hợp

Là đơn vị tiên phong trong mảng dịch vụ vận chuyển xe cơ giới. Vận tải Trọng Tấn có đủ kinh nghiệm để đa dạng hơn trong phương thức vận chuyển.

Với đội xe chuyên chở xe cơ giới dồi dào và đa dạng. Có loại xe dài đến 20 mét, tải trọng đến 200 tấn. Cho phép chúng tôi linh hoạt và đa dạng phương thức vận chuyển giúp giảm thiểu chi phí chở xe cơ giới.

Chở Kết Hợp Xe Cơ Giới – Máy Móc Thiết Bị

Hiện nay, việc mua bán, cho thuê xe cơ giới (máy xúc, máy đào…) rất sôi động. Trong đó, chi phí vận chuyển ảnh hưởng rất lớn đến việc đưa ra quyết định. Để tiết kiệm chi phí chở xe cơ giới, chúng tôi sẽ kết hợp với các hàng quá khổ khác trên cùng phương tiện và tuyến đường. Xe mooc, fooc lùn của chúng tôi dài đến 20 mét cho phép kết hợp 3 đến 5 xe cơ giới để vận chuyển.

Các xe cơ giới chúng tôi thường kết hợp chở như: Liugong, Komatsu, XCMG, XGMA, Huyndai, Kobelco, Doosan, SDLG, xe ủi, xe san, xe cẩu bánh xích… với nhau hoặc với các loại hàng quá khổ quá tải khác như: Nồi hơi lò hơi, silo trạm trộn, bồn công nghiệp, cây cảnh… Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển.

Vận chuyển xe cơ giới kết hợp theo tuyến

Muốn chở xe cơ giới kết hợp đạt hiệu quả cao nhất thì nhất định phải theo một tuyến đường thẳng. Giúp chúng tôi thuận tiện trong việc nhận và giao xe cơ giới với thời gian nhanh nhất.

Ví dụ: Bạn đang cần vận chuyển máy xúc 07 từ Sài Gòn ra Hà Nội. Tất nhiên bạn có thể thuê nguyên xe để vận chuyển, nhưng chi phí rất cao. Do đó, chúng tôi sẽ kết hợp các loại xe cơ giới của chủ hàng khác để vận chuyển. Nhưng chúng tôi phải kết hợp sao cho thời gian bạn nhận máy đào 07 ở Hà Nội nhanh nhất. Lúc này, chúng tôi sẽ kết hợp xe cơ giới của các chủ hàng ở các tỉnh Miền Trung hoặc ngoài Bắc. Chứ không thể kết hợp xe cơ giới của các chủ hàng ở Tây Nguyên hoặc Miền Tây.

Thông thường, chúng tôi sẽ ghép các hàng cùng điểm đến là tốt nhất (ví dụ: Chỉ ghép/kết hợp các chủ hàng đều nhận ở Hà Nội). Nếu không đủ hàng kết hợp thì sẽ kết hợp cùng khu vực (ví dụ: Chỉ ghép hàng các tỉnh gần Hà Nội hoặc các tỉnh Miền Bắc). Để đảm bảo thời gian giao nhận xe cơ giới nhanh nhất. Đáp ứng yêu cầu khắt khe từ Quý khách hàng.

Cước phí vận chuyển xe cơ giới

Rõ ràng, với việc linh động trong các phương thức thì cước phí chở xe cơ giới của chúng tôi rất rẻ. Chính vì lẽ đó, mà ngày càng nhiều chủ hàng tin tưởng gửi xe cơ giới cho chúng tôi chở. Dẫn đến, chúng tôi có đủ hàng để kết hợp với thời gian rất nhanh. Tuy là kết hợp, nhưng với nhiều chủ hàng gửi xe cơ giới chỗ chúng tôi thì không cần phải đợi để ghép hàng.

Hơn nữa, chúng tôi vận chuyển xe cơ giới hai chiều Bắc Nam. Do đó, vốn dĩ cước phí ở chúng tôi đã rẻ thì nay lại càng rẻ. Đến với Vận Tải Trọng Tấn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cước phí cũng như thời gian giao nhận xe cơ giới.

Quy trình vận chuyển xe cơ giới của chúng tôi

Vận Chuyển Máy Xúc Máy Đào Chất Lượng
Vận Chuyển Máy Xúc Máy Đào Chất Lượng

Để có một dịch vụ vận chuyển xe cơ giới (máy xúc máy đào) nói riêng, hàng quá khổ quá tải nói chung chất lượng. Thì một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp là không thể thiếu.

Tiếp nhận thông tin xe cơ giới cần vận chuyển:

Xe cơ giới bạn cần chở là hiệu nào? Kích thướt, trọng lượng và số lượng là bao nhiêu? Địa chỉ giao nhận ở đâu? Thời gian giao nhận bạn yêu cầu là bao lâu?

Xử lý thông tin và lên phương án vận chuyển xe cơ giới

Nhận được thông tin từ Quý khách, chúng tôi xử lý và lê phương án chở xe cơ giới tối ưu. Các phương án vận chuyển này được dựa trên thông tin mà bạn cung cấp. Do đó, rất mong bạn cung cấp thông tin chính xác.

Tư vấn và ký kết hợp đồng vận chuyển xe cơ giới

Vận Tải Trọng Tấn sẽ tư vấn các phương án chở xe cơ giới tối ưu nhất cho Quý khách lựa chọn. Sau khi Quý khách đã lựa chọn xong phương án, thì chúng ta tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng vận chuyển sẽ được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý như nhau.

Tiến hành chở xe cơ giới đến nơi Quý khách yêu cầu

Vận Tải Trọng Tấn có trách nhiệm chuẩn bị phương tiện phù hợp để vận chuyển. Kết hợp xe cơ giới hoặc các loại hàng phù hợp (nếu có) sao cho thực hiện đúng với các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển. Trong quá trình kéo xe cơ giới, chúng tôi có nhiệm vụ phải đảm bảo tối đa an toàn và giao đúng thời gian đã thỏa thuận.

Giao xe cơ giới và ký biên bản xác nhận

Tại nơi giao xe cơ giới cho Quý khách, cả hai cử nhân viên kiểm tra và ký biên bản xác nhận tình trạng hàng hóa. Mọi vấn đề sau này sẽ dựa vào biên bản ký xác nhận này và hợp đồng vận chuyển để thụ lý hợp đồng.

Thanh lý hợp đồng vận chuyển xe cơ giới

Nếu trong quá trình giao nhận có vấn đề phát sinh từ phía chúng tôi như: thời gian giao chậm trễ, hàng hóa hư hỏng/mất mát… Thì chúng tôi có trách nhiệm bồi thường đúng như điều khoản trong hợp đồng.

Vận Tải Trọng Tấn có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan trong quá trình chở xe cơ giới: Biên bản ký kết bàn giao, hóa đơn VAT…

Dựa vào hợp đồng, biên bản ký xác nhận bàn giao xe cơ giới. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đúng cước phí vận chuyển như thỏa thuận.

Các tuyến chuyên chở xe cơ giới của chúng tôi:

Đội Xe Dồi Dào Giúp Chúng Tôi Chạy Toàn Quốc
 • Vận chuyển xe cơ giới từ Sài Gòn đi Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Và nhận chở xe cơ giới ngược về Sài Gòn, ra Miền Bắc, về Miền Tây.
 • Nhận chở xe cơ giới từ Sài Gòn đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Và nhận chở xe cơ giới ngược về Sài Gòn, về Miền Trung, Miền Tây và Tây Nguyên.
 • Nhận kéo xe cơ giới từ Sài Gòn đi Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên. Và nhận chở xe cơ giới ngược về Sài Gòn, ra Miền Bắc và về Miền Tây.
 • Chở xe cơ giới từ Sài Gòn đi Kiên Giang và các tỉnh Miền Tây. Và nhận chở xe cơ giới ngược về Sài Gòn, ra Miền Trung, Miền Bắc và Tây Nguyên.

Dịch vụ vận chuyển xe cơ giới của chúng tôi cam kết:

 1. Cam kết chịu trách nhiệm 100% trong quá trình chở xe cơ giới. Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, chậm trễ chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định trong hợp đồng.
 2. Hợp đồng vận chuyển xe cơ giới, biên nhận hàng, hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ.
 3. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đi khảo sát hàng hóa, tư vấn phương thức vận chuyển rõ ràng, cụ thể nhất, đảm bảo chi phí vận chuyển hàng thấp nhất.
 4. Miễn cước phí lưu kho, bốc dỡ tại bãi của chúng tôi.
 5. Được đóng gói, đóng kiện miễn phí, cột dây chèn cẩn thận.
 6. Nhân viên nhiệt tình, chua đáo cẩn thận, vui vẻ và có nhiều kinh nghiệm làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất.
 7. Tri ân khách hàng, tặng quà, chúc mừng sinh nhật hàng năm.

Với những gì đã cam kết, luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khàng. Công ty Vận Tải Trọng Tấn luôn mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển xe cơ giới chất lượng. Dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê xe tải vận chuyển hàng.

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top