Home / Phạm Loan - 0918 04 1771 / Vận chuyển ghép hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Vận chuyển ghép hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Chành xe Sài Gòn đi Bình Định

Vận chuyển ghép hàng Sài Gòn đi Hà Nội là một trong những hoạt động rất cần thiết hiện nay. Nhằm phát triển thị trường mua bán hàng hóa, giao lưu phát triển kinh tế giữa Sài Gòn và Hà Nội. Nhờ vào dịch vụ Vận chuyển hàng mà hàng hóa ở Sài Gòn được phân phối, lưu thông đến được tận tay khách hàng. Thỏa mãn nhu cầu về hoạt động buôn bán cũng như phát triển kinh tế của cá nhân, tổ chức.

Hiện nay, có rất nhiều các Chành xe, Công ty vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Vì vậy, sẽ tạo ra thách thức cho người gửi. Có thể gặp phải “Cò” hoặc những đơn vị không có uy tín. Các đơn vị này thường báo giá cước vận chuyển cao. Không kiểm soát được hết các mặt hàng cần vận chuyển nhanh, làm cho hàng hóa bị lưu lại kho. Không đủ số lượng xếp xe trong ngày, hàng hóa sẽ lưu lại kho sau khi đủ xe mới được vận chuyển. Các dàn xe cũ không được bảo dưỡng định kì, trong khi chạy trên đường bị hư hỏng phải sửa chữa làm chậm tiến độ giao hàng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu ấy, Công ty Vận tải Trọng Tấn chúng tôi là một trong những nhà vận tải có kinh nghiệm lâu năm,uy tín trong ngành. Đã khai thác tối ưu tuyến Vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Với mục tiêu thông thương hàng hóa tới các nẻo đường trên cả nước, làm hài lòng khách gửi và người nhận. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Lịch trình Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội:

Đối với vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Nội, Chành xe chúng tôi xuất bến 5-7 chuyến mỗi ngày. Lịch trình cụ thể như sau:

 • Sáng:  12h khởi hành, 3 ngày sau xe có mặt ở Hà Nội vào lúc 4h
 • Chiều: 16h khời hành , 3 ngày sau xe có mặt ở Hà Nội vào lúc 8h
 • Tối : 22h xe khởi hành, 3 ngày sau xe có mặt ở Hà Nội vào lúc 14h

Đối với hàng bao xe vận chuyển từ Sài Gòn đi Hà Nội, thời gian chỉ mất khoảng 64-68 giờ đồng hồ hàng hóa sẽ có mặt tại đại điểm giao hàng của Quý khách.

Giá cước Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Đối với hàng nặng như sắt thép, hóa chất, hạt nhựa..

 • Từ 100kg – 1 tấn: giá cước tính 2.000đ/kg
 • Trọng lượng 1 tấn – 3 tấn: giá cước 1.800đ/kg
 • Từ 3 tấn – 5 tấn: giá cước 1.600đ/kg
 • Từ 5 tấn – 10 tấn: giá cước 1.500đ/kg
 • Trên 10 tấn: giá cước 1.400đ/kg

Đối với hàng nhẹ cồng kềnh như bao bì giấy, mút xốp cách nhiệt…

 • Hàng từ 1 khối – 5 khối: giá cước tính 500.000đ/khối
 • Từ 5 khối – 10 khối: giá cước 450.000đ/khối
 • Từ 10 khối – 20 khối: giá cước tính 430.000đ/khối
 • Trên 20 khối: giá cước tính 420.000đ/khối

Địa điểm giao nhận hàng Sài Gòn và Hà Nội:

 • Địa chỉ kho tại Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM . Cách UBND Quận 12 chỉ 2km. Sân bay Tân Sơn Nhất 14km. Vào trung tâm Sài Gòn khoảng 19km.
 • Kho Hà Nội ở Trụ H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 6km. Vào trung tâm Hà Nội khoảng 10km.
 • Tại Sài Gòn chúng tôi có thể giao nhận tận nơi ở: Quận 1, Q. 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh. Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ. Và các khu công nghiệp KCN Đông Nam. Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung. KCN Tân Bình, Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, An Hạ.
 • Chúng tôi có thể giao nhận hàng tận nơi tại các quận huyện trên địa bàn Hà NộiBa Đình,Hoàn Kiếm,Tây Hồ,Long Biên,Cầu Giấy,Đống Đa,Hai Bà Trưng,Hoàng Mai,Thanh Xuân,Sóc Sơn,Đông Anh,Gia Lâm,Bắc Từ Liêm,Nam Từ Liêm,Thanh Trì,Mê Linh,Hà Đông,Sơn Tây,Ba Vì,Phúc Thọ,Đan Phượng,Hoài Đức,Quốc Oai,Thạch Thất,Chương Mỹ,Thanh Oai,Thường Tín,Phú Xuyên,Ứng Hòa,Mỹ Đức. Và các khu công nghiệp: KCN Công Nghệ Cao Sinh Học, Sài Đồng A, Sài Đồng B, Bắc Thăng Long, KCN Bắc Thường Tín, Thường Tín, KCN Thăng Long, Phú Nghĩa, Thạch Thất Quốc Oai, Đài Tư, KCN Nam Thăng Long, KCN Nội Bài, Quang Minh, Sóc Sơn, Đông Anh, KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy, Phừng Xá, Thường Tín, Phụng Hiệp, An Khánh, Tân Quang, KCN Thạch Thất..

Vận chuyển ghép hàng đa dạng các loại hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội:

Nhóm hàng Ðồ đạc (bàn, ghế, giường, tủ, giá, kệ, v.v.):

Cần được bao bọc cẩn thận tránh trầy xước, gãy bộ phận. Nếu được, nên tháo rời những bộ phận riêng sẽ đảm bảo hơn khi vận chuyển. Đối với đồ nguyên khối, cần quấn màng PE hoặc xốp nổ cẩn thận. Đặc biệt lưu ý ở các vị trí chân, góc cạnh,..

Nhóm Vải và Hàng dệt:

Cần chú ý khô ráo, không được để ẩm ướt. Tránh ánh nắng trực tiếp ảnh hưởng đến màu sắc. Không ghép chung với hàng hóa chất và các nguồn nhiệt khác.

Nhóm hàng Giấy, các tông và hàng hoá làm bằng các vật liệu này:

Lưu ý cần khô ráo tuyệt đối, không được để ẩm, để dính mưa, không được đè hàng nặng lên trên.

Nhóm hàng Hóa chất dùng cho công nghiệp, khoa học, nông nghiệp:

Chú ý không xếp các loại hóa chất có khả năng phản ứng với nhau trong quá trình vận chuyển. Các thùng, kiện hàng phải xếp sát nhau, chèn lót bằng xốp tránh lăn đổ, xê dịch. Khi bốc dỡ trên đường vận chuyển, phải đảm bảo hàng trên xe đã được sắp xếp cẩn thận, không xê dịch, va đập.

Nhóm Máy và máy công cụ:

Tùy từng loại máy móc khác nhau để đưa ra phương án đóng kiện hợp lý: chỉ quấn màng PE, bọc bìa các tông hay đóng kiện gỗ. Khi vận chuyển cần để máy dựng đúng hướng, chèn lót cẩn thận, tránh va chạm mạnh…

Đối với hàng hóa có giá trị cao:

Hóa chất, vắc xin, chất lỏng, chất bột,… các chế phẩm y tế và sinh hóa. Hàng hóa giá trị cao thuộc nhóm điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc… Tư vấn khách nên chọn phương án thuê theo mét xe, thuê xe nguyên chuyến. Đồng thời tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa của đơn vị uy tín.

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển tại chành xe
Đa dạng các mặt hàng vận chuyển tại chành xe

Để có được giá ưu đãi, quý khách vui lòng liên cung cấp đầy đủ thông tin sau:

Để nhân viên tiếp nhận đơn hàng có thể báo giá cước rẻ nhất Gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội, quý khách hàng cần cung cấp các thông tin như:

 • Hàng cần vận chuyển là gì? loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm riêng cần lưu ý cho từng loại hàng. Ví dụ: hàng dễ vỡ cần nhẹ tay. Hàng không chịu được lực lớn tác động cần để riêng không được để đè hàng nặng lên trên. Hàng thùng sơn nước không được để chồng cao quá 4 lớp…
 • Số lượng hàng cần vận chuyển bao nhiêu?: bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối.
 • Kích thước hàng vận chuyển thế nào? : bao gồm 3 chiều dài x rộng x cao, nhất là những hàng có kích thước vượt quá tiêu chuẩn kích thước thùng xe cần báo để lưu ý lựa chọn xe phù hợp.
 • Nơi nhận và gửi hàng ở đâu?: quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu. Có yêu cầu giao – nhận tận nơi hay không?
 • Thời gian vận chuyển bao lâu?: đối với hàng cần giao gấp, giao đúng tiến độ công trình cần báo sớm với chúng tôi để được ưu tiên đi chuyến sớm nhất có thể.
 • Một số thông tin khác như: phí bốc xếp hai đầu, phí đường cấm, phí cẩu hàng, phí nâng hạ thiết bị vào đúng vị trí và thuế VAT nếu có yêu cầu xuất hóa đơn vận chuyển.

Hình thức giao nhận hàng Vận chuyển ghép hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Với năng lực hiện tại, Trọng Tấn có thể đảm bảo việc đáp ứng việc giao và nhận hàng từ Sài Gòn tới tất cả các tỉnh trên cả nước. Kèm theo các dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, lắp đặt thiết bị vào vị trí…nếu khách có nhu cầu. Cụ thể các hình thức giao nhận như sau:

 • Nhận tận nơi, trả tận nơi đối với hàng lẻ. Trọng Tấn sẽ cho xe nhỏ đến trung chuyển về kho Sài Gòn, rồi tiến hành ghép hàng lên xe lớn hơn để vận chuyển ra Hà Nội. Rồi tiếp tục cho xe nhỏ hơn trung chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách. Đối với hàng số lượng lớn từ 3 Tấn trở lên. Trọng Tấn sẽ cho xe tải trọng lớn tới tận kho, nhà máy khách lấy hàng và giao tới tận địa chỉ, công trình nhận hàng. Với điều kiện đường xe lớn vào được, không cấm giờ, cấm tải thì sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Nhận tại kho, trả tại kho. Qúy khách cho xe chở hàng tới tận kho hàng Trọng Tấn ở Sài Gòn và nhận hàng tại kho Trọng Tấn ở Hà Nội.
 • Nhận và trả hàng theo yêu cầu riêng của quý khách. Có thể hàng giao tới nhiều điểm trên cùng 1 chuyến xe lớn, hoặc giao hàng ở sự kiện xong rồi nhận chở hàng ngược lại…
Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam giá siêu rẻ 0918.04.1771

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội ngày càng hoàn thiện:

 • Với lợi thế giao thông thông suốt, kho bãi ở nhiều tỉnh, Trọng Tấn có thể kết hợp việc giao và nhận hàng hai chiều ở bất cứ đâu. Vì vậy, đến với chúng tôi quý khách sẽ có cước Gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội siêu rẻ. Có thể ghép hàng ở bất cứ tỉnh nào, gọi là có xe ngay. Kèm theo những dịch vụ khác như bốc xếp hàng…
 • Hiện nay thị trường vận chuyển hàng hóa đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Các Chành xe, Công ty vận chuyển ngày càng tăng nhanh về số lượng để phục vụ nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra nếu các công ty, chành xe không kiểm soát được các mặt hàng, sẽ dẫn đến hàng hóa bị thất lạc, mất mát. Để khắc phục tình trạng này, Công ty Trọng Tấn thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất với cước phí rẻ nhất thị trường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội.
 • Nếu như trước đây, để chuyển hàng từ Sài Gòn đi tỉnh, Khách hàng không biết đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hoặc phải đem trực tiếp hàng ra các Chành xe, Bến xe để gửi. Nhưng hiện nay vào thời buổi công nghệ 4.0, Khách hàng chỉ cần smart phone hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị vận chuyển với từ khóa: “Vận chuyển hàng Sài Gòn đi các tỉnh” và yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Những cam kết của Chành xe Trọng Tấn:

Để có được sự thành công và danh tiếng trong thị trường vận tải hàng hóa gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội trong suốt thời gian qua. Chành xe chúng tôi phát triển dựa trên nội lực và trên sự tín nhiệm của quý khách hàng với cam kết:

 • Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển đi Hà Nội
 • Thời gian giao hàng chuẩn xác,đúng tiến độ. Nếu xảy ra sự cố công ty chúng tôi sẽ báo lại với quý khách sớm nhất.
 • Hệ thống kho bãi Chành xe rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ thiệt bị nâng hạ.
 • Biên nhận, chứng từ vận chuyển rõ ràng, chính xác
 • Miễn phí lưu kho bãi, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho Chành xe Trọng Tấn.
 • Giá cả ổn định trong thời gian dài và có xu hướng giảm trước thị trường biến động.
 • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng.
 • Đền bù thiệt hại 100% do lỗi công ty khi chở hàng làm hư hỏng, mất mát hàng hóa .

Liên hệ Vận chuyển hàng:

Hotline: 0918 04 1771 Ms Loan

Trụ Sở Chính

 • CÔNG TY TNHH  DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN
  Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)
  Điện Thoại: 0918.04.1771
 •  Email: phamloan0968@gmail.com
  Zalo 0918.04.1771
 • MST: 031 2527 659

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VẬN CHUYỂN HÀNG TPHCM ĐI CÁI RĂNG CẦN THƠ

VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KIÊN LƯƠNG

CHÀNH XE CHUYÊN GHÉP HÀNG HÀ NỘI ĐI KHÁNH HÒA

CHUYÊN VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ HẠNG NẶNG TPHCM ĐI HÀ NỘI

Câu hỏi thường gặp:

Giá cước Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội bao nhiêu?

Hàng nặng tính kg cước từ 1.300đ/kg – 2.000đ/kg
Hàng nhẹ tính khối cước từ 400.000 – 500.000/ khối

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội mất bao lâu?

Hàng lẻ thời gian vận chuyển 3-4 ngày
Hàng ghép số lượng lớn thời gian vận chuyển 3 ngày
Vận chuyển hàng nguyên chuyến thời gian vận chuyển 68 tiếng

Lịch trình xe chạy Sài Gòn – Hà Nôi thế nào?

Chúng tôi xuất bến 5-7 chuyến mỗi ngày.
Sáng:  12h khởi hành, 3 ngày sau xe có mặt ở Hà Nội vào lúc 4h
Chiều: 16h khời hành , 3 ngày sau xe có mặt ở Hà Nội vào lúc 8h
Tối : 22h xe khởi hành, 3 ngày sau xe có mặt ở Hà Nội vào lúc 14h

Địa chỉ kho hàng ở đâu?

Tại Sài Gòn: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
Tại Hà Nội: Trụ H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai,

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top