Home / Hotline: 0941 58 11 55 Công Nguyễn / Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Sài Gòn Giá Rẻ Chất Lượng

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Sài Gòn Giá Rẻ Chất Lượng

Sài Gòn – TP HCM là trung tâm kinh tế thương mại lớn nhất Việt Nam. Là nơi tập trung hàng hóa từ các tỉnh thành về để giao thương. Do đó, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn từ các tỉnh thành là rất lớn.

Các tỉnh thành có nhu cầu xe chở hàng về Sài Gòn cao như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắc Lắc, Hải Phòng, Nha Trang, Hải Dương, Hưng Yên, Kiên Giang…

Dẫn đến có nhiều chành xe/nhà xe/công ty vận tải hàng hóa nhận vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn như: Trọng Tấn, Đại Tấn, Nhà xe hai chiều,…

Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn công ty nào làm bạn đồng hành. Nơi đó phải là cho bạn cảm giác an tâm về chất lượng dịch vụ, có giá cả hợp lý, hỗ trợ bạn tối đa trong suốt quá trình giao nhận. Công ty vận chuyển hàng hóa đó phải như là một bộ phận trong công ty bạn.

Trọng Tấn – Công ty vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn từ 62 tỉnh thành. Chúng tôi mong muốn trở thành bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cùng bạn.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn chính ở Trọng Tấn

vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn
Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Sài Gòn Trên Toàn Quốc

Trọng Tấn – Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn trên cả nước. Dù bạn muốn gửi hàng từ đâu về Sài Gòn thì chúng tôi cũng hỗ trợ bạn tối đa.

Đặc biệt ở các tuyến sau, chúng tôi xuất bến từ 5 đến 9 chuyến/ngày:

 • Chành xe đi Sài Gòn từ Hà Nội
 • Chành xe đi Sài Gòn từ Đà Nẵng
 • Nhận chuyển hàng đi Sài Gòn từ Đắc Lắc
 • Chành xe đi Sài Gòn từ Cần Thơ
 • Chành xe đi Sài Gòn từ Nha Trang
 • Nhận gửi hàng đi Sài Gòn từ Kiên Giang.

Tại sao chúng tôi tự tin nhận hàng ở tấc cả các tỉnh về Sài Gòn?

Thứ nhất, trụ sở và kho bãi chính của chúng tôi nằm tại số 789 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM. Tại đây mỗi ngày chúng tôi xuất bến 12 xe đến 15 xe các loại về các tỉnh thành trên cả nước.

Thứ hai, tại các tỉnh thành lớn, các tỉnh thành trung tâm của mỗi vùng miền. Chúng tôi có hệ thống kho bãi và xe tăng bo trung chuyển. Tập kết hàng hóa ở các tỉnh thành trong khu vực, để vận chuyển hàng đi Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm: Chành xe Vĩnh Phúc đi Tiền Giang.

Thứ ba, Trọng Tấn có đội ngũ nhân lực dồi dào, yêu nghề và đầy nhiệt huyết. Lên phương án giao nhận hàng hóa nhanh chóng.

Thứ tư, đội xe vận chuyển lớn và được trang bị hệ thống định vị từ xa. Giúp nhân viên tư vấn và tài xế thuận tiện liên lạc để nhận hàng nhanh chóng ở các tỉnh thành.

Chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn bạn được gì?

Thứ nhất, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển ngay trong ngày mà không cần phải đợi, dù là hàng lẻ hàng ghép. Dẫn đến thời gian bạn nhận được hàng tại Sài Gòn là rất nhanh.

Thứ hai, chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hóa. Nếu xảy ra tình trạng mất mát, hưng hỏng thì chúng tôi chịu 100% giá trị hàng hóa.

Thứ ba, cước phí vận chuyển hàng đi Sài Gòn ở Trọng Tấn rất rẻ. Bởi các xe chạy từ các tỉnh khác về Sài Gòn đều là xe quay đầu của chúng tôi.

Thứ tư, khi bạn làm việc với người phụ trách chuyển hàng của bên chúng tôi. Thì người đó như là một nhân viên của bạn vậy – Tức là có trách nhiệm và nhiệm vụ như một nhân viên của bạn – Phụ trách mảng vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn nói riêng và đi toàn quốc nói chung của bạn.

Thứ năm, nếu bạn muốn lưu kho thì cũng không phải tốn thêm tiền. Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi chúng tôi. Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, có biên nhận hàng cụ thể theo từng đơn hàng, dù là hàng nhỏ lẻ.

Nguồn lực nhận gửi hàng đi Sài Gòn ở Trọng Tấn

Nói về nguồn lực của Trọng Tấn để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn cũng như toàn quốc. Điều mà chúng tôi tự hào nhất là có đội ngũ nhân viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, năng động và đầy nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, để dịch vụ vận chuyển hàng hóa có chất lượng cao thì không chỉ có nhân lực. Nhân lực chỉ là điều kiện đủ, còn điều kiện cần gồm:

Phương tiện nhận vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn:

Đội xe tải từ 500kg đến 5 tấn: Với số lượng 105 chiếc các loại từ thùng kín đến mui bạt. Đội xe này chuyên gom hàng hóa ở các tinh thành lân cận và tập kết về các kho bãi để vận chuyển đi Sài Gòn. Và dùng để vận chuyển hàng hóa tuyến đường ngắn với số lượng hàng hóa nhỏ.

Hệ thống xe tải 8 tấn đến 33 tấn: Với số lượng 279 chiếc các loại từ mui bạt đến thùng kín. Tùy vào thị trường mà chúng tôi phân bổ số lượng xe tại mỗi kho bãi vùng miền hợp lý. Đội xe tải lớn này chuyên vận chuyển hàng đường dài Bắc Nam với số lượng lớn.

Hệ thống Xe Tải Đa Dạng Phục Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Sài Gòn
Hệ thống Xe Tải Đa Dạng Phục Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Sài Gòn

Đội xe container 20 feed, 40 feed, 45 feed: Với số lượng 39 đầu, chuyên phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp lớn và tại các cảng biển.

Đội Xe Container Hùng Hậu

Hệ thống xe mooc sàn, fooc lùn các loại: Với số lượng 25 đầu xe đa dạng chủng loại. Chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải – Hàng siêu trường siêu trọng (có thể chở hàng dài đến 25m và tải trọng đến 200 tấn).

Xe Fooc Lùn Vận Chuyển Hàng Quá Khổ

Tấc cả các phương tiện điều được trang bị các dụng cụ cần thiết. Và đặc biệt là hệ thống định vị từ xa. Giúp chúng tôi dễ dàng điều hành và liên lạc giữa các bộ phận thông suốt.

Hệ thống kho bãi chính phục vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn

Kho Bãi Lưu Trữ, Tập Kết, Vận Chuyển Hàng Hóa

Ở Miền Bắc: Trụ H3 Cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Với diện tích trên 1,500 m2, được trang bị các phương tiện và công dụng cụ cần thiết để phục vụ vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn và các tỉnh.

Tại Miền Trung: Số 479 đường Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Với diện tích trên 2,000m2, được trang bị vật chất hiện đại nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa. Đây cũng có thể coi là kho trung chuyển hàng hóa tuyến Sài Gòn Hà Nội lớn nhất ở Trọng Tấn.

Ở Miền Tây: Số 188 QL1A Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Phụ trách tập kết hàng hóa từ 13 tỉnh Miền Tây để vận chuyển đi Sài Gòn và các tỉnh Miền Nam – Trung – Bắc – Tây Nguyên.

Tại Tây Nguyên: Số 100 Vành Đai Mới, TP Buôn Ma Thuột. Nơi đây được xem là huyết mạch để vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn từ 5 tỉnh Tây Nguyên.

Kho bãi chính tại Miền Nam: Số 789 đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM. Đây là nơi chúng tôi xuất 12 đến 15 xe các loại đi khắp các vùng miền.

Tại mỗi kho bãi, chúng tôi có xe nâng các loại để phục vụ nâng hạ hàng nhanh chóng. Đó là 5 kho bãi lưu trữ, tập kết và vận chuyển hàng chính của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết kho bãi với các đơn vị vận tải khác trên khắp cả nước. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nhận vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn – Trọng Tấn cam kết

Uy tín là hàng đầu với Trọng Tấn

Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn và toàn quốc. Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn giữ vững chữ tín. Do đó, chúng tôi có những cam kết khi gửi hàng đi Sài Gòn ở công ty chúng tôi:

 1. Cước phí vận chuyển hàng đi Sài Gòn luôn rẻ.
 2. Đảm bảo sự an toàn hàng hóa trong cả quá trình giao nhận.
 3. Nâng hạ, xếp dỡ tại hệ thống kho bãi Trọng Tấn không tốn phí.
 4. Lưu kho hàng hóa miễn phí trong khoảng thời gian dài.
 5. Hỗ trợ tối đa mọi phương án giao nhận khách hàng yêu cầu.
 6. Thời gian giao hàng nhanh, theo yêu cầu của khách hàng.
 7. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi do Trọng Tấn.

Đó là 7 cam kết vàng quyết định đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn nói riêng và 63 tỉnh thành nói chung của Trọng Tấn. Do đó, bạn có thể yên tâm giao hàng cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng.

Lời cảm ơn đến Quý khách hàng

Tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắc Lắc và thậm chí là trên toàn quốc. Trọng Tấn được coi là nhà xe vận chuyển hàng hóa nội địa có năng lực thuộc top 2 trên cả nước. Đây là thành công lớn mà một nhà xe nào cũng muốn đạt được.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Trọng Tấn vô cùng cảm ơn tấc cả các Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Trọng Tấn trong thời gian qua và sắp tới.

Thành công là vậy, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy Quý khách xứng đáng được sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn và toàn quốc chất lượng hơn.

Sau mỗi chuyến hàng, chúng tôi đều ngồi lại xem xét những ưu và nhược điểm. Từ đó phát huy tối đa nhất những ưu điểm và phá bỏ đi những nhược điểm. Nhằm mang đến Quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng nội địa chất lượng nhất.

Thiết nghĩ, nói lời cảm ơn là chưa đủ so với những gì mà Quý khách hàng đã kề vai sát cánh cùng chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ thay lời nói bằng hành động. Trọng Tấn sẽ kề vai sát cánh cùng Quý khách trên mọi nẻo đường với chất lượng của dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn bán hàng đi xa hơn (cụ thể là 63 tỉnh thành cả nước) và bán hàng được nhiều hơn với cước phí vận chuyển rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm

 • Vận chuyển hàng rời tại cảng
 • Vận chuyển máy biến áp
 • Vận chuyển thiết bị y tế
 • Vận chuyển máy xúc Bắc Nam
 • Vận chuyển bồn quá khổ
 • Vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm
 • Vận chuyển hàng nặng
 • Công ty vận chuyển hàng quá khổ
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam
 • Vận chuyển hàng khối lượng lớn
 • Cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Vận chuyển hàng may mặc
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh
 • Vận chuyển máy móc thiết bị
 • Chở máy công trình Bắc Nam
 • Vận chuyển hàng lốp xe
 • Vận chuyển bồn công nghiệp
 • Vận chuyển hàng sắt thép
 • Vận chuyển container các KCN
 • Vận chuyển nồi hơi lò hơi
 • Vận chuyển silo trạm trộn
 • Vận chuyển máy CNC
 • Vận chuyển máy thi công
 • Vận chuyển cọc khoan nhồi
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất

Trọng Tấn – Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn mong muốn làm bạn đồng hành cùng với mọi Quý khách hàng trên cả nước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top