Home / PKD. Mr. Thắng - 0912 64 74 74 / Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương

Quầy thủ tục nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương Siêu Rẻ

Trọng Tấn kính chào quý đối tác ghé thăm nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội BÌNH DƯƠNG.

Vận tải Trọng Tấn tự hào là đơn vị chuyên giao nhận chuyển phát vận chuyển hàng hóa hai chiều từ BÌNH DƯƠNG đi Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Chiều ngược lại từ Hà Nội đi vào Bình Dương và các tỉnh miền nam với giá cước siêu rẻ. Vận chuyển siêu nhanh, hàng hóa siêu an toàn với đội ngũ nhân viên tuyển chọn dày dạn kinh nghiệm.

Trọng Tấn chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, ghép kết hợp, bao xe từ 1.25 tấn đến 30 tấn. Hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng, miễn quý khách hàng. Quý đối tác có nhu cầu cần tư vấn, báo giá, điều xe nhận hàng. Chuyển phát hàng, bốc xếp đóng gói trọn gói.

Trọng Tấn nơi mang đến cho bạn sự hài lòng – dịch vụ tận tâm

Kho nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương
Kho nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

Các dịch vụ nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương

 Nhà xe vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội Bình Dương

Trọng Tấn chuyên nhận hàng hóa kết hợp 2 chiều Hà Nội ó Bình Dương với giá cực rẻ. Gom hàng và tập kết hàng đi ngay trong ngày chỉ từ khi nhận hàng hóa đến khi giao chỉ mất 2.5 ngày.

Hiện nay có rất nhiều nhà xe vận chuyển hàng hóa bắc nam nhưng tìm được đơn vị vận tải uy tín chất lượng thì rất khó. Vận tải Trọng Tấn tự hào đã làm hài lòng quý khách hàng với nhứng gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên thị trường.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội Bình Dương chuyên chở hàng hóa 4 chuyến mỗi ngày. Từ Hà Nội vào Bình Dương và các tỉnh miền nam, và từ Bình Dương đi ra Hà Nội. Và các tỉnh miền bắc với thời gian vận chuyển từ 2 đến 4 ngày. Đặc biệt ngày nào cũng có xe ra vào.

Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép Hà Nội Bình Dương

Hàng lẻ hàng ghép rất dễ dàng với Trọng Tấn. Nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương nhận hàng lẻ, hàng ghép dù nhiều hay ít. Tất cả điều được tập kết và đi trong ngày.

Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép Hà Nội Bình Dương từ 20kg đến 20 tấn. Với nhiều loại xe kết hợp hàng hóa nên miễn khách hàng có nhu cầu ghép hàng. Chúng tôi có rất nhiều phương án vận chuyển và phương thức vận chuyển kết hợp.

Hàng lẻ hàng ghép được Trọng Tấn vận chuyển với thời gian rất nhanh. Và không cần phải đợi gom hàng 2, 3 ngày thậm chí cả tuần mới tập kết đủ hàng.

Chành xe tập kết hàng vận chuyển Hà Nội Bình Dương (Bình Dương)

chành xe tập kết hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội vào trong Bình Dương. Và các tỉnh miền nam và gom hàng từ Bình Dương đi ra Hà Nội. Và các tỉnh miền bắc đi ngay trong ngày.

Chành xe có nhân viên bốc xếp và thiết bị nâng hạ hàng hóa đầy đủ. Quý khách hàng chỉ cần mang hàng ra tới kho là mọi thứ sẽ được chúng tôi hỗ trợ sắp xếp trọn gói không mất thiêm phí.

Chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương nhận hàng trong giờ hành chính. Từ 08 giờ đến 23 giờ, và sắp xếp hàng vận chuyển từ 16 giờ đến khi xe xuất phát. Khi quý khách hàng gửi hàng, chở hàng qua chành sau 19 giờ phải liên hệ trước để Trọng Tấn linh động hỗ trợ nâng hạ hàng nhanh chóng, khỏi phải chờ đợi.

Ngoài ra chành xe Trọng Tấn còn tập kết hàng đi các tỉnh miền tây từ Hà Nội. Đi Tây Nguyên từ Hà Nội, nhận hàng đi các tỉnh miền trung từ Bình Dương. Đi các tỉnh tây nguyên từ Bình Dương và miền tây.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương

Ngoài ra nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương còn cho thuê xe tải vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương các dòng xe tải từ 1.25 tấn đến 30 tấn, xe đầu kéo, container, phooc, mooc lùn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng Hà Nội Bình Dương, rất linh động. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu đặt xe Trọng Tấn sẽ đáp ứng trong vòng 30 phút xe có mặt tại Bình Dương hoặc Hà Nội để nhận hàng và vận chuyển.

Đối với cho thuê xe tải vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương thời gian vận chuyển chỉ 2 ngày.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng Hà Nội Bình Dương

Ngoài chuyên chở, vận chuyển những hàng hóa thông thường bằng xe tải. Chúng tôi còn chuyên nhận hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng. Để phục vụ quý khách hàng khi những xe tải không thể lọt lòng được những loại hàng chiều ngang hơn 2.5m. Cao quá 2.8m, chiều dài quá 15m, và trọng lượng quá 32 tấn.

Đội xe chuyên chở hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng của Trọng Tấn. Gồm 15 đầu xe tổng hợp từ Rmooc, phooc lùn, sơ mi, mooc chữ U, mooc rút, mordun.

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng của Trọng Tấn. Đã được cấp phép vận chuyển hàng quá khổ quá tải theo quy định của thông tư 46/2015/TT-BGTVT. Của bộ giao thông vận tải. Đảm bảo an toàn vận chuyển đường bộ, đảm bảo an toàn môi trường.

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương không nơi đâu rẻ như Trọng Tấn

Điều khách hàng quan tâm và ưu tiên nhất là chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Và nhà xe có uy tín chuyên nghiệp hay như thế nào. Đến với Trọng Tấn là đã giúp bạn yên tâm về những băng khăn đó mà còn giá cước vận chuyển lại rất rẻ.

Bảng giá cước phí vận chuyển hai chiều Bình Dương và Hà Nội siêu rẻ là yếu tố then chốt. Cho lợi ích hiệu quả kinh doanh của quý đối tác. Và chúng tôi đã làm được khi đang cung cấp gói cước vận chuyển siêu rẻ trên thị trường.

Trở thành đối tác vận chuyển chuyên nghiệp chiến lược. Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương mang đến gói dịch vụ ngon bổ rẻ chỉ bằng 70% giá cước vận chuyển trên thị trường.

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương tính cước phí vận chuyển như thế nào?

Cách tính cước vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương được áp dụng rất đơn giản và phổ biến với rất nhiều loại hàng hóa đó là tính theo trọng lượng (kg) và thể tích hàng hóa ( m3).

Mỗi loại hàng hóa sẽ có kích thước và trọng lượng khác nhau và giá trị khác nhau. Nên để biết được cước phí vận chuyển thì nắm rõ trọng lượng, số lượng, và thể tích hàng hóa để liên hệ chúng tôi được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

Hàng hóa vận chuyển từ nhà xe Hà Nội Bình Dương
Hàng hóa vận chuyển từ nhà xe Hà Nội Bình Dương

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương với thời gian bao lâu?

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương với thời gian từ 02 đến 04 ngày. Thời gian vận chuyển là yếu tố quan trọng cốt lõi đánh giá uy tín và năng lực vận chuyển của tất cả các nhà xe vận tải.

Điểm vượt trội của Trọng Tấn so với các chành xe nhà xe, công ty dịch vụ vận tải cạnh tranh khác là thời gian vận chuyển hàng rất nhanh dù cho đó là hàng ghép, hàng kết hợp.

Nhằm đề phòng những rủi ro ngoài mong muốn, Trọng Tấn luôn luôn sẵn sàng có những phương án dự phòng để đảm bảo được thời gian vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương là nhanh nhất.

Lái xe luôn chủ động đặt lịch hẹn nhận hàng và giao hàng trước và chính xác để quý khách hàng chủ động trọng việc giao nhận hàng khi xe đến và xe đi.

Tất tần tật các loại hàng hóa mà nhà xe vận chuyển Hà Nội Bình Dương miễn không phải hàng quốc cấm!!!

Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương cước siêu rẻ nhận chở tất các loại hàng được phân loại theo quy chuẩn an toàn và nhóm hàng hóa được phép chuyển chở theo quy định của pháp luật hàng hóa nhóm 1 và 2.

Nhà xe chuyên vận chuyển những hàng hóa như sản phẩm hóa học dành cho công nghiệp, nông lâm nghiệp.

Chuyên chở những sản phẩm làm từ nhựa, phân bón hợp chất chữa cháy. Chế phẩm bảo quản, chất dính công nghiệp.

Vận chuyển thuốc màu, sơn chất chống rỉ, chất bảo quản. Chất tẩy trắng và các chất khác dùng để giặt. Xà phòng, nước hoa, tinh dầu, mỹ phẩm, nước xức tóc; kem đánh răng.

Chành xe nhận vận chuyển hàng 2 chiều Bình Dương Hà Nội như nhiên liệu, dầu và mỡ công nghiệp. Các chế phẩm dược, thú y, các chế phẩm dùng cho y tế.

 Công ty chuyên vận chuyển Máy móc, thiết bị và công cụ máy. Giấy, các tông, văn phòng phẩm, đồ dùng gia dụng 2 chiều Hà Nội Bình Dương.

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương các loại dây thừng, lưới, vải bạt. Vải nhựa bao bì, các loại sợi dùng để dệt, quần áo, thảm chiếu. Đồ chơi, dụng cụ thể dục thể thao.

Chuyên vận chuyển thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm dạng bột, đóng hộp đóng thùng. Bia, nước khoáng các loại nước ngọt, bánh kẹo không cần bảo quản nhiệt độ.

Quý đối tác lưu ý chúng tôi không nhận vận chuyển các loại hàng hóa như thuốc lá. Các loại gỗ chưa thành phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hàng hóa được bảo quản cẩn thận như thế nào ở chành xe vận chuyển Hà Nội Bình Dương?

Bộ phận kinh doanh hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp cận và nhận thông tin. Từ đó phân loại tính chất, đặc tính hàng hóa để sắp xếp vận chuyển. Đặc biệt đối với các mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao.

Tất cả các công đoạn từ tiếp nhận, sắp xếp và vận chuyển. Hàng hóa luôn được bảo quản theo đúng quy trình và luôn tuân thủ các các tiêu chí:. An toàn, chất lượng.

Đối với hàng hóa giá trị cao được tư vấn hỗ trợ mua bảo hiểm. làm hợp đồng vận chuyển cho mỗi đơn hàng.

Thủ tục giấy tờ, biên bản giao nhận hàng tại nhà xe vận chuyển Hà Nội Bình Dương đầy đủ

Khi nhân viên lái xe đến nhận hàng hoặc quý khách hàng hàng đến kho. Trọng Tấn gửi cho quý khách hàng bill (vận đơn) nhận hàng ghi chi tiết đầy đủ những hàng hóa. Sau khi nâng hạ hàng và kiểm điếm số lượng thực tế.

Chành xe vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội cước siêu rẻ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Làm thủ tục giấy tờ biên bản giao nhận hàng nhanh chóng nhiệt tình.

Quý khách khi gửi hàng, chở hàng tới tất cả chi nhánh chành xe Trọng Tấn. Tới kho=> gặp bất kỳ ai là nhân viên mặc đồng phục Trọng Tấn ( nhân viên này sẽ hỗ trợ hạ hàng xếp ngăn nắp trên palet)=> vào quầy thủ tục làm giấy tờ xác nhận tình trạng, số lượng, trọng lượng hàng hóa…

Nhà xe Hà Nội Bình Dương nâng hàng hóa vận chuyển
Nhà xe Hà Nội Bình Dương nâng hàng hóa vận chuyển

Sự khác biệt ưu đãi của Trọng Tấn dành cho quý đối tác vận chuyển hàng hóa

Siêu tiết kiệm: Nhà xe Trọng Tấn cung cấp gói giá cước vận chuyển Bình Dương Hà Nội luôn luôn thấp hơn giá thị trường tới 70%.

Siêu nhanh: Trọng Tấn tối ưu hóa quá trình giao nhận. nên xe đi thẳng và đáp bến nhanh. Điều khác biệt của Trọng Tấn đối với những đơn vị vận chuyển khác là luôn gặp tình trạng hàng bị tồn đọng chậm trễ tiến độ, và giao hàng không như cam kết.

Siêu an toàn: Hàng hóa được phân loại từng giai đoạn. Giúp cho hàng hóa luôn trong trạng thái an toàn trong quá trình vận chuyển. Cũng như tránh tối đa các trường hợp hàng hóa bị thất lạc hay xảy ra tình trạng hư hỏng.

Siêu chuyên nghiệp: Đội ngủ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, cần cù cẩn thận nhiệt tình góp phần tạo vận tải Trọng Tấn uy tín chuyên nghiệp cước phí cực rẻ.

Đội xe mà nhà xe vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội lớn mạnh như thế nào?

Hiện Trọng Tấn đang sỡ hữu hơn 70 đầu xe lớn nhỏ từ xe bán tải. Xe tải từ 0.5 đến 15 tấn chuyên nhận trung chuyển giao nhận hàng. 130 Đầu xe tải đi đường dài có tải trọng từ 5 tấn đến 32 tấn, xe đầu kéo. Sơ mi Rơ Mooc, phooc lùn đáp ứng linh hoạt mọi phương thức vận chuyển.

Trong thời gian tới nhà xe vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội tăng cường thêm 10 xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng lẻ, ghép, và cho thuê xe.

Giao nhận hàng hóa Hà Nội Bình Dương của Nhà xe Trọng Tấn như thế nào

Nhà xe vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội có thể giao nhận hàng tận nơi mọi nơi. Ở 2 đầu Hà Nội và Bình Dương mà quý khách yêu cầu.

Các dịch vụ chuyên tuyến Bình Dương Hà Nội như sau:

Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Nhà xe vận chuyển hàng từ Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa. Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Mê Linh, Quận Hà Đông. Thị Xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức

Khu Công Nghiệp Công Nghệ Cao Sinh Học, Khu Công Nghiệp Sài Đồng A, Khu Công Nghiệp Sài Đồng B. Khu Công Nghiệp Bắc Thăng Long, Khu Công Nghiệp Bắc Thường Tín, Hà Nội đi BÌNH DƯƠNG.

Chành xe chuyên chở hàng, nhận gửi hàng từ Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Khu Công Nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, Khu Công Nghiệp Đài Tư. Khu Công Nghiệp Nam Thăng Long, Khu Công Nghiệp Nội Bài, Khu Công Nghiệp Quang Minh.

Cho thuê xe tải chở hàng từ Khu Công Nghiệp Sóc Sơn, Khu Công Nghiệp Đông Anh, Khu Công Nghiệp Minh Khai – Vĩnh Tuy. Khu Công Nghiệp Thường Tín, Khu Công Nghiệp Phụng Hiệp, Khu Công Nghiệp An Khánh, Hà Nội đi về Bình Dương.

Nhà xe vận tải chuyên chở hàng đi BÌNH DƯƠNG từ Khu Công Nghiệp Tân Quang, Khu Công Nghiệp Thạch Thất, Khu Công Nghiệp Bắc Phú Cát.

Khu Công Nghệ Cao Láng Hòa Lạc, Cụm Cn Phú Minh,Cụm Cn Dệt May Nguyên Khê. Cụm Cn Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Khu Kỹ Nghệ Singapore, Khu Công Nghiệp Phú Gia, Khu Công Nghiêp Rạch Bắp, Bình Dương đi ra Hà Nội.

Nhà xe chuyên vận chuyển hàng từ Khu Công Nghiêp Việt Hương 2a, Khu Công Nghiêp Việt Hương 2b, Khu Công Nghiêp Mai Trung, Bình Dương về Hà Nội.

Công ty vận tải hàng hóa ở Khu Công Nghiêp Mỹ Phước 1, Khu Công Nghiêp Mỹ Phước 2, Bình Dương ra Hà Nội.

Cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Nội từ Tp Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Thuận An, Bình Dương.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Bình Dương ra về Hà Nội.

Kiểm tra theo dõi quy trình vận chuyển hàng Hà Nội Bình Dương của Nhà xe

Theo dõi thời gian hàng đến và đi. Kiểm tra tình trạng hàng hóa chuẩn xác kịp thời dựa trên hệ thống định vị GPS. Thông báo dự kiến hàng hóa tới nơi trước từ 2 đến 24 giờ. Để quý khách hàng chủ động bố trí nhân lực, và thời gian nhận hàng.

Đặc biệt nhà xe vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội. Chủ động hỗ trợ chờ đợi nhận hàng cho quý khách nếu chưa thể bố trí nhận hàng.

Chuẩn xác về thời gian xe đến và đi giúp quý khách an tâm, không phải lo lắng.

10 năm kinh nghiệp trong vận chuyển hàng Bình Dương Hà Nội của Nhà Xe.

Chăm sóc khách hàng: Là niềm tự hào với đội ngũ chăm sóc khách của Trọng Tấn đã tuyển chọn. Và sàng lọc đội ngũ tư vấn quy trình vận chuyển. Giấy tờ thủ tục phương án vận chuyển tối ưu nhiệt tình vui vẻ.

Nhân viên lái xe: chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm thâm niên ít nhất 5 – 10 năm trong nghề. và được tuyển dựa trên nhiều tiêu chí.

Nhân lực bốc xếp: Điểm khác biệt tạo nên dịch vụ vận chuyển an toàn chuyên nghiệp. Nhờ vào đội bốc xếp tháo dỡ nâng hạ hàng hóa năng động nhiệt tình, nhiệt huyết.

Quý đối tác chưa rõ về dịch vụ vận tải, chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội Bình Dương. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

Các dịch vụ vận tải hàng hóa cần thiết khách hàng tham khảo thêm:

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn

M7, Kdc Thới An,đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP HCM.

Mst: 0312527659

Gmail: thangnguyentta@gmail.com

Call: 0912.64.74.74 – 0918.51.77.00 (có zalo/skype)

Fb:Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Các link bài viết liên quan

Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Khánh Hòa
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Bình Thuận
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Ninh Thuận
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Vũng Tàu
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Lâm Đồng
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Gia Lai
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Đắk Lắk
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Đắk Nông
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Bến Tre
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Đồng Tháp
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Sóc Trăng
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Tiền Giang
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Vĩnh Long
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Trà Vinh
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Hậu Giang
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM An Giang
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Bạc Liêu
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Kiên Giang
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Cà Mau
Vận chuyển hàng hóa Tp HCM Cần Thơ
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nội Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Bắc Ninh Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Hải Phòng Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Hưng Yên Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Hòa Bình Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Hải Dương Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Bắc Giang Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Hà Nam Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Vĩnh Phúc Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Thái Nguyên Tp HCM
Nhà xe vận chuyển hàng Tuyên Quang Tp HCM
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top