Gửi Hàng Từ Cần Thơ Đi Nha Trang

gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang

Vận tải Trọng Tấn là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, vận tải hàng hóa giữa 2 vùng Nha TrangCần Thơ bao gồm tất cả các mặt hàng, hàng tấn, hàng lẻ, hàng khối,… Dịch vụ gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang nhanh chóng, tin cậy và an toàn được chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ.

Quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ dưới 1 tấn hoặc 1 khối, cho đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng đi Cần Thơ hay vận chuyển hàng đi Nha Trang. Hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp, những đơn hàng dễ vỡ, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo an toàn nhất, hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Cần Thơ Nha Trang của Chành xe vận tải Trọng Tấn.

Bên cạnh đó, Trọng Tấn còn có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất. Giá cả hợp lý cùng với thời gian vận chuyển nhanh chóng đảm bảo an toàn mà Vận tải Trọng Tấn mang đến đã và đang phát triển mạnh mẽ và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang
gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang

Những chi phí liên quan đến gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang

Phí lấy hàng khi gửi hàng Cần Thơ – Nha Trang:

Đây là phí phát sinh thường gặp nhất khi cần vận chuyển giao nhận hàng tận nơi. Tức là chi phí bạn phải trả cho Trọng Tấn khi thuê xe tải nhỏ < 3 tấn vào tận nơi để lấy hàng hoặc giao hàng.

Chi phí này phát sinh là do:

Có thể do đoạn đường của bạn cấm tải xe > 3,5 tấn.

Hoặc bạn không thuê được phương tiện nào chở hàng, lấy hàng lên kho cho chúng tôi.

Với phí vận chuyển hàng tận nơi Cần Thơ – Nha Trang: Chi phí trả thêm cho chúng tôi dao động từ 400.000đ/ chuyến đến 700.000đ/ chuyến.

Gửi Hàng Từ Cần Thơ Đi Nha Trang
Gửi Hàng Từ Cần Thơ Đi Nha Trang

Phí cẩu hàng khi gửi hàng Cần Thơ đi Nha Trang: 

Đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại. Nếu bạn cần xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800.000đ/ chuyến đến 1.500.000đ/ chuyến.

Phí bốc xếp hàng hóa

Đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp
mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho Cần Thơ & Nha Trang đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn.

Chi phí này chỉ phát sinh khi xe chúng tôi vào tận nơi nhưng bạn không tìm được người bốc xếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm thuê thêm người ở bên ngoài giúp bạn, phần chi phí này sẽ được xác nhận với bạn trước khi sắp xếp thuê thêm người.

Phí đóng kiện

Đây cũng là phí ít dùng nhất, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, gỗ hoặc thùng cartoon, màng co về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, đảm bảo sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Chi phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn trọ, di dời nhà xưởng, dọn văn phòng,… Những mặt hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao,…

Hoặc với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong, những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn thường sẽ sử dụng thêm phí này.

Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên bạn nhé.

Chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang

Trọng Tấn là doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, nhất là các tuyến Sài Gòn – Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Từ đây chúng tôi cho phát triển thêm tuyến đường vận chuyển hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang. Việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về nên mức phí vận chuyển thấp hơn so với nhiều chành xe vận chuyển hàng hiện nay.

Công ty vận tải Trọng Tấn không ngừng đầu tư phương tiện, kho bãi cùng hệ thống nhân viên để phát triển không ngừng các dịch vụ của mình.

Trở thành đối tác tin cậy cho các khách hàng cần gửi hàng từ mọi miền đất nước. Chành xe gửi hàng Cần Thơ đi Nha Trang ra đời và hoạt động gần 10 năm nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng cần vận chuyển hàng đi Nha Trang từ Cần Thơ nói chung và từ các tỉnh thành nói riêng một cách nhanh chóng.

Chúng tôi sử dụng các loại xe tải chở hàng hiện đại nhất hiện nay: Xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, 8 tấn hay 15 tấn. Kích thước thùng đa dạng đảm bảo vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau phù hợp với từng loại hàng khác nhau.

Với hàng nguyên chuyến, thời gian giao hàng không quá 24h kể từ khi bốc hàng xong.

Các dịch vụ gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang đảm bảo mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất

Dịch vụ vận chuyển và giao nhận tận nơi: Chúng tôi đến tận nơi khi khách hàng cần gửi hàng tại Cần Thơ, nhận và vận chuyển bằng loại xe tải phù hợp, bảo đảm an toàn và đúng thời gian, giao tận nơi cho khách hàng tại các địa điểm trên địa bàn Tp. Nha Trang.

Dịch vụ giao nhận tại kho: với các khách hàng gửi hàng lẻ hàng ghép, hoặc có phương tiện vận tải sẽ đưa hàng hóa cần gửi đến kho của chúng tôi tại Cần Thơ và được chúng tôi vận chuyển đi Nha Trang, giao trả hàng hóa tại kho chúng tôi tại Tp. Nha Trang.

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp và xe nâng phục vụ xếp hàng. Hàng hóa sẽ được phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Cần Thơ – Nha Trang mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Ngoài ra, nhằm tạo thuận tiện cho việc nhận hàng dễ dàng nhất cho Quý khách, có thể giao hàng trên quốc lộ nơi thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn

Dịch vụ gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang đa dạng các loại hàng hóa

 • Nhận các loại hàng lẻ hàng ghép
 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm
 • Các loại đồ chơi trẻ em, trang thiết bị trường học, thiết bị y tế
 • Các loại thiết bị, máy móc, công cụ
 • Ống nhựa, ống nước, các loại phục vụ sản xuất nông nghiệp
 • Vận chuyển hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu
 • Các loại đồ uống, bia nước giải khát
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất
 • Các loại hàng quá khổ quá tải
 • Dịch vụ vận chuyển hàng dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng
 • Nhận chở hàng hội chợ, sự kiện, sản phẩm mẫu, mô hình,…
Gửi Hàng Từ Cần Thơ Đi Nha Trang
Gửi Hàng Từ Cần Thơ Đi Nha Trang

Các dịch vụ gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang

Chành xe gửi hàng Thốt Nốt đi Nha Trang

Vận chuyển hàng Ninh Kiều đi Nha Trang

Chành xe gửi hàng Bình Thủy về Nha Trang

Chành xe gửi hàng Ô Môn đi Nha Trang

Gửi hàng Cờ Đỏ đi Nha Trang

Vận chuyển hàng giá rẻ Cái Răng đi Nha Trang

Chành xe chở hàng Thới Lai đi Nha Trang

Dịch vụ gửi hàng Phong Điền đi Nha Trang

Chở hàng giá rẻ Vĩnh Thạnh đi Nha Trang.

Ngoài ra, chành xe vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Trọng Tấn có các tuyến đường chở hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các tỉnh Miền Tây, Miền Đông đi Nha Trang; Chở hàng từ Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung về Nha Trang,…

Ưu điểm của gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang

Báo giá nhanh chóng đến khách hàng, giá cước phù hợp với khối lượng hàng cần vận chuyển.

Giá cước gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang nói riêng, hay đi các 63 tỉnh thành cả nước nói chung tại chành xe vận tải Trọng Tấn cam kết giá cước siêu rẻ nhất hiện nay. 

Hàng ghép, hàng kết hợp nên giá cước vận chuyển thấp hơn so với thị trường.

Kho bãi rộng lớn thuận lợi cho việc tập kết hàng và giao hàng đi các tỉnh lân cận.

Nhân viên bốc xếp tại kho hỗ trợ lên xuống hàng nhanh chóng.

Có đội xe tải chở hàng hiện đại, đa dạng và phong phú về tải trọng, kích thước. Đảm bảo vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo về cách cư xử văn hóa khi giao tiếp với khách hàng vui vẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thện, chủ động.

Có nhân viên quản lý lộ trình của hàng hóa từ khi nhận được hàng đến khi giao thành công nên quý khách hoàn toàn yên tâm và có thể chủ động giám sát hàng trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn tại chành xe gửi hàng Cần Thơ Nha Trang của chúng tôi

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu.

Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HỎI ĐÁP NHANH

Chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang mất bao lâu ?

Với đội xe tải hùng hậu hơn 127 chiếc phục vụ tuyến Bắc Nam với hơn 6 chuyến mỗi ngày chúng tôi vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hàng hóa luân chuyển liên tục, không lưu kho quá 24h.

Bảng cước phí vận chuyển của Chành xe gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang là bao nhiêu ?

Cước phí chuyển hàng giảm đến 10% trên mỗi chuyến và giảm sâu nếu quý khách là khách hàng mới, giảm thêm nếu vận chuyển hàng hóa 2 chiều hoặc nguyên chuyến.

Từ tỉnh khác gửi hàng đi Nha Trang và từ Nha Trang gửi hàng đi tỉnh khác được không ?

Hoàn toàn có thể, Trọng Tấn chuyển hàng đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện vận tải Trọng Tấn là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu hiện nay có tuyến đi hầu hết các tỉnh thành.

Ưu đãi của vận tải Trọng Tấn cho tuyến gửi hàng từ Cần Thơ đi Nha Trang không ?

Chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí bốc dỡ hàng hóa, hỗ trợ xe nâng, cẩu hàng giúp quý khách tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 188 Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 100 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn

Hotline Báo Giá Vận Chuyển
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top