Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường

Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Hằng năm lượng khách du lịch đổ về tại Ngũ Hành Sơn rất lớn do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao thương qua lại với các nơi càng tăng. Cộng với tốc độ phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, thương mại, dịch vụ nên Vận tải Trọng Tấn tiến hành đẩy mạnh tuyến đường Gửi hàng đi khu vực Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng từ Hà Nội, Sài Gòn và các nơi khác…

Tại sao khách nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị để gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng?

Trên thị trường có rất nhiều nhà xe cùng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa giống chúng tôi vậy tại sao khách hàng lại chọn chúng tôi là đối tác làm ăn lâu năm của họ. Bởi vì Nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đủ điều kiện đáp ứng tất cả những đơn hàng từ đơn hàng nhỏ lẻ hàng ghép đến những đơn hàng lớn thậm chí là hàng quá khổ quá tải chúng tôi cũng có xe chuyên chở.

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ Nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng chúng tôi đã tạo dựng được cho mình uy tín lớn trong lòng khách hàng và các đồng nghiệp trong cả nước.

Năng lực của Công ty Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Chành xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng chúng tôi có đến 20 chuyên tuyến, mỗi ngày hàng hóa đi đến liên tục, có thể khai thác đến 2-4 chuyến/tuyến/mỗi ngày. Riêng những tuyến chính Bắc Trung Nam có thể lên đến  9 chuyến/tuyến/mỗi ngày. Ngoài ra còn có rất nhiều chuyến theo hợp đồng và chuyến hàng khách yêu cầu bao xe. Sản lượng giao động từ 200-400 tấn mỗi ngày, trung bình tầm 8000-9000 tấn mỗi tháng.

Nhà xe chúng tôi có dàn xe các loại tải, xe container đầu xe lên đến 130 chiếc các loại. Trọng tải từ 500kg đến 70 tấn các loại.

Kho bãi của Chành xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Chành xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng chúng tôi có kho bãi rộng rãi thoáng đãng, diện tích lên đến 3000m tại mỗi kho. Hệ thống kho tăng bo trên cả nước 64 tỉnh thành. Khách hàng có thể đem hàng hóa đến trực tiếp địa chỉ các kho trên toàn quốc.

Kho bãi gửi hàng Trọng Tấn
Các đầu xe và kho bãi của Trọng Tấn

Đội ngũ nhân viên của Công ty gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Để công việc vận chuyển được thuận lợi đôi ngũ nhân viên của Chành xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng của chúng tôi luôn luôn  được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề hằng năm.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh: Sẽ liên hệ trực tiếp và làm việc với khách hàng, trao đổi về hàng hóa cụ thể, báo giá, cách thức vận chuyển, chốt hợp đồng với khách hàng. Theo dõi đơn hàng đến khi hàng hóa được giao nhận đến tận tay của khách.

Đội ngũ nhân viên kho: hàng hóa khách đem ra kho sẽ có nhân viên cân đo hàng hóa kỹ lưỡng để báo cước chính xác với khách. Sau đó nhân viên bốc xếp sẽ chuyển hàng hóa xuống xe cho khách.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng: Giải đáp thắc mắc và xử lý khuyếu nại của khách về hàng hóa và dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên kế toán: có nhiệm vụ thu cước vận chuyển, xử lý công nợ. Xuất hóa đơn nếu khách yêu cầu.

Những mặt hàng Chành xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhận chuyên chở

Chành xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng của chúng tôi không phân biệt mà nhận đa dạng các loại hàng hóa từ hàng lẻ, hàng gọn nhẹ đến hàng nặng cồng kềnh, kể cả hàng quá khổ quá tải chúng tôi vẫn có đủ năng lực kho bãi đội xe lớn để nhận hàng. Có thể kể đến các loại như:

Nhóm hàng lẻ, hàng ghép: gồm những mặt hàng có khối lượng nhỏ, đóng gói gọn gàng như mỹ phẩm, bánh kẹo, mỳ tôm, thực phẩm khô, hàng tiêu dùng…

Nhóm hàng cồng kềnh, trọng lượng nhẹ là những mặt hàng kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng không đáng kể như chăn ga gối nệm, bao bì ni lông, thùng catton, hàng vải sợi….

Nhóm hàng cồng kềnh có trọng lượng nặng như máy móc công trình, thiết bị điện lạnh, thiết bị vật tư công trình, hàng cơ khí

Hàng trọng lượng nặng, không cồng kềnh như hàng công nghiệp, nông  nghiệp phân bón, hóa chất,lúa, …

Hàng bao xe trong trường hợp khách muốn bao trọn gói nguyên xe để gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đảm bảo hàng hóa không bị trầy xước và đảm bảo tiến bộ giao hàng theo đúng ý của khách thì nhà xe chúng tôi luôn có giá cực kỳ tốt cho khách.

Hàng hóa vận chuyển đi Đà Nẵng
Hàng hóa vận chuyển đi Đà Nẵng

Cam kết của Chành xe chở hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

 • Nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đảm bảo vận chuyển an toàn.
 • Hệ thống kho bãi của Nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng rộng khắp chi nhánh trên cả nước.
 • Bồi thường thỏa đáng và chịu trách nhiệm đối với giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng xác định lỗi do bên Trọng Tấn
 • Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ theo yêu cầu của khách
 • Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng không phát sinh phí vận chuyển ngoài cước phí báo giá.
 • Kho bãi rộng rãi đủ sức chứa khối lượng hàng lớn giảm thiểu tối đa rủi ro của hàng hóa trong quá trình chuyển hàng hóa.
 • Nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng luôn có sẵn xe tại kho bãi phục vụ nhu cầu vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng.
 •  Hỗ trợ khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
 • Đối với hàng hóa có số lượng trên 5 tấn hoặc trên 20 khối thì sẽ được bốc hàng tận nơi giao hàng tận nơi miễn phí (đường không cấm tải hai đầu).
 • Thủ tục giao nhận giấy tờ gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhanh chóng, đơn giản.

Giao nhận Gửi hàng từ các nơi đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng xuất phát từ nhiều nơi trên cả nước, Nhà xe chúng tôi nhận hàng chạy dọc các tuyến quốc lộ hoặc khách hàng không thể đem hàng ra quốc lộ thì công ty chúng tôi sẽ điều xe đến tận nơi lấy hàng.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Lộ trình đi các tỉnh

Xuất phát ở Hà Nội–>Hà Nam–> Ninh Bình–>Thanh Hóa–> Nghệ An–>Hà Tĩnh–>Quảng Bình–> Quảng Trị –>Huế–>Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng thường hàng hóa xuất bến từ Hà Nội và các tỉnh dọc địa phận Bắc Trung Bộ đến Đà Nẵng xe hàng ghép chạy trong vòng 2-3 ngày, đối với hàng nguyên chuyến bao xe chúng tôi di chuyển nhanh trong vòng 24 giờ.

Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Lộ trình xuất phát từ Hà Nội đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Phương thức giao nhận tại chành xe Hà Nội gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Lấy và trả hàng hóa tại kho

Khách hàng có hàng hóa cần gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng sẽ đem trực tiếp đến kho của Trọng Tấn tại địa chỉ H3 Chân Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội để gửi hàng và sau khi hàng vận chuyển đến địa điểm kho hàng Trọng Tấn tại Đà Nẵng thì nhân viên kho sẽ liên hệ báo để khách đến nhận hàng tại kho ở địa chỉ 479 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Lấy hàng tại địa chỉ khách, trả tại kho

Nếu khách không thể đem hàng ra tại kho thì bên nhà xe gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng sẽ cho xe đến tận nhà của khách để bốc hàng và khi hàng đến nơi thì nhân viên kho sẽ gọi khách ra địa chỉ kho ở 479 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để nhận hàng.

Lấy hàng tại kho và trả hàng tại địa chỉ khách yêu cầu:

Khách sẽ chủ động đem hàng đến tại kho của Trọng Tấn tại H3 Chân Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội, sau khi hàng đến thì Trọng Tấn sẽ chủ động liên hệ với khách và xác nhận địa chỉ, thời gian giao hàng cho khách tận nơi.

Lấy hàng tại kho, trả hàng dọc quốc lộ.

Khách chủ động đem hàng đến kho của Trọng Tấn tại địa chỉ H3 Chân Cầu Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội và xác nhận địa chỉ nhận tại các tuyến đường trên trục quốc lộ.

Lấy và trả hàng tại địa chỉ chỉ định của khách:

Khách có nhu cầu lấy hàng tại địa chỉ của khách thì Trọng Tấn sẽ đến tận nơi để bốc hàng và trả hàng tại địa chỉ tận nơi như khách yêu cầu.

Cước phí vận chuyển

Nhà xe Trọng Tấn áp dụng cước phí khác nhau tùy theo từng loại hàng hóa. Cơ bản ước tính cước phí đi từ đầu Hà Nội gửi hàng đi khu vực Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng thì tầm:

Đối với hàng lẻ, hàng ghép mà thuộc hàng nhẹ 320.000 – 370.000 đồng/m3 hoặc 900 – 1500 đồng/kg đối với hàng nặng.

Để có báo giá chi tiết, khi có nhu cầu gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Lộ trình xuất phát từ Hồ Chí Minh

Xuất phát tại Hồ Chí Minh–> Đồng Nai–>Bình Thuận–>Ninh Thuận–>Khánh Hòa–>Phú Yên–>Bình Định–>Quảng Ngãi –>Quảng Nam–>Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Lộ trình xuất phát từ Hồ Chí Minh đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Lộ trình xuất phát từ Hồ Chí Minh đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Phương thức giao nhận tại chành xe Hồ Chí Minh gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Lấy và trả hàng hóa tại kho

Khách hàng có hàng hóa cần vận chuyển sẽ đem trực tiếp đến kho của Trọng Tấn tại địa chỉ 789 Lê Thị Riêng, Q12, Hồ Chí Minh để gửi hàng và sau khi hàng vận chuyển đến địa điểm kho hàng Trọng Tấn tại Đà Nẵng thì nhân viên kho sẽ liên hệ báo để khách đến nhận hàng tại kho ở địa chỉ 479 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Lấy hàng tại địa chỉ khách, trả tại kho

Nếu khách không thể đem hàng ra tại kho thì bên nhà xe sẽ cho xe đến tận nhà của khách để bốc hàng và khi hàng đến nơi thì nhân viên kho sẽ gọi khách ra địa chỉ kho ở 479 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để nhận hàng.

Lấy hàng tại kho và trả hàng tại địa chỉ khách yêu cầu:

Khách sẽ chủ động đem hàng đến tại kho của Trọng Tấn tại 789 Lê Thị Riêng, Q12, Hồ Chí Minh, sau khi hàng đến thì Trọng Tấn sẽ chủ động liên hệ với khách và xác nhận địa chỉ, thời gian giao hàng cho khách tận nơi.

Lấy hàng tại kho, trả hàng dọc quốc lộ.

Khách chủ động đem hàng đến kho của Trọng Tấn tại 789 Lê Thị Riêng, Q12, Hồ Chí Minh và xác nhận địa chỉ nhận tại các tuyến đường trên trục quốc lộ.

Lấy và trả hàng tại địa chỉ chỉ định của khách:

Khách có nhu cầu lấy hàng tại địa chỉ của khách thì Trọng Tấn sẽ đến tận nơi để bốc hàng và trả hàng tại địa chỉ tận nơi như khách yêu cầu.

Cước phí vận chuyển

Nhà xe Trọng Tấn áp dụng cước phí khác nhau tùy theo từng loại hàng hóa. Cơ bản ước tính cước phí đi từ đầu Hồ Chí Minh thì tầm:

Đối với hàng lẻ, hàng ghép mà thuộc hàng nhẹ 300.000 – 350.000 đồng/m3 hoặc 900 – 1500 đồng/kg đối với hàng nặng.

Để có báo giá chi tiết, khi có nhu cầu gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Phương thức thanh toán cước vận chuyển hàng hóa đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Chành xe chở hàng đi Đà Nẵng luôn tạo điều kiện thanh toán bằng nhiều hình thức để thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức tiện nhất cho mình. Có thể tham khảo các hình thức như:

Thanh toán tiền mặt, có thể thanh toán ngay khi giao hàng hoặc sau khi nhận hàng.

Thanh toán qua hình thức quẹt thẻ tại các nhà kho giao dịch của Trọng Tấn

Chuyển khoản vào tài khoản của Công ty Trọng Tấn.

Thanh toán cước phí vận chuyển hàng
Thanh toán cước phí vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa đi Sơn Trà Đà Nẵng mất bao lâu?

Chành xe chở hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tại các đầu điểm với lịch trình xuất bến từ 2-5 chuyến/ mỗi ngày nên hàng hóa được vận chuyển đến quý khách nhanh chóng, cẩn thận, đảm bảo lịch trình.

Các hướng xuất phátHàng
lẻ ghép
Hàng
khối lượng lớn.
Hàng
bao xe
từ HCM và các tỉnh lận cận Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai2-2,5
ngày
1-1,5
ngày
24-40h
Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như Nam Định , Thái Nguyên, Hải Phòng.1,5-2
ngày
1,5-2 ngày15
-24h
Cần Thơ các tỉnh
miền Tây như Vĩnh Long, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang
  2,5-3
 ngày
2-2,5
ngày
40-48h
Dak Lak các tỉnh Tây Nguyên…1,5
ngày
1
ngày
15-20h
Thời gian dự kiến vận chuyển hàng hóa đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Ngoài ra thì công ty Trọng Tấn vẫn chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi các nơi như:

     Qúy khách cần Gửi hàng đi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng liên hệ

CÔNG TY VẬN TẢI TRỌNG TẤN

FACEBOOK: Hòa Vận Tải

HOT LINE/ ZALO: 0943.27.57.57 ( Hòa)

Trụ sở chính: M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Kho Bãi:

+ Kho Hồ Chí Minh

789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP./HCM

+ Kho Hà Nội

Trụ cầu số H3, chân cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Kho  Đà Nẵng:

479 đường Trường Sơn, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

+ Kho Nha Trang:

Số 16, Quốc lộ 1A, Vĩnh Thành, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa ( Ngay ngã ba nhà máy sợi)

+ Kho Cần Thơ:

70 Mai Chí Thọ, p Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

+ Kho Dak Lak:

100 đường Vành Đai, tp Buôn Ma Thuộc, Đak Lak ( ngay chốt đèn vàng)

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top