Home / LH: Anh Thư: 0911447117 / Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

Dịch Vụ Gửi Hàng TP. HCM Ra Hà Nội

Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội hay còn gọi là chành xe vận chuyển hàng hóa TP. HCM đi Hà Nội là một trong những tuyến đường hai chiều Bắc Nam của vận tải Trọng Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại đang ngày một tăng cao. Theo đó nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất hiện. Tuy nhiên, phần lớn các nhà xe không thật sự đáp ứng được chất lượng dịch vụ, hàng hóa và thời gian.

Công ty Vận Tải giá rẻ Trọng Tấn tự tin là một trong những chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa được đa số Quý khách hàng lựa chọn hàng đầu, với thế mạnh chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng TP. HCM ra Hà Nội.

Do đó, các bạn phải lựa chọn nhà xe nào phù hợp, chất lượng và đáng tin cậy để hợp tác theo nhiều tiêu chí như: thời gian vận chuyển, cước phí, hình thức vận chuyển, loại mặt hàng,…

Hôm nay chúng ta cùng đi vào phân tích và giải đáp những lo ngại của các bạn khi lựa chọn nhà xe vận chuyển hàng hóa phù hợp, an tâm hơn khi giao hàng tại Trọng Tấn.

Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội
Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

Yếu tố cốt lõi trong vận chuyển hàng hóa đó chính là thời gian. Việc xác định thời gian giao và nhận hàng là điểm quan tâm trước tiên của khách hàng khi tìm đến các nhà xe. Có thể nói điểm khác biệt của Trọng Tấn làm nên thành công đó chính là thời gian chính xác như cam kết giao nhận hàng.

Luôn dự trù thời gian đến nhận và giao hàng tránh mất thời gian đi trên đường, kẹt xe, tắt đường hay mưa bảo làm ảnh hưởng đến tiến trình xe. Trong trường hợp gặp sự cố, trục trặc về thời gian xe đến, sẽ có nhân viên chủ động liên hệ để thông báo đến khách hàng, tạo được niềm tin, an tâm hơn của khách hàng với chành xe đồng thời không mất thời gian chờ đợi.

Hằng ngày chúng tôi có đến 8 – 9 chuyến xe xuất phát từ hai đầu kho bãi Tp. HCM và Hà Nội, giúp bạn chủ động sắp xếp về thời gian gửi và nhận hàng. Đặc biệt, khi có hàng gấp, hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ tăng cường cung cấp thêm chuyến xe để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian của dịch vụ gửi hàng ghép Sài Gòn đi Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng từ Tp. HCM ra Hà Nội dự kiến từ 3 – 4 ngày và thêm 1 ngày đối với trường hợp cần giao trả hàng tận nơi. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng, đảm bảo không làm trễ hàng so với thời gian dự kiến đưa ra.

Thời gian của dịch vụ gửi hàng nguyên xe tuyến Sài Gòn ra Hà Nội

Thời gian dự kiến vận chuyển là 2,5 – 3 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ chở 1 loại hàng, không ghép bất cứ mặt hàng nào khác. Xe chúng tôi sẽ đến điểm cần bốc hàng tại Tp. HCM để nhận và đi ngay ra Hà Nội sau khi xe nhận xong hàng hóa.

Cước phí của dịch vụ gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nội siêu rẻ

Tiêu chí các bạn quan tâm tiếp theo đó chính là giá cả. Tại chành xe vận chuyển hàng hóa Tp. HCM ra Hà Nội có mức cước phí siêu rẻ chưa từng có, luôn đảm bảo mức giá ổn định nhất và cạnh tranh trên thị trường vận tải hiện nay.

Bằng với việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về làm cho chi phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi so với các nhà xe khác ở mức luôn luôn thấp. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn chất lượng hàng hóa đó an toàn nhất.

Ví dụ: Chi phí gửi hàng từ Tp. HCM ra Hà Nội đối với hàng vừa nặng vừa gọn là 2.000đ/ kg 500.000/ khối đối với hàng nhẹ chiếm diện tích thùng xe.

Dĩ nhiên, mức cước phí sẽ thấp hơn đối với hàng đi số lượng nhiều, kích thước nhỏ gọn; dễ sắp xếp so với những hàng hóa khác như: bao phân bón, thùng hóa chất; thùng hàng thực phẩm,…

Đồng thời giá vận chuyển cũng sẽ cao hơn nếu mặt hàng đó của bạn thuộc diện cồng kềnh; khó chất hàng như máy móc, thiết bị, kiện hàng điện máy, điện lạnh,...

Vì thế, để tốt nhất cho bạn và cho cả chành xe gửi hàng Tp. HCM ra Hà Nội của chúng tôi thì có lẽ bạn nên gọi trực tiếp hotline: 0911.447.117 để hỏi giá gửi hàng đi chính xác và nhanh chóng nhất bạn nhé.

Gọi báo giá chở hàng TP. HCM ra Hà Nội
Gọi báo giá chở hàng TP. HCM ra Hà Nội

Các hình thức vận chuyển của dịch vụ gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội

Hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa của dịch vụ gửi hàng TP. HCM ra Hà Nội linh động, được áp dụng cho mọi địa điểm của Tp. HCM và giao trả hàng ở Hà Nội. Ngoài ra, chành xe chở hàng Tp. HCM đi Hà Nội có thể đến nhận hàng ở bất kỳ tỉnh nào tại khu vực Miền Nam và giao trả tận nơi ở các tỉnh Miền Bắc hoặc ngược lại. Cụ thể có các hình thức cơ bản như sau:

1/ Nhận hàng tận nơi và giao tận nơi

Đây là hình thức giao nhận hàng hóa tận nơi, tức là chúng tôi sẽ cho xe vào tận địa chỉ nhận hàng tại Tp. HCM và vận chuyển đến địa điểm mà bạn chỉ định ở Hà Nội để giao trả. Tuy nhiên, bạn phải thông tin cụ thể địa điểm giao nhận, để chúng tôi kiểm tra tuyến đường, đảm bảo đường không cấm tải hoặc đường quá nhỏ, điều đó sẽ giúp chúng tôi chủ động hơn trong việc sắp xếp xe sao cho phù hợp đến giao và nhận hàng hóa được nhanh chóng.

Trường hợp đường quá nhỏ, đường cấm tải, Trọng Tấn sẽ sắp xếp chuyển hàng qua xe nhỏ để tăng bo giao hàng và chi phí sẽ được báo trước cho bạn khi chúng tôi điều xe, tùy theo điểm xa gần sẽ có mức phí tăng bo chính xác. Đối với trường hợp nhà bạn nằm trên đường có giờ cấm tải, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ thông báo đến bạn để sắp xếp thời gian phù hợp.

2/ Nhận hàng tại bãi xe và giao tận nơi

Tương tự với hình thức giao nhận tận nơi, thì điểm khác của hình thức này đó chính là bạn sẽ đem hàng đến kho bãi của chúng tôi tại Tp. HCM để làm thủ tục gửi và cung cấp địa chỉ ở đầu trả hàng, việc còn lại chúng tôi sẽ giao trả hàng hóa đến tay người nhận theo địa chỉ mà bạn cung cấp.

Dịch vụ chở hàng Tp. HCM ra Hà Nội có kho bãi cho cả hai đầu giao và nhận, hệ thống kho rộng lớn, thoáng mát được đặt ở trung tâm thành phố Hà Nội, Tp. HCM Thuận lợi cho việc tập kết, giao trả và nhận hàng ở các điểm lân cận trong tỉnh, thành phố,…

3/ Nhận tận nơi và giao hàng tại bãi xe

Ngược lại với hình thức giao nhận hàng bên trên, việc nhận tận nơi và giao tại bãi xe tức là chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến địa chỉ bạn cung cấp ở Tp. HCM để nhận hàng, khi hàng đến kho bãi tại Hà Nội sẽ có nhân viên liên hệ, hướng dẫn bạn ra nhận hàng.

Trước khi xe chúng tôi đến nơi nhận hàng sẽ liên hệ với bạn và lên lịch hẹn thời gian cụ thể, điều này giúp cả hai bên chủ động hơn trong việc nhận hàng, tiết kiệm thời gian và sắp xếp bốc hàng được nhanh chóng.

4/ Nhận tại bãi xe và giao tại bãi xe

Việc gửi và nhận hàng tại bãi xe đối với những khách hàng có phương tiện hoặc gần nơi đặt kho bãi của Trọng Tấn tại Tp. HCM và Hà Nội sẽ thuận tiện hơn. Hình thức này bạn sẽ chủ động trong việc đem hàng ra và sắp xếp thời gian nhận hàng sao cho thuận tiện nhất.

Đối với những khách hàng cần thời gian để sắp xếp thời gian hoặc trường hợp hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng về lần lượt. Kho bãi chúng tôi sẽ cho lưu kho hàng hóa của bạn đến khi hoàn tất việc nhận hàng.

Ngoài hai điểm kho bãi tại Hà Nội và Tp. HCM. Trọng Tấn còn có các kho bãi trải dài từ Bắc chí Nam để thuận tiện hơn với những khách hàng có hàng hóa cần vận chuyển đến các tỉnh, thành phố mà tuyến đường xe đi qua.

Bãi Kho hàng Trọng Tấn
Bãi Kho hàng Trọng Tấn

5/ Giao trả hàng trên trục quốc lộ

Đây không phải là một hình thức mới nhưng lại ít được biết đến, đa số khách hàng phải ra kho bãi để nhận hàng tuy điểm nhận của bạn nằm ngay trên trục quốc lộ tuyến đường mà xe đi qua, thì việc nhận tại kho lại tốn thêm thời gian và chi phí sắp xếp phương tiện ra kho nhận. Thì đây, hình thức trả hàng trên trục quốc lộ sẽ tiết kiệm hơn và đem lại nhiều thuận lợi cho việc nhận hàng của bạn.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhận hàng trên quốc lộ vì chành xe Trọng Tấn là nhà xe có tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi trên trục Quốc lộ 1A từ Bắc đến Nam. Lái xe trước khi đến giao trả hàng sẽ gọi cho bạn để bạn sắp xếp nhận, khi xe đến nơi giao trả hàng sẽ xác nhận thông tin để đảm bảo hàng hóa giao đến tay đúng người nhận.

Nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng Tp. HCM ra Hà Nội nhận vận chuyển hầu như tất cả các mặt hàng hiện nay trên thị trường, trừ các loại hàng hóa thuộc diện cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam.

 • Thực phẩm tiêu dùng : bánh, kẹo, gạo, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại hàng phục vụ cho văn phòng, đồ dùng cá nhân, nhỏ lẻ,..
 • Hàng vải, quần áo, phụ kiện thời trang, các loại vải, bông, sợi sản xuất,…
 • Đồ gia dụng, sàn gỗ, đồ trang trí, hàng nội thất gỗ, bàn ghế, tủ, giường,…
 • Mặt hàng gia dụng, điện máy, điện lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…
 • Hàng công trình, vật liệu xây dựng, sơn nước, sắt thép, xi măng, ống nhựa các loại, hạt nhựa,…
 • Hàng thiết bị quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo hoặc tổ chức hội chợ,…
 • Chở hàng dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng,…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải: Máy bay, tàu ngầm, xe cẩu, xe đào,….

Hàng hóa tại chành xe Trọng Tấn được đảm bảo từng công đoạn từ lúc nhận cho tới khi hàng hóa đến tay người nhận. Đối với hàng giá trị cao sẽ được chúng tôi tư vấn và giới thiệu gói bảo hiểm cho từng chuyến vận chuyển, được quản lý theo quy chế đặc biệt và vận chuyển cẩn thận.

Thực hiện các tiêu chí về kiểm đếm số lượng, kiểm tra chất lượng, chứng từ cần thiết để đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển ở tất cả các công đoạn. Dựa theo từng đặc tính của mặt hàng, đặc biệt là đối với những kiện hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng hóa chất và hàng thực phẩm,…

6 điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội

1/ Có đầy đủ phương tiện vận chuyển và số lượng xe vận tải lớn

Dịch vụ vận chuyển hàng Tp. HCM ra Hà Nội của Trọng Tấn đầu tư khá nhiều vào các dòng xe tải hiện đại. Từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn,…Các đầu xe chuyên dụng như: xe container, mooc sàn, mooc lùn,…. Các dòng xe phục vụ cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay của vận tải Trọng Tấn, cụ thể như sau:

 • Xe tải mui bạt.
 • Xe tải thùng kín.
 • Container.
 • Xe đầu Rờ Mooc.
 • Xe cẩu và xe nâng.

2/ Giám sát lịch trình vận chuyển qua hệ thống GPS công khai

Hệ thống GPS là hệ thống định vị toàn cầu, xác định vị trí dựa vào hệ thống vệ tinh. Cho tới nay hầu như tất cả các thiết bị di động, các thiết bị điện tử đã và đang sử dụng hệ thống này nhằm mục đích cá nhân ở một mức độ nhất định.

Trên các xe vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn đều có lắp đặt thiết bị định vị GPS. Để theo dõi và cung cấp thông tin, thông báo tiến trình xe đến nơi chính xác giúp khách hàng chủ động hơn trong việc làm chủ thời gian và sắp xếp nhận hàng. Nhờ vào sự hoạt động 24/24 của GPS và sự phát triển của công nghệ chúng ta thuận tiện hơn trong việc theo dõi lộ trình của hàng hóa cũng như an tâm hơn khi gửi hàng tại chành xe.

3/ Lái xe thân thiện, bốc vác nhanh gọn lẹ

Nhân viên lái xe được xem là bộ mặt đại diện cho các nhà xe, thay mặt công ty đến làm việc trực tiếp với khách hàng, cho nên chúng tôi rất chú trọng vào tác phong làm việc của từng nhân viên nói chung, ý thức trách nhiệm với hàng hóa nói riêng và có những quy định nghiêm ngặt cho tất cả nhân viên áp dụng.

Đây cũng tạo nên sự tin tưởng, an tâm hơn của khách hàng dành cho nhà xe. Khi đến gửi hàng hoặc liên hệ qua Hotline 0911 447 117 để thấy được sự thân thiện, nhiệt tình và hỗ trợ hết mình của nhân viên Trọng Tấn.

Dịch Vụ Gửi Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội Hỗ Trợ Lên Xuống Tại Kho

4/ Nhận bất kỳ địa điểm nào tại Tp. HCM, Hà Nội và giao đến tất cả các tỉnh thành

Tại Tp. HCM chúng tôi đặt trụ sở chính và kho bãi trên cùng trục đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Q12, Tp. HCM. Thuận tiện cho việc theo dõi trực tiếp hàng hóa, hỗ trợ giao nhận hàng tại Tp. HCM. Tại đây, chúng tôi có những đầu xe loại nhỏ có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách của Sài Thành để nhận hàng về kho và giao trả đến mọi nơi.

Từ những điểm lân cận như Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…. đến các tỉnh Miền Tây Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,…. các điểm thuộc khu vực Tây Nguyên và Miền Trung như: Đắk Lắk, Gia Lai Lâm Đồng; Nha Trang, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế,... Thậm chí là các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương,…

Tương tự, tại Hà Nội: Trụ H3, dưới chân cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Kho bãi lớn dùng để gom hàng, ghép hàng, tập kết hàng hóa giao đến khắp các tỉnh thành cả nước.

5/ Thủ tục vận chuyển, kiểm tra hàng đơn giản

Thủ tục giao nhận hàng hóa là để xác định hàng đến tay đúng người đúng hàng, tránh nhầm lẫn.

Thủ tục hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và có hướng dẫn tận tình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhận viên chúng tôi giải đáp tất tần tật về khâu thủ tục nhận hàng, trả hàng. Ngoài ra, các bạn sẽ theo dõi được tiến trình của hàng hóa trên đường, biết được cước phí vận chuyển và hình thức giao nhận để tham khảo trước khi mang hàng ra kho.

Cho nên việc cần làm của bạn chỉ đơn giản bằng một cuộc gọi và cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên chúng tôi. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang hàng ra kho, Trọng Tấn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về mặt hàng, số lượng, kích thước hàng, tuyến đường,… Trọng Tấn hoạt động theo tiêu chí “Khách hàng cần, Trọng Tấn có”.

6/ Khuyến mãi lớn, lợi ích cao nhất

Nhà xe chở hàng Trọng Tấn đưa ra nhiều khuyến mãi cho những khách hàng thân quen và những khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi như:

 • Nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá trực tiếp.
 • Hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ miễn phí tại kho.
 • Lưu kho, tập kết hàng miễn phí.
 • Miễn phí quảng cáo sản phẩm trên thùng xe tải.
 • Giảm chi phí đối với những khách hàng thường xuyên, đi số lượng lớn.
 • Còn rất nhiều ưu đãi khác, cụ thể thế nào các bạn hãy đến với Trọng Tấn để được trải nghiệm dịch vụ, với phương châm phục vụ “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” của chúng tôi.
Gọi báo giá chở hàng TP. HCM ra Hà Nội
Gọi báo giá chở hàng TP. HCM ra Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

Chở hàng Tp. HCM ra Hà Nội đi trong bao lâu?

Với hệ thống xe tải, container,…. Chúng tôi có lịch trình xe xuất phát hằng ngày ở cả 2 đầu kho Tp. HCM và Hà Nội. Bảo đảm cho việc lưu thông hàng hóa luôn là nhanh nhất. Không lưu kho quá 24h

Bảng cước phí gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội bao nhiêu?

Với chương trình giảm 10% trên tổng cước phí vận chuyển thì hiện nay báo giá chuyển hàng của chúng tôi tự tin là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ Hotline: 0911 447 117 để được báo giá tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội có những hỗ trợ gì?

Trọng Tấn miễn phí 100% chi phí nhân công bốc dỡ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao hàng tận nơi, hỗ trợ xe nâng, cẩu trục đối với hàng quá khổ quá tải.

Chở hàng Tp. HCM ra Hà Nội có thể gửi từ đâu?

Gửi hàng tại kho bãi Trọng Tấn, theo trục Quốc lộ 1A hoặc bất kì địa điểm nào của cả nước.
Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi có nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Tp. HCM ra Hà Nội và đến tất cả các tỉnh thành khác của cả nước.

CÔNG TY TNHH DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.
Website: www.trongtanvn.com
MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

– TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
– Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
– Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
– Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
– Cần Thơ: 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
– Đắk Lắk: 168 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn

Hotline Báo Giá Vận Chuyển
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top