Home / LH: Anh Thư: 0911447117 / # Dịch Vụ Chở Hàng Phú Thọ Đi Kon Tum

# Dịch Vụ Chở Hàng Phú Thọ Đi Kon Tum

Dịch Vụ Chở Hàng Phú Thọ Đi Kon Tum

Vận tải Trọng Tấn cung cấp # dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum và ngược lại. Đây là một trong những dịch vụ vận tải đường bộ mà hiện nay nhiều công ty vận tải đang khai thác. Kon Tum thuộc Tây Nguyên, là nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển, với tiềm năng kinh tế mà tỉnh này mang lại đang thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh tại đây.

Điều đó kéo theo các ngành công nghiệp dịch vụ khác cũng phát triển, nhất là dịch vụ vận tải bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao.

Hiện nay các công ty vận tải đang ngày càng phát triển vì không còn qua vận chuyển trung gian, lại là dịch vụ trọn gói nên mức độ cạnh tranh cũng cao hơn.

Hơn nữa giữa các doanh nghiệp cũng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa kéo theo giá thành hàng hóa cũng giảm, từ đó cạnh tranh kinh tế với các doanh nghiệp khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Là đơn vị vận tải với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty vận tải Trọng Tấn luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp, khách hàng trong việc gửi hàng từ Phú Thọ đi Kon Tum và ngược lại. Trước đây việc vận chuyển hàng hóa nói riêng cũng như việc tham gia giao thông nói chung ở Phú Thọ còn nhiều khó khăn do địa hình hiểm trở và hạ tầng giao thông kém chất lượng. Hiện nay những điều này đã được khắc phục, việc di chuyển giao thông giữa các thành phố này trở nên đơn giản hơn.

dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum
Dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum

Các dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum

 • Gửi hàng nguyên chuyến, hàng lẻ
 • Vận chuyển hàng số lượng lớn, nguyên chuyến
 • Dịch vụ thuê xe, bao mét xe,..
 • Giao nhận hàng tận nơi
 • Giao nhận hàng tại kho
 • Hình thức giao hàng tại kho, nhận hàng tận nơi
 • Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại kho
 • Giao nhận hàng các huyện trực thuộc Kon Tum, các huyện Phú Thọ hoặc các huyện, tỉnh thành lân cận.

Phú Thọ gồm các đơn vị hành chính là: Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ; Cẩm Khê, Đoan Hùng; Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông; Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp như: KCN Trung Hà, KCN Tam Nông; KCN Thụy Vân, KCN Tasco, KCN Phú Gia, KCN Thanh Vinh, KCN Phú Hà; KCN Hợp Hải – Kim Hệ, KCN Lâm Thao, KCN Sóc Trăng; KCN Ngọc Quan, KCN Cổ Tiết, KCN Sông Thao; KCN Đồng Lương – Đồng Lực, KCN Tân Lập, KCN Ngọc Lập; KCN Tân Phú.

Chuyển hàng từ Phú Thọ đi Kon Tum đến các địa điểm như: Đắk Glei, Đắk Hà; Đăk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy; Kon Tum, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông; KCN Hòa Bình, KCN Sao Mai, KCN Đắk Tô; KCN Đăkla, KCN Bờ Y.

Các hình thức dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum

Hiện nay, công ty Trọng Tấn nhận chuyển hàng hóa từ Phú Thọ đi Kon Tum và các hướng ngược lại. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trong phạm vi cho phép của pháp luật và không có sự giới hạn về kích thước, trọng lượng cũng như số lượng.

Trọng Tấn nhận chuyển hàng đi mọi miền của đất nước, từ những vùng đô thị sầm uất cho đến biên giới hải đảo xa xôi. Từ đồng bằng cho đến miền núi, chỉ cần khách hàng gọi điện thoại thì đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”.

Dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum
Dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum

Trọng Tấn luôn cung cấp những giải pháp đa dạng, những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Phú Thọ đi Kon Tum và các tỉnh thành khác. Theo đó, tùy thuộc vào đặc trưng của đơn hàng cũng như tình hình tài chính của mỗi khách hàng mà bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ chở hàng sau đây:

* Gói dịch vụ chuyển hàng nhanh Phú Thọ đi Kon Tum siêu tốc: 

Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Dịch vụ vận chuyển hàng Phú Thọ đi Kon Tum giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 2 – 3 ngày, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

* Dịch vụ gửi hàng Phú Thọ đi Kon Tum ban đêm:

Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Hoặc trường hợp giao hàng vào những điểm cấm giờ trong thành phố.

* Gói dịch vụ chuyển hàng nhanh Phú Thọ đi Kon Tum qua ngày:

Với gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí với dịch vụ này.

* Gói dịch vụ chuyển hàng nhanh Phú Thọ đi Kon Tum tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm. Hàng hóa được giao trong vòng 3 – 5 ngày kể từ khi nhận hàng.

Hàng hóa của dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum 

Việc đa dạng hàng hóa vận chuyển là một trong những thế mạnh của chành xe chuyển hàng Phú Thọ đi Kon Tum của Trọng Tấn. Vì việc cân đối vận chuyển giữa hàng nặng với hàng nhẹ, đồng thời kết hợp phương thức vận chuyển ghép, cũng như cân đối giá cước 2 chiều vận chuyển hàng nguyên xe đối với tất cả các đơn hàng là việc Trọng Tấn đã thông thạo trong nhiều năm qua. Do vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chành xe chuyển hàng Bắc Trung Nam hay chành xe chở hàng hai chiều Phú Thọ đi Kon Tum. Hiện chúng tôi đang nhận vận chuyển những mặt hàng đặc trưng như:

Dịch vụ chở hàng Phú Dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon TumThọ đi Kon Tum
Dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum
 •  Bao bì: bao bì nhựa, thùng carton, túi vải không dệt; giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy, …
 • Đồ bảo hộ: quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động; thiết bị an ninh, viễn thông,…
 • Hàng cơ khí: máy móc cơ khí; máy cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt,…
 • Đồ nội thất, đồ ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ; quầy kệ, thiết bị bếp, nhà vệ sinh,..
 • Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm; đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ,..
 • Công cụ, máy nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi; phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y,…
 • Phụ tùng: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp; bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy,…
 • Quần áo, dày dép, nguyên phụ liệu ngành may; hóa chất dệt nhuộm, vải sợi,…
 • Vật liệu xây dựng, thép tấm; thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực; cửa, bảng quảng cáo,…
 • Máy móc thiết bị công nghiệp, bơm công nghiệp; cẩu trục, thiết bị thủy lực,…
 • Hàng máy móc lớn, có kích thước siêu trường, siêu tải trọng cần vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Vì sao nên chọn dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum

Chúng tôi sẽ khảo sát tuyến đường vận chuyển, khảo sát loại hàng hóa để có kế hoạch xếp hàng, ghép hàng cũng như vận chuyển hàng một cách hợp lý nhất đảm bảo chi phí khách hàng phải chi trả cho việc vận chuyển là hợp lý nhất.

Có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, lái xe, bốc xếp chuyên nghiệp với những kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bải bản, thân thiện, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Phú Thọ đi Kon Tum trong vòng 2 ngày đối với hàng nguyên chuyến, 3 – 5 ngày đối với hàng nhỏ lẻ, cần đợi ghép hàng.

Chúng tôi ưu tiên chạy ngay trong ngày đối với những tuyến hàng nguyên chuyến hoặc hàng hóa bắt buộc giao nhận hàng nhanh nhất như các mặt hàng phục vụ cho công trình, khu xí nghiệp cần hàng đến để tiếp tục vận hành,…

Cam kết hàng hóa đến đúng như thỏa thuận, trường hợp bị chậm do các nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan chúng tôi sẽ báo lại khách hàng chi tiết.

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo giữ nguyên phẩm chất, trường hợp không còn nguyên vẹn hoặc bị thay đổi về phẩm chất, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu do lỗi của vận chuyển.

Cung cấp hồ sơ vận chuyển rõ ràng, chính xác gồm hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên bản giao nhận hàng có xác nhận giữa các bên.

Những hỗ trợ của dịch vụ chở hàng Phú Thọ đi Kon Tum

Hỗ trợ kho bãi sạch sẽ trong trường hợp lưu kho để ghép hàng, hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng hóa, các phương tiện bốc xếp trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, có tải trọng lớn.

Vận chuyển hàng từ Phú Thọ đi Kon Tum với mọi loại hàng hóa, đa dạng trong kích thước, trọng lượng, tính chất, … đúng với phạm vi cho phép của pháp luật

Hệ thống đầu xe tải, container, xe chuyên dụng,… phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24 đi từ Phú Thọ đến Kon Tum. Với chất lượng xe tốt nhất hoặc thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa xe để đảm bảo hàng hóa đến đúng hẹn và không xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ khách như: hồ sơ, thủ tục đối với hàng nhập khẩu; các loại giấy tờ, thư tín kèm theo cần chuyển tận tay người nhận, hoặc theo dõi các hợp đồng mua bán; kiểm tra chất lượng, kiểm đếm số lượng hàng hóa trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển trên tuyến đường Phú Thọ đi Kon Tum, vận tải Trọng Tấn luôn vững tin vào khách hàng đã luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chành xe vận chuyển hàng hóa

HỎI ĐÁP NHANH

Vận chuyển hàng hóa Phú Thọ đi Kon Tum mất bao lâu ?

Với đội xe tải hùng hậu hơn 127 chiếc phục vụ tuyến Bắc Trung Nam với hơn 6 chuyến mỗi ngày chúng tôi vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hàng hóa luân chuyển liên tục, không lưu kho quá 24h.

Bảng cước phí vận chuyển hàng hóa Phú Thọ đi Kon Tum là bao nhiêu ?

Cước phí chuyển hàng giảm đến 10% trên mỗi chuyến và giảm sâu nếu quý khách là khách hàng mới, giảm thêm nếu vận chuyển hàng hóa 2 chiều hoặc nguyên chuyến.

Từ tỉnh khác gửi hàng đi Phú Thọ và từ Phú Thọ gửi hàng đi tỉnh khác được không ?

Hoàn toàn có thể, Trọng Tấn chuyển hàng đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện vận tải Trọng Tấn là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu hiện nay có tuyến đi hầu hết các tỉnh thành.

Ưu đãi của vận tải Trọng Tấn cho tuyến vận chuyển hàng hóa Phú Thọ đi Kon Tum không ?

Chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí bốc dỡ hàng hóa, hỗ trợ xe nâng, cẩu hàng giúp quý khách tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70-73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 168 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn

Hotline Báo Giá Vận Chuyển

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top