Cước Phí Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Hà Nội

Cước phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội là thông tin rất cần thiết đối với Quý khách hàng. Giúp các doanh nghiệp chủ động hoạch toán chi phí cho giá thành sản phẩm của mình.

Giá thành là một trong những yếu tố quyết định đến sự cạnh tranh về sản phẩm của bạn với đối thủ. Do đó, để tìm được một nhà xe vận chuyển hàng có cước phí vừa rẻ vừa đảm bảo sự an toàn hàng hóa là một trong những nhiệm vụ tối quan trọng đối với doanh nghiệp sản xuất.

Cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội là bao nhiêu?

Cước vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội
Cước phí Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ Hai Chiều

Có rất nhiều yếu tố cấu thành cước phí vận chuyển hàng hóa của bạn. Cũng như giá thành sản phẩm của doanh nghiệp bạn vậy. Từ nguyên nhiên vật liệu, khấu hao tài sản, nhân công và các chi phí khác. Thì cước phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi cũng vậy.

Nhưng ở bài viết này chúng tôi không đề cập đến các yếu tố này. Mà chúng tôi đề cập đến những yếu tố cơ bản hơn mà bạn cũng có thể tự tính chi phí cho mình.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về kho bãi tại Sài Gòn (Tp.HCM) và Hà Nội.

  • Kho bãi tại Sài Gòn: Số 789 Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp.HCM.
  • Kho bãi tại Hà Nội: Trụ cầu H3 cầu Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hàng hóa bạn cần vận chuyển là thuộc hàng nặng hay hàng nhẹ?

Hàng hóa bạn cần vận chuyển là thuộc hàng nặng hay hàng nhẹ?

Chúng ta qui đổi 4 khối hàng nặng bằng 1 tấn hàng nặng. Nếu hàng hóa bạn cần vận chuyển là hàng nặng thì 1 tấn hàng chưa đến 4 khối và ngược lại.

  • Đối với hàng nặng cước phí từ 1,2 triệu đến 1,8 triệu/tấn. Hàng càng nặng và càng ít chiếm diện tích xe thì cước phí càng rẻ.
  • Đối với hàng nhẹ cước phí từ 300,000đ/khối đến 500,000đ/khối. Hàng càng nhẹ cước phí càng rẻ.

Bạn muốn giao nhận tận nơi hay giao nhận tại bãi xe chúng tôi?

Nếu bạn muốn giao nhận tại kho bãi chúng tôi thì cước phí sẽ được ưu đãi hơn. Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa. Nếu bạn muốn lưu bãi trong thời gian nhất định thì chúng tôi miễn phí cho bạn.

Nếu bạn muốn giao nhận tận nơi thì yêu cầu đường xá hai đầu xe tải chúng tôi phải vào được (tức là đường không cấm tải). Nếu hàng số lượng ít thì chúng tôi phụ phí giao nhận (bạn phụ phí tiền dầu để chúng tôi giao nhận tận nơi). Nếu số lượng hàng nhiều thì chúng tôi không phụ thu phí này.

Bạn cần bao xe hay đi hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Nội?

Nếu hàng hóa của bạn không thể đi chung với hàng khác thì bạn có thể thuê riêng xe để vận chuyển. Và dĩ nhiên cước phí bao xe sẽ cao hơn so với đi hàng ghép, nhưng bù lại thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn và hàng hóa được an toàn tuyệt đối hơn.

Nếu hàng hóa của bạn không quá gấp, nếu đặc trưng hàng hóa của bạn có thể đi ghép thì bạn nên chọn ghép hàng để giảm thấp nhất về chi phí vận chuyển.

Làm thế nào để có cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội rẻ nhất?

Đóng Gói Đóng Kiện Cẩn Thận Trước Khi Gửi Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội

3 yếu tố  cấu thành cước phí vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội trên giúp bạn dự toán được chi phí. Nhưng vẫn còn cách để bạn giảm tối đa chi phí vận chuyển. Đó là:

Bạn cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng sớm càng tốt.

  • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển dự kiến.
  • Địa chỉ giao nhận.

Giúp chúng tôi dễ dàng lên phương án và sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý. Lúc này cước phí bạn nhận lại sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Đối với những khách hàng lâu năm, những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Thì chúng tôi có những chính sách ưu đãi riêng mà không phải khách hàng nào cũng có.

Những khách hàng này thông thường là những nhà sản xuất, nhà phân phối, các công ty Logistics,… Bởi những khách hàng này có nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên quanh năm.

Hàng hóa được đóng gói, đóng kiện cẩn thận

Hàng hóa càng đosng kiện, đóng gói cẩn thận thì cước phí càng rẻ. Bởi quảng đường vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là rất xa. Trách nhiệm về sự an toàn hàng hóa càng nhỏ thì cước phí càng rẻ. Do đó, đóng gói, đóng kiện hàng hóa trước khi gửi hàng từ HCM đi Hà Nội sẽ giúp giá cước rẻ hơn nhiều.

Vậy cước phí vận chuyển hàng Hà Nội về Sài Gòn như thế nào?

Cước Vận Chuyển Hàng Hà Nội đi Sài Gòn Là Chiều Về

Vâng! Đây là câu hỏi khá hay. Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn là tuyến quay đầu của Trọng Tấn. Bởi Trọng Tấn là nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam hai chiều. Do đó, cước phí vận chuyển hàng Hà Nội về Sài Gòn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Chi phí vận chuyển hàng hóa chiều về Sài Gòn chỉ bằng 60% giá cước chiều đi Hà Nội mà thôi. Và dĩ nhiên, các chính sách được áp dụng ở chiều đi cũng được áp dụng ở chiều về.

Ngoài ra, khi chúng tôi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội thì Trọng Tấn nhận gửi hàng về cái tỉnh mà xe đi ngang qua. Xe xuất phát từ Sài Gòn -> Bình Dương -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Vinh -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

2 cách gửi hàng lẻ giá rẻ

2 cách gửi hàng lẻ an toàn

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top