Home / Huỳnh An - 0941 337 227 / Chuyển Hàng Sài Gòn Đô Lương Giá Rẻ

Chuyển Hàng Sài Gòn Đô Lương Giá Rẻ

Chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương

Bạn đang tìm chành xe chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương?

Bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào để gửi hàng đi Đô Lương Nghệ An?

Bạn thắc mắc giá cước, thời gian vận chuyển?

Song song với nền kinh tế phát triển thì ngành vận chuyển vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò rất quan trọng để duy trì và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở mọi nơi, đặc biệt là Sài Gòn và Nghệ An. Là hai nơi chủ chốt, hai trung tâm kinh tế lớn của miền Nam và miền Trung nước ta.

Trọng Tấn với sự đầu tư tối đa các phương tiện, các trang thiết bị nâng hạ hàng tại bãi. Hiện nay, với hơn 200 đầu xe cùng kinh nghiệm tích lũy, Trọng Tấn cam kết vận chuyển theo mọi yêu cầu của quý khách.

Chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Đô Lương:

Là tuyến chủ đạo của Trọng Tấn, chúng tôi rất ưu ái và đã sắp xếp 3-4 chuyến/ngày (chưa tính hàng bao xe).

Chỉ với 2-3 ngày (kể từ ngày xe đi), bạn đã có thể nhận được hàng của mình. Do đó, thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đô Lương Nghệ An của Trọng Tấn là nhanh nhất thị trường hiện nay.

Lịch trình xe chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương:

Mỗi ngày xe tuyến Sài Gòn đi Đô Lương xuất bến theo các khung giờ: 11h, 17h và 21h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Trong các kho bãi của Trọng Tấn, kho Sài Gòn là đặc biệt nhất. Bởi chúng tôi sẽ nhận hàng từ 8h sáng cho đến 0h khuya. Quý khách sẽ không phải lo về vấn đề nhận hàng khi đến trễ.

Bảng giá chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đô Lương được tính như thế nào?

Là một nhà xe lớn với đầy đủ các đầu xe vận chuyển khác nhau. Ngoài chuyển hàng Sài Gòn đi Đô Lương, Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng hóa đi 63 tỉnh thành Việt Nam. Ở mỗi địa điểm, mỗi trọng lượng hàng giá cước đều khác nhau. Dưới đây là cước chung của Sài Gòn và Hà Nội đi các nơi phát triển của nước ta:

Điểm đến & Điểm đi Hà NộiĐô Lương, Nghệ An  Đà Nẵng Sài Gòn Cần Thơ
Sài Gòn+ Hàng nặng: giao động từ 1 triệu/tấn-3 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 500-600k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 1 triệu/ tấn-3 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 500-600k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 1 triệu/tấn – 2,5 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 300-500k/ khối
X+ Hàng nặng: giao động từ 400k/tấn – 2 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 200-400k/ khối
Hà Nội X+ Hàng nặng: giao động từ 500k/ tấn – 1,5 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 200-400k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 1 triệu/tấn – 2,5 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 300-500k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 1 triệu/ tấn-3 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 500-600k/ khối
+ Hàng nặng: giao động từ 2 triệu/ tấn-3 triệu/tấn
+ Hàng nhẹ: 600-800k/ khối
Bảng Giá Vận Chuyển Chung

==> Nếu còn vấn đề thắc mắc, liên hệ:

Các phương thức thanh toán khi gửi hàng Sài Gòn đi Đô Lương Nghệ An:

Thu đầu nhận:

Là hình thức thanh toán khi hàng đã chuyển đến nơi. Khách có thể thanh toán cho tài xế bên Trọng Tấn hoặc chuyển khoản cho nhân viên phụ trách đơn hàng.

Thanh toán đủ (thanh toán tại quầy thủ tục):

Đây là hình thức thanh toán rất tiện lợi cho khách khi mang hàng ra kho Trọng Tấn để gửi hàng. Sau khi cân đo và cung cấp thông tin hàng cho quầy, bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên trong quầy bằng tiền mặt.

Thanh toán khi gửi hàng đi Đô Lương
Thanh toán khi gửi hàng đi Đô Lương

Thanh toán chuyển khoản:

Thời đại 4.0 phát triển, công nghệ thông tin đã được sủ dụng nhiều trong cuộc sống. Thanh toán chuyển khoản cũng là một phần đó. Là hình thức thanh toán cước vừa nhanh vừa tiện lợi, áp dụng tại quầy thủ tục hoặc khi xe đã tới điểm giao hàng.

Thanh toán sau:

Là hình thức thanh toán dành cho các khách hàng quen, các khách thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển Trọng Tấn. Ngoài ra, đối với các khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi trong các dịp lễ, tết,…

Chành xe gửi hàng Sài Gòn Đô Lương giao nhận tận nơi:

Nhận hàng từ Sài Gòn chuyển đi Đô Lương:

  • Kho Trọng Tấn: 789 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TP. HCM.
  • Các quận, huyện: Quận 1,Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
  • Các khu công nghiệp: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN TÂN THUẬN, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂY BẮC CỦ CHI, KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM, KCN TÂN THỚI HIỆP, KCN TÂN TẠO, KCN TÂN PHÚ TRUNG, KCN TÂN BÌNH, KCN PHONG PHÚ, KCN  LÊ MINH XUÂN, KCN LINH TRUNG 2, KCN CÁT LÁI 2, KCN BÌNH CHIỂU, KCN AN HẠ, KCN CƠ KHÍ OTO – TP HCM, KCN ĐA PHƯỚC, KCN PHẠM VĂN CỘI, KCN TÂN QUY A, KCN TÂN QUY B, KCN LONG SƠN, CỤM CN  – TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP, CỤM CN TÂN THỚI NHÌ, CỤM CN TÂN HIỆP A, CỤM CN TÂN HIỆP B, CỤM CN NHỊ XUÂN, CỤM CN ĐÔNG THẠNH, CỤM CN DƯƠNG CÔNG KHI, CỤM CN BÀU TRĂN, CỤM CN TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN, CỤM CN TRẦN ĐẠI NGHĨA, CỤM CN QUY ĐỨC, CỤM CN TÂN TÚC, CỤM CN LONG THỚI, CỤM CN BÌNH KHÁNH, CỤM CN HIỆP THÀNH, CỤM CN BÌNH ĐĂNG, CỤM CN PHÚ MỸ.

Giao hàng tại Đô Lương khi chuyển hàng từ Sài Gòn:

  • Các địa danh (xã): Giang Sơn Đông, Giang Sơn Tây, Hồng Sơn, Bài Sơn, Lam Sơn, Ngọc Sơn, Bồi Sơn, Tràng Sơn, Nam Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn, Lưu Sơn, Đông Sơn, Yên Sơn, Văn Sơn, Thịnh Sơn, Hoà Sơn, Tân Sơn, Thái Sơn, Quang Sơn, Thượng Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn, Mỹ Sơn, Nhân Sơn, Minh Sơn, Xuân Sơn, Lạc Sơn, Trung Sơn, Thuân Sơn, Đà Sơn và thị trấn Đô Lương.
  • Các khu công nghiệp: KCN TÂN KỲ, KCN BẮC VINH, KCN NAM CẤM, KCN HOÀNG MAI I, KCN ĐÔNG HỒI, KCN NGHĨA ĐÀN, KCN HOÀNG MAI II, KCN THỌ LỘC, KCN SÔNG DINH.

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương luôn chú trọng thời gian:

Cam kết vận chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương
Cam kết vận chuyển hàng Sài Gòn Đô Lương

Đối với các chủ hàng, vấn đề thời gian là việc cấp bách nhất. Đối với hàng hóa cho người tiêu dùng, cho các công trình xây dựng,… thì tiến độ vận chuyển càng không thể chậm trễ. Biết được nhu cầu thiết yếu ấy, Trọng Tấn luôn có các phương án cho các trường hợp xảy ra.

Trong lúc vận chuyển hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra các thông tin như: hàng đã đến nơi chưa? Hàng đã đến đâu?,… Giúp khách nắm được lịch trình vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đô Lương.

Cùng lúc đó, khi gần đến điểm giao hàng, tài xế sẽ gọi trước 3-4 tiếng để thông báo. Giúp người nhận có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhận hàng.

Trong trường hợp bất khả kháng: mưa, bão, kẹt xe, xe hư, quản lí thị trường kiểm tra giấy tờ,… Chúng tôi sẽ có các phương án dự phòng xe để không chậm trễ hàng của quý khách. Song song cũng mong sự thông cảm của chủ hàng trong các trường hợp trên.

Lợi ích khi bạn chọn DV chuyển hàng Sài Gòn đi Đô Lương của Trọng Tấn:

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay: Công ty hoạt động và có kinh nghiệm hơn 15 năm. Nắm rõ được nhu cầu cần thiết của quý khách như thế nào nên hãy tin tưởng chúng tôi.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Chành xe Trọng Tấn được phân bố đều cho cả nước.

Sở hữu đội xe chuyển hàng Sài Gòn đi Đô Lương lên đến hàng trăm chiếc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Hệ thống nhà kho rộng đến 10.000m thuận tiện cho việc nâng hạ và lưu trữ hàng hóa an toàn cho khách hàng.

Đầy đủ các loại phương tiện xếp dỡ: xe nâng, xe cẩu, cầu container….

Đội ngũ bốc xếp hùng hậu cùng với tài xế dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng được sắp xếp và vận chuyển an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thân thiện, nhiệt tình. Giúp giải đáp các thắc mắc của quý khách mọi lúc khi cần.

Hàng hóa vận chuyển không bị hạn chế bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo,….. Và các mặt hàng máy móc xây dựng quá khổ quá tải.

Các tuyến vận chuyển khác bên Trọng Tấn:

Nếu còn vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0941337227 ( Ms An )

Gmail: huynhan0921@gmail.com

Trụ sở chính: M7 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Q12, TP Hồ Chí Minh

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top