Home / Tin tức / Chành Xe Tải Đà Nẵng Chuyển Hàng Liên Tỉnh | Giá Ưu Đãi

Chành Xe Tải Đà Nẵng Chuyển Hàng Liên Tỉnh | Giá Ưu Đãi

xe tải đà nẵng

Chành xe tải Đà Nẵng chuyên vận chuyển hàng liên tỉnh hiện đang là một dịch vụ rất phổ biến tại Đà Nẵng. Dịch vụ này đang thu hút rất nhiều người có nhu cầu mỗi ngày. Cùng tìm hiểu về chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng của Trọng Tấn ngay sau đây.

Vận Tải Đà Nẵng và những điều cần chú ý

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương. Là trung tâm đô thị lớn nhất tại miền Trung, có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển kinh tế, dịch vụ của đất nước. 

Hơn hết, nơi đây nằm ở tại vị trí trung độ của đất nước. Có vị trí trọng yếu về lĩnh vực kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Đà Nẵng còn là đô thị biển với đầu mối giao thông vô cùng quan trọng về đường biển, đường bộ, đường hàng không và cả đường sắt. 

Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu

Mặt khác, mạng lưới giao thông tại Đà Nẵng cũng được quy hoạch một cách tối ưu nhất. Nhằm đảm bảo việc lưu thông xe cộ được tiện lợi và an toàn hơn. Nếu muốn lưu thông xe tải Đà Nẵng hoặc chuyển hàng đi Đà Nẵng, bạn sẽ cần chú ý về việc điều tiết xe tại đây. 

Lưu ý về giao thông Đà Nẵng

Cụ thể là dọc theo các tuyến đường gồm Nguyễn Tất Thành, Lý Thái Tông, Hoàng Thị Loan, Điện Biên Phủ. Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Hữu Thọ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, 2 Tháng 9, Bạch Đằng, 3 Tháng 2 và Nguyễn Tất Thành sẽ được đặt biển báo ZONE. 

Có nghĩa là “khu vực cấm xe ô tô tải có tải trọng hàng hóa từ 1,5 tấn – 2,5 tấn trong thời gian từ 6h30 – 8h30, từ 11h00 – 12h00 và từ l6h00 – 19h00 mỗi ngày” đối với hướng lưu thông xe tải vận chuyển hàng từ đường bao vào khu vực hạn chế.

Đà Nẵng cũng lắp đặt biển báo ZONE đối với hướng lưu thông từ khu vực hạn chế ra đường bao. Vì thế hãy lưu ý về vấn đề này để lưu thông được tốt hơn.

Bên cạnh đó, biển báo cấm phương tiện xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn đối với hướng lưu thông từ đường bao vào khu vực hạn chế cũng được lắp đặt.

Riêng đối với nút giao đường bao với các đường cho phép xe tải chở hàng đi Đà Nẵng có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn. Lưu thông buổi tối từ 22h00 đến 6h00 sáng hôm sau. Gồm các đường như Đống Đa, Trần Cao Vân, Hà Khê, Duy Tân, Tôn Thất Đạm, Hà Huy Tập, Lê Thanh Nghị, 30 Tháng 4. Cũng được lắp đặt biển báo cấm xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn. Từ đó mà phương tiện này không thể lưu thông quan cung đường này trong khoảng thời gian từ 6h00 – 22h00 mỗi ngày.  

Dọc theo các con đường cho phép xe tải có tải trọng hàng hóa trên 2,5 tấn lưu thông từ 22h00 – 6h00 sáng. Trong phạm vi với đường bao gồm trục Đống Đa, Trần Cao Vân, Tôn Thất Đạm, Hà Huy Tập, Hà Khê, Duy Tân, Lê Thanh Nghị và 30 Tháng 4. Cũng được báo cấm xe tải vận chuyển có tải trọng hàng trên 2,5 tấn đối với hướng lưu thông trên đường trục vào các đường ngang trong thành phố.

Riêng đối với vị trí nút giao giữa các trục đường cũng có lắp đặt các biển báo cấm xe tải Đà Nẵng có tải trọng hàng trên 2,5 tấn trong thời gian từ 6h00 – 22h00 đối với các hướng lưu thông.

Chành xe tải Đà Nẵng vận chuyển hàng hóa

Chành xe chở hàng đi Đà Nẵng là dịch vụ trung chuyển, tập kết hàng hóa để vận chuyển đến Đà Nẵng và từ Đà Nẵng vận chuyển hàng đi các tỉnh khá. Điểm nổi bật ở đây là giá cước vận chuyển sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Từ đó, dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có hàng hoá không nhiều. Có nhu cầu cần ghép chung với các hàng hoá khác để gửi vận chuyển.

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế vượt bậc của khu vực miền Trung, đặc biệt là TP. Đà Nẵng. Nhu cầu chuyển hàng đi Đà Nẵng càng được chú trọng hơn nhằm đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa. 

Vì thế mà Chành xe tải Đà Nẵng đang là một dịch vụ hấp dẫn cho những quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển hàng. Với các tuyến như Đà Nẵng đi Hà Nội, Đà Nẵng đi TP.HCM và ngược lại… 

xe tải đà nẵng
Trọng Tấn chuyên nhận vận chuyển hàng liên tỉnh Bắc Nam

Liên hệ dịch vụ của Trọng Tấn: 0917 58 28 28

Giới thiệu về dịch vụ xe tải Đà Nẵng của Vận Tải Trọng Tấn

Tiền thân của Vận Tải Trọng Tấn xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng nội thành ở TP.HCM. Sau đó, chúng tôi ngày càng mở rộng hơn trên phạm vi toàn quốc. Là đơn vị chuyển chở hàng hóa đến 63 tỉnh thành. Có thể nói, Trọng Tấn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa với gần 10 năm kinh nghiệm.

Nhằm mở rộng hơn nữa chất lượng và quy mô dịch vụ vận tải chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH  DV – Vận Tải Trọng Tấn. Với quy mô đội ngũ nhân sự, tài xế xe tải chở hàng nhiều năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Các chi nhánh của Trọng Tấn

 • Chi nhánh tại miền Nam: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM (Gần UBND Quận 12, TP. HCM)
 • Chi nhánh tại miền Bắc: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Dưới chân cầu Thanh Trì)
 • Chi nhánh tại miền Trung: 479 Đường Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

Không dừng lại ở việc vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ cho những người dân cho nhu cầu. Chúng tôi còn là đơn vị đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chuyên nhận ghép hàng chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn (TP.HCM). Chuyên nhận chở hàng nguyên chuyến, nguyên kiện theo lô hoặc các mặt hàng có khối lượng lớn…

Chúng tôi chuyên nhận chở hàng ghép, hàng lẻ, cùng tập kết hàng hóa và vận chuyển đến Đà Nẵng. Hoặc từ Đà Nẵng để vận chuyển Bắc Nam. Xe tải của Trọng Tấn sẽ bắt đầu chạy theo lịch cố định mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm:

Lịch trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Trọng Tấn

Kích cỡ xe tải Đà Nẵng chuyển hàng liên tỉnh

Vận chuyển hàng Bắc Trung Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Đà Nẵng. Trọng Tấn còn cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi mọi miền tổ quốc. Thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu rút ngắn thời gian vận chuyển, chiết khấu tốt hơn. Hoặc muốn tự vận chuyển hàng hóa của mình bằng xe tải.

Vận Tải Trọng Tấn có giao hàng tận nơi không?

xe tải đà nẵng
Vận chuyển hàng tận nơi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

Trọng Tấn chúng tôi chuyên nhận chở hàng tận nơi cho quý khách tại Đà Nẵng. Đặc biệt là các khu vực như Hải Châu, Cẩm Lệ, Hoàng Sa, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hoà Vang, Thanh Khê…

Đối với các khu vực tại nơi nhận hàng của Quý khách cấm xe tải lớn vào, chúng tôi có hỗ trợ phương tiện xe trung chuyển để giao hàng tận nơi cho bạn. Và tất nhiên chi phí trung chuyển sẽ được tính vào tổng chi phí vận chuyển khi chúng tôi báo giá và soạn thảo hợp đồng với quý khách.

Trọng Tấn có thể vận chuyển các loại hàng hóa nào?

Với chất lượng dịch vụ xe tải Đà Nẵng chuyển hàng liên tỉnh và ngược lại được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Trọng Tấn luôn chú trọng vào tính chất các loại hàng hóa. Từ đó, chọn ra một phương tiện xe tải vận chuyển sao cho phù hợp nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng cải tiến dịch vụ về quy trình bốc xếp hàng, đóng gói và lưu trữ tại kho sao cho an toàn nhất.

Liên hệ dịch vụ xe tải Đà Nẵng: 0917 58 28 28

Xe tải Đà Nẵng Trọng Tấn thường vận chuyển các loại hàng hoá sau:

 • Loại hàng hóa điện tử, điện lạnh gia dụng. Ví dụ: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, quạt điện, tivi, camera, máy tính, server…
 • Mặt hàng tiêu dùng. Ví dụ: bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, xe máy, xe đạp điện .v.v…
 • Loại hàng nông nghiệp. Ví dụ hóa chất, phân bón, thức ăn chăn nuôi.
 • Các mặt hàng công trình xây dựng. Ví dụ máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, cuộn thép, vật liệu sắt thép, cao su, phế liệu, trụ điện, gạch men, giàn giáo công trình…
 • Loại hàng may mặc, hàng gia công xuất nhập khẩu. Ví dụ: quần áo, giày, dép, túi xách, phụ kiện thời trang…
 • Hàng công nghiệp. Ví dụ như quạt công nghiệp, máy cắt, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, máy hàn,  cuộn cáp điện, thiết bị dẫn điện .v.v…
 • Các mặt hàng nội thất. Ví dụ như thang máy, cầu thang gỗ, sàn gỗ, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa lưới chống muỗi, cửa gỗ, giàn phơi thông minh.v.v…
 • Đặc biệt nhất là chuyên chở các loại hàng quá khổ, quá tải, siêu sường, siêu trọng.

Các dịch vụ miễn phí đặc biệt của Trọng Tấn

 • Miễn phí đóng gói kiện hàng, bốc xếp hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải Đà Nẵng của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho bãi để giao nhận hàng.
 • Miễn phí sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
xe tải đà nẵng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. LH 0917 58 28 28

Tại sao nên chọn dịch vụ xe tải Đà Nẵng của Vận Tải Trọng Tấn?

 • Làm việc trực tiếp với Trọng Tấn mà không cần phải thông qua bất cứ công ty trung gian nào. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rất rẻ và cạnh tranh.
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Bắc Tiên Phong.
 • Có lịch xe chạy cố định, liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu kho quá lâu
 • Số lượng lớn phương tiện xe tải Đà Nẵng, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Thông báo chính xác, minh bạch và trung thực về giá cả và lộ trình giao hàng
 • Có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng…
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Đội ngũ nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm, dày dặn kinh nghiệm giúp đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn
 • Đa dạng về dịch vụ. Luôn hướng đến khách hàng thông qua việc lắng nghe và đưa ra những giải pháp. Giúp đáp ứng nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  DV – VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM (Đối diện UBND quận 12)

Website: www.trongtanvn.vn

MST: 031 2527 659

HOTLINE: 0917 58 28 28

Email: Nguyetha133@gmail.com

Skype: +841688325711

Zalo: 0946 90 1818

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (TP. HCM)

Địa Chỉ: 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM (Gần UBND Quận 12, TP. HCM)

 BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (HÀ NỘI)

Địa chỉ: Trụ H3 Chân Cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Dưới chân cầu Thanh Trì)

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (ĐÀ NẴNG)

Địa Chỉ: 479 Đường Trường Sơn, Xã Hoà Nhơn, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (NHA TRANG)

Địa Chỉ: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi)

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN ( DAKLAK)

Địa chỉ: 168 Đường Vành Đai , TP Buôn Mê Thuột, Daklak (Ngay cây xăng 68)

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRỌNG TẤN (CẦN THƠ)

Địa chỉ: 70 -72 Mai Chí Thọ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top