Home / LH: Anh Thư: 0911447117 / Chành Xe Gửi Hàng Đi Cái Răng

Chành Xe Gửi Hàng Đi Cái Răng

Chành Xe Gửi Hàng Đi Cái Răng

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi Cái Răng, Cần Thơ một cách nhanh nhất? Chành xe gửi hàng đi Cái Răng giá rẻ nằm trong hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe Cần Thơ – Công ty vận tải Trọng Tấn. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc gửi hàng đi Cái Răng Cần Thơ một cách nhanh chóng từ mọi nơi trên đất nước.

Các bạn có thể gửi hàng ở bất kì đâu trên 63 tỉnh thành về Cái Răng. Chở hàng từ Hà Nội về Cần Thơ, gửi hàng Đà Nẵng đi Cần Thơ, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ, dịch vụ chở hàng Đắk Lắk đi Cần Thơ,…

Cái Răng là một quận nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố Cần Thơ, thuộc vùng Đồng Bằng sông Cửu Long, có Quốc lộ 1A đi qua. Quận Cái Răng có 7 Phường: Ba Láng, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Lê Bình, Phú Thứ, Tân Phú, Thường Thạnh.

Chành xe gửi hàng đi Cái Răng đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất dành cho bạn, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu tại quận Cái Răng. Có phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng hoặc chuyển khoản nếu cần. Có giá cước gửi hàng đi Cái Răng nói riêng và gửi hàng đi Cần Thơ nói chung là thấp nhất trên thị trường vận tải hiện nay.

Chành Xe Gửi Hàng Đi Cái Răng
Chành Xe Gửi Hàng Đi Cái Răng

Các mặt hàng nhận vận chuyển tại chành xe gửi hàng đi Cái Răng Cần Thơ

 • Thực phẩm tiêu dùng : bánh, kẹo, gạo, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại hàng phục vụ cho văn phòng, đồ dùng cá nhân, nhỏ lẻ,..
 • Hàng vải, quần áo, phụ kiện thời trang, các loại vải, bông, sợi sản xuất,…
 • Đồ gia dụng, sàn gỗ, đồ trang trí, hàng nội thất gỗ, bàn ghế, tủ, giường,…
 • Mặt hàng gia dụng, điện máy, điện lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…
 • Hàng công trình, vật liệu xây dựng, sơn nước, sắt thép, xi măng, ống nhựa các loại, hạt nhựa,…
 • Hàng Thiết bị quảng cáo, mô hình sự kiện hội thảo hoặc tổ chức hội chợ tại Cần Thơ,…
 • Chở hàng dọn nhà, dọn trọ, nhà xưởng về Cần Thơ để kinh doanh, sinh hoạt,…
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải: Máy bay, tàu ngầm, xe cẩu, xe đào,….

*Lưu ý chứng từ:

Trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Trọng Tấn nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất. Phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng như: Hóa đơn hàng hóa; hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu xuất kho, tem nhãn phụ trên kiện hàng; các chứng từ của hải quan nếu hàng nhập khẩu từ nước ngoài,… Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Quy trình tại chành xe gửi hàng đi Cái Răng

Tiếp nhận thông tin hàng hóa khi gửi hàng tại chành xe đi Cái Răng giá rẻ

 • Xác định trọng lượng, kích thước hàng hóa.
 • Lấy thông tin địa chỉ giao nhận hàng và thời gian yêu cầu vận chuyển.
 • Cử nhân viên đến tận nơi khảo sát.
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.

Báo giá vận chuyển hàng của chành xe đi Cái Răng giá rẻ

 • Dựa trên trọng lượng từng kiện.
 • Kích thước của từng kiện hàng.
 • Tổng số kiện hàng đã kiểm tra thực tế.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển.

Tiếp nhận hàng thực tế tại chành xe đi Cái Răng Cần Thơ

 • Hàng được mang ra kho Trọng Tấn, có hỗ trợ xe nâng hạ và bốc xếp tại kho bãi.
 • Nếu có yêu cầu lấy hàng tận nơi, chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải vào nhận hàng.
 • Ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận hoặc tại bãi kho.

Giao trả hàng hóa tại Cái Răng Cần Thơ

 • Quý khách ra kho hàng Trọng Tấn tại Cần Thơ để nhận hàng.
 • Địa chỉ kho bãi tại Cần Thơ: Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
 • Chúng tôi có giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Ký biên bản xác nhận giao hàng thành công.
 • Thanh toán cước phí khi nhận hàng.

Đem biên bản giao nhận hàng đi Cái Răng Cần Thơ về

 • Kết thúc vận chuyển sau khi khách hàng xác nhận hàng hóa đã được nhận vào biên bản.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.
Chành xe vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn

Hình thức thanh toán khi gửi hàng tại chành xe đi Cái Răng

Thanh toán cước vận chuyển ngay khi gửi hàng đi Cái Răng Cần Thơ

Là hình thức thanh toán cước phí vận chuyển ngay lúc gửi hàng. Để thuận lợi trong việc sắp xếp người nhận hàng mà không cần phải lo lắng việc chuẩn bị cước phí thanh toán khi nhận hàng ngoài giờ, nhờ người nhận hàng hộ,…

Hoặc trường hợp khách hàng làm việc với Trọng Tấn là người bán hàng, chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho người ở đầu nhận.

Thanh toán cước vận chuyển ở điểm trả hàng Cái Răng Cần Thơ

Tức là các bạn sẽ trả cước phí khi nhận hàng. Hàng hóa đến nơi khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp cho lái xe hoặc nhân viên tại kho khi đến nhận hàng.

Cước vận chuyển được thanh toán sau theo thời hạn thỏa thuận

Cước vận chuyển sẽ được thanh toán dựa vào thời gian thỏa thuận vận chuyển giữa khách hàng và công ty vận tải Trọng Tấn.

Thường được áp dụng với những khách hàng thân quen, đi hàng thường xuyên và có thỏa thuận trước thời gian thanh toán phí.

Thanh toán cước theo hợp đồng

Thanh toán theo quý, theo từng đợt vận chuyển đối với trường hợp khách có hợp đồng vận chuyển.

Trước khi thực hiện giao dịch vận chuyển hàng hóa, giữa khách hàng và Trọng Tấn có thống nhất ý kiến thanh toán cước phí được nêu trong hợp đồng.

Thì việc tổng kết xuất hóa đơn (nếu có) với bộ phận kế toán đơn theo từng quý, theo tháng hay năm sẽ giúp cả 2 bên theo dõi các thông số tăng giảm theo từng khung thời gian nhất định.

Thông tin ngân hàng thanh toán chuyển khoản

Bao gồm tất cả các hình thức thanh toán trên, nhưng việc chuyển khoản sẽ được Trọng Tấn cung cấp thông tin ngân hàng cho quý khách. Cước phí vận chuyển sẽ được thanh toán khi chúng tôi giao hàng đến nơi.

Vì sao bạn nên lựa chọn chành xe gửi hàng đi Cái Răng Cần Thơ của Trọng Tấn?

Trong bối cảnh nhiều đơn vị cùng tiến hành dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Cần Thơ, Trọng Tấn phải không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực cạnh tranh. Để cạnh tranh được với các đơn vị khác, Trọng Tấn đảm bảo các quyền lợi quyền lợi sau cho Khách Hàng:

1. Chính xác – Nhanh chóng:

Dịch vụ gửi hàng Bắc Trung Nam nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cái Răng Cần Thơ nói riêng của Vận Tải Trọng Tấn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng. Hàng hóa sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc.

2. An toàn – Uy tín:

Trọng Tấn gia tăng độ an toàn của hàng hóa bằng việc trang bị những vật dụng tiên tiến, hiện đại nhất cho hàng hóa trong việc nâng hạ và đóng gói.

Trọng Tấn cam kết chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại đối với những trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hao theo đúng như cam kết trên hợp đồng nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Có bảo hiểm vận chuyển cho những loại hàng hóa có giá trị cao, bảo quản an toàn trong quá trình vận chuyển cho đến tận nơi giao hàng.

3. Tiện ích:

Trọng Tấn áp dụng quy trình nhận và giao hàng hóa đơn giản, không rườm rà để rút ngắn thời gian cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline Báo Giá Vận Chuyển

 4. Tiết kiệm:

Trọng Tấn luôn đảm bảo mức giá cước thấp hơn so với giá cước của các đơn vị vận tải khác.

 • Không lo về giá: Chành xe gửi hàng đi Cái Răng giá rẻ có cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường vận chuyển. Với các tuyến đường chở hàng từ Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Đắk Lắk về Tp. Cần Thơ và các tuyến đường dài Bắc – Trung – Nam.
 • Giá rẻ đúng nghĩa: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trọng Tấn nhận gửi hàng từ các tỉnh thành trên cả nước đi Cần Thơ với cước phí vận chuyển siêu rẻ. Mọi nơi từ Bắc, Trung, Nam và các tỉnh Tây Nguyên đảm bảo cước phí siêu rẻ chưa từng có; Luôn đảm bảo mức giá ổn định nhất và cạnh tranh trên thị trường vận tải hiện nay.

Bằng với việc kết hợp hàng hóa hai chiều cả đi và về làm cho chi phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi so với các nhà xe khác ở mức luôn luôn thấp. Các bạn hoàn toàn yên tâm với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng lẫn chất lượng hàng hóa đó an toàn nhất.

5. Miễn phí:

 • Miễn phí lưu kho bãi. Với hệ thống kho bãi rộng trên 3000 m2, sạch sẽ, thoáng mát chúng tôi có thể chứa cùng lúc đến 1000 tấn hàng.
 • Miễn phí bốc xếp, dỡ hàng. Đội ngũ nhân viên bốc xếp hơn 20 người có kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, linh hoạt trong cách sắp xếp hàng lên xuống xe phục vụ tối đa nhu cầu giao nhận hàng.

Miễn phí quảng cáo trên thân xe. Điều kiện tham gia quảng cáo đơn giản, chỉ cần Quý khách có hàng vận chuyển ổn định và có hợp đồng nguyên tắc với Công Ty Vận Tải Trọng Tấn.

HỎI ĐÁP NHANH

Chành xe gửi hàng đi Cái Răng mất bao lâu ?

Với đội xe tải hùng hậu hơn 127 chiếc phục vụ tuyến trên 63 tỉnh thành với hơn 5 chuyến mỗi ngày chúng tôi vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất. Cam kết hàng hóa luân chuyển liên tục, không lưu kho quá 24h.

Bảng cước phí vận chuyển của Chành xe gửi hàng đi Cái Răng là bao nhiêu ?

1.200đ/kg – 300k/ khối. Cước đi các tỉnh Miền Tây từ Sài Gòn
2.500đ/kg – 600k/khối. Cước Miền Bắc vào Cần Thơ
Cước phí chuyển hàng giảm đến 10% trên mỗi chuyến và giảm sâu nếu quý khách là khách hàng mới, giảm thêm nếu vận chuyển hàng hóa 2 chiều hoặc nguyên chuyến.

Từ tỉnh khác gửi hàng đi Cái Răng và từ Cái Răng gửi hàng đi tỉnh khác được không ?

Hoàn toàn có thể, Trọng Tấn chuyển hàng đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện vận tải Trọng Tấn là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu hiện nay có tuyến đi hầu hết các tỉnh thành.

Ưu đãi của vận tải Trọng Tấn cho tuyến Chành xe gửi hàng đi Cái Răng không ?

Chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí bốc dỡ hàng hóa, hỗ trợ xe nâng, cẩu hàng giúp quý khách tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM.

Website: www.trongtanvn.com

MST: 031 2527 659

Kho bãi xe của chành xe Trọng Tấn

 • TP. HCM (Sài Gòn): 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.
 • Đà Nẵng: 479 Trường Sơn, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Nha Trang: 24 Quốc Lộ 1A, Vĩnh Phương, Nha Trang (Ngay ngã ba Nhà Máy Sợi).
 • Hà Nội: Trụ H3 dưới chân cầu Thanh Trì, P. Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cần Thơ: 70 -73 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.
 • Đắk Lắk: 100 Đường Vành Đai, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Các dịch vụ vận chuyển khách của Trọng Tấn

Hotline Báo Giá Vận Chuyển
Call Now Button0913 838 089

Pin It on Pinterest

DMCA.com Protection Status Scroll to Top